Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Lightworker : Trong Hành động.


Lightworkers và tôn giáo.

Lightworkers không bị ràng buộc bởi bất kỳ tôn giáo hay ý thức hệ nào. Nếu bạn là Lightworkers và đã là một phần của một tổ chức tôn giáo thì bạn cần tìm hiểu thêm về các nhiệm vụ và tài năng của Lightworkers. Sau khi tìm hiểu, có thể thay đổi nêu cần thiết. Thay đổi là để mang lại cho bạn sự hoàn hảo và toàn mãn hơn cho bạn. Trong thế giới của hình thức vật lý, thay đổi là không điều thể tránh khỏi. Lightworkers là những người có xu hướng tâm linh rất mạnh nhưng không cần thuộc về một ý thức hệ tôn giáo nào. Không cần thực hành các nghi lễ tôn giáo, các Lightworkers vẫn có thể phát triển nhận thức, thức tỉnh, giác ngộ và đi phục vụ tha nhân.Có một sự khác biệt lớn giữa tâm linh và tôn giáo. Tôn giáo được thành lập để hỗ trợ quá trình thức tỉnh Tâm linh của các thành viên. Tôn giáo là một tâp hợp các chỉ dẫn thực hành Tâm linh. Tôn giáo chỉ phục vụ như là các công cụ và phương pháp để phát triển Tâm linh. Các công cụ được sử dụng để xây dựng nhà, không phải là nhà. Tâm linh đích thực là một môn khoa học về con người và Vũ trụ . Tôn giáo thì hay nói về Tâm linh nhưng thường không có tính khoa học.Lightworker : Trong hành động .

Là một Lightworker , Tôi bắt đầu ở đâu?

Để sống như một Lightworker, rất dễ và rất khó. Nếu bạn không phải là một Lightworker từ trong từng tế bào thì bạn không thể nào sống như một Lightworker được. Bạn không thể bắt chước, học hay làm theo cách sống của Lightworker thực thụ được. Sẽ rất khó cho bạn. Còn người nào đã là một Lightworker thì sẽ tự biết phải sống làm sao. Rất dễ dàng để cho họ sống theo phong cách một Lightworker. Người Lightworker chỉ cảm thấy khó khăn khi sống trong trần gian ô trược này thôi, còn việc sống theo tiếng gọi nội tâm thì rất dễ dàng và thậm chí là niềm mơ ước của nhiều Lightworker.

Vậy khi là một Lightworker thực sự. Tôi cần làm những gì ? Tôi có phải buông bỏ và cho đi tất cả mọi thứ? Hãy dừng lại và suy nghĩ một chút. Bạn sẽ được gì khi tất cả các tài sản và đời sống vật chất của bạn biến mất. Thế giới vật chất này là của bạn. Bạn đã hóa thân vào thế giới vật chất thấp nặng này để học hỏi, để làm việc và để cống hiến. Vậy có ích gì khi bạn trắng tay ? Bạn sẽ học được gì và sẽ cống hiến thế nào khi bạn buông bỏ tất cả moi thứ trong trần gian để chỉ chạy theo hình bóng Tâm linh?  Không, bạn không nên buông bỏ như thế. Buông bỏ mọi thứ trong trần gian không phải là việc bạn cần phải làm. Viện cớ Tâm linh cao cả, nói rằng  xa rời trần gian ô trược, để chạy trốn khỏi khó khăn cuộc đời, để không phải đối mặt với thực tế trần trụi, để rồi tự tước đi môi trường học hỏi và thức tỉnh mà bạn đang có. Nếu làm như thế, bạn có thể rơi vào Ma trận của ảo tưởng. Không nên như thế. Bạn chỉ cần sống như một người bình thường . 

Là một Lightworker, Tôi có phải tập trung suy nghĩ, luyện hơi thở, hay cần thực hành nghi thức tôn giáo nào đó chăng ? Tôi có cần cố gắng để kiểm soát cái Tôi ích kỷ không? Tôi cần sống như thế nào và nhận thức hay phản ứng như thế nào mới đúng là một Lightworker trong cuộc đời này ? Nơi nào tôi có thể tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi ? Đây là tất cả những câu hỏi quan trọng mà mỗi Lightworker đều có thể tìm thấy câu trả lời ngay bên trong. Hãy Lắng nghe trái Tim . Hãy tin vào trực giác. Hãy tìm một nơi yên tĩnh ngồi xuống và lắng nghe tiếng thì thầm bên trong nội tâm. Tiếng nói thì thầm sẽ trả lời cho mọi câu hỏi. Sẽ dẫn dắt mỗi  Lightworker đi qua khó khăn trong cuộc đời này. 

Điều mà mỗi Lightworker cần phải làm là sống như một người bình thường và để cho tiếng nói từ Nội Tâm hướng dẫn. Điều bạn cần làm là nghe theo, làm theo tiếng nói từ nội tâm . Từ từ bạn sẽ thấy tiếng nói từ Trái tim luôn đúng, luôn bảo vệ bạn . Học cách sống và hành động từ Trái tim đó là việc mỗi Lightworker cần làm khi bắt đầu . 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét