Thứ Hai, 13 tháng 8, 2012

Trích Thông điệp từ người ANDROMEDA ngày 7/8/2012


Video link : http://www.youtube.com/watch?v=FP_5s1F1xss

Thanks to bạn Moon Hằng Nguyễn và Huy Holyfire
Người Trái đất hỏi :Mythi, có vài người đang nói về sự kiện thảm khốc sẽ xảy ra từ 17 tháng này, liệu có điều gì đó thực sự sẽ xảy ra không?

Người Ngoài Hành tinh Adromeda trả lời :

Hãy hiểu rằng hệ mặt trời đang trong trạng thái mất cân bằng vào thời điểm chuyển giao này. Mặt trời phát tán những dòng năng lượng cực lớn và sẽ gây ra những biến động lớn của từ trường của trái đất . Điều này gây ra sự biến dạng lớn của trường điện từ và nó sẽ tác động tới với những những vật thể trên bầu trời. Từ trường bị biến đổi do sự kiện này có thể gây ra sự chuyển hướng của các hành tinh tình cờ đi ngang qua trái đất trong thời điểm này và có thể thay đổi lộ trình hay quỹ đạo của nó một cách ngẫu nhiên.

Bắt đầu từ tháng tám 2012 này, do những cú shock năng lượng trong hệ mặt trời nên đã có rất nhiều tiểu hành tinh và các thiên thạch đang bay trước hệ thống Nibiru sẽ tiến gần đến trái đất nhưng những người pleiadeans đang theo dõi sát sao việc này.

Nhưng ngay bây giờ đây , viên va chạm với các tiểu hành tinh đó không phải là điều đáng lo ngại nhất .Điều đáng lo đó là độ nóng của những lớp bên trong vỏ trái đất đang tăng lên rất nhanh . Dấu hiệu của sự căng lên của vỏ trái đất đang được biểu hiện bằng việc núi lửa phun trào hay các trận động đất. Trên vòng đai lửa Thái Bình dương có thể bắt đầu bằng một chuỗi các sự kiện địa trấn giữa từ New Zealand , nam á và tới Nhật Bản vào bất kỳ thời điểm nào.Dòng địa trấn đi theo hướng chiều kim đồng hồ tời bờ biển bắc của bắc và Nam mỹ , nó kéo đến cả lục địa Nam cực. các sự kiện tiếp theo sẽ ngẫu nhiên xảy ra tại châu Âu và Châu Á. Các nhà khoa học của bạn đang điều khiển từ trường và đang lưu ý đến việc suy yếu dần theo cấp số nhân khi mà hệ mặt trời thẳng hàng với trung tâm của thiên hà.

Chính phủ của các bạn đang theo sát nó và họ đã chuẩn bị sẵn sàng những nơi trú ngụ an toàn, Họ không hề có ý định cảnh báo cho các bạn biểt bởi vì 2 nguyên nhân, Số người “hy sinh” đã là 1 phần của những kế hoạch đó, và thậm chí họ muốn đi chăng nữa, họ cũng khó lòng mà có thể di tản nhiều triệu dân như thế. Cứ để ý kỹ vào nơi mà những nhà lãnh đạo của bạn sẽ đi trong vài tuần tới .Những kế hoạch của chính phủ lớn trên thế giới là để để tăng cường sự hỗn loạn trong một chuỗi các thảm họa tự nhiên là để bao che cho sự phá sản của các mô hình kinh tế đang xụp đổ . Theo những nhà quan sát của Pleiadeans thì hành động chuẩn bị cuối cùng của giới chóp bu chính phủ đã được tiến hành. Hảy cảnh giác và nhanh chóng tiến hành các kế hoạch di cư thoát hiểm của riêng bạn và bạn có thể di chuyển nhanh chóng vào nơi an toàn hơi khi các dấu hiệu trên xuất hiện.

Cảm ơn vì đã quan tâm theo dõi, chúng tôi luôn chào đón bạn.

Captian Bill- tháng 8/2012.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét