Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Sinh mệnh ánh sáng vấn đáp 63: Định hướng.

Sinh mệnh ánh sáng vấn đáp 63: Định hướng .


[Em đang làm tại một công ty trong lĩnh vực y tế. Thời gian gần đây, em ngày càng cảm nhận rõ là công ty chú trọng lợi nhuận, có một số điều thấy không phù hợp lương tâm em. Khi thấy cách vận hành bệnh viện là để thu lợi nhuận từ bệnh nhân, và dường như định hướng của công ty khác với mục đích sống của mình. Em thấy vậy nhưng không rõ cảm nhận đó là từ trong đầu hay đến từ trái tim, hay do mình đang muốn nghỉ nên tự tìm lý do để nghỉ việc?


Đồng thời, em thắc mắc, nếu mình muốn tiến trên con đường tâm linh, thì những thứ cản trở như môi trường, con người không phù hợp... thì em cũng nên tránh, để khỏi bị cuốn vào, bị giảm rung động...? Anh cho em lời hướng dẫn nhé.Em có thể hỏi anh về Trực giác được không ? ]

Hệ thống bệnh viện và y dược hiện nay hoạt động thu lợi nhuận dựa trên bệnh tật của người bệnh - đó là một nghề kinh doanh trên nỗi đau của người khác. Theo anh đó không phải là một nghề nghiệp tốt. Nên tránh.

Đức Phật Thích ca ngày xưa cũng nói: người tu hành cần có chánh nghiệp - nghề nghiệp chính đáng - em cần tìm và chuyển tới một công việc chính đáng - công việc mà khi em làm em thấy vui trong lòng - có hứng thú cống hiến - khi đó em mới làm việc hăng say hết mình và thành công. Em có thể hỏi anh thêm về trực giác được – anh biết gì sẽ nói đó.


[Vậy giờ em phải làm gì? Vì em vẫn đang ở mức độ thấp nên không rõ cảm nhận của mình đúng không?]
Theo anh – khi có câu hỏi thì không nên hỏi ngay – em giữ câu hỏi đó khoảng 2 tháng – tìm mọi cách đáp ứng thông tin – đưa câu hỏi đó vào trong thế giới tâm linh – gửi nó vào Vũ trụ - Vũ trụ sẽ đáp ứng – sẽ trả lời em theo cách nào đó. Nếu sau 2 tháng – Vũ trụ trả lời câu hỏi của em thông qua anh – anh sẽ trả lời em. Làm như vậy em sẽ đạt được 2 điều: Một là ra khỏi tính nô lệ phụ thuộc vào thông tin ai đó cung cấp sẵn; Hai là tập được cách giao tiếp thẳng với biển thông tin trong Vũ trụ. Anh thường xuyên truy cập biển thông tin đó – lấy xuống – diễn đạt vào các bài viết – và mọi người đều thấy thích. Anh làm được, em cũng có thể làm được, từ từ luyện tập.


[Em sẽ tập luyện thêm như anh hướng dẫn, cảm ơn anh ạ.]


Hãy cảm nhận bằng trái tim – hãy tin vào trực giác. Em cần luyện tập thêm. Trực giác xa tới từ tim, trực giác gần tới từ ruột. Trực giác về môi trường bên ngoài thế hiện rõ ở Tim. Tác động trực tiếp vào cơ thể thì trực giác ruột là rõ nét nhất. Anh sẽ nói cho em biết tình hình tổng thể trên thế giới, và từ đó để em có cái nhìn bao quát và em có thể tự trả lời cho chính mình.

[Vâng, em nghe đây ạ.]

Qua những điều em nói và trao đổi với anh – anh thấy em thuộc về phía ánh sáng và có bản chất là tốt, chỉ là không đủ định hướng và không đủ nhận thức nên cứ đi mò mẫm chút thôi. Bây giờ là lúc chân lý và ánh sáng đang tỏa rạng, ngoài khối năng lượng tâm thần của Phe XHCN và Phe TBCN - còn có một Phe nữa là khối năng lượng của các phe phái tôn giáo - các khối này đang thao tác tâm thần người dân trái đất cụ thể là em và anh và tất cả mọi người.


Các tập đoàn đa quốc gia chuyên chế tạo vũ khí - cùng với Big pharma và Mosanto - đều thuộc về khối năng lượng xấu - chống lại sư sống - hủy diệt sự sống bằng vũ khí chiến tranh hay đầu độc qua hệ thống thực phẩm - đầu độc qua hệ thống thuốc và bệnh viện, 3 phe trên là đại diện của Bóng tối.

Đối lập với 3 nhóm trên là hệ tư tưởng muốn bình an và phát triển kinh tế - xây dựng giàu có - ổn định môi trường, đó là đại diện của Ánh sáng.

Hiện đang có cuộc chiến dữ dội giữa Ánh sáng và Bóng tối trên Trái đất - cụ thể là cuộc chiến ở Trung đông, Sirya. Trong đó Nga và các khối Brics thuộc về Phe sáng - đang chống lại hành động của phe Tối tàn phá các vùng đất trên thế giới. Tại bán đảo Triều tiên - vốn bị hoàn toàn khống chế bởi các tập đoàn Sản xuất vũ khí nên trong quá khứ đã bắt buộc Kim Jong-un liên tục phóng tên lửa gây hấn như những năm qua.

Tuy nhiên, trong tháng 4 vừa rồi - Bóng tối đã mất hoàn toàn quyền điều khiển ở bán đảo Triều Tiên. Vì thế lãnh đạo Triều Tiên được tự do hành động vì lợi ích của đất nước, vì lợi ích của người dân nước mình và mới có tuyên bố hòa bình ở Triều Tiên.

Trong lòng nước Mỹ và Châu Âu cũng đang có cuộc chiến dữ dội và không công bố:

Nội chiến trong lòng nước Mỹ gần hoàn tất - phần thắng nghiêng về ông Trump và Phe Ánh sáng.

Châu Âu cũng đang sôi sục với biểu tình và bắt giữ Tổng thống - bắt giữ chính phủ bất hợp pháp ở Pháp – Từ ngày 01 đến ngày 06/05/2018 vừa qua.


Toàn bộ CIA - cục tình báo Trung ương Mỹ - đầu năm 2017 thuộc toàn bộ Phe Bóng tối - chỉ hành động buôn lậu ma túy và gây rối lật đổ thì nay đã chuyển hướng hành động - qua điều tra bắt giữ tội phạm chống nhân loại.

Có thể nói tình hình bên ngoài đang dần ngả qua chiến thắng phe Ánh sáng, Phe Bóng tối sẽ thất bại là chắc chắn - vấn đề là thời gian bao lâu thôi em ah.

Hệ thống y tế em đang làm là dựa trên một hệ thống y tế cũ - thu lợi trên nỗi đau người bệnh là thuộc về Phe Bóng tối. Nó như con thuyền đang chìm, em đang ở trên con thuyền đó.


[Ah, em đã hiểu và có câu trả lời rồi ạ.]


Đúng vậy, khi có tầm nhìn rộng, có cái nhìn tổng thể trong vòng xoáy sự kiện - những người thông minh và nhìn xa trông rộng đều đang ngả theo ánh sáng. Bản thân mình là 1 cá nhân nhỏ lẻ, 1 gia đình nhỏ lẻ cũng cần có cái nhìn tổng thể trong vòng xoáy sự kiện để khỏi rơi vào đáng tiếc. Anh chia sẻ tầm nhìn của anh – còn hành động thế nào thì tùy em quyết định.

[Vâng, em sẽ chuyển thuyền ngay, chắc không còn nhiều thời gian.]

Đúng em, không còn nhiều thời gian nữa đâu, con tầu bóng tối sắp chìm. Dự kiến sẽ thay đổi chính phủ ở Châu Âu, Syria, Iran, Trung Đông, rồi đến Trung Quốc… Đó là biểu hiện bên ngoài.

Còn bên trong mỗi cá nhân - nếu còn cố giữ năng lượng và tính cách của bóng tối thì ngày càng ngu si, ngạo mạn, không may mắn, bệnh tật và bị cách ly.

Lúc này chính là lúc thế giới bên ngoài và thế giới bên trong chuyển đổi - mình cũng phải lựa chọn và chuyển đổi ngay lúc này. Nhảy qua thuyền khác và chuẩn bị tự cứu hộ bản thân khi ngoài trời đang mưa gió bão tố như này, đừng ngủ quên trên con thuyền đang chìm trong giông bão, đó là hành động khôn ngoan.

[Anh đang trên thuyền Ánh sáng rồi đúng không ạ?]


Không, anh đang trên bờ - anh làm ngọn hải đăng tỏa sáng để hướng dẫn các tàu bè định hướng trong giông bão tối đen mịt mù.

[Thế thì nguy hiểm cho anh không?]

Nguy hiểm gì em?

[Thì anh phải đứng giữa bão để chỉ đường cho bọn em?]

Anh đã định hướng xong rồi. Anh cũng đã có nền tảng vững chắc rồi - anh đã xác định xong anh là ai - anh cần làm gì - anh chuẩn bị xong công cụ chỉ đường trong giông bão rồi - đó là anh ở trên bờ. Anh đững vững chắc trên bờ với một kết cấu Ngọn Hải đăng, được xây dựng để chống mọi giông bão. Đồng thời anh đang ở bến bờ của Ánh sáng. Bây giờ đang phát sóng gọi mọi người qua thôi. Đây là nhiệm vụ của anh - anh được trang bị để làm việc này - chỉ đường miễn phí trong giông bão cho các con thuyền đi ngang qua đời anh trong khoảng thời gian này. Hihihiihi.

Em có thể đổi từ thuyền đang chìm tới con thuyền tốt lành để đi tới mục đích của em – tới bến bờ của em. Còn anh và em gặp nhau ở đoạn bờ biển này - ở quãng thời gian này của em – anh chỉ dẫn chút xíu để em bình an đi tiếp hành trình cuộc đời của em.

Không nhất thiết em phải lên bờ đúng vị trí anh đang đứng bây giờ đâu. Em cần tái định hướng để bình an đi tiếp thôi.

[Dạ, em hiểu rồi. Như vậy, em còn đi tiếp, cho đến khi nào có đầy đủ công cụ và nhận ra sứ mệnh của mình?]

Đúng vậy. Đi tới nơi em nhận được sứ mệnh và công cụ đúng của em.

[Nghe hơi buồn xíu nhưng cảm ơn anh nhiều.]

Hahahahaha. Tuy nhiên nếu em chán đi lại trong giông bão thì cập bờ chỗ cây hải đăng đi. Chờ trời yên biển lặng rồi định hướng đi tiếp. Xong vụ định hướng, lúc hết giông bão anh cũng sẽ đi làm việc khác. Định tuyến chỉ đường lúc đó không còn cần thiết nữa.

[Dạ em hiểu rồi. Cảm ơn anh Samba nhiều.]

1 nhận xét:

 1. Bạn đang trong hệ thống y tế. Tốt: cơ hội hỗ trợ được nhiều người!

  Đồng thời với việc tìm cách rời khỏi chỗ làm hiện tại bạn hãy tìm hiểu thêm, nhiều vào, xem khói đen sộc đến đâu, bằng phương thức nào...
  Sau đó tự quyết định cho mình, gia đình mình (con cái trước tiên) cách tránh khói.
  Sau nữa hãy ngẫm lấy cách cứu chữa những người khác thoát khói (trên diện rộng) - không gì bằng người trong cuộc.

  Quá trình đó còn chắc chắn cho bạn cơ hội thấy những con thuyền sáng hơn và sáng hơn nữa, còn bạn lên được con thuyền nào phụ thuộc vào nhiều thứ duyên của bạn.
  Quá trình đó cũng sẽ bồi đắp trực giác cho bạn, ruột hay tim đúng là nơi bạn kiểm nghiệm lựa chọn của mình đấy!

  Chúc an toàn - cho bạn first và những người sẽ được bạn giúp đỡ!

  Trả lờiXóa