Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

Con rối của bóng tối


Trong thời gian khoảng 3 tháng trở lại đây , một loạt Lightworkers , Starseed , Starchilrend.. rớt rung động , trở nên tồi tệ .Họ suy nghĩ và hành động không còn minh mẫn , ko có ánh sáng , ko có tình thương , ko có trí huệ .

Họ công kích nhau , tấn công nhau bằng lời nói , hoặc nói những chuyện tầm thường như té xe ,cán chó, gà chết, mèo cào ....Tê hại hơn vài Lightworker trở thành Zombie sống , họ bị mất hoàn toàn kiểm soát hệ thống năng lượng sinh học và tâm thần của họ.Từ họ, xuất phát nhiều tấn công tâm thần một cách vô thức vào những người tu hành nhiêm chỉnh và còn nhiều ánh sáng .Samba nhận thấy thế hệ Lightworkers , Starseed 8x và 9x bị rớt rung động thảm hại và rõ ràng hơn các thế hệ đàn anh đàn chú .

Sự việc này không chỉ ở Việt nam , mà diễn ra trên toàn thế giới .Dưới đây là trích dẫn vài thông điệp và tin nhắn từ hội đồng của Ánh sáng về việc này .

Trich từ Bản thảo Sống còn - phần 188 - http://aishanorth.wordpress.com/

Khi thời gian đếm ngược tới thời điểm cuối cùng còn lại rất ít , các lực lượng của mặt tối đang dần trở nên tuyệt vọng và tuyệt vọng hơn nữa , và họ sẽ thi hành nhiều thủ đoạn nham hiểm và quanh co hơn nữa . Chúng tôi đã đưa ra cảnh báo này trước đây, nhưng bây giờ đã đến lúc để lặp lại tin nhắn thêm một lần nữa .

Đây không phải trò chơi trẻ con, khi các bạn đang tham gia vào những thanh lọc cuối cùng trên Hành tinh, Bóng tối có thể sử dụng bất kỳ và tất cả các thủ đoạn họ có thể tại thời điểm này. Họ có thể làm gì ?,Họ sẽ sử dụng nhiều thủ đoạn . Nguy hiểm hơn là : họ đang trong cùng một thực tế với bạn . Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thấy nhiều dụ dổ và tấn công trong cuộc sống của bạn. Họ có thể đến trong tất cả các hình dạng và kích thước , trong tất cả các tần số và cảnh giới , nhưng bây giờ, họ có vẻ thích vẻ bề ngoài vô tội.Vì vậy, chúng tôi cảnh báo bạn thêm một lần nữa "hãy cẩn thận : chó sói đội lốt cừu" . Đây là chính xác những gì họ đang làm và có thể làm ,Họ sử dung mánh khóe lừa đảo , quanh co ,giả mạo như họ là người mang ánh sáng.Họ đang cố gắng giả mạo người của Ánh sáng .Nhưng ngay cả khi lời nói và hành động của họ có vẻ đủ nhân từ, bạn vẫn có thể dễ dàng nhìn xuyên qua cái mặt nạ vô tội của họ , và bạn có thể ngửi thấy mùi thối cốt lõi ẩn đằng sau bộ mặt dường như hoàn hảo này.

Ngoài mặt , tất cả bọn họ là những người vô tội và dễ thương ,họ cũng nói về anh sáng và tu hành đủ để đánh lừa lòng tin bạn một cách dễ dàng , mục đích của họ là để bạn tin - mở lòng -và chấp nhận họ bước qua hàng rào phòng thủ của hệ thống năng lượng của bạn .Khi họ đặt chân được vào bên trong không gian của bạn, họ sẽ không còn dễ thương nữa , và họ sẽ trở thành những vị khách khó chịu đáng lo ngại thực sự.Họ có thể bòn rút năng lượng của bạn , gây ô nhiễm hệ thống sinh học , làm giảm rung động , sai lêch ý chí và nhận thức của bạn , Phá rối -gây sự tan hoang đổ vỡ trong các linh thể .Dấn tới suy giảm sức khỏe thân thể và suy giảm tâm linh tâm thần trên mọi cấp độ .

Vì vậy, một lần nữa, xin hãy chú ý cảnh báo này và chăm sóc thêm cho "ngôi nhà" của bạn từ ngay bây giờ.Cách thức chăm sóc có thể là trong các hình thức vật lý hay năng lượng hay của bất cứ loại nào khác.Đang có nhiều ô nhiễm, đang có nhiều cá thể cố gắng rao bán chính mình theo những cách xác thực nhất và rõ ràng nhất .Đây đang là sự thật, vì vậy , xin hãy giữ cho đôi mắt của bạn mở to , tai và trái tim mở rộng để bạn có thể ngửi được mùi hôi thối thực sự của họ. Và khi bạn ngửi thấy nó, hãy mạnh mẽ và nhanh chóng để đóng sầm cánh cửa ngôi nhà của bạn càng nhanh càng tốt , và không mở dù họ năn nỉ khẩn cầu bạn .

Đây không phải là một trò chơi, thân yêu của tôi, nhưng nhớ rằng, đây là một trận đấu đã được thiết lập nhiều ngàn năm , và phía bên bóng tối có nhiều cái đầu đầy mưu mô thủ đoạn và nham hiểm thực sự . Vì vậy, không cần phải sợ họ , nhưng cần thận trọng, và tất cả sẽ được tốt. Bạn có nhiều khả năng phát hiện mùi hôi thối của họ.Bạn sẽ không ở trong bất kỳ nguy hiểm nào khi bạn phát hiện ra những trò lừa dối của những con rối của bóng tối. Hãy mạnh mẽ và tập trung vào trung tâm bên trong của bạn . Đừng sợ hãi, bởi vì trong sợ hãi, bạn sẽ mở rộng cửa cho các thực thể tối tới gây rối . Hãy ở lại vững chắc trong ánh sáng của bạn trong mọi thời gian và bạn sẽ được bình an .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét