Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

Nhận thức thực tại. UFO và âm mưu của chính phủ Mỹ.


Nhận thức thực tại. UFO và âm mưu của chính phủ Mỹ.
Ngày 1 tháng 9 năm 2013

Tầm nhìn mở rộng: Bạn hãy đọc cẩn thận. Đây là một số trích dẫn từ các báo cáo của Tiến sĩ Steven Greer.


( Một chút thông tin thêm về Tiến sĩ Steven Greer: Ông là người sáng lập và là Giám đốc dự án Disclosure Project. Ông là thành viên suốt đời của Alpha Omega Alpha, Hội y khoa có uy tín và danh giá nhất Hoa Kỳ. Ngoài việc đứng đầu dự án công bố sự thật này, ông còn đang giám sát một cuộc tìm kiếm các nguồn năng lượng thay thế trên toàn thế giới.)
Qua lời khai của hàng trăm nhân viên chính phủ, quân nhân quân đội và những người làm việc trong công ty đa quốc gia đã chứng nhận rằng : UFO là có thật.  Một số UFO được nhìn thấy trong nhiều năm qua là của các dự án bí mật của chính phủ " đen tối"  của chúng tôi và một số UFO là từ các nền văn minh ngoài trái đất. Chính phủ đã cố tình giữ bí mật này, không phổ biến các công nghệ đi cùng các UFO. Các công nghệ này có thể - và cuối cùng sẽ - thay thế cho hệ thống năng lượng tập trung và có tính  phá hoại cao như dầu lửa, khí đốt, than đá, năng lượng hạt nhân, và những thứ khác.

 5 nghìn tỷ đô la lợi nhuận của ngành công nghiệp năng lượng và giao thông vận tải - hiện đang tập trung cao độ vào trong tay một nhóm nhỏ, giới tinh hoa đen tối.  Điều này tạo ra  hấp dẫn lớn  [.......] Nhưng  không hẳn chỉ là về tiền bạc như bạn và tôi nghĩ , mà còn là sức mạnh chính trị . Giới tinh hoa, ông chủ các tập đoàn năng lượng, hiện nay đang rất tập trung vào lĩnh vực chính trị để điều hành toàn bộ  thế giới này. Thế giới đang được giữ trong tình trạng liên tục chiến tranh, giữ trong nghèo đói vô tận đối với hầu hết các cư dân của Trái đất và hủy hoại môi trường toàn cầu. Tất cả những thứ đó chỉ là để duy trì cho một trật tự thế giới ác, gian dối và nham hiểm.

Như bao trùm lên những trò chơi đang diễn ra, có một nguyên tắc lớn hơn, đó là điều khiển thông qua sự sợ hãi. Như Wernher von Braun , phát ngôn viên của Tiến sĩ Carol Colophan đã nói :  Một guồng máy điên cuồng - bao gồm nhiều lĩnh vực: quân sự, công nghiệp, tình báo, cùng với hệ thống phòng thí nghiệm phức tạp - sẽ đi từ chiến tranh lạnh, đến khủng bố toàn cầu ( giai đoạn chúng ta đang thấy vào ngày hôm nay), để tiến tới con át chủ bài cuối cùng : Một mối đe dọa ảo từ không gian.

Để biện minh việc tiêu phí hàng nghìn tỷ USD cho vũ khí không gian, toàn bộ thế giới sẽ bị lừa gạt về một mối đe dọa ảo không có thật từ không gian bên ngoài. Từ đó, nhằm thống nhất toàn bộ thế giới trong sợ hãi, trong chủ nghĩa quân phiệt, và trong chiến tranh với đối tượng không có thật từ ngoài không gian.

Từ năm 1992 tôi đã thấy kịch bản này ra mắt,  ít nhất trong hơn một tá trường hợp. [......] Tiến sĩ Colophan làm chứng cho dự án công bố của mình trước 11/9.  Nhưng nhiều người khác nói với tôi một cách rõ ràng rằng:  mọi thứ trông giống như UFO đều được chế tạo trên trái đất trong các căn cứ bí mật và thuộc về các dự án 'đen'. Các thiết bị bay mô phỏng UFO này đã được sử dụng để trình diễn một  trò chơi khăm - giả mạo sự xuất  hiên của người ngoài hành tinh trong các sự kiện mang tính tiêu cực. Họ giả mạo và tạo dựng một số vụ bắt cóc và hành hình gia súc. Mục đích là để gieo những hạt giống đầu tiên của sự sợ hãi, tạo dựng một nền văn hóa sợ hãi liên quan đến cuộc sống ngoài không gian. Họ tạo dựng lên hình ảnh người ngoài hành tinh đầy thú tính, man rợ và nguy hiểm. 

Khi tại một thời điểm sau khi chủ nghĩa khủng bố toàn cầu không còn tạo ra được nhiều sợ sợ hãi nữa, thì các sự kiện về sự xâm lược của người ngoài hành  tinh sẽ được mang ra phổ biến. Giới cầm quyền đen tối sẽ sử dụng các Phương tiện và công nghệ của người ngoài hành tinh để giả mạo một cuộc tấn công từ ngoài không gian. Đã từ nhiều thập kỷ nay, chính phủ thường xuyên tiếp xúc với  nhiều chủng loài Người ngoài Hành tinh. Thông qua trao đổi , chính phủ có được vài công nghệ của họ. Hoặc do nghiên cứu các UFO bị rơi hay bị bắn rơi, con người đã chế tạo được các thiết bị bay tương tự như UFO của ETs (- xem cuốn sách "Công khai" của cùng tác giả). Họ chuẩn bị các thiết bị như vậy trong vòng bí mật, để giả tạo một cuộc tấn công trên trái đất, hòng tạo ra thêm nỗi sợ hãi trong đại chúng . 

Báo cáo từ Iron Mountain, NY, được viết trong những năm 1960, mô tả sự cần thiết phải biến tất cả các hình thức sống ngoài không gian thành quỷ sứ, do vậy chúng ta sẽ có thêm một kẻ thù mới. Đối đầu với một loạt kẻ thù ngoài hành tinh, có thể đoàn kết toàn nhân loại trong sợ hãi và chiến tranh. Điều đó sẽ giải thích cho việc tiêu phí hàng tỷ đô la cho các tổ hợp công nghiệp quân sự ......

Sau một thời gian khủng bố - sẽ tới một thời gian kích thích các vụ nổ thiết bị hạt nhân. Việc này sẽ đe dọa sinh mạng sống của nhiều ngàn người, đe dọa môi sinh vùng rộng lớn.  Bước tiếp theo sẽ là thông tin về một mối đe dọa từ không gian bên ngoài, từ đó biện minh cho việc mở rộng vũ khí  không gian. Sẽ có nhiều nỗ lực để truyền tải thông tin tới công chúng, nhằm tạo ra một nỗi sợ hãi thường trực trên diện rộng và không có cách nào thoát khỏi nỗi sợ hãi đó. Không chỉ là mô tả các tiểu hành tinh va vào Trái đất, mà còn tạo dựng kịch bản về những mối đe dọa khác từ không gian. Một mối đe dọa ngoài trái đất mà toàn bộ công chúng không thể tự kiểm chứng được. Mọi thông tin, cách phòng tránh, công chúng đều phải phụ thuộc hoàn toàn vào chính quyền, phụ thuộc vào các tổ hợp quân sự và guồng máy truyền thông mà giới tinh hoa đen tối đang thao túng . 

Trong hơn 40 năm qua, những thông tin giả dối về UFO đang từ từ kết hợp vào guồng máy truyền thông hùng mạnh. Ngày càng có nhiều bộ phim về quỷ ngoài hành tinh đáng sợ hơn. Các bộ phim khoa học giả tưởng trình bày những vụ bắt cóc và lạm dụng của người ngoài hành tinh như một thực tế của cuộc sống hiện đại.

Một số người đã tiếp xúc với ETs thân thiện, tôi không có nghi ngờ điều này, nhưng các báo cáo về liên lạc  trong lành đó đã bị gộp vào trong một đại dương của các thông tin tạo dựng và giả dối.

Có nghĩa là, sự kiện tiếp xúc liên lạc với người ngoài hành tinh trong thực tế hiếm khi được báo cáo ra công chúng. Guồng máy truyền thông giả mạo thông tin, luôn đảm bảo rằng, những kịch bản hoang tưởng, tạo dựng, đáng sợ và có bản chất bài ngoại được trình bày cho hàng triệu người. Điều này tạo ra tâm thức đại chúng sợ hãi người ngoài hành tinh. Điều này cũng tạo ra áp đảo tuyệt đối với những báo cáo trung thực. Quá trình lừa đảo vĩ đại này đã được củng cố một cách tinh tế trong nhiều thập kỷ qua, nhằm chuẩn bị cho tương lai hoàn toàn sai trái và lừa đảo. Lừa đảo đó sẽ làm cho vụ việc ngày 11/9 trở thành tầm thường và nhỏ mọn.

Để được thực hiện được mục tiêu như vậy, các chương trình bí mật điên cuồng kiểm soát thông tin thực sự về UFO. Giữ bí mật tất cả các thông tin thực tế về người ngoài hành tinh và công nghệ liên quan. Đồng thời tích cực chế tạo mô phỏng các thiết bị có hình dáng như UFO, tiến hành hoặc tiếp tay cho nhiều vụ bắt cóc. Sử dụng hệ thống thông tin đại chúng đã bị thao túng nô dịch, để chiếm toàn bộ quyền cung cấp thông tin giả mạo. Từ đó đưa các tuyên bố, nhằm thổi bùng lên ngọn lửa của sự sợ hãi. Phối hợp là các phòng thí nghiệm của các tổ hợp quân sự, tung ra các sự kiện giả mạo và tiêu cực. Cuối cùng, giới cầm quyền đen tối, sẽ trình bày người ngoài hành tinh như một kẻ thù mới, đưa toàn bộ nhân loại vào một trò lừa gạt mới là chống lại một kẻ thù ảo tưởng từ ngoài không gian. Một mối đe dọa tới sinh mạng sống cuả toàn nhân loại do chính giới cầm quyền tạo nên và công bố. 

Bởi trộn lẫn thực tế với tiểu thuyết, bởi sự phổ biến của  giả mạo lừa đảo, các sự kiện UFO thực sự của người ngoài hành tinh nhân từ có thể bị nhìn nhận là đáng sợ. 

Bạn sẽ nhìn thấy trong thực tế ngay trước mặt đây, các tập đoàn vũ khí  trong suốt 60 năm qua,  đã tiêu tốn hàng nghìn tỷ đô la và ép buộc những nhà khoa học giỏi nhất trên thế giới làm việc cho họ, chỉ là để phục vụ cho một mục đích bí mật, phục vụ cho một nhóm thây ma, để tạo nên một sự giả dối lớn bao trùm lên toàn cầu. Nhóm lãnh đạo đen tối đó - hầu như là một chính phủ trong chính phủ. Họ có thể điều khiển hoàn toàn chính phủ bên ngoài. Họ đã làm chủ được nhiều công nghệ, Họ rất giỏi và đã thanh công trong nghệ thuật của sự lừa dối. Họ đang tạo ra khả năng khởi động một cuộc tấn công từ không gian và làm cho các cuộc tấn công trông như của người ngoài hành tinh thực hiện.

Vũ khí trên không gian đã hình thành - một phần của một chương trình không gian bí mật đã hoạt động từ những năm 1960. Thao túng tâm lý đại chúng thông qua phương tiên truyền thông được xây dựng, đã hoạt động tốt và sẵn sàng để đi vào hoạt động. Công nghệ phóng chiếu hình ảnh không gian ba chiều, nghệ thuật  lừa dối đám đông đã được đưa ra, đã được thử nghiệm và đã được hoàn thiện tối ưu. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ chờ giờ khai hỏa.

Nhưng bạn cần  biết điều này: Không hề có mối đe dọa thực tế nào từ ngoài không gian. Nếu có một mối đe dọa như thế từ bên ngoài, chúng ta đã có thể biết về nó, ngay khi con người bắt đầu cho nổ vũ khí hạt nhân và khi con người đi vào không gian với tầu vũ trụ có người lái. Rõ ràng có rất nhiều chuyến bay của đủ loại tầu vũ trụ- tầu con thoi vào không gian, không gặp bất kỳ chống đối nào từ vũ trụ. Rằng chúng ta vẫn đang hít thở không khí tự do của Trái đất. 

Tất cả các thông tin mô tả không gian ngoài trái đất chứa đầy nguy hiểm là những hành động ngu ngốc và liều lĩnh ở cấp độ vũ trụ liên hành tinh. Đó là suy nghĩ bệnh hoạn của một nhóm nhỏ đang kiểm soát chính phủ và hành động bất hợp pháp từ đằng sau hậu trường. Hành động của nhóm bí mật này, đã tích lũy rất nhiều bằng chứng trong việc kiềm chế và xuyên tạc các ý định tiếp cận hòa bình của các chủng loài ngoài hành tinh thân thiện. Các mối đe dọa tới nhân loại hiện nay hoàn toàn tới từ chính con người.

Và chúng ta, là người phải giải quyết các mối đe dọa này. Kiềm chế nó trong và chuyển đổi diễn biến hiện tại của chiến tranh, giảm thiểu sự hủy diệt và công bố các bí mật đang thao tác và dẫn lối nguy hiểm cho nhân loại. Những người dũng cảm dám tiết lộ sự thật đen tối là những người tiên phong bảo vệ phần lớn nhân loại và góp phần đưa Trái đất tới một kỷ nguyên mới của hòa bình bền vững.

Chiến tranh trong không gian, là để thay thế chiến tranh trên trái đất. Đây không không phải là sự tiến hóa, mà là sự điên rồ vũ trụ. Một thế giới sống trong sự áp đặt lừa dối như vậy, đoàn kết trong nỗi sợ hãi như vậy là một điều tồi tệ, rất tồi tệ. Nhân lọai đang bị chia rẽ và bị lừa gạt bởi sự thiếu hiểu biết.

Nhưng tình hình đã thay đổi, đi cùng với sự phát triển của truyền thông là sự thức tỉnh và phát triển ý thức của đại chúng . Bây giờ đây là thời gian cho các bước nhảy vọt lớn vào tương lai. Một bước nhảy vọt di chuyển chúng ta ra khỏi sự sợ hãi và sự thiếu hiểu biết và vào một thời đại không gián đoạn của hòa bình thế giới.

Biết rằng đây là số phận của chúng ta. Tương lai trên hành Tinh này sẽ là của chúng ta, khi chúng ta cùng nhau lựa chọn nó.


Nguồn : http://www.ashtarcommandcrew.net/profiles/blogs/star-family-this-is-very-important-please-read-this

Nhận xét của Samba : ( đang viết ....)
Số phận đã cho nước Mỹ vào vai trò lãnh đạo và dẫn hướng cho toàn thế giới trong lịch sử cận đại. Nhưng nước Mỹ đã đưa toàn bộ thế giới vào một trò lừa đảo lớn , vào những cuộc chiến tranh liên miên ở khắn nơi trên thế giới . Từ khi thành lập hiệp chủng quốc Hoa kỳ , chưa hề có 1 lời tuyên bố tấn công nào vào lãnh thổ bên trong biên giới nước Mỹ , chưa hề có 1 viên đạn nào từ ngoài biên giới bắn vào lãnh thổ Mỹ . Thế nhưng , nước Mỹ xuất khẩu chiến tranh tra khắp mọi châu lục .
 Nước Mỹ hiện đại đã đi sai vai trò lịch sử là người dẫn đường cho Thế giới ....

5 nhận xét:

 1. Khi nào con Minh Tiết, Giác Ngộ,,con mới biết được cái gì thật cái gì là giả..Ta sẻ nói với con rằng Upo chỉ là tin bịa đặt của con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không đâu nó có thật đấy nhiều người phi công đã nhìn thấy nó và cũng đã đuổi bắt nó cho bằng được

   Xóa
 2. Thông tin rất nóng hổi,
  Cuộc chiến tranh không gian có thật và đang xảy ra, trong bài viết không nhắc đến lực lượng nào đang chiến đấu bảo vệ TĐ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 3. Khi tôi Minh triết và Giác ngộ, tôi nhận thức rõ thực tại xung quanh tôi Đúng-Như-Nó-Là. Minh triết là Nhận thức đúng đắn sự thật trong vũ trụ, Là nhận thức một Sự thật không bị bóp méo bởi bất cứ niềm tin nào .

  Khi nhân danh Minh triết và Giác ngộ để phủ nhận một Sự thật đang diễn ra là Vô minh , là đạo đức giả , là tiếp tay cho Ma vương, là tự hại mình và hại người ......

  Thực sự có một cuộc chiến ngoài không gian - trong hệ mặt trời và xung quanh trái đất . Nhưng đó là việc của các nhóm người ngoài hành tinh . Không phải chủ đề của bài viết trên. Bài viết trên chỉ tập trung vào 1 khía cạnh của Sự thật đó là tiết lộ hành động của Chính Phủ Mỹ xung quanh vấn đề UFO

  Trả lờiXóa