Thứ Bảy, 4 tháng 11, 2017

Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 49 : Chuyển đổi - Thải độc.


Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 49 : Chuyển đổi - Thải độc.

Vấn : Anh ơi , em cho muối Hymalaya và muối Biển chết vào nấu canh có được không ?
Đáp : Hả ?  Em bỏ vào nấu canh ăn hả ?

Vấn : Không được  hả Anh ? Em đun sôi muối biển với canh rau .
Đáp : Làm sao em nuốt vào là được. Muối Biển chết mùi vị khó nuốt lắm. Em sáng tạo ra cách dùng mới, làm sao để ăn vào được là OK.

Vấn : Em bỏ vào nấu canh rau. Không thấy có mùi vị gì khó chịu. Pha nước uống thì khó uống thật đấy.
Đáp : Được đó em. Muối Biển chết cho vào nấu chung với thức ăn khác đều được. Miễn là nuốt vào bụng là được. Ruột sẽ biết cách hập thu lại các chất cần thiết có trong muối biển đó. Dù là muối đã kết hợp hay hòa tan với thức ăn.

Vấn : Em dùng một thời gian thấy tốt, nên nghĩ cách ăn hàng ngày sao cho thuận tiện và làm cho mọi người trong nhà cùng ăn.
Đáp : Oh, Đúng đó em. Ăn bổ xung thên 2 loại muối đó rất tốt.  Anh thấy cơ bắp rắn chắc, chân tay nhanh nhẹn, đầu óc thông thoáng, người không còn mệt. Làm việc hoài không mệt như trước. Không thèm ăn đường nữa. Không thèm ăn nhiều thứ tùm lum như trước.


Vấn :Vậy là đúng rồi anh. Em thấy người nhẹ nhàng dễ chịu. Đi lại nhanh nhẹn, làm việc không thấy mệt như trước. Em cũng không còn thèm đồ ngọt. Gần đây em cũng không ăn đường nữa .
Lâu rồi không ăn đồ ngọt. Bánh kẹo mấy tháng nay không ăn. Chè lâu lắm mới ăn một ít. Chè em nấu bằng đường phèn hoặc đường thốt nốt sạch. Hoặc khi cần vị ngọt em dùng chút mật ong.
Đáp : Tốt. Em giảm ăn đường là tốt. Cơ thể mình không thực sự cần ăn đường. Chẳng qua chỉ là do mình bị mất cân bằng dinh dưỡng nên mới thèm ăn đường nhiều thôi. Khi em bổ xung đủ khoáng chất thì sẽ không thèm ăn đồ ngọt nữa .

Vấn: Vâng. Nhưng mà ruột của em không tốt lắm. Sáng vừa ăn xong cái là đi ra liền. Đi ra hết. Đồ ăn không có gì lạ. Cứ ăn sáng xong được một lúc, tới chỗ làm là chạy vô Toile. Ăn Trưa , ăn tối thì ko vậy. Chỉ buổi sáng thôi .
Đáp : Anh cũng vậy. Lúc trước, ngày đi 1 lần. Đúng giờ. Nhưng bây giờ thì bất kể, Không  có quy luật. Ngày đi 3 lần, có hôm 4 lần.

Vấn :  Đúng vậy. Em cũng vậy luôn . Bây giờ một ngày em đi khoảng 3 lần . Hồi trước không có như vậy. Như vậy ruột có bị sao không anh ?
Đáp: Anh nghĩ là ruột không sao. Anh thấy người anh thì rất ổn. Ổn định. Kể cả hôm đi 4 lần.

Vấn : Vậy là không phải tại ruột yếu hả anh. Cũng không phải tại đồ ăn. Vậy tại sao ?
Đáp: Anh tìm đọc nhiều tài liêu Y khoa, tham khảo các thông điệp có chất lượng gần đây. Anh thấy đó là hiện tượng bình thường. Anh dùng trực giác thấu cảm nói chuyện với các tế bào trong ruột.  Chúng nó nói - anh ăn uống đúng rồi. Đi nhiều như vậy là do cơ thể đang thải độc. Chứ không phải do mình ăn uống sai. Có những chất độc có trong cơ thể, đang được  đẩy từ máu vào ruột. Làm cho Ruột không chịu đựng nổi phải cho ra ngoài liền. Ruột thải độc bằng cách đi ngoài liên tục.

Vấn : Vậy ruột không sao. Nhưng khi em không ăn thì lại không đi ngay. Không ăn Sáng thì không sao.
Đáp : Đúng vậy.  Cơ thể vẫn phải đảm bảo đủ năng lượng để hoạt động. Cho nên nó vẫn phải giữ 1 lượng đồ ăn trong ruột để chế biến và hấp thu. nếu Em không ăn, thì chất độc cơ thể thải vào ruột lại được tái hấp thu cùng đồ ăn. Ban đêm là lúc cơ thể được nghỉ ngơi, là lúc cơ thể sửa chữa và thải độc mạnh nhất. Buổi sáng, khi em ăn vào, cơ thể thấy có nguồn bổ xung mới
 nó sẽ thải ngay cái đồ ăn lẫn chất độc ở ruột già ra. Cơ thể đang chuyển đổi là như vậy.

Vấn : Vâng. Em thấy chỉ có em là như vậy. Những người xung quanh em họ vẫn bình thường như cũ anh ah.
Đáp : Đúng vậy em. Anh với em đã thực hành thanh lọc cơ thể, ăn chay tinh khiết. Lại bổ xung nhiều chất khoáng hiệu quả. Ăn uống nuôi dưỡng cơ thể đúng thứ nó cần. Cho nên tất cả các tế bào trong cơ thể được mình cung cấp cho một môi trường trong lành và dinh dưỡng tương đối đầy đủ. Các tế bào bắt đầu quá trình táo tạo và phục hồi. Chúng sẽ thi nhau thải độc rồi chuyển đổi. Chúng nó đang tự chữa bệnh .

Vấn : Vâng. Vậy ruột của em không sao. Yên Tâm .
Đáp : Không phải chỉ thải độc ở ruột không thôi đâu. Sẽ thải độc bằng vài con đường khác. Như thải qua da làm da nổi mẩn ngứa. Thải qua đường tiểu - làm cho nước tiểu đột nhiên có mùi hoặc mầu bất thường.

Vấn : Đúng, Đúng. Em vẫn còn ngứa liên tục. Gãi suốt . Da nổi mụn nhỏ li ti nhìn thấy ghê.
Đáp : Vậy em cần tăng cường thải độc . Bằng cách tắm nhiều lần, hoặc xông hơi cho ra mồ hôi, thải độc qua da. Uống nhiều nước vào một chút. Tăng cường thải độc đường tiểu. Trong thời gian chuyển đổi thải độc này, liên tục đi vào Toilet, tụt quần xuống, kéo quần lên nhiều chút là tốt đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét