Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 60 : Ngân hàng Điểm không.Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 60 : Ngân hàng Điểm không. [Cứ mỗi khi tiếp xúc với mọi người về là em lại mệt lả và yếu đi. Em bị mất Năng lượng anh ah.]


Em sẽ liên tục bị mất năng lượng và mệt nếu em vẫn tiếp tục giữ mức năng lượng cao như vậy, cao hơn những người em tiếp xúc.


[Vậy em phải làm sao ạ? Chắc phải giữ mình, hạn chế tiếp xúc anh nhỉ? Em có cảm giác ngày càng bị ép chặt lại từ mọi phía, nhất là ngay từ bên trong ngôi nhà em đang ở, khiến em khó thở và khó sống. Em muốn tránh nhưng tránh đi đâu bây giờ, đi đâu cũng vậy, nó bao phủ từ mọi nơi.]

Hạn chế tiếp xúc không phải là điều có thể làm mãi. Ngồi im trong nhà vẫn bị mệt vì mất Năng lượng. Hahahaha ...

[Đúng chính xác là vậy. Nên em học cách chịu đựng.]

Ôi không, chịu đựng không phải là cách. Cách tốt nhất là em phải hạ rung động của em xuống cho bằng với mọi người. Khi làm vậy, em sẽ không bị mất năng lượng và mọi người thấy em rất giống họ, em sẽ trở nên dễ thương lắm.


[Hạ rung động à?]

Đúng, hạ mức rung động năng lượng của em xuống.

[Em không biết cách.]

Hạ rung động như anh nói đây không phải là tự phế bỏ toàn bộ võ công Tâm linh của mình, mà là giả ngố như người ko biết gì.


[Giả ngố?]


Anh dạy em tăng cao, thật cao rung động. Rồi dạy em cách tự hạ rung động, rồi tiếp theo sẽ là tăng giảm trong một giây. Cái đó gọi là full control- Hoàn toàn điều khiển. Hahahaha. Giờ em mới chỉ biết tăng, không biết giảm, chỉ là 1/2 control.

[Nghe hay quá anh.]

Nếu em hạ rung động được xuống bằng môi trường thì em sẽ không bị mất năng lượng. Đồng thời không còn là tâm điểm tấn công của các thế lực đen tối. Đồng thời em sẽ thành giống như mọi người, em sẽ thành người rất dễ thương và dễ gần. Em sẽ tàng hình về mặt năng lượng. Cây cao thì chịu gió lớn, đèn sáng thì thiêu thân bâu lại nhiều. Nếu em y như môi trường thì em sẽ không bị sao nữa.

Nhưng nếu em giảm năng lượng của em xuống bằng mức năng lượng của môi trường thì em sẽ cần phải phục hồi lại được khi cần. Tóm lại em không được để mất năng lượng, chỉ giấu đi đâu đó tạm thời, và khi cần là có thể rút ra được ngay. Nguyên lý đến đây em hiểu chưa?

[Em hiểu.]

Nghệ thuật thao tác năng lượng Tâm linh cao đẳng đó em. Chiêu này anh tự chế ra và chưa đặt tên.

[Không được để mất, chỉ giấu đi tạm thời, khi cần thì phục hồi ngay.]

Đúng. Lúc trước anh cũng có vấn đề mất năng lượng và mệt bơ phờ y chang như em bây giờ. Và anh nghĩ đến chuyện phải giấu năng lượng đi. Anh đã thử mọi cách giấu năng lượng nhưng vô ích. Cuối cùng anh tìm ra một cách duy nhất, là giấu vào trong Định không. Tức là giấu năng lượng vào trong trạng thái không không - Zero point ! Đưa năng lượng vào trong trạng thái nguyên bản của Vũ trụ. Anh thử bỏ một chút năng lượng vào Chân không rồi lấy ra, lấy ra được toàn vẹn. Bỏ nhiều chút cũng lấy ra được hết, không mất chút nào.

[Em có nghe anh miêu tả mấy lần về trạng thái này, cất vào, rồi lấy ra.]

Vậy là anh có chỗ cất Năng lượng rất lý tưởng. Sau này anh phát hiện ra một điều là: anh cất vào đó 3 phần, có thể lấy ra 5 phần, 7 phần, đều được.

[Thậm chí không cất vào mà lấy ra được luôn ^^]

Phải cất vào chút chút rồi lấy ra bao nhiêu cũng được. Không cất là là không lấy ra được. Anh không hiểu tại sao lại thế, nhưng thử nghiệm thì thấy vậy. Em phải nhập vào trạng thái vô niệm. Tăng toàn bộ Năng lượng em đang có tới mức Vô niệm không không, rồi buông thả toàn bộ năng lượng vào biển năng lượng trung tính Zero point. Giống như em thả toàn bộ vũ khí em đeo trên người xuống sông vậy.

[Em hình dung được. Cái mấu chốt đầu tiên là phải đạt vô niệm. Và em phải trở lại bài tập đầu tiên: Vô niệm !]
Hahahaha

[Chạy trời không khỏi nắng. Em lại phải tiếp tục luyện tập thôi.]

Chỉ có một cách là công phu thì sẽ thành cao thủ. Không có con đường nào khác. Rất khó khăn để đưa em tới được trạng thái có năng lượng. Có năng lượng rồi, có tiền rồi thì bây giờ chỉ em cách cất tiền, vì em hay bị cướp quá.


[Hì, giờ anh đang chỉ em cách sắm cái tủ để cất tiền à?]


Không. Anh đang chỉ cho em một cái ngân hàng trung tính Zero point. Em bỏ tiền vào đó, khi cần thì rút ra, không cần cầm cục tiền to, phiền phức lắm. Đi đâu cầm một cái thẻ ATM là xong. Không ai biết mình có bao nhiêu tiền. Cái ngân hàng Zero point này kỳ lắm, em gửi vào rồi, nó có một chương trình viện trợ không hoàn lại, xóa đói giảm nghèo về năng lượng cho Lightworkers Trái đất. Nó tự động mở rộng số dư của em tới vô cùng luôn. Hahahahaha

[Nghe hấp dẫn ghê anh. Em sẽ thử. Cảm ơn anh nhiều nhé!]


Hehehehe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét