Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

Năng lượng mới và hiệu lực trên cơ thể.Năng lượng mới và hiệu lực trên cơ thể của bạn.

Anna Merkaba -  Hội đồng Pleiades tối cao của Ánh sáng,
 Ngày 8 Tháng 10, 2013

- Mệt mỏi , buồn ngủ , hay quên, đau đầu , vv, - đó là triệu chứng nhiều người gặp phải trong vài tuần gần đây .

  - Lý do là nhiều bạn đang bị tách ra khỏi các cơ thể vật lý của bạn, được đưa đến những nơi khác nhau ở các chiều không gian cao, là để tái hợp với Cái Tôi cao hơn của bạn, và để đáp ứng với gia đình linh hồn của bạn. Quá trình tái hợp cao cấp này sẽ mang thêm khôn ngoan vào trong cuộc sống của bạn, mang thêm rung động cao vào trong cuộ sống thường ngày của bạn. Quá trình này cũng sẽ bắt đầu ảnh hưởng nhiều hơn và nhiều hơn nữa đến  những người xung quanh bạn. Bạn tỏa sáng như một quả cầu của Ánh sáng, bạn sẽ đón nhận thêm những người đến gần với bạn. ~

-Sinh Mệnh yêu dấu của vũ trụ, bây giờ là thời điểm để mở ra các phương pháp tiếp cận các nguồn năng lượng mới. Cơ thể của bạn đang bắt đầu được làm sạch và tắm trong một loạt các nguồn năng lượng từ Trái Tim Bản Thể  của Vũ trụ. Ngay bây giờ và trong vài tuần tới, bạn có thể gặp các triệu chứng sau đây:

-Cực kỳ mệt mỏi và buồn ngủ
-Không có khả suy nghĩ  năng rõ ràng, và khó khăn khi bày tỏ suy nghĩ của bạn
- Khó nói
-Thiếu năng lượng, cảm thấy mất năng lượng mà không có lý do rõ ràng .
-Thời gian trôi đi mà không có thể làm gì được .
-Nhức đầu.
-  Biến động Tâm trạng, thay đổi cảm xúc
-Một cảm giác như thể bạn đang được dỡ bỏ ra khỏi cơ thể của bạn (mà bạn đang có).
-Hay quên

Đó là một vài dấu hiệu báo cho bạn biết là bạn  đang bước vào một kỷ nguyên mới, nơi cơ thể và các cơ quan của bạn sẽ không còn chức năng như họ đã hoạt động như trong thời gian qua.

Tuyến tùng của bạn đang mở rộng, để đón nhận thêm các nguồn năng lượng phổ quát của sự thật. Cơ thể của bạn bắt đầu hấp thu và tiêu hóa  một lượng rất lớn thông tin dưới dạng năng lượng. Bạn đang bắt đầu cảm thấy mình đắm mình vào cấu trúc 5D hơn và nhiều hơn nữa mỗi ngày.

Không cần lo lắng, tất cả mọi thứ mà bạn đang gặp là nhưng một phần của một quá trình liên tục của việc chuyển đổi sang một mức độ thăng thiên.

Một vài phần khác của nhân cách đã được loại bỏ khỏi ý thức của bạn. Các cơ quan thể chất- tâm thầm - tâm linh của bạn đang được làm sạch. Đó là bạn đang được chuẩn bị cho một thế giới mới, cho một ngày mới . Rất nhiều người trong các bạn đã và đang trải qua những thăng trầm của năng lượng. Nhiều người đã bắt đầu thấy một loạt các Sinh mệnh tới thăm họ. Nhiều bạn đang gặp rắc rối với thời gian, rất hay quên, và liên tục bị ngắt kết nối từ các thực tại vật lý.

Nhiều bạn đang bị tác ra khỏi cơ thể của bạn, được đưa đến những nơi khác nhau trong thế giới Tâm linh, đó là để đáp ứng Thiên Tính Bản Tâm, là để tái hợp với Cái Tôi cao hơn của họ, cũng là để đáp ứng với Gia đình Linh hồn của họ. Ý nghĩa của tất cả các quá trình này là để tìm hiểu thêm và mang sự khôn ngoan trở lại trái đất, nơi mà sự Khôn ngoan Minh triết sẽ biểu hiện trong những từ mà bạn nói hay biểu hiện trong mỗi  hành động bạn làm. Trong cuộc sống của bạn, mỗi một rung động cao của bạn, sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến và ảnh hưởng nhiều hơn nữa tới  những người xung quanh. Bạn sẽ tỏa sáng như ngọn Hải đăng của ánh sáng, bạn sẽ đón nhận và hướng dẫn cho những người đến với bạn.

Tất cả những nỗi sợ hãi, niềm đau khổ của bạn sẽ từ từ mờ dần đi. Cảm nhận của bạn về tổn thương và đau đớn sẽ bớt đi. Cụ thể là, bạn sẽ thấy mình không còn thất vọng hay không còn bị tổn thương với một tình huống tương tự như trong quá khứ. Nó sẽ không còn quan trọng đối với bạn nư trước nữa. Bởi vì bạn đã tốt nghiệp và đã vượt qua được sự hiểu lầm, bạn đã vượt lên vô minh nhầm lẫn của đời sống con người. Nếu bạn giữ vững được tiến bộ, cuối cùng bạn sẽ thực sự nhớ lại được nhiệm vụ của bạn trong đời này, trong kiếp sống này.

Hãy nhìn vào bên trong nội tâm của chính mình. Nhìn vào bên trong và hiểu rằng tất cả mọi thứ mà bạn đang gặp là đến từ sự tinh khiết của ý định của bạn, độ tinh khiết của tâm hồn bạn có được trong thời điểm này, ở đây và ngay bây giờ. Nhìn vào bên trong để tạo điều kiện cho sự trở lại của linh hồn và đưa con người của bạn trở về  Nhà. Nhà ở đây có nghĩa là bản thân thật sự của chính bạn. Và vì vậy, khi bạn tìm thấy bản thân trong những trạng thái như đã nói ở trên, thì hãy vui vẻ thư giãn, hãy hiểu và nhớ rằng, tất cả đều đang là tốt.

Tất cả mọi thứ đang diễn ra như nó phải là.

Chúng tôi yêu bạn. Tình yêu của Chúng tôi luôn ở cùng với bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Pleiades, Hội đồng tối cao của ánh sáng

Nguồn: http://sacredascensionmerkaba.wordpress.com/3 nhận xét:

  1. Tất cả mọi thứ đang diễn ra như nó phải là

    Trả lờiXóa
  2. Con người sẽ nhận thức được những gì mà trước đây họ có nghe mà cũng như điếc! Nhân loại sẽ không còn đau khổ và luân hồi. Thầy của tôi nói hồi tháng 4 năm ngoái (2012). When? Soon.

    Trả lờiXóa
  3. mình đang có hiện tượng giống zậy ma không biêt xử lý ra sao @@

    Trả lờiXóa