Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Thời tiết vũ trụ: Một cái gì đó rất lớn đang đến!


Thời tiết vũ trụ: Một cái gì đó rất  lớn đang đến!
Ngày 04 Tháng Mười 2013

Dẫn kênh : SanLeoSol

Tôi Juliano. Đến từ Arcturian , muốn nói với các bạn:  thực sự có một cái gì đó rất lớn đang đến tới thế giới của các bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể gọi nó là một sự kiện quan trọng. Ít nhất, Nó sẽ thiết lập thế giới của bạn theo cách ngược lại. 

Thế giới bạn đang sống, như bạn đang biết, sẽ sụp đổ.  Điều này sẽ tạo điều kiện cho một nền văn minh hoàn toàn mới sinh ra. Nó sẽ làm thay đổi thế giới này trong thời gian không xa. Nhưng sự thay đổi lớn lao này không nhất thiết luôn luôn là một cuộc khủng hoảng. Tôi thích gọi Nó là một Cơ Hội Mới. Nó là điều mà bạn đã chờ đợi suốt cả cuộc sống này của bạn.

Bạn không cần phải chuẩn bị gì cho Nó. Chỉ cần tin tưởng vào hướng dẫn bên trong của bạn, rồi tất cả mọi thứ sẽ làm việc tốt cho bạn. Sự hoảng loạn là tới từ thế giới bên ngoài. Bạn cần tập trung lắng nghe bên trong, đạt được bình tĩnh và thông suốt.  Cố gắng, khi cần thiết, để trở thành một ngọn hải đăng của ánh sáng cho những người xung quanh. 

Các tuần và tháng sắp tới đây sẽ có nhiều cơ hội lớn mở ra cho bạn và  cho thế giới của bạn . Hãy theo dõi với sự tỉnh táo và bình tĩnh ! Luôn giữ hòa bình bên trong nội tâm và cả trong Hành động ! 

Chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn,  luôn yêu thương và ủng hộ bạn,  như mọi khi.

Bạn bè của bạn,

Juliano ( Arcturians)

Các kênh của San LeoSol
http://liquidlightarc.wordpress.com/

1 nhận xét: