Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Chúa Metatron: 2013-Chuyển đổi Thời đại Bảo bình-Phần 1Chúa Metatron: 2013-Chuyển đổi Thời đại Bảo bình.

Chúa Metatron chuyển Thông điệp qua James Tyberonn.

Chúc mừng Các Minh sư ! Tôi là  Metatron, Chúa của Ánh sáng , và tôi chào đón bạn trong một bao bọc của tình yêu vô điều kiện!

Đây là năm 2013, và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng có một bình minh mặt trời mới. Thực sự là mặt trời của sự thay đổi.Nó sẽ đem lại ánh sáng mới  và kết tinh của Trái đất mới tuyệt vời. Và tất cả các bạn có một hành trình chuyển đổi  tuyệt vời.

Thưa các Minh sư, chúng tôi nói với bạn một lần nữa rằng Thăng Thiên của Hành tinh đã xảy ra, và nhân loại cũng đang tham dự vào quá trình Thăng thiên. Ngay cả khi phần lớn của nhân loại không nhận ra Thăng thiên trong ý thức 3d thường ngày.  Trái đất đã thực sự thay đổi, tốt nghiệp vào một mô hình mới. Các nhà bác học của các bạn nhận ra điều này.
Và vì vậy chúng tôi nói về Chuyển đổi Thời đại Bảo Bình ...

Chuyển đổi Thời đại Bảo Bình 

Nhà khoa học của bạn đã nhận thức được là có một giai đoạn của trái đất, trong đó hầu hết của cuộc sống sinh học của bạn hiện tại xuất hiện. Nó được gọi là kỷ Cambri. Giai đoạn Cambri có một dòng plasmic lớn tác động lên Hành tinh của bạn, và nó mang lại những hình thức sự sống mới cho hành tinh . Darwin, thuyết tiến hóa nổi tiếng, thừa nhận rằng bức xạ Cambri là đối số hợp lệ nhất chống lại lý thuyết tiến hóa của ông.

Điều đó cũng xảy ra ngay bây giờ. Bức xạ mặt trời hiện nay đã tăng tốc-tính từ năm 1989 và sẽ tiếp tục. Số lượng đáng kinh ngạc của sự phun trào Tai lửa bắn phá trái đất với dòng bức xạ các ion và electron không thể tưởng tượng được.

Bức xạ ion sẽ hoàn toàn lên thay đổi sinh học, thay đổi DNA của bạn. Bạn sẽ trở nên ít dày đặc hơn

Nguồn chính của năng lượng mới trên trái đất chính là những làn sóng của bức xạ vũ trụ tới hành tinh từ gió mặt trời. Chúng tôi gọi thời gian này  là Thời kỳ chuyển đổi Bảo Bình.

Phân tích cơ bản nhất .

Dòng ion hóa từ vũ trụ của các làn sóng bức xạ trong thời kỳ Bảo bình sẽ gây bối rối cho bạn. Chúng cũng  là động cơ của sự thay đổi. Làn sóng bức xạ đóng một vai trò cần thiết và nhân từ trong quá trình chuyển đổi của Thăng Thiên. Không có gì  là đáng sợ.

Bức xạ đã làm được nhiều hơn so với việc thay đổi  quyển từ của bạn.Làn sóng bức xạ ảnh hưởng đến sự kiến ​​tạo địa tầng và thời tiết của Trái Đất. Nhưng chúng ta cũng sẽ nói thêm rằng: sự thâm nhập của các dòng ion vào Trái đất  là chất xúc tác tuyệt vời cho thay đổi thời tiết, siêu bão, động đất và cũng là nguyên nhân gốc rễ của sự nóng lên toàn cầu.

Nhiều người trong số các nhà lý thuyết âm mưu của bạn lại muốn đặt nguyên nhân của sự thay đổi thời tiết trên nhân loại.Chúng tôi cho bạn biết không phải là như vậy. Hàng tỷ tấn plasma bắn phá trái đất trong hơn 2 thập kỷ qua, nhiều hơn so với bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử ghi lại. Nếu nghĩ rằng những thay đổi trên hành tinh này như làm nóng bầu khí quyển là do HAARP thì là vô lý. Công nghệ để làm được như vậy là không có. Sự nóng lên toàn cầu là do năng lượng Plasma mặt trời ! Dòng Plasma đã chuyển đổi trái đất và các dạng sống sinh học trên hành tinh trước đây, trong thời kỳ kỷ Cambri.

Chúng tôi cũng nói với bạn rằng sự xâm nhập của dòng ion cũng sẽ ảnh hưởng đến sinh học của bạn. Nó là chất xúc tác sẽ chuyển đổi cơ thể  từ cơ sở carbon thành có thể dựa trên silic.

DNA & Hình thức sống mới

Chuyển đổi Thời đại Bảo bình , hoặc dòng bức xạ Anthropocene sẽ mang lại cuộc sống mới trên Trái đất. Cũng như bức xạ đã làm như vậy trong thời kỳ Cambri cách đây khoảng 580 triệu năm.

Những gì đang xảy ra không phải là chưa từng có, mặc dù nó không được ghi chép và không phải là chưa được hiểu rõ. Điều gì khác biệt là : làn sóng bức xạ hiện nay đang có mối quan hệ cộng sinh với lưới Ánh sáng Thăng thiên  Tinh thể Hành tinh.

Các dạng sống ở chiều kích cao hơn đang trở nên nhìn thấy được. Đây là những dạng sống mới trên trái đất là khác với  " hữu hình " . .. nhưng chúng đã được mô tả trong một số văn bản tôn giáo của bạn. Các Thầy thông giáo cổ đại đã viết trong một số tư liệu thiêng liêng của bạn rằng : cuộc sống có 3 định dạng: Là đất sét (Thân xác), lửa (Ma quỷ) và ánh sáng (thiên thần).

Trong sức mạnh tổng hợp của bức xạ vũ trụ Thời đại Bảo bình và lưới Ánh sáng 144 tinh thể trên trái đất sẽ làm cho bạn dễ tiếp cận các kích thước song song hơn. Những hình thái sự sống, những sinh mệnh, tồn tại trong các kích thước khác  như: plasmic sinh học, điện và quang tử. Thánh kinh của bạn cũng mô tả  các Thiên thần  như những Sinh mệnh của Ánh sáng .

Một số các vòng sáng , quả cầu phát sáng , sét hòn, thần tiên và " sứa "quang tử là những  hiện tượng bắt đầu nhận thấy trong những năm qua. Đó là trong thực tế. Các dạng sống có  ý thức từ các không gian khác đang tới thăm viếng Trái đất. Một số dấu hiệu  họ cố tình để lại trên Trái đất đã được thông báo cho bạn qua các phương tiện truyền thông . Các dầu hiệu  bao gồm những vòng tròn trên cánh đồng .

Làn sóng bức xạ 

Hai năm sau khi hội tụ Đa hài 1987, một cơn bão từ khổng lồ bắn phá Trái đất với tỷ tấn plasma .

Các nhà khoa học và các nhà địa vật lý của bạn đã ghi nhận nhiều tác động của con bão từ này . Họ đã ghi lại được hơn 200 tai lửa mặt trời trong 36 sự phun trào dòng khí nóng trong khoảng thời gian 2 tuần. Mười một trong số này là X-Class. Hào quang trái đất và từ quyển bị thay đổi đột ngột và chỉ còn một nửa kích thước bình thường của nó. Khi đó  xuất hiện một cái gì đó giống như một con sứa plasmic.

Cơn bão từ lớn đã  tàn phá nhiều thứ. NASA bị mất dấu vết của các đối tượng không gian mà họ đã theo dõi. Hệ thống máy tính tinh vi bị ngưng hoạt động. Các giàn khoan dầu ngừng khoan. Hệ thống định vị toàn cầu rối loạn. La bàn không chỉ đúng hướng. Lưới điện dân dụng bị hư hại nặng làm cho hàng triệu người ở Canada và Bắc Mỹ mà không có điện. Trạm không gian MIR đã bị bỏ.

Những lần tấn công của bão mặt trời vẫn tiếp tục. Cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận cho đến nay đã diễn ra vào năm 2001. Tiếp theo là 150 cơn bão trong năm 2003. Tấn công liên tục của Bão Mặt trời đã diễn ra trong 2 thập kỷ qua có cường độ lớn hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử.

Hiện tượng ánh sáng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Cực quang hiếm màu đỏ đã được ghi nhận. Cực quang rất sáng , có thể nhìn thấy trong ánh sáng ban ngày. Hiện tượng thú vị của sét cục bộ gọi là sứa ánh sáng , Tiên nữ và yêu tinh hiện hình đã được báo cáo thường xuyên hơn hơn bao giờ hết.Vòng tròn trên cánh đồng phát triển vào những thiết kế phức tạp hơn rất nhiều, dễ dàng phân biệt với 'nhân tạo' có mục đích giả mạo.

Tỷ lệ 6:01 Khai Mở Tuyến Tùng

Dòng ion bất ngờ này làm thu hẹp nhanh chóng khoảng cách tần số năng lượng giữa các chiều kích. Dòng ion  cũng làm tăng sức mạnh tổng hợp của lưới Ánh sáng tinh thể trên Hành tinh. Cộng hưởng hưởng với dòng ion mới sẽ cho phép bạn dễ dàng kích hoạt và khai mở tuyến tùng.

Các viện nghiên cứu của bạn đã nhận thức được là  tỷ lệ ion từ tính có một hiệu ứng mạnh mẽ lên ý thức con người. Nhà khoa học Pháp, Mesmer, là người đầu tiên nhận ra ra kiến ​​thức này. Ông phát hiện ra rằng bằng cách đặt các đối tượng trong một lĩnh vực anion mạnh (từ tính), các đối tượng đã có thể để đạt được trạng thái kỳ lạ của ý thức nào đó, tạo điều kiện thông tin liên lạc với " Tâm Vũ trụ " . Chúng tôi nói với bạn rằng : điều này thường được thực hiện trong trường hợp cảm ứng ion khai mở tuyến tùng.

Xã hội và cộng đồng tôn giáo của bạn thường bị thu hút đến các khu vực đặc biệt mà họ gọi là "Đất Thánh" . Bởi vì họ phát hiện ra đột nhiên họ có thể kết nối với các chiều kích khác, nhìn vào các cảnh giới Tâm linh có thể xảy ra dễ dàng hơn. Lý do là thành phần khoáng chất và năng lượng chất hóa học trong những địa điểm đặc biệt đó đã tạo ra một tỷ lệ ion là đặc trưng, và cho phép khai mở tuyến tùng.

Trong các nghiên cứu gần đây, một số các nhà nghiên cứu của các trường đại học đã phát hiện ra rằng: bằng cách sử dụng máy phát ion để thay đổi tỷ lệ của ion dương và âm tới giá trị 6:01, hướng tới đối tượng trong thí nghiệm là một cơ thể sống. Một lần nữa cảm ứng mở tuyến tùng xảy ra.

---------
( còn tiếp - Phần 2 )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét