Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Lightworkers: Định nghĩa.


Lightworkers : Định Nghĩa


"Lightworker" là một thuật ngữ được sử dụng để diễn đạt một nhóm những người, những Linh hồn đã đến Trái đất vào thời điểm này, trong một nhiệm vụ đặc biệt, để mang Ánh sáng và Tình yêu đến Trái đât. Lightworkers thường cảm thấy khác với những người xung quanh. Họ thường không phù hợp với gia đình và xã hội. Những suy nghĩ, ý tưởng và tầm nhìn của Lightworkers có thể rất khác với những người bênh cạnh.


Định nghĩa của tôi "Lightworkers" là bao gồm nhiều thế hệ Linh hồn đã đầu thai vào Trái đất hiện nay. Bao gồm cả các Starseeds, Lightholders, Wayshowers, Crystal, Indigo và tất cả những người khác, mà đã đến đây với mục đích truyền Ánh sáng và Tình yêu cho Hành tinh này và cũng để mang lại sự thật, công lý cho Nhân loại. Mục đích cuối cùng của các Lightworkers là cùng nhau thay đổi hành tinh này, chuyển đổi những rung động thấp thành rung động cao, giúp nâng cao rung động của hành tinh tới rung động của kích thước thứ năm. Chúng tôi, các Lightworkers, đang ở đây để cung Trái đất chuyển đổi sang một chu kỳ sống mới tràn đầy Tình yêu, Hòa bình, Hạnh phúc, Hài hòa và Niềm vui.

....

Các Lightworkers luôn có một khao khát trong nội tâm, luôn có một thúc giục từ bên trong để hành động, để truyền bá Ánh sáng - Kiến ​​thức, Trí tuệ, sự Tự do, Sự thật và Tình yêu thương vô điều kiện. Nhiều Lightworkers đã kết nối được với linh hồn của Trái đất và đang ở đây để giúp đỡ và hỗ trợ Địa Mẫu, Gaia, trong quá trình chuyển đổi từ chiều thứ ba lên chiều thứ năm. Loài người đã hành động ngu dốt trong việc tàn phá thiên nhiên, tàn phá môi trường sống của chính con người. Loài người đang dần giết chết Hành tinh này, cũng như đang tàn phá bản thân. Tại một thời điểm trong quá khứ gần đây, Gaia, linh hồn của Trái đất đã phát đi kêu cứu vang vọng khắp Thiên hà. Đáp lại lời kêu gọi cứu giúp của Gaia, từ khắp nơi trong Vũ trụ, nhiều Thiên Nhân, Thiên thần , Sinh mệnh ở các cõi giới cao, người ngoài Hành tinh .... đã tới để chung tay cứu giúp Hành tinh này. Đó là lý do tại sao các Lightworkers tới đây, hóa thân vào trong Nhân loại ở thời điểm này. 

Bởi sự dũng cảm hóa thân vào trong một thân thể con người tai thời điểm này, bởi sự thức tỉnh tâm linh của mỗi Lightworker, bởi những hành động vì người khác để truyền bá Tình yêu thương chân thành và Ánh sáng Chân Lý,  những Lightworker đang nâng cao tần số rung động của cả Nhân loại, thay đổi ý thức chung của toàn Nhân loại tới mức cao hơn và tạo điệu kiện thuận lợi cho sự Thăng thiên của Trái đất vào chiều không gian thứ Năm. Chỉ cần bằng cách có mặt ở đây, hít thở bầu không khí ở trên mặt đất này, vào thời điểm chuyển đổi đặc biệt này, nhiều Lightworkers đã làm một dịch vụ tuyệt vời cho Nhân loại và cho hành tinh.

.........

Nhiều Lightworkers đã lựa chọn một cách hoàn toàn có ý thức để gia nhập vào "bánh xe nhân quả của cuộc sống". Họ đồng ý trải nghiệm tất cả các hình thức của sự nhầm lẫn, đau khổ và chấp nhận trải nghiệm ảo tưởng trong vòng xoáy nhân quả của cõi giới thấp. Họ tình nguyện làm điều này để hiểu được đầy đủ "kinh nghiệm trái đất." Tham dự theo cách đầy đủ như thế, sẽ cho phép họ thực hiện tốt nhiệm vụ của họ. Chỉ bằng cách đi qua tất cả các giai đoạn của sự thiếu hiểu biết, kinh nghiệm ảo tưởng và khổ đau, thì họ mới thấu hiểu mỗi người trong Nhân loại và đồng thời họ mới có được những công cụ để giúp đỡ những người khác đạt được một trạng thái hạnh phúc thật sự và giác ngộ. Một số tình huống trong cuộc đời của Lightworkers sẽ hoạt động như một chất xúc tác cho sự thức tỉnh và nhớ lại những gì họ cần phải làm và mục đích họ đến thế gian. 

Lightworkers mang trong họ khả năng đạt được thức tỉnh tinh thần nhanh hơn so với những người khác. Họ mang theo bên trong nội tâm của họ hạt giống của sự thức tỉnh tinh thần nhanh chóng. Bởi vì Linh hồn của mỗi Lightworkers đã đạt được một cấp độ nhất định của sự giác ngộ tinh thần trước khi nhập thể trên Trái đất. Trong thực tế, nhiều người trong chúng ta đã được huấn luyện cho việc này trước khi tới đây.

Lightworkers thường bị thu hút bởi các vấn đề tâm linh, hoặc bị hấp dẫn tới một nghành học có trí tuệ cao hơn trong cuộc sống. Họ tự nhiên hiểu được ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm mục đích cuộc đời và chỉ khi nào tìm ra được mục tiêu đích thực cuộc đời họ mới cảm thấy hạnh phúc. Nhiều Lightworkers bị thu hút vào công việc chữa trị cho Tha nhân. Lightworkers thực sự quan tâm đến người khác, quan tâm tới môi trường sống, quan tâm tới hành tinh. Từ trong trái tim của họ, các Lightworkers cảm thấy một cam kết giúp đỡ người khác và làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Họ thường suy nghĩ và hành động cho các lợi ích lớn của cả hành tinh và của nhân loại. Họ không  hành động ích kỷ vì bản thân. Họ thường suy nghĩ về "chúng tôi" thay vì "tôi".

Nguồn : http://spiritualconnectedness.wordpress.com/lightworkers/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét