Thứ Hai, 30 tháng 7, 2012

Các bản thảo của sự sống còn - phần 132

( bài đang edit)

Hôm nay sẽ đánh dấu đoạn văn vào một phần mới của quá trình chuyển đổi này, như tất cả các bạn sẽ được tiếp xúc với một cấp độ mới của "bức xạ" để gọi nó là. 
Hãy để chúng tôi giải thích. Như bạn có thể hiểu bây giờ, bạn đang lớn lên trong notch rung động bằng cách xuất sắc, và mặc dù quá trình này đã được diễn ra trong nhiều năm cho một số bạn, bây giờ đã có thời gian để thực sự bắt đầu tăng tốc cùng trong quá trình tiến hóa . Lý do cho điều này là một đơn giản, khi bạn lần đầu tiên đã được tiếp xúc với các cấp thấp hơn để cho cơ thể vật lý của bạn để có thể tự điều chỉnh sau mỗi giai đoạn mới của phương pháp điều trị. Nhưng bây giờ, bạn đã trở nên đủ cứng để có thể chịu đựng được liều lượng lớn bạn nhận được, và những liều này sẽ có hậu quả thực sự đến nay đạt. Hãy để chúng tôi chỉ nói rằng tất cả các vòng sơ bộ có nhiều cách chỉ testruns cho những gì sẽ đến, và bây giờ, sau khi thử nghiệm rộng rãi và hiệu chuẩn, bạn đã được coi là đã sẵn sàng để đi đến cấp độ tiếp theo. Vì vậy, bạn thấy, ngay cả khi bạn cảm thấy sẵn sàng rơi xuống miếng tại thời điểm này, trên thực tế đến nay, đến nay mạnh hơn so với bạn có bao giờ được, và nó là chỉ có những hạn chế của tâm trí của bạn sẽ giữ lại cho bạn nghĩa là tin tưởng vào chính mình và dựa vào sức riêng mình, đầy đủ của bạn với tất cả trọng lượng của bạn. Nhưng bây giờ đã có thời gian để thực sự kiểm tra bạn và kéo dài giới hạn của bạn vượt quá những gì bạn đã bao giờ có thể nghĩ là có thể. Điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng một lần nữa, chúng tôi sẽ không bao giờ, bao giờ tiếp xúc với bạn bất cứ điều gì có thể gây hại cho bạn trong bất kỳ cách nào.

Điều này không có nghĩa là nó sẽ không được coi là thoải mái trong nhiều cách, nhưng vẫn còn, nó có nghĩa là không nhiều hơn bạn có thể chịu. Tâm trí của bạn để nói về điều này, khá là một vấn đề khác, như vậy là bình thường, một phần tinh thần của quá trình này sẽ là một trong những thách thức nhất. Bạn thấy đấy, bạn sẽ có một thời gian khó đến kết luận rằng tất cả các công việc khó khăn này được thực hiện trên cơ thể của bạn là trong thực tế, lành mạnh cho bạn, để sử dụng một từ tất cả các bạn đang quen thuộc với. Đó là bởi vì cơ thể của bạn chỉ được sử dụng để mặc hàng ngày và xé nó được thường xuyên tiếp xúc, và bất cứ điều gì mà đi vượt ra ngoài những giới hạn này sẽ có vẻ là rất có hại cho bạn. Vâng, trong trường hợp này, đối diện là đúng sự thật, khi cơ thể của bạn đã được điều kiện thời tiết bất cứ cơn bão nào tại thời điểm này, cơn bão này sẽ cảm thấy giống như trong nhiều cách, và một cường độ mà bạn đã không có kinh nghiệm trước đây. Điều này không có nghĩa rằng nó sẽ là một đập không ngừng nghỉ của năng lượng sẽ để lại cho bạn không thể hoạt động ở tất cả trong giai đoạn sắp tới, nhưng tất cả các bạn sẽ trải qua thời gian sẽ có cường độ cực mạnh, và đó có thể làm cho một số bạn dễ bị đi vào sợ hãi. Hãy cố gắng giữ nó lại với nhau và đi trở lại những tin nhắn này, như chúng ta sẽ trấn an bạn tất cả các con đường trong suốt thử thách này mà bạn đang ở trong tay an toàn. Như mọi khi, nếu bạn nghe tốt cho cơ thể của bạn, nó sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa các tín hiệu gặp nạn, nó sẽ gửi liên tục trong những ngày sắp tới, và bạn sẽ được trang bị tốt hơn để sắp xếp tất cả các chuông báo động giả mà có thể đi tại bất kỳ thời gian trong suốt giai đoạn này tải về tiếp theo.

Chúng tôi nói với bạn điều này bởi vì nó là quan trọng để bắt đầu tin tưởng bản án của riêng của bạn, và biết khi tâm chỉ cố gắng để tạo ra nỗi sợ hãi nhiều hơn nữa để ngăn chặn bạn trong các bài hát của bạn. Đó là điều dễ hiểu, bởi vì các lực lượng đến bây giờ sẽ tàn phá tất cả các mô hình cũ và bê tông rất nhiều trên hành tinh của bạn. Không chỉ trong tâm trí của bạn, mà còn trong cơ thể của bạn, vì nó đã được thiết lập với một vài chất ức chế ít để giữ cho bạn vì nó. Nói cách khác, những energypatterns mới cũng sẽ phá vỡ bất cứ điều gì lỏng lẻo đó không phải là tốt cho bạn, bao gồm cả những cấy ghép các cơ chế sai, và họ chắc chắn sẽ không đi một cách hòa bình. Chúng tôi không tham khảo bất kỳ loại thiết bị nhân tạo ở đây, nhưng thay vào đó là một phần của lập trình lại bạn nhận được nhiều kiếp sống trước đây đã được đặt trong cố ý để hạn chế sức mạnh của bạn và rút ngắn tuổi thọ của một cơ thể con người. Bây giờ đã đến lúc để bắt đầu Chấm dứt hoạt của tất cả những điều này, do đó các triệu chứng thể chất trong giai đoạn tiếp theo này có thể khác nhau từ những người bạn đã có kinh nghiệm cho đến bây giờ.

Hãy nhớ rằng, không để thu hút bạn vào cái bẫy khi nghĩ rằng một cái gì đó có thể là không ổn, như là một sự thay đổi trong mô hình khuyến khích sự phản ứng trong tâm trí con người. Thay vào đó, nó như là một xác nhận mà bạn vừa thông qua một trong những biển chỉ đường chúng tôi đã đề cập trước đó, và nó là một tín hiệu rằng bạn đã thực hiện bước tiến quan trọng hướng tới hoàn thiện quá trình chuyển đổi này. Vì vậy, treo trong đó là họ nói, và biết rằng ngay cả khi rollercoaster sẽ dường như được bay vút nhanh hơn bao giờ theo dõi không nhìn thấy, biết rằng bạn không rơi vào một vực thẳm, ngay cả khi tâm trí của bạn cố gắng để cho bạn biết nếu không trong những tiếp theo vài ngày.
http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét