Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

Báo Cáo Tấn công Tâm thần -Thanh Tẩy Hành tinh Thăng Thiên - Phần 1 Báo Cáo Tấn công Tâm thần -Thanh Tẩy Hành tinh Thăng Thiên.

Thứ ba 11 tháng 12, 2012

Bạn đang ở  cửa ngõ 12:12:12 và đang ở trong nguồn năng lượng mãnh liệt của sự thanh lọc. Nhiều người trong các bạn sẽ trải qua giai đoạn cuối của sự tái sinh . Hãy nhớ rằng , bạn không biến mất khỏi cuộc sống thường ngày. Đây là những gì bạn đã được chờ đợi trong nội tâm. Sự liên kết cổng vũ trụ mang lại sự giải thoát ngay trước khi tái sinh. Giai đoạn cuối cùng có thể là thách thức lớn nhất khi thân xác bạn bắt đầu quá trình trở thành tinh thể cao quý của Thiên Nhân dưới Trần gian .


Nhiều người sẽ kinh nghiệm các cuộc tấn công tâm linh hoặc những gì gần giống như vậy. Kích thước 4 đang sụp đổ vào thực tế 3 chiều . Điều này đang tạo ra một làn sóng cường độ cao của xâm lấn rung động do việc phát hành của năng lượng nghệp tiêu cực .Chuẩn bị cho làn sóng  Ánh sáng  và chữa bệnh 12:12:12 sắp tới và  21:12 mở  cổng thiên hà. Các chiều kích  từ 5 tới 12 cũng trở nên rõ ràng hơn và sáp nhập trong chiều thứ 3. Điều này có thể kích hoạt các khả năng tâm linh vốn có cổ xưa của bạn .Tất cả các tăng rung động này sẽ xung đột với cường độ năng lượng dày đặc thấp đang tràn lan trên hành tinh .

Sẽ là rất  quan trọng ngay bây giờ để nhận thức, ý thức  và hiện diện đầy đủ trong  cơ thể của bạn , để phân biệt những nguồn năng lượng mà bạn tiếp xúc . Khi các tế bào thể xác của bạn hấp thu đầy đủ Ánh sáng và  đang  kích hoạt quá trình xây dựng  Thân xác Tinh thể Thiên Nhân , Theo đúng nguyên bản  gốc của bạn, thì bạn sẽ đi qua những thời điểm nhạy cảm và dễ bị tổn thương . Đồng thời ,  ý thức của bạn trở nên  thanh tịnh nhạy cảm  hơn , kết hợp với quá trình  thanh toán bù trừ, sẽ tạo nên 1 áp lực lên ý thức và hệ thống năng lương của bạn .

Những gì là cần thiết để tự bảo vệ,tăng trưởng tình yêu và tự nuôi dưỡng mình trong thời gian này ?

Tấn công tâm thần là gì?
Làm thế nào xác định được các cuộc xâm lấn  của năng lượng tiêu cực, có ý thức hoặc vô thức, có thể  gây hại cho bạn ?

Một vài áp lực xấu được cảm nhận như một cuộc tấn công tâm thần, thực ra lại  xuất phát từ bản chất của riêng bạn. Đây là hình thức phát hành năng lượng xấu từ bên trong cơ thể bạn , đây là quá trình thải  độc của cơ thể vật lý và của trường năng lượng sinh học cá nhân bạn .Điều này có thể  cảm thấy giống như cuộc tấn công tâm linh.

Các triệu chứng khi bạn đang bị tấn công Tâm Thần :

-Bạn Ghen tị hay cảm thấy ghen tị hướng về bạn.
-Suy nghĩ và cảm xúc tan ra  hư không , gây sợ hãi và tiêu cực.
-Cũng giống như bạn vừa bước vào một nơi rung động năng lượng tối.
-Khi ở ùng với một người nào đó hoặc một nơi nào đó mà bạn cảm thấy lực lượng cuộc sống của bạn đang từ từ thoát ra .
- Đột nhiên  lo lắng
- Không cảm thấy mình, mất ý thức về bản thân , lơ lửng tân đâu đâu .
- Những giấc mơ xấu .
- Muốn tranh luận hoặc bảo vệ chính mình khi bình  thường bạn  không phải là như thế
- Không thể tập trung
- Phân tán / không thể hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
-Năng lượng thấp và trầm cảm;
-Đột nhiên trở nên quá nhạy cảm ,Đột nhiên có vài tính cách được thêm vào bay bị xoá đi mà bạn không biết tại sao .
- Đột nhiên, nghi ngờ con đường tu tập của bạn , nghi ngờ  mục đích của linh hồn , nghi ngờ  nhận thức của bạn .

-----
Còn tiếp phần 2 - cách tự bảo vệ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét