Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

Phần 2 -Con rối của bóng tối - Họ là ai ?


 Trích từ Thông điệp của Liên đoàn Galactic của Ánh sáng ngày 1 tháng 9 - 2012

Nguồn : http://www.ascensionearth2012.org/2012/09/message-from-galactic-federation-of.html

Những tay sai của bóng tối:

Họ lan truyền dối trá và sai lệch thông tin qua tuyên truyền của họ .Họ là những đàn ông và phụ nữ làm việc trong các văn phòng. Bạn thấy đấy, những người đàn ông và phụ nữ được trả tiền, đôi khi là một mức lượng tương đối lớn để làm công việc bẩn thỉu này .Họ sử dụng các phương tiện truyền thông và Internet để truyền bá những lời dối trá và lừa dối của họ trong một nỗ lực để giữ cho bạn trở thành nhầm lẫn và yếu đuối , để giữ cho bạn tách ra và chia rẽ, bối rối và trong sợ hãi và trong trạng thái vĩnh viễn của sự ngờ vực, nghi ngờ và thậm chí hoang tưởng ...

Chúng tôi đang tư vấn cho bạn rằng có những nỗ lực của cabal để xâm nhập vào các xã hội hòa bình và các cộng đồng trực tuyến của bạn, và chúng tôi đã chia sẻ với bạn những phát hiện của chúng tôi là cabal và tay sai trả tiền của họ đang xâm nhập cộng đồng Lightworker trực tuyến ,cộng đồng tâm linh,hay bất kỳ cộng đồng nào mà bạn đang xây dựng để kết nối với nhau. Bóng tối đã trả tiền cho các tay sai để giả mạo như là những Lightworkers và đang trên các con đường tâm linh hay giả mạo các thông tin và dẫn kênh của gia đình ngoài trái đất hoặc hướng dẫn tâm linh từ các cảnh giới cao hơn .Các Lightworkers chân thực thường giúp đỡ để lây lan các chủ đề của tình yêu và ánh sáng, sự hiểu biết và khoan dung, liên kết với nhau và thống nhất hợp tác, và hòa bình.Các người giả mạo luôn kích động chiến đấu và tranh cãi, thảo luận và chia ly. Họ kích động và đôi khi dẫn đầu trong việc tấn công người khác, tấn công các kênh của chúng tôi, tấn công những người lên tiếng và bảo vệ các kênh của chúng tôi hoặc bất cứ ai mà bày tỏ quan điểm rằng đó là hòa bình và khoan dung,đoàn kết với nhau và tình yêu.Những gì chúng tôi mô tả trên đây chỉ là một phần nhỏ những phá hoại mà họ đang làm .

Nhiệm vụ của họ là xây dựng bức tường giữa quý vị, và từ những gì chúng tôi thấy, họ đang thực hiện công việc này khá tốt. Bạn có nhận thấy rằng có rất nhiều trong các cộng đồng trực tuyến của bạn, xuất hiện nhiều người giả mạo đang làm việc cho bóng tối.

1 nhận xét:

  1. Rõ ràng, thời gian qua tôi nhận thấy đã có sự xâm nhập và ngụy trang khá khéo léo của bóng tối trong cộng đồng ligthworks chúng ta - thông qua một số bạn "ngây thơ" tiếp tay dịch nó và đăng tải lên các trang web tiếng Việt, thậm chí lập hẳn blog để tiếp tay cho việc này. Điều nguy hiểm là những người này đang làm việc cho bóng tối nhưng cứ tưởng mình đang phụng sự Ánh Sáng.

    Trả lờiXóa