Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Hathors :Mạng che mặt mỏng dần. Tìm kiếm lòng từ bi và hiểu rõ giá trị của bạn.

HATHOR 


Các Hathor: Mạng che mặt mỏng dần. Tìm kiếm lòng từ bi và hiểu rõ giá trị của bạn.

Ngày 18 Tháng chín, 2013

Dẫn kênh: Wes Annac

Căn cứ vào những gì bạn chọn để chấp nhận như là  thực tại của bạn, căn cứ vào những gì bạn có thể làm và biểu hiện, chúng tôi có thể cảm thấy rằng, nhiều bạn đã sẵn sàng để mở rộng những khả năng tâm linh của mình. Nhưng  nhiều bạn vẫn còn cảm thấy có một tấm màn che ở giữa bạn và chúng tôi.Giờ đây, chúng tôi có thể nói, với rất rất nhiều hạnh phúc, với rất nhiều niềm vui và tình yêu thương, là những rào cản đó không còn lớn nữa , những mạng che mặt đó ngày càng mỏng đi.

Bạn không nhận thức của chiều thứ năm, bởi vì bạn vẫn còn có nhiều khoảng cách của rung động năng lượng ý thức cần phải vượt qua. Nhìn chung, bạn sẽ nhanh chóng đi qua chúng. Bạn đã đạt đến một giai đoạn trong quá trình tiến hóa mà những rào cản duy nhất giữa chúng tôi chính là năng lượng ý thức đang được thực thi bởi bạn và của ý thức tập thể nhân loại.

Năng lượng ý thức của bạn và toàn nhân loại đang được nâng cao hơn bao giờ hết. Rào cản giữa các cảnh giới, giữa các chiều không gian đang mỏng dần đi. Điều này điều này đang tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trên trái đất truy cập vào các chiều không gian tâm linh dễ dàng. Chỉ vài năm trước đây, những ý tưởng dày, những niềm tin cứng nhắc, những rung động năng nề thực sự đã là một rào cản rất mạnh mẽ giữa chúng tôi và các bạn. Khi đó có rất nhiều khó khăn cho những người tìm tìm kiếm con đường đi vào thế giới tinh thần .

Trong những câu chuyện về các nhà sư trước đây đi tìm Giác ngộ Tâm linh, luôn nói rằng, họ cần thiền định rất tập trung trong thời gian dài với một kỷ luật nghiêm ngặt, trước khi họ có thể đạt đến các cảnh giới Tâm linh. Đó là vì mạng che mặt giữa thực tế của bạn và chúng tôi rất mạnh và dày đặc. Nhưng ngày nay, đối với thế giới của bạn, mạng che mặt này đã giảm xuống còn gần mức không. Điều này đang tạo thuân lợi cho hàng triệu linh hồn truy cập có ý thức vào các cảnh giới tâm linh một cách dễ dàng hơn nhiều so với trước kia .

 Một số đông những người tìm kiếm giá trị Tinh thần và thực hành Tâm linh trên Trái đất có vẻ đang rất ngây thơ. Họ là những người không hiểu được rằng giác Ngộ hay Thăng thiên hay phát triển Tâm linhlà một sự mở rộng  nhận thức vào cõi giới rộng lớn hơn. Khai ngộ và Giác ngộ đều liên quan đến mở rộng quan điểm của một người về thực tại xung quanh, bao gồm mở rộng quan điểm về các cõi giới Tâm linh và mở rộng nhận thức về các chiều không gian đang dần sát nhập vào thực tại cuộc sống hàng ngày. 

Chúng tôi nói rằng bạn rằng: ngay bây giờ bạn có thể khám phá thêm những thực tế lớn hơn, tinh khiết hơn và nhiều hạnh phúc hơn. Bắt đầu thực hành điều này bằng cách mở lòng ra với ý tưởng rằng tất cả điều này có thể và bạn thực sự làm được .


 Lập trình Giới hạn Ý thức.

Thực tế sự tồn tại của bạn là một Sinh mệnh tinh thần đã nhập thể trên một hành tinh dày đặc. Từ khi sinh ra, bạn đã được dạy rằng, bạn là một con người xác thịt và có nhiều giới hạn. Mục đích của việc dạy bảo cố ý sai lầm này là để bạn tự cho đi quyền lực tâm linh mà bạn luôn có. Bằng cách thần tượng các nhân vật nổi tiếng, thần tượng các ca sĩ, bằng những tuyên truyền liên tục của các phương tiện truyền thông, bằng cách bắt buộc bạn phải đặt niềm tin vào các chính trị gia hay biểu tượng tâm linh tôn giáo, bạn đang đánh mất sự tự chủ và quyền lực tâm linh của chính mình. Họ thường yêu cầu bạn tôn trọng và nghe lời họ như một vị thần. Nếu một người nào nghi ngờ hoặc lên án, thì họ de dọa sẽ gửi tới bạn một địa ngục đầy lửa. Bằng cách như vậy, họ bắt buộc bạn phải tuân theo một danh sách các quy tắc do họ đặt ra. Đó là một thực tế rất hạn chế , đầy tính nô lệ phụ thuộc và có nhiều Lập trình Giới hạn Ý thức. 

Bạn được dạy để tin bạn là hạn chế và phải cho đi quyền lực cá nhân của bạn. Nhưng bây giờ, rất nhiều linh hồn đang thức tỉnh và bắt đầu hiểu rằng thực tế của bạn chính là gì bạn đã nói hoặc dẫn dắt để tin.

Hiện nay, Nhân loại thức tỉnh đến một mức để hiểu được rằng bạn đã bị lừa dối quá nhiều thứ. Quá khứ  là một thực tế mất tập trung, tự đánh mất đi quyền lực của bạn. Một nhóm nhỏ điều hành thế giới  thi hành nhiều nỗ lực để giữ cho bạn trong các rung động thấp, làm cho bạn mất đi khả năng tự nhận thức bản thân, họ dẫn dắt bạn vào các năng lượng tâm thần  "điều khiển", đưa bạn vào trạng thái mất ý thức và nô lệ. Bạn đã cho đi hầu hết sức mạnh bản thân, khả năng của bạn suy giảm tới mức gần như không có gì. Điều này xảy ra chỉ trong một thời gian ngắn trước đây, trên phạm vi toàn  thế giới.

Trong quá khứ, hiểu biết của bạn về thực tại chỉ dựa vào phân tán tâm trí và sự hiểu lầm. Gần đây, tất cả các bạn đã bắt đầu lấy lại sức mạnh của bạn, tìm hiểu lại thực tế của sự tồn tại của bạn.

Các sinh mệnh Tinh thần và tất cả mọi thứ đi cùng với một nhận thức về tinh thần đều chỉ dẫn cho con người hiểu rằng: Tất cả những phẩm chất cơ bản bạn đã có kinh nghiệm trên Trái đất đều có tính chất tích cực. Cụ thể là cuộc sống của bạn trên Trái đất ban đầu được thiết kế như là hạnh phúc và tình yêu. Bạn  được tự do sống với thực tế của niềm vui và sự tồn tại đầy yêu thương như một Sinh mệnh Tinh thần.

Trên hành tinh của bạn hiện đang có nhiều đau đớn và khó khăn. Các bạn đều đã được dạy để tin những điều đó là có thật. Nhưng với sự mỏng đi của vách ngăn giữa các cảnh giới, với sự mở rộng ý thức của bạn, với sự thức tỉnh của phần lớn nhân loại thì nhưng đau đớn đó có thể được hiểu là ảo tưởng, trong tất cả mọi trường hợp. Đau đớn và khó khăn đã trở nên một khía cạnh huyền ảo của cuộc sống. Chúng chỉ là thật khi bạn bán víu vào mô hình cũ.

Giận dữ và một sự biện minh cho sự tức giận có thể giữ  bạn lại trong rung động thấp. Khi đó bạn không thể hiểu hoặc không thể trải nghiệm cảnh giới tâm linh theo cách bạn có thể làm.

Hãy cho phép rung động của bạn tăng trưởng, buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc không liên quan đến tăng trưởng cá nhân. Dù hoàn cảnh sống thế nào đi nữa, bạn luôn không cần thiết phải trải nghiệm cảm xúc đau khổ hay nỗi buồn. Bởi vì, khi bạn làm như thế, cũng giống như bạn tự giam mình đi trong một nhà tù khi bạn có thể đi bộ ra thành một thành phố pha lê xinh đẹp hay bạn có thể tự do đi ra thiên nhiên với đầy những trải nghiệm kỳ lạ và rực rỡ. Giờ đây chính là thời gian thức tỉnh quan trọng nhất trong dòng chảy những trải nghiệm trên Trái đất của bạn.Nhân loại đã được nhận lại những quyền phổ quát.

Bạn xứng đáng để trải nghiệm những cảm giác ngày càng tăng của hạnh phúc và sử dụng những cảm xúc tích cực đó mở khóa trong nội  tâm của bạn. Việc này làm cho rất nhiều linh hồn tỉnh thức. Tất cả mọi người trên trái đất đều đang tham gia vào cuộc xung đột bên trong mỗi con người, giữa tâm trí và trái tim. Mục đích là để mang lại hòa bình thực sự và gia tăng nhận thức cá nhân. Điều này cũng mang lại công bằng trong các cơ quan tổ chức quản  trị xã hội ở bên ngoài.

Hành động của Tập đoàn đen tối hiện đang tiếp tục gia tăng nhiều đe dọa hơn trước. Bởi vì, tập thể Nhân loại đang liên tục đẩy mạnh tiếp xúc với nhiều cõi giới, nhiều chủng loài khác trong vũ trụ. Với cách nhân loại đang mở rộng nhận thức như hiện nay, vị thế thống trị xưa nay của họ sẽ đương nhiên bị mất đi, do chính quan điểm cay độc và  bất hợp tác của họ.

Mở rộng, phát triển nhận thức là những điều bạn đang thực hiện trong quá trình phát triển cá nhân cũng như phát triển của Ý thức toàn Nhân loại. Điều này, liên quan đến phơi bày âm mưu của các tập đoàn đen tối đang thống trị bạn. Chúng tôi có thể cảm thấy tinh thần nổi loạn trong nhiều bạn vẫn còn mạnh mẽ, nhưng chúng tôi không khuyến khích nhất thiết phải thực hiện điều đó. Có nhiều cách chuyển đổi trong hòa bình, khôn ngoan và có lợi hơn.

Tuy nhiên, trên con đường phát triển nhận thức, tinh thần nổi loạn của bạn sẽ sớm được thay thế bằng những hiểu biết rõ ràng hơn về một xã hội có đầy đủ công bằng và tình thương. Trong xã hội như vậy, bạn sẽ nhận thấy cá nhân không cần phải nổi loạn để cho tiếng nói của họ được nghe thấy.

Thay vào đó, khi bạn lấy lại được đầy đủ ý thức, tiếng nói của tất cả các bạn đều được lắng nghe cẩn thận trong một xã hội mà tất cả mọi người đều tích cực đóng góp vào các quyết định cần phải được thực hiện. Tinh thần nổi loạn sẽ nhường chỗ cho sự hợp tác thực sự. Những người Lãnh đạo mới là những người thấu hiểu bạn và hiểu Mẹ Trái đất nhất. Cách thức quản lý xã hội khác hẳn cách hiện nay. Hiện nay những người cầm quyền chính là những người luôn phớt lờ bạn, luôn tìm cách giữ cho bạn trong vòng phụ thuộc và hạn chế.

Mong đợi một loạt người lãnh đạo ưu tú và linh hồn bác ái ở các vị trí có ảnh hưởng trong xã hội, để bắt đầu làm việc tích cực cho sự phát triển của con người và xây dựng một mô hình quản trị mới. Điều này sẽ xảy ra. Bởi vì, đối với hầu hết những người nổi tiếng trong xã hội hiện thời của bạn đều đã biết về những âm mưu đen tối đối với loài người, họ mong muốn đưa bản thân và thế giới của bạn ra khỏi vòng kiểm soát của các thế lực đen tối .Một cái nhìn vào tương lai trên Trái đất. 

Nhiều linh hồn tiến bộ sẽ bước lên trước, tiết lộ những gì họ biết và chia xẻ những điều họ tin tưởng. Trong một tương lai không xa, những người lãnh đạo, tầng lớp thượng lưu là thân thiện và gần gũi đối với mọi người trong xã hội. Không có thần tượng, không có những con người ưu tú như hiện nay trong thế giới của bạn, tại thời điểm này .

Những nhà lãnh đạo trong tương lai và bạn đều có giá trị chân thực trong cộng đồng của bạn. Chúng tôi dự đoán với niềm vui rằng: tất cả các bạn sẽ xem bản thân và người khác đều là có giá trị và cần coi trọng.

Em yêu mến, tât cả đều là xinh đẹp và có giá trị trong con mắt của Nguồn. Tất cả chúng ta, trong đó có cả bạn, đều có quyền lựa chọn để hiểu và biểu hiện những trạng thái sâu sắc hơn về ý thức. Chúng tôi muốn truyền đạt rằng :  khi bạn nhận biết mình theo những cách sâu sắc nhất, bạn sẽ đạt được nhận thức giá trị của bạn và giá trị của người khác.

Khi bạn nhận thức đúng về giá trị , thì bạn sẽ không nghĩ về mình với một cảm giác tự cao tự đại. Khi đó bạn sẽ không thể hiện mình với một cảm giác tự thổi phồng tầm quan trọng. Bạn sẽ suy nghĩ hành động một cách chắc chắn và không sai lầm. Bạn sẽ hiểu rằng bạn rất có giá trị và xứng đáng với tình yêu và lời khen ngợi.

Hiện nay trên Hành tinh trái đất là rất khó khăn cho việc nhận ra các giá trị thực sự. Có nhiều âm mưu thao tác bạn, nhằm chống lại sự có giá trị của nhân loại, chống lại việc tìm hiểu giá trị thực của cá nhân bạn. Có nhiều thế lực đen tối đang thao tác trong lĩnh vực năng lượng, nhằm biến nhân loại thành một loài nô lệ,  phục vụ riêng cho họ, với các nguồn năng lượng định hướng ích kỷ , tự phục vụ bản thân và nhận thức sai giá trị của bản thân cũng như hiểu sai giá trị của người khác.

Chúng tôi đề nghị bạn cần hiểu rõ tình trạng hiện nay trên Trái đất từ một quan điểm trung lập. Công nhận những việc họ (vô tình) thực hiện cho nhân loại. Không tham dự hay ủng hộ những chương trình nghị sự của họ. Không giúp họ xây dựng một xã hội từ chế độ độc tài, tham nhũng mà họ đã phần nào đưa vào hiện thực. Nhưng hiểu được vai trò của họ trong việc giúp con người nhận thấy như thế nào là một xã hội được coi là tốt đẹp.

Trong xã hội tiến bộ tương lai của bạn, không có hiện tượng chạy theo các nhóm nhỏ của giới thượng lưu, không thần tượng ca sỹ, không còn bị ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông, bạn không phục vụ cho đỉnh chóp kim tự tháp chính phủ và tài chính. Tất cả mọi người trong xã hội đều là một tế bào của một cơ thể.

Khi làm được như vậy, bạn sẽ tự giúp bản thân có được tầm nhìn đúng đắn cần thiết. Đảm bảo rằng mỗi người trên trái đất đều có một tiếng nói bình đẳng trong mọi quyết định cần được thực hiện. Khi làm được như vậy, các âm mưu đen tối đang thao tác đằng sau hậu trường sẽ không còn chỗ núp, các chương trình nghị sự bí mật và nham hiểm của họ sẽ không thể thực hiện được .Quản trị Trái đất mới của bạn. 

Nhận ra rằng có là ánh sáng và tốt lành ngay cả trong tâm trí và trái tim đen tối nhất. Những người đang đứng đằng sau các âm mưu đen tối không nhận ra và từ chối thừa nhận rằng:  họ đang giúp nhân loại nhận rõ những gì là không cần thiết cho xã hội mới của bạn. Họ vẫn còn mơ hồ trong nhận thức rằng: thời đại kiềm chế của họ đã kết thúc và nền tảng cho xã hội mới  đang được thiết lập.

Chúng tôi yêu cầu bạn suy nghĩ về cách quản trị Trái đất trong thời gian tới đây. Bạn sẽ bỏ phiếu lựa chọn những con người để thành lập nên những cơ quan quản trị tập thể của bạn theo cách tương tự như hiện nay ?

Hay bạn sẽ chọn để thiết lập một cái gì đó hoàn toàn mới. Khác xa cách thức mà nền chính trị hiện nay trên thế giới của bạn đang vận hành ? Làm thế nào sẽ là cơ quan quản trị bạn thiết lập các chức năng quản lý xã hội ?

Tương lai của nhân loại, hạnh phúc của riêng bạn là nằm trong các lựa chọn như thế. Tất cả các bạn đều đã có câu trả lời cho những điều này và cả cho nhiều câu hỏi liên quan đến hoạt động của bạn trên Trái đất. Chúng tôi có thể nhìn thấy bạn có đầy đủ tiềm năng để thiết lập chính xác các cơ quan quản trị hành tinh hoạt động theo cách đúng đắn. 

Như là để kết thúc lần giao tiếp này, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục mở rộng trên tiềm năng và khả năng của bạn.

Bạn có quyền lực để mang lại sự thay đổi thực sự và lâu dài cho tất cả các linh hồn trên thế giới của bạn. Bạn cũng được hưởng lợi từ những điều tốt đẹp đó. Chúng tôi biết rằng bạn có thể làm điều này như chúng ta đã nhìn thấy những gì bạn đã làm rồi. Nếu chúng tôi có thể diễn đạt  trung thực, thì  tất cả chúng ta khá ấn tượng bởi nó!

Cảm ơn bạn đến với gia đình Hathor của các hành tinh Astral trong hệ thống năng lượng mặt trời của trái đất.

WesAnnac.com
AquariusParadigm.com

Nguồn http://aquariusparadigm.com/2013/09/18/the-hathors-of-earths-solar-astral-planes-dissipated-veils-finding-compassion-and-understanding-your-worth/

Suy nghĩ của Samba : Mô hình quản trị cũ là mô hình kim tự tháp. Chính bản chất mô hình này sinh ra tham nhũng và điều khiển. Đó là mô hình quản lý Tập trung quyền lực . Càng lên cao, quyền lực càng lớn. Mô hình này tạo điều kiện cho che dấu thông tin và tập trung quyền lực vào một nhóm nhỏ ở đỉnh Kim tự tháp. Người ở dưới chân của Kim tự tháp thường bị bỏ qua và ít giá trị.

Mô hình quản trị mới là mô hình kiểu lưới . Tất cả các mắt lưới là ngang hàng. Tuy nhiên có mắt lưới Trung tâm. Mô hình mày mỗi người là một mắt lưới trong một mạng lưới . Tính minh bạch của kiểu quản trị này rất cao.

Cách thức thay đổi mô hình quản trị : Không cần đấu tranh, không cần thay đổi mô hình cũ, chỉ cần tập trung vào xấy dựng mô hình mới . Một vườn rau mà cây rau đã già cỗi , dù cố gắng tới đâu cũng không thể ra được lá non. Cứ để kệ vườn rau cũ , ta làm một luống rau mới , gieo hạt mới . Không thể chuyển đổi được mô hình quản trị, mà cần thay thế . Có lẽ việc thay đổi này cần tới vài ba thế hệ .

------------------------


Mô hình Kim tự tháp, Một hình ảnh tiêu biểu trên tờ 1 USD 


Một hình ảnh mạng lưới đơn giản 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét