Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 77: Kỹ thuật Thấu cảm.Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 77: Kỹ thuật Thấu cảm.

[ Anh Samba ! Cái bài vấn đáp 76 về luyện tập thấu cảm khá hay. Em chú ý nhất là đoạn nói về Năng lượng Tim. Luyện tập để liên tục tái hiện Năng lượng Tim Yêu Thương, rồi mang năng lượng Tim đó hộ thân. Vừa hộ thân vừa dùng để làm giao tiếp Thấu cảm. Thật là một công luyện mà đạt được hai mục đích. ] 

Đúng. Năng lượng Tim là vạn năng. Có được Năng lượng Tim thì sẽ dùng vào được nhiều việc. 

[ Dạ Anh. Vấn đề bây giờ là làm sao để có được nhiều Năng lượng Tim. Anh luyện tập như thế nào để có được nhiều Năng lượng tim và Thức tỉnh Tâm linh ở cấp độ như hiện nay vậy ? Em thấy anh tự bảo hộ rất tốt và có nhiều Năng lượng yêu thương để trong các bài viết. Em cảm nhận được điều đó. ] 

Anh có một kỹ thuật luyện tập để phát triển đồng thời Tim và Não, để khai mở Tim và Não. Để Tim và Não có được nhiều Năng lượng Ánh sáng. Biểu hiện ra là Tim có nhiều Tình thương yêu và Não sinh ra nhiều Trí tuệ. Anh được truyền dạy cách tu luyện này từ cõi Tâm linh. Đây là cách tu luyện của các bậc Bồ tát trong Đời. Người thường không hiểu và không luyện được. 

[ Dạ đúng là phải có một kỹ thuật luyện tập đặc biệt để đột phá, khai mở các khả năng, và giữ được phong độ ngày càng đi lên. Ngày nay Sinh mệnh Ánh sáng thức tỉnh khá nhiều, Anh có thể nói sơ cho em nghe về kỹ thuật đó không ? Nếu em hiểu được thì em sẽ luyện tập được. Em mong muốn đạt được tới đẳng cấp Tâm linh như Anh, để có nhiều Tình thương và Trí tuệ như Anh. ] 

Năng lượng Tâm linh của Anh bắt nguồi từ Đất Mẹ. Các thành quả Tâm linh của Anh hiện nay đều dựa trên cách luyện Tập này. Anh kết nối với Mặt trời trung tâm Trái đất. Nhận năng lượng từ đó. Đưa vào người thông qua Luân xa 1 , đưa lên Tim để nuôi dưỡng Tim. Chưng cất. Lấy Tinh túy đưa lên nuôi Não. Mở Luân xa 7-8-9 rồi kết nối với Vũ trụ. 

[ Ý Anh nói chưng cất lấy tinh túy là sao Anh ? Chưng cất tại Tim thì làm như thế nào ? Đưa Năng lượng đi lên như này thì cũng là một dạng của Kindalini. Em biết một chút về Kundalini .] 

Chưng cất Năng lượng Anh nói ở đây giống như là thắp 1 cái đèn bằng dầu và lấy được Ánh sáng. Năng lượng từ Trung tâm Trái đất là năng lượng Thiên nhiên, được đưa vào LX1 là 1 lần chuyển đổi từ dạng thô tới dạng sinh học dùng được trong cơ thể con người. Loại Năng lượng này có thể coi là Kundalini thô. Giống như dầu thắp được dẫn tới một cái đèn là Trái Tim. Đèn được thắp lên ở Tim. Ánh sáng thu được là năng lượng tinh khiết và rung động cao hơn, được gom lại và đưa lên Não. Nuôi Não. Não và Tim cần có nguồn Năng Lượng Sinh học dồi dào này thì mới hoạt động tốt được. 

[ Hèn chi , Anh tu luyện ngày càng đi lên, còn mọi người tu luyện sớm nở tối tàn. Tài năng lóe lên rồi vụt tắt. ] 

Kakakakaka. Bởi vì anh có một nguồn Năng lượng rất hùng hậu để nuôi Tim và Não từ Đất Mẹ. Người không biết thì cứ dùng Năng lượng sinh học có hạn trong thân xác người để kích hoạt và khai mở. Chỉ một chút là cạn kiệt. Đó là lý do tại sao tài năng lui tàn. Năng Lực thực sự  không có. Chỉ là toàn mong muốn và ảo tưởng. Còn anh thì nối trực tiếp với Nguồn. Càng dùng thì dòng chảy càng lớn, Năng lượng càng luyện, càng mạnh hơn thêm lên. 

[ Dạ Anh. Câu hỏi tiếp theo : Làm sao để biết được rằng mình đã thắp được cái đèn ở Trái tim ? . Nếu thắp không đúng thì sẽ xảy ra chuyện gì ? ] 

Câu hỏi hay. Thắp được Đèn ở Trái tim là Tim được Kích hoạt và hoạt động mạnh. Biểu hiện sẽ là Tình thương yêu tràn đầy và Yêu thương tuôn chảy không dừng lại được. Năng lượng Sinh học Kindalini liên tục chảy vào Tim và Tim liên tục sinh ra Tình yêu thương. Do đó liên tục có nhu cầu trao ra tình yêu thương chân thật từ Trái tim. Bởi vì trong Tim liên tục sinh ra rất nhiều Yêu thương. Càng trao ra thì Tình Yêu thương càng chảy mạnh và chất lượng Yêu thương cao hơn. Các Vị Bồ tát có Tình Yêu thương lớn và liên tục là bởi lý do này. Họ luyện Pháp này và sinh ra nhiều yêu thương rất dễ dàng. Yêu mà không cần cố gắng. Khi Em thấy Yêu thương vô điều kiện dễ dàng- khi yêu thương chân thành tuôn chảy tự nhiên như một nhu cầu cấp thiết, khi không yêu nữa em sẽ bị đau Tim .... Thì đó là biểu hiện Đèn Tim được thắp lên đúng cách. 

Nếu Đèn Tim không được Thắp lên, thì em không có chút yêu thương nào. Khi đó Kindalini đi thẳng lên não. Dầu đốt đi thẳng vào não như một loại bùn lầy che mờ hết mọi thông minh sáng suốt. Đầu sẽ ngu, não sẽ chậm. Não cần loại năng lượng rung động rất cao để hoạt động đúng, để khai mở được trí tuệ. Năng lượng Ánh sáng nuôi Não đúng cách trong cách thực hành này chỉ cho thể tới từ Đèn Tim. 
Em thấy những người không có Tình yêu thương và sống ích kỷ, sống không có Yêu thương, Đèn Tim của họ không cháy sáng, thì Não họ khá chậm và Ngu. Họ ngu là do họ, là do nguyên nhân sinh học này. Họ không có đủ năng lực sinh học nuôi não. Họ không hiểu được nhiều chuyện trong đời và càng không thể Khai ngộ được chân lý cao. Họ sống trong Ảo tưởng và Nhầm lẫn không lối ra. Chỉ bởi vì họ không nuôi dưỡng Não của họ đúng. Chỉ bởi họ không khai mở Trái tim và biểu hiện Tình thương yêu. Miệng thì ăn cơm ăn phở. Mắt thì nhận Ánh sáng. Tai thì nhận rung động Âm thanh. Em nghĩ điều gì sẽ xẩy ra nếu đổ cơm, đổ phở vào mắt và tai ? 

[ Đúng là những người ích kỷ không có Tình thương yêu thì Não ngắn thật. Em thử tóm tắt lại phương pháp thực hành này, anh xem có đúng không nhé. Đầu tiên là kết nối xuống sâu trong lòng Đất Mẹ, kết nối với Mặt trời trung tâm Trái đất để nhận năng lượng. Mang Năng lượng đó đi vào cơ thể thông qua LX1 để biến thành Năng lượng của mình. Đưa lên Tim. Dùng năng lượng đó làm nguồn Sinh học nuôi Tim. Đốt Đèn Trái Tim. Tỏa ra Năng lượng Yêu thương, dùng Năng lương Yêu thương đó để Hộ thân và giao tiếp thấu cảm. Phần tinh túy nhất thì đưa lên Não- Nuôi Não và phát triển thành Trí tuệ mang ra dùng trong Đời. Phần tinh túy nhất của Não thì đưa lên LX cao hơn để tăng cường kết nối với Vũ trụ ... ]

Pơ - Phệch ! 

[ Một Phương pháp luyện tập rõ ràng và rất có hiệu quả mà lần đầu tiên em nghe thấy. Anh nói Anh được truyền dạy kỹ thuật này từ cõi Tâm linh. Vậy ngoài anh ra còn có ai trong đời này đạt được thành công với phương pháp này hay không ? Hay chỉ có mỗi mình anh đi lối này ? . ] 

Anh chỉ là một người trong rất nhiều người từ xưa tới nay thực hành pháp luyện này. Rất nhiều người đã thu được kết quả khủng hơn Anh. Đó là những vị Phật và Bồ Tát nói tới trong Đạo Phật. Trong Phương pháp luyện và khai mở này là dựa vào dòng Năng lượng đi từ dưới lên- rồi đỉ thẳng qua đỉnh đầu ... lên cao. Khi một người luyện theo cách này thành công thì có 3 biểu hiện. 
1- Có tình thương yêu vô điều kiện tuôn chảy rất dồi dào. 
2- Có trí tuệ siêu thật là siêu . 
3 - Phần đỉnh đầu gồ lên một cục. Đó là do dòng Năng lượng đi lên rất nhiều và mạnh đẩy phần xương sọ não gồ lên như thế. Tất cả các vị Phật và Bồ Tát đều có đầy đủ ba biểu hiện này. Họ là những người xưa nay luyện môn này mà thành Đạo, thành Bồ Tát, Thành Phật. Hiện nay cũng có nhiều người biết và đang thực hành kỹ thuật này.  

[ Mình luyện tập cái phương pháp này thì cũng thành Bồ tát, thành Phật được hả Anh ? ] 

Học với Bác sĩ thì sẽ thành Bác sĩ. Học với kỹ sư thì sẽ thành kỹ sư. Học với Bồ tát thì sẽ thành Bồ tát. Luyện tập Pháp tu của các vị Bồ tát thì sẽ thành Bồ Tát. Đó là chuyện đương nhiên. 

[ Em thấy hình Đức Chúa Giê su không có cái cục lồi lên ở đỉnh đầu , mà đẳng cấp Tâm linh của Ngài rất cao .] 

Ah ! Chúa Giê su cũng chuyên tu luyện về năng lượng Tim và phát triển Tình thương yêu tới cấp độ cao. Nhưng Ngài không dùng cách đưa dòng Năng lượng từ dưới đi lên như này. Ngài dùng một phương pháp khác. 

[ Oh ! Cám ơn anh rất nhiều. Thật là thú vị và bổ ích. ] 

Giải thích thêm của Samba : Việc kết nối năng lượng với Trái đất , rồi đưa năng lượng đi lên nuôi dưỡng Tim và Não là một chu trình năng lượng sinh học bình thường ở con người. Người nào cũng đang tự động có dòng năng lượng này chảy trong người. Nhưng có người yếu và mạnh. Phương pháp Luyện tập dòng Năng lượng đi lên này chỉ làm tăng thêm, làm mạnh thêm dòng Năng lượng sinh học vốn có. Thừa nuôi dưỡng sẽ là kích hoạt khai mở. Đủ về lượng sẽ biến đổi về chất. Đây là một kỹ thuật tăng cương Năng lượng cơ thể , tăng cường Năng lượng cho Tim và não dựa trên con đường hoàn toàn tự nhiên. 

2 nhận xét: