Thứ Hai, 30 tháng 7, 2012

Shock trong tương lai gần


Theo tiết lộ: Marshall Vian Summers, ngày 30 tháng 4, 2012 tại Boulder, Colorado. Thiên Chúa đang chuẩn bị cho Nhân loại một thế giới mới, một thực tế mới, và cuộc gặp gỡ của Nhân loại với các dạng sống thông minh khác trong vũ trụ,cuộc gặp gỡ này sẽ thiết lập tương lai và số phận của nhân loại.

Bạn đang bước vào một thế giới mới thế giới của sự thay đổi môi trường, một thế giới của thời tiết bạo lực, một thế giới là không thể đoán trước, một thế giới mà sẽ bị mất cân bằng, khó khăn chính trị và kinh tế. Các quốc gia sẽ bị lay chuyển bởi cuộc cách mạng, và các nền kinh tế quốc gia sẽ thất bại.Người khôn ngoan có thể thấy trước điều này. Đối với những người khác, nó sẽ là một cú sốc lớn ,cú sốc trong tương lai gần .

Đừng có nhìn điều này như là một thảm kịch lớn hoặc một cái gì đó để tránh, bỏ qua hoặc từ chối, Bạn là một phân của các sự kiện lớn này . Bạn đã được gửi vào thế giới nay để phục vụ thế giới theo những điều kiện như hiện nay .

Mặc dù bạn có lẽ đã không được lưu tâm của sóng lớn của sự thay đổi đó bắt đầu quét trên toàn thế giới, dù sao họ cũng vẫn đang di chuyển . Nó không phải là một thời gian cho sự tự mãn. Nó không phải là một thời gian thử nghiệm ý tưởng hoặc niềm tin của bạn. Nó không phải là một thời gian để tranh luận và tranh luận không ngừng.

Năm nay là thời gian để nhìn và để xem và để tìm kiếm .Sáng suốt nhân thức các thay đổi trong hoàn cảnh của cuộc sống xung quanh bạn, Sáng suốt nhận thức rõ những thay đổi đó được xảy ra trong đời sống của người dân, bất ngờ thay đổi, thay đổi áp đảo , thay đổi vượt ra ngoài các quan niệm bình thường của cuộc sống.

Các sự kiện trong tương lai sẽ là một cú sốc bởi vì bạn không được chuẩn bị. Bạn đã không được chú ý. Bạn bị ám ảnh với những thứ vô nghĩa . Bạn đã bị bắt trong các công việc trong ngày và trong cảm xúc của riêng bạn, những kỷ niệm và hối tiếc, bạn không lưu tâm của thế giới xung quanh bạn.Khi sự kiện tới, bạn không có chuẩn bị và bị Sốc .

Với sự chuẩn bị, bạn không bị sốc . Nếu có sốc nó sẽ không áp đảo bạn. Bạn sẽ không bị tê liệt bởi nó, không bị đông cứng vì sợ hãi, và không có bất kỳ ý tưởng về những gì để làm.

Các lực lượng của thế giới lực lượng địa chất và sinh học đã được thiết lập trong chuyển động vào đầu của thời gian. Họ đang di chuyển trên của chính họ. Mức độ mà nhân loại đã làm đảo lộn sự cân bằng tinh tế của Trái Đất sẽ sản xuất các sự kiện lớn và được sản xuất sự kiện tuyệt vời ngay cả tại thời điểm này.

Nhưng người được chú ý? Ai là người nhận ra nguyên nhân và có hiệu lực? Ai nghe đến sức mạnh và sự hiện diện cư trú trong vòng chúng?

Người dao động giữa sự phấn khích và sợ hãi. Họ tìm kiếm tình yêu như là một loại thoát hiểm và nhiễm độc để giải thoát họ khỏi các gánh nặng liên tục và làm lu mờ nỗi sợ hãi và tiếc nuối, trong khi tình yêu thực sự vẫn còn là một bí ẩn đối với họ, tình yêu thật sự bắt nguồn từ kiến ​​thức.

Trên thế giới, trong sự thay đổi tuyệt vời của nó, có thể phục vụ bạn nếu bạn có thể tiếp cận nó một cách chính xác. Cú sốc của thế giới có thể chuẩn bị cho bạn. Nó có thể bắt bạn của những giấc mơ của bạn hạnh phúc và thiên tai. Nó có thể đưa bạn đến giác quan của bạn. Nó có thể kêu gọi sức mạnh của bạn và quyết tâm của bạn và chắc chắn lòng từ bi của bạn cho mọi người.

Bạn đang bước vào tuổi chịu trách nhiệm và hợp tác của con người. Bạn phải là một phần của điều này, hoặc cuộc sống của bạn sẽ bị lãng phí. Cuộc sống của bạn sẽ được luôn luôn bị đe dọa.

Mọi người muốn nghỉ hưu vào loại của một hạnh phúc thờ ơ, không được chăm sóc, nhưng khi bạn nhìn thấy điều này, nó là thảm hại. Nó là buồn. Có thông tin tình báo không. Là nguồn cảm hứng. Có trung thực không có. Không có kết nối thực sự với những người khác. Không có dịch vụ và đóng góp. Họ đã bỏ mình ra khỏi ý nghĩa của cuộc sống trong cuộc sống của họ nghỉ ngơi thường xuyên.

Điều này không phải dành cho bạn. Bạn đã không làm cho cuộc hành trình dài vào thế giới này và đi qua các giai đoạn của tăng trưởng và phát triển như là một người với tất cả những khó khăn của nó đơn giản chỉ để được đưa ra trên đồng cỏ ở một nơi nào đó.

Những người đã gửi cho bạn vào thế giới đang dựa vào phát triển và chuẩn bị của bạn. Họ biết rằng đó sẽ là nguồn của hạnh phúc, ý nghĩa và sự hài lòng trong cuộc sống của bạn.

Giàu sẽ mờ dần trên thế giới. Nó sẽ bị mất bởi nhiều người. Sự cần thiết của con người sẽ trở nên tuyệt vời như vậy mà nó sẽ kêu gọi mọi người ở khắp mọi nơi để phục vụ và tham gia.

Con tàu đã được đưa về nước, bạn nhìn thấy. Nó đã được bắt đầu vào danh sách sang một bên. Những người biết điều này đang được gọi là đáp ứng, để chuẩn bị cho bản thân và đóng góp của họ có thể có lợi ích lớn nhất.

Cú sốc trong tương lai là dành cho họ ngay bây giờ cú sốc thực hiện, cú sốc của việc có để biến cuộc sống của bạn theo một hướng mới, cú sốc thực hiện ít ý nghĩa và mục đích có được trong cuộc sống của bạn trước đó và làm thế nào bạn đã lãng phí chính mình, của bạn thời gian và năng lượng có giá trị của bạn vào những thứ có ít hoặc không có lời hứa.

Đây là cú sốc của tương lai, các cú sốc tương lai, xảy ra tại thời điểm này khi bạn bắt đầu chú ý và để đáp ứng với các dấu hiệu của thế giới.

Thiên Chúa kêu gọi bạn thông qua các dấu hiệu này. Thiên Chúa không kêu gọi bạn trở lại trạng thái trên trời, nhưng để nhập vào thế giới cho các mục đích mà bạn đã đến.

Điều này sẽ thay đổi giá trị của bạn và ưu tiên của bạn. Điều này sẽ thay đổi những gì bạn tìm kiếm ở những người khác.Điều này sẽ thay đổi những gì bạn có giá trị vào chính mình. Điều này sẽ thay đổi mối quan hệ của bạn với thời gian. Điều này sẽ thay đổi kinh nghiệm của bạn về mối quan hệ. Điều này sẽ thay đổi mối quan hệ của bạn với tâm trí của bạn và cơ thể của bạn. Điều này sẽ thay đổi mối quan hệ của bạn với tất cả mọi thứ. Đó là cú sốc.

Một khi bạn đã quay góc này, nếu bạn có thể biến góc, sau đó bạn sẽ có thể phải đối mặt với hầu như bất cứ điều gì. Và dù bạn có thể bị sốc và mất tinh thần trong thời điểm này, nó sẽ không vượt qua bạn. Kiến thức sẽ trở thành nền tảng của bạn, và nó không bị sốc bởi thế giới. Nó không phải là ngay cả trên thế giới. Nó là ở đây để phục vụ thế giới.

Ở bề mặt của tâm, bạn sẽ tiếp tục phải chịu đựng về những điều, nhưng họ sẽ là những thứ quan trọng và ý nghĩa, ý nghĩa và hậu quả lớn hơn, thay vì những điều nhỏ mà không có tương lai, không có phận.

Tình yêu của bạn sẽ trở nên xác thực thay vì hơn so với ảo tưởng. Nó sẽ được nhằm vào những người thực sự có thể tham gia với bạn chứ không phải là những người mà bạn không có tương lai và số phận.

Thiên Chúa kêu gọi để trả lời, cả trong chính mình và những dấu hiệu của thế giới. Để xem các dấu hiệu, bạn phải tìm kiếm và chú ý, không chỉ ở đây và ở đó, nhưng liên tục. Giống như những con chim trong không khí và các động vật trong lĩnh vực này, bạn đang xem môi trường của bạn. Cũng giống như họ, bạn có một nhu cầu rất lớn để làm điều này.

Tất cả mọi thứ bạn có giá trị tương lai của bạn, những người mà bạn quan tâm, thậm chí cuộc sống sẽ của bạn phụ thuộc vào điều này. Nó không phải là sợ hãi. Nó không phải là sống trong trạng thái lo lắng. Nó được tìm kiếm với đôi mắt rõ ràng, với sức mạnh và sự hiện diện của kiến ​​thức.

Điều đó sẽ làm cho tất cả các sự khác biệt cho dù bạn có thể nhìn thấy hay không và liệu bạn có thể nhìn nhận thế giới với nỗi sợ hãi và lo lắng hoặc với lòng từ bi, chắc chắn và quyết tâm.

Cam kết đầu tiên của bạn và tham gia là Kiến thức bởi vì đó là cam kết của bạn và tham gia với Thiên Chúa. Nếu tham gia của bạn là xác thực và không đầy tham vọng và ý tưởng của bạn, sau đó bạn sẽ có một nền tảng mà sẽ cho phép bạn có một nguồn sức mạnh và mục đích, bảo đảm cho những người khác. Sự cần thiết phải bảo đảm tại thời điểm này là rất lớn và đang phát triển với mỗi ngày trôi qua.

Ngu ngốc là ngu ngốc. Hãy để người ngu dốt là dốt nát. Hãy để tự lừa dối mình tự lừa dối mình. Hãy để những người bị mất trong ý kiến ​​của họ bị mất trong ý kiến ​​của họ. Hãy tìm những người có thể đáp ứng. Hãy tìm những người có thể nhận ra con tàu. Tìm đồng minh thật sự của bạn, vì bạn sẽ cần bạn đồng hành mạnh mẽ. Bạn không có thể được hạn bởi đầu óc yếu kém và những người quá sợ hãi để tiến hành.

Điều này sẽ thay đổi mọi thứ cho bạn, vì nó phải thay đổi, vì nó cần thay đổi. Đó là phước lành của sự thay đổi. Đó là những khó khăn của sự thay đổi. Đó là những gì sẽ làm cho bạn mạnh mẽ và mạnh mẽ. Đừng nghĩ rằng nó sẽ được dễ dàng, nó sẽ không dễ dàng. Đừng nghĩ rằng nó sẽ xảy ra ngay lập tức bởi vì nó là một quá trình nhiều giai đoạn và các bước. Đừng nghĩ rằng bạn đang có, cho bạn không biết những gì bạn sẽ phải đối mặt.

Cú sốc của tương lai với bạn bây giờ. Khôn ngoan trước khi sự kiện xảy ra và chuẩn bị cho phù hợp. Họ không chờ đợi để được vượt qua trong thời điểm cuối cùng. Họ nhìn thấy những dấu hiệu của thế giới. Họ xác định sự thay đổi về thời tiết, khí quyển, trong phong trào của sự vật và trong các phản ứng không phải là người duy nhất, nhưng trong những sinh vật của thiên nhiên. Họ đang xem.

Họ không bị mất trong sở thích của họ hoặc các mối tình của họ hoặc ám ảnh của họ bị tràn ngập trong giây phút cuối cùng. Họ không tuân theo các niềm tin sự đồng thuận. Họ không làm theo những gì họ đang nói với các nhà lãnh đạo của chính phủ hoặc tôn giáo. Họ không làm theo ý kiến ​​chung bởi vì người mù và không được chú ý. Họ không sợ phải đối mặt với thách thức và khó khăn, và vì vậy họ không làm yên lòng mình với những giả định sai lầm. Họ không có tín hiệu của họ từ yếu và sợ hãi.

Các món quà của Thiên Chúa dành cho tất cả mọi người. Sức mạnh của kiến ​​thức cho tất cả mọi người, nhưng những người có thể đáp ứng? Những món quà thiên đường cho tất cả mọi người, thậm chí sống trong một thế giới khó khăn và tai hại, nhưng những người có thể nhận được chúng? Ai có thể thay đổi cuộc sống và quan điểm của họ là ở một vị trí để kinh nghiệm này?

Ngay cả ở đây là cú sốc của tương lai là một món quà là một món quà của ơn cứu chuộc.

Thức tỉnh từ tách sợ hãi của chính mình là một sự kiện to lớn. Nó gọi, quyền hạn của thiên đường cho bạn, những người đang bắt đầu để tỉnh táo.

Kiến thức là hướng dẫn của bạn và để cho thế giới cho bạn biết nơi mà nó đang xảy ra và những gì đang nổi lên trên đường chân trời. Hãy cảnh giác. Vẫn còn tâm trí của bạn. Đặt sang một bên những ham muốn của bạn và sợ hãi liên tục của bạn bằng cách lấy các bước để kiến ​​thức. Nhận Khải Huyền, tin nhắn mới cho nhân loại. Bạn được ban phước để biết về điều này.

Bạn được ban phước để nghe giọng nói của chúng tôi. Bạn được ban phước để bị sốc. Bạn được may mắn thậm chí thất vọng, cho sự thất vọng này có thể giải phóng bạn khỏi quá khứ. Bạn may mắn được giải thoát. Bạn may mắn khi người để lại cho bạn. Bạn may mắn khi mọi thứ biến mất, điều này bắt đầu thiết lập các giai đoạn cho một cuộc sống mới và cam kết mạnh mẽ hơn và mối quan hệ với Thiên Chúa và với chính mình và với những người khác.

Đây là thế giới mà bạn đã đến để phục vụ, và không có gì, nhưng dịch vụ này sẽ làm cho ý nghĩa thực sự và các mối quan hệ đúng cho bạn. Hiểu điều này, và bạn sẽ tìm thấy bí mật và chìa khóa để hạnh phúc hơn, ý nghĩa lớn hơn và mục đích lớn hơn, đang chờ đợi để được phát hiện.

Đọc cũng Sách tin nhắn mới của tiên tri

Nhóm:

Tin nhắn mới từ Thiên Chúa

1 nhận xét: