Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Sinh mênh Ánh sáng vấn đáp 59 : Thức tỉnh tâm linh toàn phần.
Sinh mênh Ánh sáng vấn đáp 59 : Thức tỉnh tâm linh toàn phần. 

[Em vừa trải qua ngày nghỉ tuyệt vời ở một nơi thiên nhiên bán hoang dã, nhưng sao em vẫn cảm thấy nơi đấy không phải là nơi mình thuộc về. Rất thoải mái, rất thư giãn, nhưng không cảm thấy có sự gắn kết sâu đậm và gần gũi như cảm giác được “trở về nhà”.]

Nếu em tới ở vùng đất mà anh đã chỉ cho em thì sẽ ok. Hahahaha... 

[Đúng là em vẫn luôn có sự thôi thúc quay về nơi đó, không hiểu tại sao. Cứ thấy nhớ và muốn về sống ở đó thôi .]

Trong Tâm linh cũng có một s hộ khẩu. Hộ khẩu Tâm linh của em là ở vùng đất đó. Tức là vùng đất đó chấp nhận em tới sống hoài không gây bất kỳ khó dễ nào. Vùng đó chào đón em, em có mọi quyền lợi ở vùng đất đó.

[Hộ khẩu tâm linh à?]

Uhm

[Cái này do ai cấp vậy ạ?]

Hệ thống tâm linh cấp. Có nhiều ý thức thông minh sống xung quanh mình, làm công việc quản lý điều phối năng lượng. Mà dân gian gi là Trời Phật hay Nam Tào Bắc Đẩu gì đó. Con người được giáo dục là phủ nhận thế gii Tâm linh, không công nhận các khối năng lượng đó. Nhưng những hệ thống đó vẫn tồn tại và đang hoạt động, đang quản lý con người. Họ cộng tác với dòng năng lượng từ Vũ trụ, trợ giúp quản lý con người từ thế giới năng lượng. Em cứ nghĩ Sơn Thần Thổ Địa cũng như công an khu vực hay công an hộ tịch hộ khẩu. Trên công an phường có công an quận huyện, thành phố… Trong Tâm linh cũng có những cấp độ cao dần tương ứng như thế, nhưng không phụ thuộc vào ranh giới hành chính, mà phụ thuộc vào Long mạch và vùng Linh khí.Anh thấy xung quanh anh dày đặc các sinh mệnh sống có ý thức. Từ hồn đá, cây cỏ, tới hồn thú, hồn các linh thần quản lý năng lượng phân phối linh khí. Y chang như một xã hội đông đúc hoạt động có trật tự. Khi con người phủ nhận hệ thống cấp bậc tinh thần đó, dẫn đến không cộng tác, thì sẽ không được hưởng lợi từ hệ thống đó, không được hệ thống đó hỗ trợ trở lại. Nhiều người tu luyện tâm linh nhưng cứ có niềm tin sai lầm là mình sẽ thức tỉnh ở một sa mạc tâm linh, không có ai bên cạnh, mình là duy nhất thức tỉnh ở cõi tâm linh, cho nên muốn làm gì thì làm, tự nghĩ rằng không ai biết những hành vi tâm linh của minh. Vì xung quanh là hoang mạc không có ai, không có pháp luật gì ở chỗ hoang vu đó, nên tha hồ trộm cắp bòn rút, tha hồ cướp giật năng lượng của những người bên cạnh, tha hồ cướp của hà hiếp người yếu đuối. Vô cùng sai lầm! Họ không nhìn thấy, không có nghĩa là không có ai ở đó và đang nhìn thấy họ.

[Nguy hiểm nhỉ. Thực tế thì thế giới Tâm linh lại có tai mắt nhiều hơn, độ nhạy tinh tường hơn. Bước trật một phát là tèo.]

Vô cùng nhiều, và không những theo dõi tức thời mà còn theo dõi xuyên thời gian.

[Xuyên thời gian là họ biết được cả các hành vi quá khứ tương lai của mình à?]

Thời gian ở cõi Tâm linh có thể tua đi tua lại, như em coi một đoạn video. Khi em hành động, có thể họ không có ở đó nhìn, nhưng tới lúc cần xem, họ có thể tua thời gian tới đúng thời điểm em hành động và nhìn thấy rõ hết toàn bộ hành vi, cảm xúc , suy nghĩ  của em tại thời điểm đó. Y chang như em tua một đoạn video tới các flame - time video khác nhau.

[Anh cũng làm được việc tua lại thời gian đó chứ ạ? Khi anh muốn truy xuất lại một điều gì đó.]

Có thể. Trong một phạm vi nhỏ nào đó anh có thể làm được. Nếu không làm được thì anh kêu gọi sự trợ giúp của một nhóm Thiên thần chuyên môn coi sóc về kho lưu trữ thông tin trong vũ trụ. Anh được cấp quyền truy cập vào đó.

[Hay thật, thế giới Tâm linh theo anh mô tả y như một khối năng lượng biến hiện linh hoạt, có thể cho vào và lấy ra mọi thứ dễ dàng, có thể nhảy qua nhảy lại giữa các time line, có thể chèn vào hoặc lấy ra một số dòng sự kiện, để từ đó thay đổi dòng chảy và thay đổi số phận của một con người hay một tạo vật.]

Đúng. Vô cùng linh hoạt và phong phú. Đầy chặt các sinh mệnh sống có ý thức, có trí tuệ trong các dải tần số của năng lượng đó. Anh ý thức được xung quanh anh luôn có rất nhiều tầng bậc các sinh mệnh tâm linh đang sống và tương tác với anh.

[Làm sao để em có thể cảm nhận được nó hở anh? Em cũng muốn làm được như anh.]

Em phải thức tỉnh ở câp độ tác động ngược lại. Đó là thức tỉnh ở cấp độ hoàn toàn ở một cảnh giới. Nhưng thức tỉnh như vậy thôi mình vẫn là người xa lạ với cảnh giới đó, vẫn đứng lủi thủi ở vùng sâu vùng xa của cảnh giới đó, chưa được hưởng những nơi sầm uất và tập trung những kiến thức, tài năng, lợi ích của cảnh giới đó. Em muốn hiểu rõ cảnh giới thì em phải cộng tác, giao tiếp với những sinh mệnh tâm linh ở cảnh giới đó. Hiểu rõ quy luật ở cõi giới đó, cộng tác với họ, giúp họ làm việc và phát triển, giúp họ thực hiện những nhiệm vụ của họ dưới trần gian, tham dự vào các dự án hành động của họ dưới trần gian, thì em sẽ được cấp nhiều quyền lực truy cập và có quyền kêu gọi sự trợ giúp của họ khi cần.

[Như anh đang làm vậy à?]

Đúng. Anh cùng lúc tham dự vài dự án của vài nhóm, ở vài tầng bậc cảnh giới tâm linh. Anh một lúc làm nhiều job, nhận nhiều lương, nhưng lại vô cùng bận rộn. Người này kéo, người kia lôi, người nọ yêu cầu, bận túi bi. Nhóm này yêu cầu anh viết bài, nhóm kia yêu cầu cứu người, nhóm khác đòi làm thực phẩm, nhóm nọ nhờ siêu độ vong linh, nhóm khác nữa muốn anh phân phối ánh sáng vào thế gian, nhóm khác muốn anh đi giải trừ trấn yểm ... Anh còn phải tu luyện bản thân nữa chứ. Nói chung là bận rộn nhưng vui. Thấy cuộc sống có ý nghĩa. Giao tiếp của anh mở rộng, rất rộng. Bạn bè anh chủ yếu là trong cõi tâm linh. Số lượng công việc và số lượng bạn bè anh trong cõi tâm linh gấp khoảng 20 lần trong trần gian 3D.

[Em cũng muốn có được niềm vui nho nhỏ như anh.]

Niềm vui nho nhỏ? Hahahahahha. Đó là niềm vui lớn, niềm vui của Linh hồn. Khi làm thế Linh hồn em sẽ rất vui, và em sẽ tự nhiên có được nguồn Diệu hỷ, Diệu lạc từ bên trong.

[Anh có niềm vui bự rồi, em muốn chia phần chút xíu niềm vui đó. Muốn được bơi trong bể năng lượng tâm linh như anh, hòa vào cảm nhận với đủ mọi tầng bậc năng lượng như anh, tiếp cận cùng lúc nhiều cõi giới như anh. ^^]

Khi làm vậy, Linh hồn em sẽ tiến hóa rất nhanh, thân xác em được nhiều nguồn năng lượng tuôn chảy vào, ý thức em được mở rộng tới nhiều tầng trời. Em  sống mà thu hoạch nhiều lợi ích siêu vượt trần gian, vô cùng thú vị. Cuộc sống như vậy đầy mầu nhiệm và phong phú hơn cả phim chưởng, phim thần tiên, hay hơn nhiều lần. Phim ảnh không là gì khi so với cuộc sống như thế.

[Nếu em muốn làm việc trong cõi giới tâm linh thì em có phải nộp đơn xin việc như các thủ tục ở thế giới 3D ko?]

Muốn gia nhập vào cuộc sống nhộn nhịp của các tầng trời như vậy theo anh cần thực hiện 3 việc:

1. Thức tỉnh ở cõi giới đó.

2. Thay đổi hệ thống niềm tin sai lầm từ chỗ cõi giới Tâm linh là hoang vắng tới niềm tin đúng là thế giới Tâm linh là vô cùng nhộn nhịp. Nếu em coi là hoang vắng, thì em tự thức tỉnh ở hoang mạc của cõi giới đó. Nếu em coi là nhộn nhịp thì em đang ở khu đô thị sầm uất của cõi giới đó. Vạn pháp do tâm tạo.

3. Cộng tác làm việc chung, tham gia các dự án của cõi giới đó trong trần gian. Cái này đòi hỏi phải vô cùng năng động, có tinh thần dấn thân, có khả năng hành động và tinh thần tự chịu trách nhiệm, có kỷ luật tự thân.

Cái điều kiện thứ 3 này, người trong trần gian luôn thiếu. Họ lười biếng, vô ý thức, luôn muốn dựa dẫm ỷ lại bòn rút làm phiền, nên chẳng đạt được.

[Em làm được cái thứ 2. Cái thứ 3 có thể phấn đu. Nhưng cái số 1 thì chịu. Em chưa biết em đang thức tỉnh tới đâu nữa, hay vẫn còn na tỉnh nửa mê.]

Nhiều người thức tỉnh rồi, nhưng giữ hệ thống niềm tin sai lầm, nên họ thấy cõi giới tâm linh như hoang mạc chẳng có gì để nhìn, để giao tiếp. Cho nên thức tỉnh cũng như không. Gọi là nửa tỉnh nửa mê. hahahaha

[Vậy là em chưa tỉnh rồi, chưa thấy gì cả, hì]

Thức tỉnh mà không hoạt động, là em vẫn chưa ở cõi đó.

[Khi mình thức tỉnh thì lập tức có hợp đồng đến mời mình hoạt động à anh?]

Với anh, anh thực hiện thay đổi niềm tin trước. Anh thức tỉnh được chút chút, là anh kêu người ở cõi đó tới giúp. Anh kêu to lắm, năn nỉ, hứa hẹn làm việc chung với họ. Thế là họ xúm vào lôi anh lên cõi giới của họ, mở các cánh cửa niêm phong giữa các cảnh giới cho anh đi qua, cấp quyền cho anh truy cập. Dù anh còn yếu nhưng được họ hà hơi tiếp sức nên anh rất nhanh chóng vững mạnh ở cõi giới của họ. Đồng thời anh cũng có được bảo lãnh từ các Vị Sư Phụ Tâm Linh của anh. Anh còn có  một lý lịch Tâm linh  tốt trong tâm linh, nên được họ tin tưởng.

Anh có Lý lịch Tâm linh tốt + có bảo lãnh mạnh + kêu gào yêu cầu đúng tần số <--- được cấp visa vào một cõi giới tâm linh. Hahaha.

Vào được rồi thì phải thực hiện nghiêm chỉnh các hợp đồng lời hứa với họ. Anh thấy nhiều người tu hành vấp phải cái này, hứa tu, hứa là sẽ đạt được thành quả, xong rồi vong ân bội nghĩa, phản trắc, sẽ bị thu hồi visa, bị phong ấn không cho truy cập nữa, gọi là rớt đẳng cấp. Sống bố láo là tự bê đá đập vào đầu mình thôi.

[Cảm ơn anh đã mô tả rất sinh động về cõi giới tâm linh cho em dễ hình dung. Em còn nhiều câu hỏi nữa, nhưng chắc để sau, giờ em phải đi rồi. ]

Ok . Chào em.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét