Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 64 : Tình thương của Gaia Địa mẫu.
Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 64 : 
Tình thương của Gaia Địa mẫu.

[ Hôm trước em mở rộng khối Năng lượng rộng ra ngoài cả dải Thiên hà này. Chắc vì vậy nên hôm qua lại có ufo đến ngó em nhỉ.]

Đúng . Em đang thao tác năng lượng rất mạnh và rất rộng nên đã cảm ứng tới các chiều không gian khác. Gaia - Địa mẫu đang phát triển và rất cần những hợp tác thao tác năng lượng như em đang làm. Rất cần em ah . Anh cám ơn em vạn lần vì những thao tác năng lượng em đang làm. Khi em làm vậy - công việc chuyển đổi của Gaia, của nhân loại và của Anh  được tốt lành hơn - được tiếp thêm sức mạnh.

[ Em thích làm vậy mà. Em thấy tự nhiên. ]

Em thích mà ích lợi cho mọi bên liên quan như vậy - em thích tiếp đi em. Hahahaha.

[Anh thấy được sự chuyển biến ah?]

Có sự chuyển biến.

[ Anh thấy gì ah? (teeth). Em toàn kéo anh vào cùng đó ]


Bữa nay anh ko thấy vui tê tái như máy bữa trước. Mà thấy 1 thái độ nghiêm chỉnh làm việc.

[ Đúng rồiiii . Hôm qua em thấy nghiêm chỉnh lắm. ]
Gaia - Địa mẫu đang tỏa sáng từ bên trong, từ trung tâm Trái đất. Mẹ đang lấy lại được sức mạnh nguyên thủy vốn có và đang tự gỡ bỏ các khóa của Matrix 3D . Có rất nhiều Năng lượng đang chuyển động, có rất nhiều niềm vui của Ánh sáng và cũng có rất nhiều sự sợ hãi tuyệt vọng của Năng lượng Bóng tối. Gaia thực sự đang dỡ bỏ nền tảng năng lượng cho thực tại 3D. Một thực tại nô lệ và xâm hại năng nề từ nhiều chục ngàn năm nay. Rất nhiều sự sống của nhiều chủng loài trên trái đất sử dụng nền tảng Năng lượng cũ đang hoảng loạn. vì họ thấy mặt đất đang xụp đổ dưới chân họ . Gaia đang dần không hỗ trợ những cuộc sống thấp kém nữa . Nhân loại cũng đang phải chịu những biến đổi Năng lượng này. Ý thức Nhân loại đang bắt đầu biến động dữ dội , phân hóa mạnh . Mấy hôm nay anh tham dự rất nhiều vào công việc thao tác Năng lượng cấp độ Hành tinh và cấp độ Ý thức chung Nhân loại . Công việc Trần gian anh tạm hoãn lại vài ngày. Chậm làm hàng, giao hàng vài ngày. Gaia cho mưa buổi chiều ở chỗ anh để anh ở nhà. Để hoàn toàn tập trung thao tác Năng lượng, không đi ra khỏi nhà được nữa .

[ Ooh trách gì ]

Vừa nói với em xong - có một niềm vui tê tái lại xuất hiện. Chắc Gaia nghĩ anh ngiêm trọng quá, nên nhúng anh vào Biển Năng lượng Tình thương của Mẹ. Anh đang muốn rơi lệ. Rưng rưng nước mắt. Dù bên ngoài chỉ là đang ngồi 1 mình và chát với em.

[Ôi haha .. Hôm trước em cũng vậy đó .]Cảm nhận tình thương yêu vô cùng sâu rộng

[ Đúng rồi! Tình yêu thương, nuôi dưỡng của Gaia làm em khóc huhu… ]

Một tình yêu thương siêu vượt khỏi trái tim của mọi con ng trong 3D .

[ Em cũng đang rơi nước mắt mà ko biết lun … ]

Một niềm bi mẫn bao la . Một Tình yêu thương và Hy sinh vô bờ bến .

[ Đúng rồi . Huhuhu …. Ấm áp vô cùng . Được sà vào lòng Mẹ Gaia. Được Mẹ che chở và nuôi dưỡng ]
Tình thương yêu nồng nàn bao la , ấm áp và nghiêm chỉnh. Tinh thương yêu có hiệu quả và chân thực vô cùng .

[ Hic Hic hic ]

Mẹ Gai nói anh đừng lo lắng - mọi việc sẽ tốt và đang tốt - dù cho phải làm việc nhiều chút trong thời gian này - nhưng kết quả đã được định sẵn là Mẹ thoát khỏi mọi ràng buộc của Matrix 3D và lại tỏa sáng trong Vũ trụ.

[ Tất nhiên rồi huhuhu. Em đang xúc động huhuhu ]


Mẹ đang lần lượt phá bỏ, hòa tan một loạt khóa của Matrix. việc này sẽ trong 5 tháng. Một loạt mảng của thực tại cũ đang bắt đầu xụp đổ . Phiên bản cuộc sống cũ sẽ không còn được hỗ trợ nữa . Sẽ không còn tương thích với cuộc sống mới mà Gaia đang tạo lập ra . Sau 5 tháng gỡ bỏ là 1 giai đoạn chữa lành trong sự tự do toàn diện.

[ Em cũng nghe nói vậy, và sắp rồi . Mọi việc đang diễn ra rất nhanh ]

Uhm. Anh đang cùng làm việc với Gaia và các Hội đồng trong Tâm linh để cho chuyển tiếp và hòa hợp trơn chu . Để cho chuyển đổi của nhân loại không bị mắc nhiều vào những niềm tin sai lầm. Để tập thể con người không quá bị vướng víu , dinh mắc và bị kẹt vào 3D đang xụp đổ như hiện nay .

1 nhận xét: