Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 65 : Lướt sóng.


Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 65 : Lướt sóng.


[Anh Samba, gần đây em cảm nhận thấy trường năng lượng xung quanh đang thay đổi. Những người xung quanh, những người thân, những người bạn, những người em gặp, phần lớn họ không phải gặp phải chuyện này cũng chuyện khác: bị xui xẻo đủ thứ; cảm giác mơ hồ; khó tập trung; thất thần , dễ bị người khác hay ngoại cảnh lôi kéo; suy nghĩ đâu đâu, không liền mạch; không có sinh lực; hay quên dù việc vừa chỉ xảy ra trong tích tắc; hay bỏ cuộc…]

Hiện tượng em đang gặp, mọi người đang bị xui xẻo, bị đủ thứ là có thể hiểu được. Đó là  những người lựa chọn hoặc bị kẹt lại trong rung động thấp. Họ sẽ ngày càng sợ hãi, đầu óc tăm tối nhầm lẫn, ý thức ngày càng hạn chế. Họ xui xẻo và sợ hãi đủ thứ, thậm chí không dám ra đường, tự nhốt mình trong phòng, nhìn thấy ánh sáng là sợ, thấy gió thổi, thấy cây cỏ cũng không chịu được. Vì gió thổi, vì cây cỏ cũng đang dần mang rung động cao của ánh sáng. Không phải Linh hồn nào cũng đủ tiến hóa để chấp nhận rung động cao đâu em.

Không chỉ những người em gặp, mà một loạt người đang bị như vậy. Đó là tình hình chung của toàn bộ Nhân lọai thời điểm này .

[ Em vẫn thấy họ sống như cũ mà, tại sao lại là kẹt lại ? Nguyên nhân tại sao hả anh?  ]

Nguyên nhân là Gaia đang tăng dần rung động và không còn hỗ trợ cách sống cũ nữa . Nhưng người em nói đó, họ không tham dự vào chuyển đổi. Họ đang bị kẹt lại trong thực tại đang tan rã. Họ đang bị bắt giữ trong một nếp sống không còn phù hợp và ngày càng trở nên sai lầm. Họ không còn được hỗ trợ nuôi dưỡng từ Tự nhiên nữa. Đang có nhiều đợt tăng năng lượng liên tục trong  vòng 5 tháng tới, tới tận cuối tháng 9 năm 2018. Giờ mới được 2 tuần. Anh cũng đang bận rộn điều chỉnh bản thân và giúp làm mềm luồng năng lượng đang đổ vào nhân loại.


[Như thế thì có nhiều người không cộng hưởng được với dòng năng lượng đang tăng dần. Kết cục của những người không chuyển đổi được là sao ah ?  ]


Có nhiều người không chuyển đổi được, không cộng hưởng được với dòng Năng lượng Ánh sáng mới. Như em mô tả đó, Họ sẽ bị tách ra khỏi cuộc sống, xui xẻo, không may mắn, hay quên, cái gì cũng sợ, rồi từ từ thui chột héo hon mà chết non.

[Làm cách nào để tăng thêm cộng hưởng tốt với nguồn năng lượng đang đổ xuống ạ?]


Thứ nhất: Buông bỏ cái cũ đang tan rã,. Thứ hai: Chủ động hướng tới lối sống tốt, rung động tốt, cảm xúc tốt, có lối sống tích cực. Tăng rung động một cách có ý thức gọi là tu hành. Tu hành đúng lối không chỉ là thiền mà còn phải thải độc và ăn đồ chất lượng cao. Ý thức cũng cần thải độc và ăn tri thức có chất lượng cao. Tri thức chất lượng cao ví dụ như những lời anh nói, những bài anh viết. 

[ Em thấy rất nhiều người đang tu hành tích cực nhưng không cộng hưởng được với Nguồn năng lượng mới như anh nói. Không có cách nào giúp họ được sao anh, để họ chìm đắm ngày trước mặt mình như vậy sao anh?  .] 


Đầu tiên họ phải tự cứu bản thân. Họ phải lựa chọn thay đổi. Không phải cứ tu hành theo cách cũ , đi theo con đường cũ là chuyển đổi thành công được đâu em. Nếu họ không lựa chọn hành động tự cứu bản thân, thì mình đành buông tay. Giao họ trở về cho Thượng Đế chăm sóc. Nhiệm vụ của mình tới đó thôi. Mình Không đắm đuối, nhảy xuống suối,rồi cùng chết đuối, chung với mấy loại củ chuối đâu em. Hãy can đảm lướt trên đầu ngọn sóng Năng lượng thay đổi đang tới. Dù cho toàn bộ bạn bè em, người thân em, toàn bộ thế gian này chìm hết, em cũng phải giữ cho mình thật vững vàng trên đầu ngọn sóng đó. Mình chìm nghỉm thì không cứu được ai cả. Tuy nhiên anh đang hành động trong hậu trường cùng nhiều nhóm Tâm linh khác để giảm thiểu thiệt hại. Ý thức con người là ngoan cố bám vào cái cũ , nói họ chuyển đổi, họ không chịu nghe đâu.Thấy quan tài rồi mà vẫn chưa chịu đổ lệ.

[Em hiểu. Em nhìn thấy rõ những thay đổi xung quanh ngày càng hỗn loạn, em cảm nhận được Nguồn Năng lượng mới đang tới .... ]

Đúng vậy em. Đang có những làm sóng Năng lượng khổng lồ đánh vào Trái đất. Nói hình tượng chút thì đó là những đợt sóng Thần khổng lồ tràn qua chỗ em đang ở. Cách tốt nhất là hãy thư giãn và tận hưởng chuyến du lịch miễn phí trên đầu của ngọn sóng thần đó. Cố thò đầu lên khỏi mặt nước và Can đảm lướt trên những ngọn sóng khổng lồ của năng lượng. Tận hưởng chuyến đi thuận theo dòng chảy. Tăng lên và tăng lên nữa. Đừng để những đợt sóng năng lượng mới tới nhấn chìm mình và làm mình nghẹt thở trong đó. Dù em nhìn thấy nhiều người bị nhấn chìm, vì họ cố ôm lấy cái cột điện hay cố ở trong gian phòng quen thuộc của họ khi sóng thần ập tới.Em không cần theo họ chìm xuống ôm chặt những thứ quen thuộc đó. Trong hoàn cảnh đặc biệt, cần có hành động đặc biệt. Hoàn cảnh khác thường, phải có phản ứng khác thường. Đó là hợp quy luật, hợp logic cuộc sống. Mình cần sống sót trước tiên. Sống khỏe đã, rồi mới cứu được người khác ! 

[ Dạ ] 
1 nhận xét:

  1. "cho dù toàn bộ bạn bè em, người thân em, toàn bộ thế gian này chìm hết, em cũng phải giữ cho mình thật vững vàng trên đầu ngọn sóng đó".
    - Câu này quá chính xác

    Trả lờiXóa