Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle. Ngày 02.10.2013Cập nhật Sheldan Nidle. Ngày 02.10.2013

Dratzo! Chúng tôi trở lại với nhiều tin tức hơn. Thế giới của bạn hiện nay đang ở trong một tình trạng khó chịu. Thực tế mới của bạn đã bắt đầu bén rễ trong trong số các cấu trúc cũ. Một số tình huống mới đang được tạo ra. Trong đó nổi lên sự phân chia kỳ lạ. Nhiều yếu tố mới đã được đưa vào thực tế, nhưng chưa hoạt động, do đó thực tế cũ và thực tế mới đều không hoạt động với đầy đủ chức năng của chúng .

 Đương nhiên, Những nhóm âm mưu đen tối đang bận rộn tìm kiếm cơ hội phá rối từ sự gián đoạn này.  Bằng cách đẩy mạnh các kế hoạch kích động, tạo ra sự chậm trễ chuyển đổi ở bất cứ nơi nào có thể. Mặc dù chúng biết rằng, chúng phải cam chịu thất bại. Thời gian biểu của Thiên đàng cho những thay đổi trên hành tinh Trái đất, được thành lập và tuân thủ chặt chẽ. Trong  kế hoạch của Thiên Chúa, không có chỗ cho những nhóm đen tối này cùng đi vào Đất mới. Quả thực vậy, chúng tôi đang dành những tuần cuối cùng để  thông báo cho nhóm lãnh đạo âm mưu đen tối về việc kết thúc thực tế của chúng.

Chúng tôi đã nhận được hướng dẫn của hệ thống phân cấp tinh thần Hành tinh, để can thiệp mạnh mẽ khi các tín hiệu Thần thánh được đưa ra. Cho đến lúc đó, chúng ta cần phải giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt và chuẩn bị cho một can thiệp mạnh mẽ của nhân viên chúng tôi. Hiện nay vẫn còn một số vướng mắc trong tiến trình, nhưng công việc đã rất gần tới kết quả tốt đẹp. Sau khi thực hiện đúng theo các kế hoạch của Thiên Đường, tất cả những gì chúng tôi đã thảo luận trước đây, có thể được hoàn thành và đi vào hiện thực cuộc sống của các bạn.

Chúng tôi xin tóm tắt lại những gì đã được thực hiện cho đến nay. Một trong những điểm chính của những thay đổi sắp tới là sự chuyển đổi trong  hệ thống ngân hàng và hệ thống tiền tệ toàn cầu. Các đồng minh Trái đất của chúng tôi đã tạo ra một cuộc cải cách toàn bộ hệ thống tiền tệ và chuẩn bị đưa hệ thống mới vào vận hành. Đương nhiên, điều này ảnh hưởng đến hệ thống ngân hàng cũ và thay đổi cách hoạt động của các ngân hàng hiện nay. Các chính sách tiền tệ mới và ngân hàng mới đã được phê duyệt, nhưng vẫn đang được giữ bí mật cho đến khi được công bố và áp dụng. Bóng tối nhận biết được đầy đủ tác dụng và hiệu quả của chính sách mới này. Điều này sẽ làm suy yếu vị trí của họ trong hệ thống ngân hàng và cả trong các sàn giao dịch khác  trên toàn cầu. Quyền lực, sư thao túng để phá hoại và vận may của họ sẽ chấm dứt. 

Ngoài ra, ngày càng tăng các vụ bắt giữ những nhân viên của họ. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để đẩy quyền lực ra khỏi tay họ. Bóng tối không có tài nguyên, không đủ nhân lực như họ đã luôn luôn dự kiến ​​sẽ có. Những gì họ sợ nhất là bị bắt giữ và  phải đối mặt với bản án về những tội ác mà họ đã cố tình gây ra. Họ đã được thông báo từ rất lâu rằng: Nếu tiếp tục chống phá sự chuyển đổi thì sẽ phải nhận sự  trừng phạt trong nhà tù an ninh đặc biệt.

Vì vậy, chúng ta đang ngã tư của dòng sự kiện. Trong giai đoạn tiếp theo theo đây, những quy định của Thiên đàng chưa hoàn toàn được biểu hiện, nhưng nhiều khía cạnh của quy định mới đã được công bố và  có hiệu lực pháp lý. Tuy nhiên, bóng tối đang chống đối các yếu tố này. Cái mới chưa hoàn toàn tới, cái cũ đã mất hiệu lực. Đó là trạng thái mà chúng ta đang trải nghiệm. Có một sự đình chỉ, sự dừng lại  kỳ lạ của nhận thức và lý luận. Trạng thái này thường xuất hiện trước khi các chuyển đổi được hoàn tất.

Các âm mưu đen tối thực sự đang tuyệt vọng bám vào quyền lực đang tan rã một cách nhanh chóng. Sức mạnh của họ, quyền lực của họ, môt trường may mắn của họ đang biến mất. Vị trí của họ thực sự ngày càng không ổn định. Đồng thời với đó, Chúng tôi đang tập trung vào giải quyết các bế tắc hiện nay và cho phép các đồng minh của chúng tôi để đạt được chiến thắng. Sau đó, chúng tôi chính thức có thể vạch trần những kế hoạch che đậy thông tin UFO của thế lực đen tối. Khi đó sẽ bắt đầu một loạt các cuộc nói chuyện, truyền thông hữu ích và các tương tác giữa chúng tôi với các bạn.

 Những chuyển đổi thực tế và những khám phá vào thực tế mới này sẽ tạo ra một lợi thế rất lớn cho bạn, sẽ đặt nền móng cho sự gia tăng nhanh chóng  ý thức của bạn, mà đỉnh cao cuối cùng là bước vào ý thức đầy đủ. Chỉ có sự chuyển đổi thực tế bên ngoài, kết hợp với sự thức tỉnh ý thức bên trong tới mức hoàn toàn, bạn mới có thể cùng Trái đất tiến vào thời đại mới . 

 Nhiều người trí thức tiên phong trên thế giới của bạn, đã mô tả xã hội toàn cầu đang phải đối mặt như là  "Kết thúc thời thơ ấu ". Nhân loại sẽ tiến vào một thời gian trưởng thành và chấp nhận làm người lớn,  có ý thức, trách nhiệm hơn. Điều này thực sự là những chuyển đổi  xã hội của bạn cần phải trải qua.

Gia đình Không gian, gia đình Tinh thần của bạn đang luôn sẵn sàng hỗ trợ xã hội của bạn, chuyển đổi thành một xã hội trưởng thành và hoàn toàn tỉnh táo. Đó là khởi đầu cho sự phát triển nhanh chóng và tham gia vào Hệ thống Năng lượng Mặt trời như một xã hội của Hành tinh trưởng  thành. Chúng tôi rất mong muốn được tham dự vào việc thành lập Quốc gia Sao mới trên Trái đất  và mời các bạn tham dự vào Liên đoàn Thiên hà của Ánh sáng. Tới  lúc đó, toàn bộ các khía cạnh số phận của bạn đều là hòa bình. Bằng cách đó, các bạn góp phần quan trọng vào việc tăng trưởng Thiên hà này vào trạng thái có ý thức cao nhất của Nó. Bạn đang được vinh danh nhất cho tài năng của mình và hành động đáng chú ý của bạn đang thu hút sự quan sát và giúp đỡ từ nhiều chủng loài trong Thiên hà.


Phước lành, trái tim thân yêu! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Một thực tế mới đang được sinh ra, ngay  bây giờ, ngay cả khi chúng tôi đang thảo luận một số vấn đề quan trọng với bạn. Để bắt đầu, Thiên đàng đang tăng cường điều chỉnh  thể chất của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Để theo kịp với điều này, quản trị xã hội cần phải được nâng cấp tương tự vào một mức quản trị mới, tiên tiến hơn , như chúng tôi đã thảo luận trước đây với bạn.

Hành tinh của bạn đang trên đường lấy lại  Hạnh phúc. Nhiều sự kiện đang diễn ra nhằm lật đổ chính phủ của các thế lực đen tối. Chúng tôi đã hoàn thành các bước chính yếu để kết thúc nhiệm vụ đặc biệt này. Khởi đầu là việc chuyển giao các quỹ thịnh vượng cho bạn. Ngay sau khi  được thực hiện, các nhà quản trị mới sẽ có một loạt các buổi  phát sóng thông báo và trình bày chi tiết cụ thể về NESARA. Điều này sẽ là sự khởi đầu của một số sự kiện thực sự kỳ diệu!

Chúng tôi đang chờ đợi thời điểm của Thiên Chúa trao quyền thông báo cho bạn một loạt các tin nhắn đó. Đó chính là tâm điểm giảng dạy của những Minh sư Tại thế, của nhiều nhà lãnh đạo tôn giáo Minh triết của bạn trong quá khứ, khi họ ở giữa Thế gian  và giảng dạy về Thời đại mới đang tới . Đó cũng là những bài học Thiêng liêng đi kèm với lời bình luận sâu sắc bởi những Sinh mệnh cao cả của Ánh sáng. Bạn cần nhận được sự thật và chân lý về sự chuyển đổi lớn đang diễn ra hàng cả ở bên trong cơ thể và ở bên ngoài xã hội.

Thiên đàng đã yêu cầu chúng tôi làm sáng tỏ tất cả mọi thứ và báo cho bạn chuẩn bị cho sự kiện kỳ ​​diệu đó đang đến gần. Quay trở lại ý thức đầy đủ là một vấn đề nghiêm trọng: Nó sẽ thay đổi tất cả mọi thứ theo cách cực kỳ quyết liệt và theo hướng tốt đẹp hơn. Tất cả cảm xúc của bạn, tất cả suy nghĩ của bạn, tất cả mọi tương tác của bạn với Linh hồn của chính bạn, tất cả mọi tương tác với những người khác, tương tác với môi trường sống sẽ hoàn toàn thay đổi ! Và chúng tôi  biết rằng, điều này có thể lúc đầu là khá khó hiểu cho bạn.

Chúng tôi dự định để các cố vấn Thiên hà hỗ trợ bạn. Nhiều đoàn nhóm của các thiên thần sẽ tới bên cạnh, giúp bạn làm quen với thực tế mới này. Cùng với việc sống trong Thực tế mới là nhiều trách nhiệm đi kèm theo. Bạn sẽ khám phá và khám phá ra những khả năng mới của bản thân, sẽ tìm hiểu cách thức để áp dụng các khả năng mới vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Xã hội của mà bạn đang xây dựng, dựa theo nguyên mẫu xã hội đang tồn tại và vận hành tốt trên sao Hỏa, sao Kim, và Pax. Từ đó, sẽ hình thành Quốc gia Sao mới của bạn.

Chúng tôi đã sẵn sàng trao cho bạn những hướng dẫn từ Thiên đàng. Cùng với nhau, chúng ta sẽ làm nên nhiều phép lạ, sẽ bổ sung bản chất của Thiên đàng vào trong thế giới  thể chất. Sự khôn ngoan bạn sẽ có được này sẽ giúp bạn chuẩn bị và thực hiện những công trình trên Trái đất mới, thực hiện trong Thiên hà này và thậm chí cả trong các Thiên hà xa hơn nữa.

Hôm nay, chúng tôi cập nhật bạn về những gì đang xảy ra và những gì mong đợi sẽ tới trong một thời gian ngắn. Chúng tôi mong rằng các sự kiện còn lại sẽ  xảy ra nhanh chóng và dễ dàng. Sự chuyển đổi không phải là một cái gì đó cần phải bí ẩn hay giữ kín lâu hơn nữa. Thời điểm chiến thắng của Ánh sáng đang tới  nhanh chóng ! Hãy Biết, những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của Thiên đàng thực sự cho Em ! Vì vậy, Hãy Là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là Cho và Trong  Đồng Nhất Thể ! Hãy Tới và Tận Hưởng!)

Nguồn http://lightworkers.org/channeling/189322/sheldan-nidle-100213

1 nhận xét:

  1. Cám ơn Samba đã dịch rất nhiều. Ngày nào, một ngày đến mấy lần, mình cũng vào blog của Samba theo dõi!

    Trả lờiXóa