Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

Năng lượng Cổng Mặt Trời - Cơ thể bạn đang thay đổi.Hội đồng tối cao của chòm sao Pleiades:
 Điểm Không- Năng lượng Cổng Mặt Trời - Cơ thể bạn đang thay đổi.

Dẫn kênh bởi : ANNA MERKABA
Ngày 9 tháng 9 , 2013

Xin chào các Sinh mệnh yêu dấu của Ánh sáng. Chúng tôi đến để thông báo cho bạn trong 3 tuần tiếp theo trong dòng thời gian Trái đất( Những tuần giữa tháng 9 tới đầu tháng 10-2013- ND) sẽ có một làn sóng năng lượng lớn tới Trái đất và làm thay đổi cơ cấu năng lượng cơ thể của bạn.Tái cơ cấu cơ thể vật lý của con người sẽ bắt đầu một lần nữa. Nhiều người trong số bạn sẽ trải nghiệm một loạt các triệu chứng của sự thăng thiên. Chúng tôi nói điều này là để bạn hoàn toàn nhận thức được các quá trình đang tự động diễn ra trong cơ thể của bạn mà không sợ hãi. Xin hãy cho phép quá trình này xảy ra hoàn toàn, chấp nhận tích hợp các tinh thể đang dần được kết tinh trong cơ thể bạn. Những chuyển đổi như vậy là kết quả của làn sóng năng lương đang tới từ mặt trời, tại thời điểm này, trong thời gian Trái đất.

Trong ba tuần tiếp đây là khoảng thời gian được gọi là năng lượng tinh thể. Những người đã sẵn sàng để trải nghiệm những sự nâng cao năng lượng, cần phải cho phép cơ thể của bạn để khai mở thiên tính mà bạn đã giữ được ở bên trong Nội tâm.

Để nhận được đầu đủ lợi ích trong 3 tuần này, bạn cần phải hoàn toàn mở cửa cho các nguồn năng lượng đi vào cơ thể của bạn. Đồng thời hãy để tim bạn có tiếng nói riêng mạnh mẽ. Khi bạn đón nhận các nguồn năng lượng đang tới bằng Trực giác từ Trái tim cởi mở thì bạn có thể tích hợp kết nối đầy đủ vào các dòng năng lượng tinh thể đang tới Trái đất từ cổng Vũ trụ của mặt trời. Dòng năng lượng này cũng thông qua Mặt trời ở Trung tâm năng lượng Trái đất. Khi bạn kết nối và neo đậu vào trung tâm của GAIA thì bạn cũng kết nối được với dòng năng lượng này.

Khi bạn thấy bản thân trong một trạng thái lâng lâng như đang trong thiền định thì bạn cần cho phép các nguồn năng lượng nhập vào cơ thể năng lượng của bạn. Khi đó bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác ngứa ran ở phần đỉnh đầu của bạn.

Khi nhân thấy có năng lượng đi vô cơ thể và ngứa ran đỉnh đầu thì hãy cho phép những nguồn năng lượng đi vô và di chuyển khắp cơ thể của bạn. Để cho dòng năng lượng làm sạch tịnh hóa tất cả mọi thứ bế tắc và không còn phục vụ bạn nữa.

Đừng sợ hãi khi bạn bắt đầu để trải nghiệm những áp lực ở Luân xa đỉnh đầu. Bạn không cần làm gì đặc biệt, đơn giản chỉ là cho phép năng lượng thấm qua bạn. Thư giãn lắng nghe dòng năng lượng đang nhẹ nhàng rung động trong mỗi và mọi tế bào của cơ thể. Nhẹ nhàng quan sát quá trình làm sạch tất cả các dấu tích của tắc nghẽn, quá trình tịnh hóa năng lượng cũ. Thoải mái và mạnh dạn xả bỏ những năng lượng không còn liên quan đến con người bạn.

Cho phép cảm giác ấm áp bao bọc toàn bộ cấu trúc cơ thể, làm tươi mới toàn bộ tâm trí của bạn và hoàn toàn tích hợp vào các nguồn năng lượng mới. Một số bạn sẽ bắt đầu cảm thấy buồn ngủ. Những người khác sẽ cảm thấy cần phải đi vào một trạng thái thiền định. Một số bạn cần thêm thời gian yên tĩnh. Những người khác thì vẫn vui vẻ tiếp tục những ngày bình thường của họ.

Hãy giữ bình tĩnh và tận hưởng, hòa nhập vào cùng những nguồn năng lượng mà bạn đắm mình trong đó. Ánh sáng yêu thương của Vũ trụ thông qua cổng Năng lượng Mặt Trời đang tới Hành tinh của Bạn .


Khi bạn cho phép những nguồn năng lượng đi vào và chảy qua bạn, thì hãy suy nghĩ về tình yêu và ánh sáng, bình an và hạnh phúc. Suy nghĩ về tất cả những thứ mà bạn muốn chào đón vào cuộc sống của bạn. Suy nghĩ về tất cả những thứ mà bạn muốn buông bỏ, cho ra khỏi cuộc đời của bạn. Hãy cho phép các nguồn năng lượng thoải mái tự do đi qua cơ thể bạn và mang ra khỏi cơ thể những thứ không còn phụ vụ tốt cho bạn nữa.

Xin hãy biết và hiểu rằng: đó là Linh thể bậc cao- Cái Tôi cao hơn của bạn đang gửi xuống thân xác vật lý  những nguồn năng lượng từ mặt trời ALCYLONE của Pleiades.

Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn bằng "thuật ngữ khoa học" những gì sắp xảy ra trên lĩnh vực trần thế vật lý của bạn.

Ngày càng có nhiều bạn nhận thức được rằng  Mặt trời đang chuyển đổi tần số và thay đổi cực từ. Điều này báo hiệu rằng toàn bộ hệ thống Mặt trời của bạn đang di chuyển vào một thực tại mới. Chúng tôi hiểu rằng cộng đồng khoa học của bạn sẽ cho đó là một sự kiện không đáng kể. Nhiều sẽ người phản đối, sẽ tranh luận tính hợp lệ của các thông tin mà chúng tôi muốn trình bày cho bạn ở đây.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn có một chút thời gian để giải thích cho bạn những gì sắp xảy ra cho các cơ quan trong cơ thể cùng với những thay đổi cảm nhận và suy nghĩ của bạn.

Đối với những gì bạn sắp trải nghiệm là sự đảo ngược của hệ thống hiện tại của bạn. Đảo ngược tất cả. Đảo ngược từ hệ thống Nhị nguyên Phân quyền tới KHÔNG , từ ZERO đến vô cùng.

Các lực lượng sáng tạo bên trong cơ thể con người sẽ bắt đầu được mở khóa và bung ra. Khi lực lượng sáng tạo này phát triển đạt tới một mức độ nào đó thì mọi ước muốn sẽ trở thành có thể, mọi mơ ước sẽ biểu hiện trong hiện thực của bạn!

Tuy nhiên bước đầu tiên, trong quá trình tái cơ cấu này, là mỗi tế bào trong cơ thể của bạn sẽ chuyển từ cấu trúc tế bào và các mô như hiện nay thành một cấu trúc hoàn toàn mới mà cộng đồng khoa học đương thời không thể nào hiểu được.

Thay đổi cực của Mặt trời sẽ làm thay đổi và ảnh hưởng đến mọi cơ quan của bạn theo cách hoàn toàn mới và khác lạ. Bạn cũng sẽ bắt đầu thay đổi và thay đổi, dù bạn có hiểu được quá trình này hay không. Bạn không chỉ thay đổi trong ý thức mà còn thay đổi cách bạn kinh nghiệm thế giới ba chiều của bạn.

Cấu trúc tế bào cơ thể của bạn sắp phải trải qua một tiến bộ lớn trong các quá trình sáng tạo. Nhiều người trong số bạn đang và sẽ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức vượt quá mức độ nhận thức và chịu đựng.Một trong những quy luật của vũ trụ phát biểu rằng: bất kỳ thiên thể hay sinh mệnh sống nào có cơ thể vật lý trong chiều không gian thứ 3, hiện đang chứa Ý thức của Đấng Tạo Hóa ( Tức là có linh hồn), mà Ý  thức liên kết trực tiếp với các nguồn năng lượng cao, thông qua các cổng năng lượng của vũ trụ, thì các cơ quan thân xác và cấu trúc tế bào trong cơ thể sẽ được biến đổi tới một một mức độ cao hơn của rung động .

Tuân thủ đúng theo quy luật này và để an toàn đi qua các làn sóng năng lượng tần số cao này, mỗi một đơn vị tế bào của bạn, cần phải bắt đầu thay đổi tần số rung động. Điều này là để bảo vệ an toàn cho phương tiện trần gian của bạn ( Thân thể vật lý - ND ), đồng thời là để cho phép những thay đổi cần thiết thực hiện trong lĩnh vực Ý thức. Để làm được như vậy, chúng tôi yêu cầu bạn, đơn giản chỉ là cho phép bản thân tự nhiên kết nối với dòng năng lượng mới và thanh lọc tất cả các dấu tích còn lại của sự tiêu cực hay bế tắc.

Đơn giản chỉ cần thực hành : Buông xả - Tha thứ- CHO PHÉP . Tin tưởng vào các quá trình tự nhiên đang diễn ra trong cơ thể.

Hãy nhớ, những người thân yêu, hoặc là có tất cả hoặc không có gì xảy ra trong Thân xác và trong Tinh thần của bạn. Chỉ khi nào bạn đã sẵn sàng đón nhận thì các nguồn năng lượng mới sẽ bắt đầu làm việc với bạn.

Đối với những người chưa sẵn sàng, năng lượng mới dường như là bị đóng băng trong cơ thể họ. Cho đến khi nào họ thực sự hiểu và hoàn toàn sẵn sàng để nắm lấy Sức Sống Đời đời,  để nhận lấy Sự thật vĩnh cửu, để thực hành sự Khôn ngoan, để có được sự Hiểu biết, Trong tình yêu và ánh sáng tới từ chính trái tim của họ.

Chúng tôi yêu bạn.
Năng lượng của Chúng tôi luôn ở với bạn.
Tạm biệt bây giờ.


Nguồn : http://sacredascensionmerkaba.wordpress.com/2013/09/09/zero-point-sun-portal-what-is-happening-to-your-body-pleiades/

1 nhận xét:

  1. Xin cảm ơn. Giờ thì tôi đã hiểu những gì đã xảy ra với tôi thời gian qua.

    Trả lờiXóa