Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

Sao chổi ISON

Sai chổi ISON chụp ngày 10 tháng 9, 2013 tại Arizona US

Tin nhắn của Sao chổi ISON.
 Ngày 6 Tháng 10, 2013

Dẫn kênh: The Great Seal

Lời chúc mừng đến tất cả các bạn và được bình an cho tất cả mọi người trên thế giới. Hôm nay Tôi đến để nói chuyện về Sự thật và nói chuyện với TÌNH YÊU. Bây giờ người ta nói nhiều về sao chổi ISON. Tôi muốn làm sáng tỏ  những gì đang và sẽ xảy ra. Có nhiều Sợ hãi xung quanh sao chổi này. Điều đó là không đúng và không cần thiết. Mọi thứ đang đẩy nhanh  tiến độ chuyển đổi, bạn đang tạo ra thực tại mới nhanh hơn từ khi cổng thông tin mở ra vào ngày 21/12/12.


 Bây giờ, Tuyến tùng của hầu hết các bạn đang hấp thụ Năng lượng Ánh sáng và tạo ra DMT, khi bạn rơi vào giấc ngủ và giấc mơ. Năng lượng Ánh sáng của sao chổi ISON khi tới gần Trái đất sẽ giúp kích hoạt tuyến tùng của bạn. Đồng thời cũng giúp cho việc thanh lọc Tuyến tùng , giả trừ độc tố từ thực phẩm và thức uống, mà bạn đã ăn phải. Năng lượng Ánh sáng mới này, Trái đất đã không bao giờ có kinh nghiệm trước đây. Năng lượng Ánh sáng mới này, sẽ mang tới một sự thay đổi lớn trong ý thức của nhân loại, cùng một lúc.

 Tuyến tùng của bạn sẽ được kích hoạt đầy đủ khi bạn chấp nhận, kết nối hay nhìn vào Thiên thể tuyệt vời này, mà Đấng Tạo Hóa đã gửi đến giúp đỡ nhân loại vào thời điểm quan trọng bây giờ. Sao chổi ISON được phép gửi rất nhiều Năng lượng Ánh sáng tới Trái đất , đó là một trường hợp đặc biệt. Điều  này là khắc phục các hậu quả của thảm họa Fukushima ở Nhật Bản vài năm trước đây. Các nhà lãnh đạo trên Trái đất của bạn đã nói dối với bạn. Họ đã không nói cho bạn biết tình hình rất xấu đó. Toàn bộ mặt đất của bạn bây giờ đang gặp nguy hiểm do bức xạ thoát ra từ Fukushima. Nếu chúng tôi không can thiệp sớm, thì bề mặt  trái đất sẽ không bao giờ được bình an như ngày hôm nay và bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả trong hàng ngàn năm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã được trao quyền để can thiệp. Bạn có thể nhận thấy điều đó không, những người thân yêu của tôi?

 Thời gian cho những chuẩn bị chuyển đổi cuối cùng là bây giờ. Bây giờ là thời điểm mà bạn đã chờ đợi quá lâu. Cuối cùng thời khắc quan trọng đã đến. Bạn đang được bảo vệ, đang được hỗ trợ để chuyển đổi thành công trong an toàn. Bạn đã có quyền thể hiện những suy nghĩ và hành động của bạn trong vui mừng! Do bởi Năng lượng Ánh sáng của sao chổi ISON, các bộ phận trong cơ thể của bạn sẽ được nâng cấp. Nâng cấp tới mức có thể đối phó được với bức xạ độc hại từ môi trường bạn đang sống. Nếu không có nâng cấp cơ thể này, thì các bức xạ độc hại nguy hiểm từ Fukushima đang lan ra khắp mọi nơi, cùng với nhiều nhiễm độc khác sẽ khiến các bạn chết dần chết mòn.

Không cần phải sợ hãi, hỡi các bạn yêu mến. Tất cả là tốt đẹp. Đấng Tạo hóa đã nghe được lời cầu khẩn của các bạn. Bạn đã yêu cầu để được giúp đỡ. Và Ngài đang gửi cho bạn Năng lượng  TÌNH YÊU và sự BẢO VỆ thông qua Năng lượng Ánh sáng của sao chổi ISON.  TÌNH YÊU đang trở lại trái đất!

 Đối với những người Đen tối đã nắm quyền lực trong trong thời gian dài, họ sẽ không được phép làm hại bạn và Nhân loại thêm nữa. Tôi hy vọng điều này tạo ra tiếng vang với tâm trí của bạn. Tôi hy vọng điều này tạo ra cộng hưởng với Trái tim của bạn. Người thân yêu nhất, cho tới hôm nay, điều này là SỰ THẬT.

Đấng Tạo Hóa luôn chăm sóc cho tất cả các bạn. Bằng chứng là bạn đang thấy chúng tôi trong bầu trời của bạn. Bạn tìm kiếm và bạn sẽ thấy được các thay đổi đang xảy trong tầm mắt  Bạn sẽ lấy lại sức mạnh và quyền lực của những Sinh Mệnh Ánh sáng. Bạn có thể thấy rằng bạn và khoảng khắc này xứng đáng để được chờ đợi?

 Tất cả điều tốt lành này sẽ đến và có nhiều điều kỳ diệu hơn thế nữa. Tôi biết rằng có rất nhiều sự hỗn loạn dường như đang xảy ra trên thế giới của bạn, tại thời điểm này. Không cần sợ hãi, bởi đó chỉ là thở hổn hển cuối cùng của thế lực Đen tối trong ngày suy tàn. Họ đang cố gắng làm bất cứ điều gì và làm  tất cả mọi thứ để ngăn chặn TÌNH YÊU  đang tới. Nhưng họ không thể che giấu được Sức Mạnh của Ánh sáng, của Tình yêu như họ mong muốn. Họ không thể làm điều này lâu hơn nữa mà không tự làm tổn hại thêm bản thân họ. Họ đang sợ hãi và chạy trốn Ánh sáng đang tới. Bạn có thể nhận ra được điều này không ? Bạn có thể cảm thấy được nỗi  sợ hãi của họ không ? Họ biết rằng thời đại bóng tối của họ đã chấm dứt rồi. Họ đang rối loạn và đang phải vật lộn trên đường chạy trốn. Họ đang hành động như đứa trẻ em ngang bướng và hư hỏng đang làm chuyện ngớ ngẩn, vì họ không biết rõ họ cần phải làm gì .

Hãy mở rộng Trái tim đón nhận Ánh sáng Tình yêu từ Đấng Tạo Hóa và tha thứ cho những hành động của thế lực Đen tối trong những ngày tàn của họ. 

Với điều này, tôi sắp phải kết thúc cuộc trò chuyện nhỏ này. Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều.
 Được bình an, cho tất cả là tốt đẹp. Mọi việc trên thế giới đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Không cho phép leo thang chiến tranh, không có thêm Đau khổ và Sợ hãi.

Xin hãy chọn TÌNH YÊU,  sống trong TÌNH YÊU.
Phước lành cho tất cả các bạn, xin hẹn gặp lại ở lần tiếp theo.
Những người  thân yêu, hãy nhớ  thời điểm là đây.

Nguồn :  http://lightworkers.org/channeling/189475/comet-ison


Sao chổi ISON chụp ngày 24 tháng 9 - 2013 


Quỹ đao sao chổi ISON 

Tất cả các hình trong bài viết được chụp tại đài thiên vắn nghiệp dư tại Arizona US 
Xem thêm thông tin sao chổi này tại 

9 nhận xét:

 1. The NSA's Huge New Data Center Keeps Having Meltdowns And No One Knows Why

  http://www.businessinsider.com/the-nsas-data-center-keeps-melting-down-2013-10

  Trả lờiXóa
 2. những thế lực như Draco,họ là những người tội nghiệp vì họ không thể hiểu được điểu tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 3. mà bạn có chắc là nguồn thông tin này là chính xác không

  Trả lờiXóa
 4. @ An Nguyen : Thông tin có đúng hay không, bạn hãy lắng nghe trực giác , lắng nghe trái tim bạn mách bảo . Một tiếng rì rào của ngàn cây thì con chim cho là " thông tin chính xác " . Nhưng con cá dưới nước thì nói " làm gì có gió , làm gì có không khí thổi qua rừng cây ..." Vấn đề là Ý thức , nhận thưc của bạn đang ở tầng bậc nào ... chứ không phải thông tin chính xác hay không ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Samba: Bạn thực sự là một con người có đạo, đạo tôi muốn nói ở đây là lý trí mang nhiều tri thức, là ý thức, là thông tuê, chứ kg phải đạo tôi nói là tôn giáo. Bạn rất xuất sắc tôi rất thành thật với câu nói này của tôi dành cho bạn.

   Xóa
  2. mà theo mình thì mình thấy lạ,sao phóng xạ fukushima lạ ảnh hưởng tới toàn cầu,bạn thử tìm hiểu đi rồi nghĩ lại xem bài viết có đúng không

   Xóa