Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2013

Giới thiệu và Tin nhắn từ Matthew - 12 tháng 5, 2013

 Matthew

Đôi điều về Kênh và tác giả

Người dẫn kênh SUZANNE WARD là một nữ nhà báo sinh ra ở Youngstown (Ohio, Mỹ) vào năm 1933. Cô kết hôn và sinh bốn đứa con ở Miami. Matthew là con trai thứ 3 của cô.
Năm 1980, con trai Matthew 17 tuổi qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Một thời gian ngắn sau đó, Ba người có khả năng tâm linh đều nói rằng Matthew sẽ được tiếp xúc với mẹ một lần nữa. Điều đó xảy ra vào năm 1994, và nó là sự khởi đầu của một số lượng lớn thông tin về Niết Bàn, ETs, nền văn minh ngoài trái đất, linh hồn, năm 2012 và nhiều chủ đề khác khác. Thông tin không chỉ đến từ Matthew nhưng từ nhiều Sinh mệnh thiên hà và thậm chí đến từ chính Thiên Chúa. Cô biết được rằng nhiệm vụ của đời này của cô là đưa những thông tin này ra đại chúng , để soi sáng thế giới. Cô đã làm như vậy. Tác giả của các thông tin là các Sinh mệnh đang sống ở chiếu không gian cao, họ quan tâm tới quá trình chuyển đổi trên Trái đất.

Các sách đã xuất bản gồm có : 
" Matthew, cho tôi biết về thiên đường " Matthew, Tell Me about Heaven  là những ghi chép về cuộc sống trong các vương quốc kỳ diệu mà tất cả chúng ta sẽ đi tới đó khi kết thúc đời sống vật chất trên trái đất

Cuốn sách thứ hai,"  Những tiết lộ cho một kỷ nguyên mới" Revelations for a New Era :
 Cung cấp rất nhiều thông tin quý báu về lịch sử trái đất từ thời cổ đại về phía trước. Nguồn gốc loài người và tiến hóa.Chìa khóa để khôi phục thiên đường trên trái đất. Kết nối của chúng ta với người ngoài trái đất trong việc hỗ trợ thay đổi Trái đất đang diễn ra. Thiên Chúa và Đấng Tạo Hóa. Nghiệp Nhân quả..Năng lượng vũ trụ và các hiệu ứng. Cá voi. Nhân bản của con người. Thành phần của linh hồn. Reptilians. Hào quang và nghiệp chướng. Kiểm soát Tâm trí. Hiêu ứng tâm linh đối với khủng bố.

Thứ ba : "Illuminations cho một kỷ nguyên mới"Illuminations for a New Era.
Sự hiểu biết về sự hỗn loạn của thế giới. Tin nhắn từ Thiên Chúa. Quyền năng chữa lành của tình yêu. Hợp tác với Sinh mệnh ngoài trái đất trong quá trình thăng tiến tinh thần của trái đất và tiến bộ hòa bình thế giới. Phổ năng lượng trong thiền định, cảm xúc và niềm tin. Chất độc rải trên bầu trời. Hành tinh X / Nibiru. Tiêm chủng. Vòng tròn trên cánh đồng . Trẻ em Inđigo.


"Tiếng nói của vũ trụ" Voices of the Universe
Lời nói của bạn ảnh hưởng đến vũ trụ Hãy cất tiếng nói cùng với TÌNH YÊU
Làm thế nào chúng ta ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta và vũ trụ. Thông tin liên lạc trực tiếp với Thiên Chúa. Tầm quan trọng của đồng bộ và cân bằng  trong cuộc sống của chúng ta. Sự cần thiết phải phân biệt. Chính trị từ góc độ của Thiên Chúa. Illuminati. Làm rõ sự Thăng thiên. Sự phát triển của một nền văn minh cổ đại. Bò sát chỉ huy. NESARA. Những hình thức chuyển giao. ET hỗ trợ trên hành tinh và từ không gian.


" Thời đại Hoàng Kim của Trái đất ,Cuộc sống sau năm 2012" Earth’s Golden Age Life beyond 2012
Cuốn sách này mô tả một số nền văn minh đang giúp Trái đất trong quá trình chuyển đổi . Những thay đổi năng động sắp tới trong thế giới của chúng ta.
Tin nhắn từ Matthew - 12 tháng 5, 2013

Dẫn kênh:Suzanne Ward

Chủ đề lần này : Quan điểm cao hơn bạo lực, tính hai mặt trên trái đất; CIA,  vụ đánh bom Boston; phong trào phục quốc Do Thái ; buổi điều trần UFO, thay đổi khí hậu.


Tầm nhìn từ chiều Kích cao hơn 3D:
Với rất nhiều yêu thương, chúc mừng tất cả các linh hồn tại trạm này, đây là Matthew. Chúng tôi biết là khó khăn để bạn có thể cảm thấy phấn khởi về Trái đất như là một hành tinh mật độ thứ tư, khi bạo lực vẫn phổ biến trong thế giới của bạn. Và bạn tự hỏi,Thời đại Hoàng kinh là đây sao ?.

Trái đất đã bước qua ngưỡng cửa của Thời đại hoàng kim vào khoảng 6 tháng trước, giờ đây Trái đất đang an toàn trong mật độ thứ tư. Nhưng nhiều người dân trên bề mặt Trái đất đã không đạt đến mật độ 4 trong nhận thức tâm linh và trong ý thức. Vì vậy, sẽ là điều dễ hiểu, nếu bạn cảm thấy nản lòng bởi những gì dường như có ít tiến bộ hướng tới một thế giới hòa bình.

Có, chúng tôi cảm nhận được nhiều bạn đã nản lòng và có nhiều lời chỉ trích. Nhưng trong sự thật, chúng tôi không cảm thấy như vậy, bởi vì chúng tôi nhìn thấy rõ những gì bạn đang làm. Chúng tôi có lợi thế to lớn của việc có thể để quan sát trái đất từ lợi thế đặc biệt của chiều không gian cao hơn.

Chúng tôi thấy rất nhiều sự tiến bộ tuyệt vời trong thế giới của bạn ngày hôm nay, khi so sánh với điều kiện của Trái đất chỉ vài năm trước đây. Chúng tôi thấy các cổng thông tin năng lượng cổ xưa mở cửa trở lại và ánh sáng được neo đậu khắp nơi trên hành tinh. Chúng tôi thấy nhiều ánh đèn lấp lánh, đó là Ánh sáng của vô số các linh hồn đang thức tỉnh. Cũng như trái đất tiếp tục di chuyển vào các rung động cao hơn. Và rõ ràng hơn hết, chúng tôi thấy tất cả các vinh quang của Thời đại Hoàng kinh đã sẵn sàng cho Trái đất.

Bạn sẽ không chỉ cảm thấy một chút khuyến khích, mà sẽ tràn đầy hân hoan, nếu bạn có thể nhìn thấy tất cả điều này thông qua đôi mắt của chúng tôi. Làm thế nào để chúng tôi có thể truyền cho bạn tầm nhìn đó ? Hiện nay bạn chưa đạt được tầm nhìn như vậy, cho nên xin vui lòng dõi theo những kiến thức truyền đạt lại của chúng tôi về những gì đã và đang chuyển đổi, về những gì đang xảy ra trong thời điểm này, để xua tan bất kỳ chán nản nào mà bạn có thể có. Chán nản có rung động thấp và có thể làm mờ đi ánh sángcủa bạn. Kiên định trong ánh sáng là rất quan trọng trong tình hình hiện nay, vì Ánh sáng rất cần thiết cho chính bạn và xã hội , bạn là người dẫn đường vào thời đại mới, là người gìn giữ Ánh sáng Thức tỉnh mà nhiều linh hồn đang tìm kiếm.Bạo lực và CIA
Tỷ lệ bạo lực cho thấy bóng tối vẫn còn nắm quyền lực trên trái đất. Đây là mối quan tâm của nhiều độc giả và của nhiều lightworkers khác. Chúng tôi đảm bảo với bạn, bóng tối đã bị bỏ lại phía sau khi Trái Đất thoát ra khỏi  mật độ thứ ba.

Để giải thích lý do tại sao bạo lực đang diễn ra mặc dù hành tinh này vẫn đang an toàn trong mật độ thứ tư, chúng tôi quay lại một chút trong khung thời gian của bạn. Dọc theo con đường Thăng thiên của Trái đất, cô đi qua nhiều mức năng lượng và một vài giai đoạn gần đây Trái đất bắt đầu phóng đại tất cả các đặc điểm và hành vi. Hai thái cực xấu và tốt, sáng và tối đều được tăng cường. Những hành vi tốt nhất của loài người như Yêu thương và Thức tỉnh tăng lên. Đồng thời những hành vi tồi tệ nhất cũng tăng mạnh.

Tính hai mặt đang ở đỉnh cao. Tất cả mọi người phản ứng với "giọng nói phóng đại bên trong"- những người có khuynh hướng bạo lực đang bị kích động cao độ, họ thường kêu gọi hành động dữ dội.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ là như nó có vẻ bên ngoài . Phe Illuminati kiểm soát của CIA vẫn còn đang hoạt động trong chủ nghĩa khủng bố. Tại thời điểm này có kết hợp giữa các thế lực đen tối  với nhân viên thực thi pháp luật, nhiều người đang vô tình đang tiếp tay cho các thủ phạm hơn là thự thi pháp luật. Ngoài việc sử dụng một ít  cá nhân đã bị kiểm soát tâm trí hoàn toàn , một số lớn những người hung hăng đã bị  lập trình tâm thức. Thêm vào đó, các phe hiếu chiến có một danh sách dài những người "có khả năng khủng bố" để đổ lỗi cho các hoạt động tàn ác của họ. Họ chế tạo hay xuyên tạc tin tức xung quanh những  sự kiện chọn lọc, những câu truyện dối trá đó được truyền đi với sự ủng hộ của giới truyền thông.

Vụ đánh bom tại giải marathon Boston là công trình của họ. Hai anh em bị "cáo buộc" là những người vô tội nhưng rất phù hợp với những gì cần thiết để cho họ che dấu sư thật. Họ đã dựng lên một câu truyện về những người thanh niên này đã học hỏi các chế tạo bom đơn giản. Họ phóng đại  niềm tin tôn giáo"cấp tiến"  của hai nạn nhân này ở Chechnya và Dagestan, họ tạo ra những "nghi ngờ", Họ tạo dựng nhiều chi tiết để cho công chúng sẽ tìm thấy những thông tin giả mạo là đáng tin cậy. Họ đã tạo ra vở kịch trong đó hai nạn nhân hứng chịu kết án Hành vi khủng bố mà hai người thanh niên đó chưa bao giờ thực hiện.

Thật đáng buồn cho bạn và cho chúng tôi khi thấy rằng nhiều sự cố bạo lực vẫn là một phần của cuộc sống trên Trái đất. Đó là những bi kịch thực sự cho tất cả. Nhiều người kinh nghiệm sự mất mát của những người thân yêu hoặc phải chịu thương tích nghiêm trọng. Chúng tôi thành tâm mong muốn các gia đình đang đau buồn biết rằng, các thành viên đã mất của họ đã được chào đón bởi  gia đình và bạn bè thân " đã khuât"  khi đi vào Niết Bàn, nơi cuộc sống được đầy những hoạt động đa dạng  vui vẻ. Ở đó mọi người đều nhận thức được rằng, mỗi người là một phần của sự hiệp nhất, của tất cả.Nội chiến Syria và Do thái.

Mặc dù các phương tiện truyền thông chính thống vẫn còn ủng hộ và tuyên truyền cho các "hành động khủng bố" và tội ác ghê tởm khác, năng lượng sợ hãi đang tan dần. Tại mức độ linh hồn, mọi người đều biết rằng hành tinh này là "độc hại" hơn kho so với một vài năm trước đây. Mức rung động năng lượng tăng vọt, giữ cho trái đất đia vào các dao động ngày càng cao, kiến thức và sự thật bắt đầu thấm vào ý thức đại chúng. Nhiều người trước đây đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi phương tiện truyền thông và sự sợ hãi, giờ đây  không còn là nhạy cảm và gắn bó với những điều như trước nữa.

Có nhiều suy đoán hợp lý và cũng có tin đồn thất thiệt về chiến lược và diễn biến cuộc nội chiến Syria. Sẽ không còn chiến tranh "toàn diện" nữa. Những nỗ lực sử dụng vũ khí hạt nhân sẽ không thành công. Cuối cùng, những người chiến đấu cho tự do ở Syria sẽ chiến thắng. Giống như các nước khác, nơi mà các công dân lật đổ nhà cầm quyền độc tài, quốc gia này cũng sẽ đi qua một thời kỳ bất ổn trước khi đạt được sự ổn định xã hội và chính trị.

Sự hiếu chiến liên tục của Israel là công việc của các Zionists- cùng các nhóm khác nữa - đều là kết quả hành động gây rối của Illuminati trong việc phục vụ lợi ích riêng của họ. Trái với những gì họ mong muốn, phong trào phục quốc của người Do Thái không đại diện cho ý chí của người dân Israel hay người Do Thái ở khắp nơi trên thế giới. Trong thời gian tới , phong trào này sẽ mất dần đi lợi thế, ngay cả với các đồng minh trung thành trước đây của nó, nó sẽ hoàn toàn mất đi uy tín và ảnh hưởng trên toàn cầu.Buổi điều trần về UFO, Tiết lộ sự thật.

Nhiều người đang kết nối các nhiều sự kiện đôc lập trong sự phát triển tích cực báo cáo về UFO và sự sống thông minh ngoài trái đất. Các ấn phẩm độc lập, các trang web Internet và phim tài liệu truyền hình, các cuộc phỏng vấn đầy phấn khởi. Có một sự kiên nổi bật gần đây với tầm cỡ quốc tế ở Hoa Kỳ. Đó là cuộc gặp gỡi chính thức của các đại diện phương tiện truyền thông và một số cựu thành viên của Quốc hội để nói về những quan sát  và kiến thức cá nhân của họ, kèm theo là nhiều bằng chứng rõ ràng về sự sống thông minh ngoài trái đất thông minh [Buoir điều trần về UFO,  Công bố tại Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia, Washington, DC, bắt đầu từ ngày 29 tháng 4].


Hơn 10 năm trước đây, cũng đã có một cuộc điều trần tương tự, được tổ tại cùng địa điểm với mục đích tương tự. Cuộc gặp gỡ khi đó đã hoàn toàn bị các phương tiện truyền thông bỏ qua, các cơ quan Chính phủ Hoa kỳ cũng  không hề tham dự hay đăng tin. Mặc dù năm ngày của các phiên điều trần chính thức lần này đã không tạo ra các chuyển đổi mạnh mẽ  trên toàn thế giới, nhưng nó đã được đề cập trong một loạt báo chí và phượng tiện truyền thông đại chúng , Đồng thời được đăng ở nhiều trang web trên Internet .

Nhưng sự kiên buổi điều trần lần có ý nghĩa lớn hơn nhiều. Ảnh hưởng của Illuminati ở Hoa Kỳ, ở ngay trong thành trì cuối cùng của họ, đã suy yếu nghiêm trọng, cho nên họ không thể ngăn chặn Buổi điều trần lần này. Chính phủ của bạn không thể tiếp che dấu sự hiện diện của các gia đình Không gian chúng tôi. Nhưng xin vui lòng không mong đợi để bắt tay với những người của chúng tôi đang sống giữa bạn hoặc mong đợi chào đón phi hành đoàn hạ cánh vào tuần tới. Một tuyên bố chính thức rằng nền văn minh khác có tồn tại chỉ là nói về có khả năng là họ tồn tại. Đó là một bước thận trọng đầu tiên. Các nhà lãnh đạo chính phủ của bạn đã được tham gia vào việc lập kế hoạch thông báo, nhưng  vẫn còn đang tranh cãi về việc  khi nào thì mọi người sẽ sẵn sàng để nghe điều này?

Những người lãnh đạo không biết rằng, quyết định thông báo và tiết lộ không phải do họ thực hiện. Trong sự khôn ngoan vô cùng lớn, Đức Chúa Trời sẽ biết khi nào để cung cấp cho các tín hiệu Hành động cho Hội đồng phổ quát cao nhất,  sau đó một số trong hàng ngàn đội làm việc đang ở xung quanh hành tinh này sẽ tham gia cùng bạn. Họ sẽ bổ sung thêm công nghệ của họ cho các nhà khoa học tiến bộ của bạn. Gỡ bỏ những rào cản phát triển công nghệ mà Illuminati đã áp đặt lên thế giới của bạn. Khi bạn không còn cần sự hỗ trợ của họ, các đội làm việc sẽ trở về quê hương của họ.Công nghệ trên các tàu không gian được thực hiện để làm giảm thiểu ô nhiễm trong bầu khí quyển, loại bỏ độc hại gây ra bởi các loại vũ khí chiến tranh hoặc sự cố. Công nghệ giúp ngăn chặn việc khủng bố hạt nhân, đưa ánh sáng vào các vùng biển của bạn để giúp duy trì sự sống trong biển và đại dương. Công nghệ từ các tầu không gian cũng  loại trừ bất kỳ yếu tố nào không gian mà có thể gây hại cho Trái đất. Rộng lớn hơn , nhiều  nền văn minh mạnh mẽ trong Thiên hà đang hỗ trợ bằng cách truyền  ánh sáng từ xa đến cho hành tinh này. Các ETs muốn nói với bạn là , những người có chức quyền, có ảnh hưởng trong xã hôi cần mạnh mẽ tiến về phía trước trong những nỗ lực cải cách.

Chúng ta hãy đề cập đến một khu vực nơi đang diễn ra tranh luận là vô nghĩa: "Sự nóng lên toàn cầu" . Những nguyên nhân do nhân loại hành động vô trách nhiệm với môi trường, cố ý gây hại cho khí quyển, vô minh và đi ngược lại quy luật tự nhiên là hoàn toàn là có thật. Nhưng sự tan chảy của băng ở Bắc Cực, nhiệt độ cao kỷ lục và thời tiết bất thường là những bước đi cần thiết của trái đất trong quy trình chuyển đổi , để hướng  trở về khí hậu ôn hoà trên toàn cầu. 

Những phi hành đoàn trong bầu trời của bạn đang nhận được yêu cầu hành động. Họ đã làm nhiều việc thanh lọc môi trường cho bạn , họ sẵn sàng làm thêm nhiều việc khác nữa để giúp đỡ bạn. Họ đang làm tất cả mọi việc trong phạm vi công nghệ của họ có thể. Illuminati đã có một số phát triển công nghệ của riêng, mà đã được giữ bí mật, không phổ biến ra đại chúng.  Các công nghệ điều khiển của Illuminati sẽ không còn có thể thực hiện được nữa. 

Có nhiều chuyển biến tuyệt vời đang xảy ra xung quanh bạn, nhưng sẽ không có thảm họa lớn. Chỉ cần giữ sự tập trung chú ý của bạn vào những điều tốt lành đang tới . Vinh quang toàn thế giới, Thời đại Hoàng kim trên trái đất.  Không ngại thay đổi. Tất cả mọi việc đang xảy ra là TỐT!

Tình yêu và Hòa bình
Suzanne Ward

Nguồn : Galactic Channeling 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét