Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 48 : Thượng Đế Khảo Linh hồn.


Sinh mệnh Ánh sáng Vấn đáp 48 : Thượng Đế Khảo Linh hồn. 


Vấn : ... Em đã vài lần nói về tiền thân của chị . Ngẫm lại thấy có nhiều cái đúng ...
Đáp : Tiền thân của chị là một Minh sư thuộc về Ánh sáng. Trước khi đầu thai làm người Trái đất, chị là một Minh sư .

Vấn : Thỉnh thoảng chị có đi về cõi nhà của chị. Nơi đó rất đẹp và nhiều Ánh sáng. Cuộc sống ở đây thật là khác biệt ...
Đáp : Tính cách chị bây giờ . Hình dáng của chị bây giờ, cách cư xử  và xu hướng ăn chay tu hành ... nhiều thứ đều xác nhận chị không phải là con người tầm thường. Chị không giống người bình thường. Chị không hề giống các anh chị em của chị ... Tất cả những điều đó , kết hợp với những linh ảnh thỉnh thoảng chị thoáng thấy, đều khẳng định tiền thân của chị là một Minh Sư.
Vấn : ....  Chị vẫn biết là có Thượng Đế, có một Đấng Tối cao điều khiển mọi thứ nhưng chị không cảm nhận được . 
Đáp : Sao lại không cảm nhận được. Thượng Đế vẫn hàng ngày dạy bảo và thử thách, ra bài thi cho chị đấy thôi .

Vấn : Bài thi của Thượng đế là bài Khảo Đạo như em vẫn hay nói đó ah ? Thời gian mấy năm vừa qua, cuộc sống của chị có nhiều xáo trộn , nhiều thử thách . Đó có phải là Khảo đạo không ? 
Đáp : Đó là khảo Đạo . Là bài thi . Là cái mà em đã mấy lần nói và căn dặn chị .

Vấn : ..... ( Im lặng ) ....
Đáp : Bàn thờ của chị có còn không . Các pháp bảo, pháp khí có còn không chị ? Phòng thờ của nhà chị rất Linh thiêng . Em nhớ là khi xưa em tới đó, em nhập Định rất nhanh.

Vấn : ..... Đúng là phòng thờ nhà chị đặc biệt. Chị luôn cảm nhận được có sự hiện diện của các Đấng Linh thiêng ở đó . Một vài lần chị còn thấy không gian phòng thờ mở rộng, Các vị Phật , các Vị bồ Tát và rất nhiều Chư Thiên tới đó mở Pháp hội.... Nhưng giờ phòng thờ không còn như trước , các pháp bảo- pháp khí- thạch trận bị mất hết rồi ... 
Đáp : ... ( Suýt khóc - Ngậm ngùi ) ... Chị không chỉ mất các đồ thờ, mất pháp bảo pháp khí ...  chị còn mất gần hết lực lượng hộ thân, công phu tu hành cũng bị cướp đi gần hết. Ánh Sáng Tâm linh được trang bị ngày nào, giờ còn lại không được bao nhiêu. Bài khảo chị thi trượt rồi .

Vấn : Bài khảo , bài thi hồi nào sao chị không biết ... 
Đáp : Khi chị vừa mới gặp em , chị đang trong giai đoạn ôn thi. Chị được trang bị nhiều thứ, được chỉ rõ đâu là Ánh sáng , đâu là bóng tối. Đâu là Thiện, Đâu là Ác. Đâu là chuyển đổi tiến hóa , đâu là ngang bướng thoái hóa . Thế rồi sau đó chị bước vào thi. Chị phải lựa chọn giữa Thiện và Ác. Giữa Ánh sáng và Bóng Tối. Chị bị lôi kéo về phía những người dường như là Huynh trưởng trong Đường Đạo, bị lôi về phía Anh chị em trong gia đình. Những người đó miệng lưỡi thì thị phi, tâm địa thì hẹp hòi đầy ghen tị. Chuyên tụ tập nhau nói xấu người khác sau lưng, nhưng lại trưng biển là:  Ta tu hành. Nói xấu tới mức phỉ báng cả ân nhân đã cứu mạng hắn. Nói xấu ân nhân tới mức vợ người đó cũng không chịu nổi , nói xấu tới mức phải đi mổ não cạo lưỡi ..... Chị bị lôi kéo về phía một người Huynh trưởng như vậy đấy. Còn các chị em của chị thì thị phi thôi rồi, hung hăng cuồng nộ tới mức vô lý . Ai ai cũng thấy đó là ghen tị quá đáng .... Còn những người khác xúm tới bên chị thì sao ? Chính họ cũng không biết được họ đang làm gì. Họ vây quanh chị chỉ vì Ánh sáng Tâm linh của chị, chỉ vì muốn cướp , muốn xin, muốn bòn rút, muốn trộm cắp công đức phước báu tu hành của chị .... Những người đó cũng không được hưởng gì từ những Ánh sáng Tâm Linh của chị. Họ có lấy được của chị thì rồi cũng bị mất sạch. Bởi vì Họ bị thế lực bóng tối điều động tới để vùi dập và trộm cắp Ánh sáng của chị . Họ chỉ là những con rối của Bóng tối. Như em đã nhiều lần nói với chị.

Vấn : Còn bây giờ thì sao ? 
Đáp : Bây giờ chị đã mất gần hết năng lực tu hành, Mất gần hết Ánh Sáng và Phước báu. Mọi thứ trở lại như hồi trước đây nhiều năm. Mất định hướng, buông trôi, không có tu tập gì nữa. Vô năng giữa cuộc đời. Cuộc sống trôi dạt và đơn điệu như vậy. Bây giờ những người đã từng xúm quanh chị đâu hết rồi ? Khi chi đã bị móc túi ăn trộm hết đồ quý, chị không còn giá trị gì với họ nữa , họ bỏ đi hết cả rồi. Bàn thờ cũng mất. Bao nhiêu năm tháng lặng lẽ tu luyện thì yên ổn không sao. Khi vào bài thi thì người lôi kẻ kéo, người khen kẻ dọa. Kết cục là chị mất sạch. Mọi thứ trở về như trước kia.

Vấn : ........
Đáp : Khi chị vào bài thi. Em cũng biết. Em vẫn theo dõi chị nhưng không làm sao giúp chị được. Đến khi bài thi đã có kết quả . Thì mới lại gặp được chị để hỏi thăm vài câu.

Vấn : Nghe nói trong mấy năm qua, em cũng long đong lận đận. Tai tiếng, vất vả lắm mà . 
Đáp : Đúng là trong khi chị đi thi, em cũng bị Thượng Đế khảo cho te tua. Nhưng bài thi của em khác bài thi của chị. Dù thời gian và hình thức bên ngoài có nhiều thứ giống nhau. Dường như giống hệt nhau .

Vấn : Khác nhau thế nào ?
Đáp : Bài thi của chị là : Nhận thức đâu là Ánh sáng, Đâu là Bóng tối. Đâu là tốt- Đâu là xấu. Rồi để xem chị ngả về phía bên nào. Chị đã lựa chọn ngả theo Bóng tối, đi theo những người đầy phỉ báng và bòn rút năng lượng. Bài học của Em thời gian qua là học cách quản lý một dự án làm việc cho Thượng Thiên trong Trần gian, học cách làm việc tận tụy và tỉ mỉ , học cách nhẫn nhịn. Giữ lòng từ bi trong mọi hoàn cảnh. Em học và đã thi qua. Hiện nay hoàn cảnh sống của em đã đổi khác , cuộc sống được nâng cao, được giao công việc mới, phạm vi hoạt động sâu rộng hơn trước nhiều. Nhận thức Tâm linh và năng lực làm việc được nâng lên một tầm cao mới.  Còn chị do thi trượt nên mọi thứ lại trở về như cũ. Thượng Đế cho chị một cơ hội , nhưng chị đã không bước lên được ......

Vấn : Em có thể nghe được trong Cõi Tâm Linh, có thể biết được đâu là bài thi bài khảo . Chị không nghe được , chị làm sao biết đâu là lúc nào chị làm bài thi .....
Đáp : Bởi vậy . Thượng đế luôn khảo các Linh hồn. Luôn có thử thách để nâng cấp Linh hồn, để cho Linh Hồn có cơ hội Tiến hóa. Khi chị mong muốn tăng trưởng Tâm linh thì sẽ luôn có đào tạo rồi cho thi lên cấp. Chị cũng tự biết được điều này và em cũng đã bàn luận với chị về điều này. Bởi vì Thượng Đế ở cao quá , xa quá cho nên mới có các Minh sư, các nhà Tiên tri lớn, mới có các Vị Thầy  Tổ, các vị Sư phụ xuất hiện trong đời để dậy dỗ đệ tử. Các Minh sư, các vị Sư phụ là hiện thân của Thượng đế trong cõi người. Nhưng các Minh sư, các Sư phụ cũng xa quá. Chị không gặp được Sư phụ , Cho nên em mới được an bài và thôi thúc tới gặp chị , để nói với chị về con đường Đạo , ngay trước lúc chị bước vào bài Khảo. Thượng Đế không làm chuyện vô lý, không thách đố các Linh hồn. Thượng Đế đào tạo các Linh hồn đầy đủ và cho đi thi, đi khảo Đạo.

Vấn : .......
Đáp : .......

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét