Thứ Năm, 17 tháng 1, 2013

Chúa Metatron: 2013-Chuyển đổi Thời đại Bảo bình-Phần 2

Chúa Metatron: 2013-Chuyển đổi Thời đại Bảo bình-Phần 2

Tần số  và sóng não Theta Sáng tạo

Sự bắn phá của các dòng ion lên hành tinh của bạn đang chuyển đổi tỷ lệ giữa Ion âm và dương. Tác động của dòng Ion thông qua hệ thống lưới Ánh sáng tinh thể đã cho phép sự thay đổi trong ý thức của bạn và cũng thực sự thay đổi sinh học trong cơ thể. Các nhà khoa học và sinh học của bạn đang ngày càng nhận thức được điều này. Dự án Human Genome gần đây nhận thấy rằng ADN của con người sẽ thay đổi / biến đổi theo các điều kiện môi trường và còn biến đổi theo niềm tin - nền văn hóa- tâm lý.

Năm ngoái, một thử nghiệm hoàn toàn kinh ngạc đã diễn ra và làm rung chuyển giới khoa học  chính thống. Kết quả thí nghiệm này đã mở cấp độ mới hiểu biết  về tiềm năng con người . Thí nghiệm được thực hiện bởi một học giả nổi tiếng, người nhận giải Nobel, Tiến sĩ Luc Montagnier.
Trong thí nghiệm ngày, có hai ống nghiệm kín đựng nước cất tinh khiết đặt cạnh nhau. Một trong hai ống đó có chứa một mảnh nhỏ của DNA. Cả hai đều được bao quanh bởi một trường điện từ với tần số 7HZ. Trong thí nghiệm, đoạn của DNA duy nhất đó đã dịch chuyển qua ống chứa toàn nước cất. Đoạn DNA tự nhiên hình thành trong ống nước cất, và biến mất khỏi ống cũ. Thử nghiệm đã được lặp đi lặp lại . Khi không có trường điện từ đúng với tần số 7 Hz  " dịch chuyển " đã không diễn ra.

Điều này có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là các mã của cuộc sống được mã hóa trong "Trường hòa hợp thống nhất " và có thể tạo ra cuộc sống trong một rung động mạch lạc theta 7Hz.

Hãy lưu ý điều này. Nghiên cứu trên chỉ ra sự xuất hiện của sóng não theta liên quan tới  tỷ lệ rung động ! Điều này rất quan trọng và cần lưu ý. Chúng ta cần một môi trường cho phép tạo ra điều đó, tạo ra Sóng não Theta mạch lạc.

Thế giới khách quan mà bạn nhìn thấy là kết quả cuối cùng của ý thức. Nhưng cho đến nay, điều đó đã bị xuyên tạc bừa bãi, làm cho nhân loại đã không nhận thức được và cũng không làm chủ được tiềm năng thần thánh của mình. Suy nghĩ và tưởng tượng hình ảnh thực sự có thể tạo ra một thế giới mới. Một thế giới Hòa hợp, Hòa bình và tràn đầy Tình yêu thương . Cộng hưởng Theta, tinh thể cộng hưởng tư tưởng, có thể được sử dụng trong cách hài hoà để tạo thành thực tại vật chất và trở thành vật lý thực tế. Thăng thiên của bạn, của nhân loại có thể đẩy tinh thần của  bạn vào biểu hiện từ một trạng thái rung động đặc biệt gọi là Sự liên lạc Theta.

Khám phá Tần số  Theta 

Nhân loại trong nền văn hóa hiện nay đã đặt chú ý rất lớn vào trạng thái ý thức của Tần số Beta . Bây giờ là thời gian để bắt đầu khám phá các khu vực khác của tâm trí. Bây giờ là thời gian để sử dụng các trạng thái theta để cùng tạo của thực tế của bạn. Bức xạ của Thời đại Bảo bình là cơ chế và là kết quả của Thăng thiên hành tinh. Nó cũng sẽ cung cấp cho nhân loại những công cụ cho Thăng Thiên của loài người .

Những làn sóng năng lượng nhân từ đã diễn ra, và sẽ tiếp tục. Đặc biệt là thông qua những làn sóng năng lượng mặt trời mạnh mẽ trong năm 2013. Đó là sự phụ trào khối lượng lớn của Plasma từ vũ trụ vào Trái đất. Hàng tỷ tấn năng lượng ion đã được chiếu vào Hành tinh của bạn. Đó là một loạt làn sóng năng lượng đáng kinh ngạc.

Nhà vật lý học thiên thể của bạn đã nhận thức được rằng các dòng liên tục của plasma trong những năm gần đây đã bắt đầu có tác động mạnh trên khắp trái đất. Các dòng Plasma này là không chỉ thay đổi tỷ lệ ion, nó cũng làm thay đổi  trong lĩnh vực sóng não theta. Theta là cánh cửa cho sự sáng tạo của Thiên Chúa. Các làn sóng ion mạnh mẽ, đã và đang tạo ra những khu vực cụ thể trên hành tinh có chứa năng lượng với tỷ lệ cho phép xuất hiện Sóng não Theta một cách rõ ràng và mạnh mẽ . Những khu vực đó  có thể được sử dụng như là các trung tâm sáng tạo. Đó cũng là nơi thực sự tuyệt vời cho những Chiến binh Tâm Linh  thiền định theo nhóm. Chính nhờ sự xuất hiện các khu vực như vậy, biểu hiện của một hành tinh hài hòa trở nên khả thi hơn!

Hành tinh của bạn đã luôn luôn được quay trong một môi trường plasmic. Trong thời gian vài thập kỷ gần đây, dòng bức xạ mặt trời đã tăng đáng kể ảnh hưởng và tương tác mạnh mẽ với trái đất và nhân loại. Các nhà học giả của bạn đã có nhiều dữ liệu khoa học để có một cái nhìn sâu hơn vào trái đất và nhìn rộng ra những thay đổi vũ trụ đang xảy ra. Chúng tôi nói với bạn rằng: các dòng năng lượng  từ mặt trời không chỉ làm những thay đổi hầu như toàn bộ khối lượng của Trái Đất, từ cốt lõi đến bầu khí quyển và từ quyển. Mà còn ảnh hưởng tới nhận thức và ý thức của từng người trong nhân loại . Sự thay đổi tỷ lệ ion trên trái đất và sự thay đổi tần số trong từ quyển sẽ và đang làm thay đổi hoạt động tâm trí của con người. Trên Trái đất đang tạo ra một môi trường năng lượng hoàn toàn mới, cung cấp khả năng dễ dàng hơn cho nhân loại truy cập vào các chiều kích cao hơn.

 Năng lượng mà đến từ sự phun trào tai lửa trên mặt trời được hấp thu vào những mảng kiến ​​tạo của trái đất và làm tăng rung động năng lượng của trái đất.Dòng năng lượng từ mặt trời cũng đi vào các điểm hấp thu năng lượng của các mạng lưới Ánh sáng thiêng liêng. Đặc biệt tác động mạnh mẽ tới lưới tinh thể Ánh sáng trên hành tinh. Những thay đổi từ bức xạ vũ trụ sẽ đi vào các hệ thống lưới năng lượng ánh sáng trên toàn bộ trái đất. Năng lượng từ sự phun trào hào quang trên mặt trời  tạo ra một rung động như vậy trên trái đất. Sau đó toàn bộ lưu lượng điện từ của trái đất bị ảnh hưởng. Tâm trí tập và mô hình suy nghĩ của nhân loại cũng bị ảnh hưởng. Tất cả mọi hoạt động trên trái đất đều bị ảnh hưởng bởi những dòng năng lượng khổng lồ từ mặt trời, mà bạn gọi là gió mặt trời.

Ảnh hưởng của chuyển đổi Plasmic:

* Thay đổi tỷ lệ ion mà sẽ cho phép truy cập dễ dàng hơn vào trạng thái sóng não theta rõ ràng
* Cho phép khai mở dễ dàng hơn của tuyến tùng
* Các công cụ để biểu hiện sự hòa hợp sáng tạo
* Tạo điều kiện cho việc chuyển đổi DNA và chuyển tiếp sinh học Sinh học tinh thể Silicon

Ảnh hưởng tới lưới tinh thể Hành tinh :

* Giúp trong việc mở rộng của hành tinh này thành 12 chiều
* Cho phép tiếp cận nhiều hơn vào đa chiều kích, đa cảnh giới ( dạng sống quang tử & Plasmic)
* Vai trò chính trong việc thay đổi điều kiện sống trên trái đất
* Sự liên lạc thần giao thấu cảm tăng lên
* Vai trò quan trọng trong sự hình thành của bầu trời Mới
* Tăng cường hoạt động của điạ điểm linh địa , mạng lưới anh sáng , khu vực năng lượng sáng tạo.
* Khả năng của nhân loại để cùng tạo ra trái đất mới

Những người thân yêu, chúng ta nói với bạn một lần nữa rằng  Thăng Thiên của hành tinh đã xảy ra. Nhân loại đang  trong quá trình Thăng thiên .Ngay cả khi phần lớn của nhân loại không nhận ra nó trong ý thức 3d, trái đất đã thực sự thay đổi, tốt nghiệp vào một mô hình mới. Vì vậy, bây giờ là thời gian để buông bỏ năng lượng cũ và sợ hãi . Thông điệp của chúng tôi là dành cho Phật tính , Tự tánh Tâm, Thiên tính  của bạn. Thông điệp cũng cho bạn biết  một vài vấn đề của thực tế, như là một sự thật, rằng hành tinh này là bây giờ trong một năm của Trái đất mới.

Bây giờ là thời gian cho đầu mối của sự đồng sáng tạo. Chúng tôi nói với bạn rằng : những suy nghĩ rõ ràng của cá nhân và nhóm có thể và sẽ thay đổi thực tế của hành tinh của bạn. Nhưng bạn phải hiểu rằng, biểu hiện mạnh nhất hiệu quả sáng tạo không xảy ra trong não 3D,mà xảy ra ở tần số Sóng não Theta , đó là biểu hiện của tâm thức trong chiều kích cao hơn.

Có rất nhiều điều bạn nhận ra là cần phải thay đổi. Tuy vậy, còn nhiều tư duy vẫn đang tập trung vào những cái bẫy sai lầm của 3D, bao gồm cả tham lam, vô nhân đạo của con người với đồng loại, và tìm kiếm quyền lực đối với tình yêu. Trong năm 2013, bạn có thể bắt đầu đoàn kết và tạo ra một trái đất mới  hài hòa. Nỗ lực là cần thiết. Các cuộc gọi cùng nhau xây dựng trái đất mới oang oang!

Tôi Metatron và tôi chia sẻ với bạn những chân lý.

.... Và do đó, nó là ... nó là như vậy.

© 2013 James Tyberonn  www.Earth-Keeper.com

Nguồn http://lightworkers.org/channeling/174055/lord-metatron-2013-aquarian-shift-anthropocene-radiation

1 nhận xét: