Thứ Tư, 9 tháng 5, 2018

Chuyển đổi: Tam Thức .Chuyển đổi: Tam Thức .


Khái niệm  chung : 

Thông thường, Tâm trí con người được chia thành ba loại lĩnh vực hoạt động : Ý thức, Siêu thức và Vô thức( còn gọi là tiềm thức) . Hiện nay trong cuộc sống hàng ngày, Nhân loại chỉ có thể sử dụng được phần Ý thức. Ý thức chỉ là một phần nhỏ của khả năng Tâm trí con người. Làm một phép so sánh về độ lớn của ba Thức này,  Ý thức có kích thước bằng một hạt đậu xanh nhỏ, Siêu thức to như một củ hành tây lớn và Vô thức thì bằng một củ khoai lang bự. Tâm trí Ý thức là thứ chúng ta đang dùng thường xuyên hàng ngày, bao gồm Ý định, suy nghĩ, kiến thức tích lũy và các chương trình hành động trong thực tế 3D.


Bạn đang tin rằng bạn đang sống, nhận thức và xử lý tất cả mọi thứ trong cuộc sống bằng Ý thức. Tuy nhiên,  những khả năng và phạm vi của Ý thức chỉ to bằng hạt đậu. Siêu thức, hoặc củ hành tây ngọt ngào to lớn, đang chờ đợi để thực hiện các mệnh lệnh của tâm trí Ý thức. Siêu thức giống như một ngân hàng dữ liệu khổng lồ với  rất nhiều lớp ký ức của bạn. Nó cũng phục vụ như một trạng thái sáng suốt cho sự hiểu biết về các kết nối đa chiều và các hoạt động trong các cõi giới Tâm linh. Siêu thức cũng bao gồm cả những ký ức di chuyển bằng các xung Năng lượng từ những thời điểm trong quá khứ hay từ tương lai tới thời điểm hiện tại của bạn.

Tâm trí Vô ý thức hoặc củ  khoai lớn lớn, là radar nhìn vào nội tâm bên trong sâu thẳm của bạn. Dùng Vô thức bạn sẽ có thể khám phá một khối lượng lớn kiến ​​thức quan trọng, phong phú và đầy đủ cho  sự sống ở bên trong cơ thể bạn. Vô thức bắt đầu từ Tầm nhìn ở mức Lượng tử sâu nhất. Ở mức Lượng tử sâu này, các  Xung, các  Tín hiệu và các Dòng Năng lượng từ Tâm trí của Vũ trụ được truyền vào cơ thể bạn, kết nối vận vật trong Vũ trụ với nhau. Vô thức cũng là hoạt động tự động của các Tế bào và cũng là hoạt động các bộ phận trong cơ thể bạn. Ở đó lưu giữ các thông tin di truyền , các khả năng Tâm linh chưa được kích hoạt ....

Nếu sử dụng một sự hình dung tương tự,  Ý thức là mặt đất mà con người hiện đang sinh sống. Siêu thức là cả bầu trời bao la với nhiều tầng khí quyển và mở rộng hơn nữa . Vô thức là chiều sâu của lòng đất, trong đó chứa nhiều thứ chưa được khám phá của bạn.

Phục hồi con người thật , là phục hồi sức mạnh toàn bộ tổng thể của bạn, là sử dụng được toàn bộ Siêu thức và Vô thức. Thức Tỉnh Tâm Linh là mở ra những khả năng giao tiếp với Siêu thức và Vô thức vốn có của bạn. 

Kỹ thuật đi vào Siêu thức và hạ Ý thức : 

Có nhiều cách để mở rộng Ý thức vào Vô thức và Siêu thức. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu một cách an toàn nhất, toàn vẹn nhất và hiệu quả nhất, dùng Ý thức mở rộng đồng thời vào Vô thức và Siêu thức cùng trong một lần thực hành . 

Đầu tiên, hãy dừng các hoạt động thân xác, ngồi xuống, giữ im lặng trong khoảng thời gian vài phút . Rồi tập trung tư tưởng, hơi thở chậm chậm lại. Tập trung vào hơi thở.

Nhẹ nhàng thư giãn các cơ hàm răng. Vẫn khẽ khép môi nhưng hơi trễ và thả lỏng hàm dưới xuống một chút. Lưỡi thư giãn nằm ở vị trí tự nhiên và thoái mái nhất. Tập trung tư tưởng, hơi thở sâu- đều - chậm. Lập lại vài lần để cơ thể hoàn toàn thư giãn  thoải mái. Mở Tâm Trí của bạn đến một trạng thái nhận thức lớn hơn. Tiếp tục thở sâu - đều- chậm  và tưởng tượng cơ thể khỏe mạnh hoàn hảo của bạn đang tràn đầy từ trong ra ngoài toàn bộ là những xoáy năng lượng xoắn ốc mầu vàng kim lóng lánh.

Sau khi đã hình dung được rõ ràng có thể biến thành một khối năng lượng vàng linh động như vậy, thì bạn  hình dung một đám mây năng lượng từ trên cao nhẹ nhàng đổ xuống người bạn, giống như một cơn mưa mùa xuân dịu dàng, đi qua bạn, thấm đẫm toàn thân bạn.

Bất kể căng thẳng nào, đều sẽ biến mất. Bạn sẽ cảm thấy tươi mới, rõ ràng và tự do và thấm nhuần bản thân mình. Mọi sự đều thông suốt và bạn bắt đầu đi vào chiều sâu của bản thể bạn.


Ở đó, trong tâm trí của bạn, có một nơi gọi là "phòng của các câu trả lời." Bạn phải sử dụng trí tưởng tượng của bạn để băng qua cây cầu và tìm đường đến cửa phòng đó. Nó có thể nằm trên một con phố đông đúc, trong một tòa nhà văn phòng cũ, trên một con đường yên tĩnh hoặc ẩn mình như tổ chim đại bàng, trên một vách đá.

"Phòng của các câu trả lời" là sáng tạo Tâm trí của bạn. Là biểu hiện đồng thời của Siêu thức và vô thức vào Ý thức của bạn. Nó có thể là bất kỳ cái gì mà Tâm thức bạn chọn để hiểu và biểu hiện.

 Cần cảm thấy sự thúc đẩy mạnh mẽ để đến trước cánh cửa Phòng. Sau đó quan sát cách bạn đang ở trước cửa. Chú ý chất lượng và màu sắc của cánh cửa, khung cửa hay tay cầm.  Khi bạn đã có hình ảnh mọi chi tiết trên cảnh cửa rõ nét trong tâm trí của bạn, hãy mở cửa.

"Phòng của các câu trả lời"  được trang bị tốt, được trang trí với các loại vải đẹp. và nó có chỗ ngồi rất thoải mái. Các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn, một quả địa cầu, sách, cây, hoa và bộ ấm trà chào đón bạn nồng nhiệt. Cửa kính lớn mở ra khu vườn hoa phía xa. Bước ngay trong "Phòng của các câu trả lời" và giữ tâm trạng thoải mái. Trong phòng này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn muốn. Sau khi ngồi xuống ghế thoải mái, hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn biết. Hãy nhìn quét ngang qua phòng, tập trung chú ý một chút ở đây và ở đó và ghi nhớ của  tất cả những gì bạn thấy.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nêu rõ câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời và yêu cầu câu trả lời được trình bày rõ ràng trong ba ngày tới; thư giãn và thưởng thức một tách trà và thưởng thức sự thanh thản của phòng tri thức nội thất này. Bạn có thể ghé thăm căn phòng này mỗi khi bạn quyết định cải thiện hiểu biết và tần suất của mình. Bạn có thể đặt câu hỏi để  hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới nói chung. 

Cám ơn tất cả với lòng biết ơn chân thành - đi ra khỏi căn phòng và đóng cửa lại. Từ từ trởi lại với thực tại. Hơi thở sâu - đều- chậm. Từ từ - từ từ dừng lại .


Bạn phải tin tưởng điều đó. Một khi bạn đã thực hành loại lập trình nội bộ này, câu trả lời sẽ xuất hiện: bạn có thể nhận được câu trả lời  hiện ra trong tâm trí hoặc trên màn hình máy tính, Cả trong khi thiền hay trong khi bận rộn làm việc kiếm sống.  Đôi khi, thời gian không cần tới ba ngày. Khi bạn việc sử dụng trí tưởng tượng của bạn được cải thiện và tăng cường, bạn sẽ tự nhiên mở rộng sự tự do của bạn để chơi với sáng tạo của Tâm trí. Và điều quan trọng nhất, khi thực hành như vậy sẽ mở rộng Ý thức của bạn và làm tăng rung động của Ý thức, Dần nâng ý thức của bạn lên tầm cao mới .

Những khả năng không giới hạn của Tâm trí đang chờ đợi  bạn khám phá. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào, về bất kỳ lãnh vực nào mà bạn đang quan tâm , bạn có thể thực hành nhiều lần trong ngày với cùng một câu hỏi hoặc với các câu hỏi cho mỗ lần đi vào bên trong nội tâm như vâỵ. 


Trải nhiệm của cá nhân : 
 Sau nhiều năm thuần thục thực hành, Tôi không cần đi vào phòng nữa. Tôi chỉ cần nghĩ về cái  phòng thân quen đó và đặt câu hỏi. Thì ngay lập tức nhận được câu trả lời. Tôi nhận thấy không chỉ hỏi cho bản thân tôi , mà còn hỏi về những vấn đề cho người khác, chỉ cần chút thời gian khoảng vài giây là dòng thông tin câu trả lời ào tới và tôi diễn đạt lại bằng lời nói.  Rồi nhận sự xác nhận đầy ngạc nhiên của người đối diện, thông tin tôi nói là chính xác . 

Bạn có thể thu được rất nhiều lợi ích thực tế trong cuộc sống, khi bạn thực hành thuần thục mối liên hệ với Siêu thức và Vô thức của bạn . Câu trả lời luôn có sẵn trong vô thức và Siêu thức ngày trước khi bạn đặt câu hỏi. Chỉ cần bạn có nhu cầu hỏi và nhận câu trả lời. 

Thực hành này giúp cho bạn có mọi câu trả lời với mức độ chính xác ngày càng cao, giúp bạn mở rộng Ý thức vào Vô thức và Siêu thức, giúp bạn nâng cao rung động của ý thức và nâng cao chất lượng cuộc sống tổng thể . 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét