Thứ Ba, 14 tháng 5, 2013

Liên Đoàn Galactic - Phần 4Liên Đoàn Thiên hà- Phần 4

Điểm tiến hóa nhanh

Sự tiến hóa của nhân loại đã tiến từng bước đối với hầu hết các giai đoạn trong lịch sử Loài người, nhưng các "điểm tiến hóa đột biến " được đề cập ở dưới đây của SanJAsKanhư là một kinh nghiệm rất tốt. Cũng như được nói dưới đây, có vẻ như là chúng ta sẽ nhận thức được một số "điểm tắc nghẽn " và bắt đầu xử lý chúng. Sau khi xử lý các tắc nghẽn, chúng ta sẽ có trạng thái hiểu biết rất rõ ràng và nhớ đến những trạng thái cao hơn của ý thức. Các trạng thái ý thức cao sẽ biêt hiện theo các rất tự nhiên trong đời sống hàng. Chúng ta sẽ rất dễ dàng có thể hiểu các khái niệm tâm linh cao cấp và rất nhiều những thứ khác.

"Nhân loại sẽ tìm thấy một điểm tiến hóa đột biến, nhưng đối với hầu hết các phần, quá trình tiến hóa loài của bạn là một quá trình dần dần và liên tục. Khi các ngưỡng ý thức đạt được, sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ từ một trạng thái ý thức hiện tại vào trạng thái ý thức bao la và tinh khiết hơn. Quá trình này sẽ được thực hiện rõ ràng trong mỗi Thăng thiên của bạn. Một trong nhiều kết quả của quá trình chuyển đổi ý thức đột biến này là  tất cả các bạn sẽ nhớ lại những trạng thái ý thức ở chiều không gian cao và những đời sống trước khi bạn đến Trái đất .

Xã hội Thiên Hà  hoặc Trái đất mới, như nó đã được gọi, sẽ được xây dựng trên bề mặt Hành tinh thân yêu của bạn, nó sẽ vượt xa bất cứ điều gì bạn có thể mong đợi.

Chúng tôi, thành viên của Liên đoàn Thiên hà, cùng với nhiều người khác sẽ cùng làm việc với bạn, để giúp bạn hiểu được sức mạnh của tần số và âm thanh. Đặc biệt hơn là sức mạnh của các tinh thể. Các thành phố Pha lê sẽ đuwọc xây dựng trong tương lai với thiên nhiên tươi đẹp. Bạn đã được dạy cần phá hủy thiên nhiên  để bạn có thể xây dựng những thành phố hiện nay của bạn. Điều này sẽ được thay đổi. Các Thành phố Pha lê là hoàn toàn hòa nhập với môi trường tự nhiên . Các bạn vẫn có thể thưởng thức không gian tự nhiên  ở bên trong toàn bộ thành phố  Thiên hà mà bạn sẽ xây dựng trong tương lai.

Chúng tôi đề nghị bạn có thể tưởng tượng ra một Thành phố thiên hà mang tên New York, một Thành phố thiên hà Los Angeles; hay Toronto Thiên hà. Sẽ có nhiều ví dụ về những thành phố thành lập trên thế giới thân yêu của bạn. Những thành phố sẽ được xây dựng lại theo cách phù hợp những nhu cầu mới của bạn và  sẽ tạo thành một hà tầng cơ sở của một xã hội thiên hà trên bề mặt Trái đất. "

Thành phố và xã hội được tạo và duy trì cho tới nay, là được thiết kế bởi một nhóm người với chương trình nghị sự ác độc có mục đích kiểm soát nhân loại, họ cố bóp méo sự thật  và làm ô nhiễm Trái đất của chúng ta.  Cho tới hôm nay, họ không thể làm được điều đó nữa. Bởi vì một phần Nhân loại đang thức tỉnh và nhận thức được những điều xấu xa họ đang làm. Ý thức tập thể đang tăng trưởng , nhiều người đang làm việc hết mình để truyền bá nhận thức mới và giác ngộ cho tất cả mọi người trên thế giới này. Nhiều nhóm trên khắp toàn cầu đang thức tỉnh và truyền bá nhận thức mới. Nhận thức mới và kinh nghiệm thức tỉnh không còn nằm trong phạm vi tinh thần và tâm linh của một thực tại chiều kích thấp nữa.

Nhận thức và giác ngộ đó của chúng ta sẽ nâng cao rung động và sẽ giúp hấp dẫn các rung động cao phù hợp. Bao gồm những người từ các chòm sao trong Vũ trụ, bao gồm các Liên đoàn Thiên Hà và rất nhiều tổ chức của Ánh sáng khác họ sẽ tới và giúp đỡ. Nhưng họ đã luôn kiên quyết cho chúng tôi biết rằng, công việc chuyển đổi ý thức và xây dựng lại bề mặt Hành tinh này là của chúng ta, và chúng ta phải làm. Chúng ta đang và sẽ tự tạo dựng một xã hội thiên hà, giờ đây chúng ta đang nhận được những hỗ trợ và hướng dẫn đầu tiên.Tìm hiểu về Công nghệ Galactic

Như chúng ta đã tiến bộ và đang hướng tới một tương lai tự do và phong phú trong sự liên kết, tôn trọng mọi ý muốn của tất cả các linh hồn trên thế giới của chúng ta. Chúng ta sẽ phát triển để tìm hiểu và làm việc với các công nghệ tiên tiến của Liên đoàn Galactic, sử dụng các công nghệ đó để phục vụ cho đời sống của mỗi người và cho cộng đồng. Như được nói dưới đây, chúng ta cần học hỏi  rất nhiều về các công nghệ này, trước khi bắt đầu sử dụng và hưởng lợi từ các thiết bị công nghệ mới. Chúng ta sẽ tìm hiểu đầy đủ về chúng để có thể hiểu được công dụng và làm thế nào để tương tác với các thiết bị công nghệ mới .

"Chúng tôi có rất nhiều điều để dạy cho bạn và giúp bạn tìm hiểu. Làm việc với năng lượng  liên chiều , sử dụng công nghệ từ các chiều không gian cao để định hình và khuôn mẫu năng lượng vào các hình thức như bạn mong muốn là một trong những bài học bạn sẽ được giảng dạy.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều công nghệ khác nhau, mà có thể ban đầu làm bạn bối rối . Chúng tôi yêu cầu bạn tưởng tượng rằng, chính ý tưởng của bạn có thể để tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn, với sự trợ giúp của một thiết bị cá nhân. Thiết bị đó có thể sử dụng như một điện thoại video ba chiều hay đó  một máy sao chép kỳ diệu mà có thể tạo bất kỳ thực phẩm, đồ uống hoặc đồ vật nào mà bạn muốn có.

Đây chỉ là một trong vài  công nghệ cầm tay cơ bản mà mọi linh hồn trên thế giới của bạn sẽ được sử dụng. Còn nhiều công nghệ khác nữa cũng sẽ được cung cấp. Để vận hành được những thiết bị này, bạn sẽ phải được giải thích rõ ràng và cẩn thận trong các thông báo công khai trước khi thiết bị được phân phối. Do đó, các Linh hồn thân yêu, bạn sẽ hiểu biết đúng cách làm thế nào để sử dụng chúng. "

Tôi có nhận thấy rằng phần lớn các ứng dụng tích cực của công nghệ này vẫn chưa được thông báo cho chúng tôi như đã nói. Có nhiều thông tin về khả năng lớn trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ ở trong một thời đại của nhiều công nghệ tiên tiến. Chúng tôi sẽ học cách làm việc thú vị với các thiết bị công nghệ có  rung động thực sự cao. Tôi nghĩ rằng, chúng ta có một ý niệm mới và cần có sự hiểu biết thực sự về tương lai tích cực mà chúng ta đang hướng tới.Giới thiệu Công nghệ đơn giản

SanJAsKa khẳng định vieejcphaan phối các thiết bị công nghệ của Galactic cho Trái đât. Đồng thời cho chúng ta biết các phiên bản đơn giản của một số công nghệ tiên tiến nhất của Galactics sẽ được giới thiệu cho chúng ta. Chúng tôi cũng được thông báo về việc giải quyết của sự sợ hãi tập thể trong thời gian tới, và thêm một chút thông tin về con người tiến hóa đang sống và làm việc trong Liên đoàn Galactic .

"Ngay cả với công nghệ của chúng tôi, chúng tôi sẽ phải cẩn thận không để áp đảo các bạn, những linh hồn thân yêu. Khi thời điểm cho phép, chúng tôi sẽ cung cấp những phiên bản sửa đổi và đơn giản hóa các công nghệ của chúng tôi cho những người tình nguyện sử dụng ban đầu.Trước khi phổ biến rộng rãi các thiets bị công nghệ mới, chúng tôi sẽ thực hiện những đợt phổ biến thử nghiệm, để chắc chắn các công nghệ này không gây ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào.

Trong khi một số người dân trên bề mặt đất có thể cảm thấy khó chịu liên quan đến sự hiện diện và sự hỗ trợ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có một khoảng thời gian để các bạn thích nghi. Mục đích là giảm dần nỗi sợ hãi hay lo ngại về chúng tôi. Lo lắng về sự hiện diện cùng với hàng loạt thiết bị cộng nghệ hoàn toàn mới của chúng tôi sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho sự hiểu biết.Chúng tôi đã phát triển vào những trạng thái cao hơn của ý thức một cách bền vững. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ hóa chất, thảo mộc hay một loại  "thuốc" nào , như nhiều người trên thế giới của bạn đã sử dụng, để đạt được trạng thái hoàn hảo  đó.

Chúng tôi đã tiến hóa từ các hành tinh của chúng tôi với những quá trình chuyển đổi gần giống như các bạn. Chúng tôi cũng đã được giúp đỡ trong quá trình tiến hóa và Thăng thiên bởi nhiều nhóm linh hồn thân thiện. Họ đã giúp đỡ chúng tôi theo cách riêng của họ.

Bây giờ, như bạn thấy, chúng tôi lại đang giúp đỡ bạn, những linh hồn thân yêu, trong sự tiến hóa của bạn. Do đó chu trình hỗ trợ tiến hóa sẽ được thực hiện một lần nữa trên Trái đất này. Phục vụ người khác là nhiệm vụ chính của chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển nhiều  hiểu biết của chúng tôi bên trong các cõi giới . Chúng tôi  làm việc chăm chỉ để tăng nhận thức về lĩnh vực này. Khi làm như vậy, chúng tôi bắt đầu tạo ra một thực tế mới , ngày càng nhiều chiều hơn. Khi chúng tôi tiên tới một điểm nhất định trong quá trình tiến hóa, chúng tôi sẽ chuyển đổi Thăng hoa đời sống vào một trạng thái tinh khiết hơn của ý thức. "

 Liên đoàn Thiên Hà là một tập thể rông lớn các Sinh mệnh tinh thần, hiện đang ở  trong trạng thái ý thức tinh khiết hơn trạng thái ý thức của đại đa sô nhân loạ. Mục đích họ ở đây là để hỗ trợ chúng ta trong việc tìm kiếm sự phát triển sự độc đáo riêng của chúng ta như là một hành tinh có đầy đủ Tự do Ý trí.

Các Sinh mệnh đã phát triển cao trong Thiên hà này và nhiều Thiên hà khác, họ mong muốn thực hiện những  hỗ trợ nhân đạo cho Trái đất và cho Nhân loại .Sự thật là họ tới trong hòa bình và Yêu thương . Ho đang làm việc vì hòa bình cho Hành tinh này. Đã có nhiều nỗ lực của các thế lực đen tối nhằm bôi xấu hình ảnh của họ với công tác tuyên truyền liên quan đến chương trình truyền hình, phim ảnh, sách và những thứ khác. Thé lực đen tối liên tục xuyên tạc hình ảnh các Sinh Mênh  Galactic Nhân từ thành các hình thức của người ngoài hành tinh xấu xa xâm lược Trái đất. Quần chúng có một hiểu nhầm ở mức tiềm thức là  bất cứ lực lượng bên ngoài nào đến thăm hành tinh của chúng ta đều  phải là ác độc một cách tự nhiên.

Khi chúng tôi phát hiện ra sự hiện diện của nhiều nhóm ngoài Hành tinh trên khắp toàn cầu, khi chúng ta nhận thấy họ đã ở đây từ lâu, khi chúng ta phát triển và khám phá không gian vô hạn xung quanh hành tinh mẹ đẻ của mình, thì chúng ta sẽ nhận thấy sự hiện diễn của họ là mang lại  kết quả tốt. Chúng ta sẽ  hiểu rằng sự tồn tại của họ đã được cố ý được giữ trong vòng bí mật, khi hình ảnh của họ đã bị xuyên tạc và nhiễm độc trong nhiều thập kỷ. Mục đích thực sự cho sự tồn tại của họ trên thế giới chúng ta sẽ được rõ ràng: Là để giúp nhân loại mở ra một tương lai tưới sáng và vững vàng.  Chúng tôi, những người Lightworker đang giúp phần xây dựng một thế giới mới. Ngay bây giờ đây, chúng tôi tiếp tục truyền bá những nhận thứ mới tõ ràng hớn về thế giới và tạo ra môi trường  ý thức lành mạnh và nhân bản .

Nguồn : Lughtworkers.org 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét