Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2013

Nhân sư nói, Về thông điệp của Liên đoàn Thiên Hà, Đấng sáng tạo.....


Nhân sư nói, Về thông điệp của Liên đoàn Thiên Hà, Đấng sáng tạo..... và nhiều hơn nữa
Ngày 05 tháng 7 năm 2013

Dẫn kênh: Petra Margolis

Chúng tôi muốn bạn phải suy nghĩ về điều này, như nhiều người đã nói với bạn rằng họ đang làm việc đằng sau hậu trường, và một khi họ đến, bạn sẽ nhận được các công nghệ tuyệt vời của họ. Có quá nhiều điều có thể làm để giúp đỡ bạn. 

Bạn có thấy những người trở về từ chiến tranh, những người không có chân? Bạn có thấy những Lightworker tay không đang chống chọi với các thế lực đen tố ?. Bạn có thấy nhiều người đang chết vì ung thư hoặc các bệnh khác? 

Nếu những người giúp đỡ từ Liên đoàn Thiên Hà có tất cả những công nghệ tuyệt vời, tại sao họ không chuyển giao những công nghệ đó cho bạn ngay bây giờ.? Họ  thay vì hành động ngay lập tức thì họ lại sử dụng lời xin lỗi, hoặc nói rằng bạn chưa sẵn sàng, hoặc họ đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Bạn biết tất cả những lý do của họ đang nói, phải không?

Tại sao họ không hỗ trợ những người thực sự đang cần sự giúp đỡ ? Họ thậm chí sẽ không cần phải đến sống ở đây trên mặt đất ô nhiễm này, họ chỉ cần cung cấp công nghệ cho bạn.  Họ có rất nhiều công nghệ tiên tiến như họ đã nói, phải  không ? 

Và một vài người trong bọn họ đã nói với bạn rằng:  họ là những Đấng Sáng Tạo của bạn phải không ?

Nếu họ thực sự là vậy, tại sao họ không ở đây giúp đỡ những người đang cần tình yêu thương và thiết bị mới, nhận thức mới và nhiều thứ khác đang cần thiết cho đời sống ? 

Có rất nhiều Sinh mệnh tới với thông điệp tốt lành, hứa hẹn rất nhiều thứ , rằng tất cả đều đang rất tốt và tất cả là tốt đẹp, rằng thực sự sẽ xảy ra những điều tuyệt vời . 

Tuy nhiên, những lời nói đó vẫn còn trên mạng Internét, chưa thành hiện thực, phải không?

Có họ thực sự chỉ là những lời hứa suông?

Nếu họ là tuyệt vời, mà thông minh, có kiến ​​thức, tại sao họ không nhập thể trên trái đất và làm việc tốt đẹp ngay bên cạnh bạn ?

Nếu họ cùng làm việc ở đây ,  không phải là giúp bạn hiệu quả hơn nhiều so với việc chuyền cho bạn vài tin nhắn thông điệp ?

Vậy tại sao họ không ở đây, nếu họ thực sự là tiên tiến ? Tại sao họ không thực hiện hỗ trợ trái đất ở ngay trong tầm nhìn và tầm hiểu biết của bạn,  thay vì họ là việc bên ngoài của thực tại mà chúng ta đang sống ? .

Bởi vì nhiều người trong số đó là thực sự không có khả năng đến thế gian này mà không bị mất trí nhớ của họ. Nếu họ tới đây và sống bên cạnh bạn, họ sẽ mất hết kiến ​​thức mà họ đang có ngay lập tức.

Đúng vậy, họ có thể không đủ tiên tiến để nhập thế mà không bị mất trí nhớ và kiến ​​thức mà họ. Họ mong muốn giữ lại an toàn và kiến thức bản thân hơn là giúp đỡ bạn.

Bạn có nghĩ rằng, nếu họ có tất cả những công nghệ tuyệt vời, Nếu họ là những Đấng sáng tạo đã tạo ra bạn, nếu họ là những sinh mệnh cao cả đang gửi cho bạn tình yêu và sự hướng dẫn từ cảnh giới của họ, với tất cả những thứ đó , bạn có nghĩ rằng họ có khả năng đến thế gian này như bạn đã làm không ? Rõ ràng là không .

Một số bạn nghĩ rằng bạn là hiện thân trên mặt đất của một số các con.

Tuy nhiên, nếu những chúng sinh này rất tiên tiến, hiểu biết về những gì đang xảy ra, những gì sẽ xảy ra và những gì nên xảy ra. Làm thế nào mà bạn cần họ để cung cấp cho bạn lời khuyên, để cung cấp cho bạn thông tin?

Nếu họ có ý định thực sự giúp đỡ trên mặt đất, tại sao họ không trên mặt đất, thực sự giúp đỡ?

Lý do tại sao nếu bạn là một hóa thân của bất cứ chúng sanh, tại sao bạn ở đây nhập thể với một mất trí nhớ, cần phải đi qua tỉnh thức, cần phải tìm câu trả lời?

Một số người trong số họ đã lựa chọn ở lại ra khỏi đó để hỗ trợ, một số được ra khỏi đó chỉ vì họ thực sự không có khả năng hiện thân, hoặc không đến thế gian vì có thể họ là thực sự không phải là tiên tiến như họ đang nói với bạn.

Và có, một số trong số họ đã nhập thể và đã làm điều này với sự mất mát của bộ nhớ.

Bạn phải suy nghĩ về điều này trước khi bạn tin tưởng con nhất định, và trước khi bạn tin tưởng thực tế nhất định giới thiệu cho bạn bởi bất kỳ con bao gồm của riêng bạn.

Bạn phải tự hỏi, nếu nhiều người trong số họ là là tiên tiến, tại sao họ không hiên diện ở đây?

Nếu họ yêu bạn rất nhiều, tại sao họ không ở trên mặt đất như bạn và hỗ trợ bạn trong thực tế của cuộc sống. Tại sao họ không đi vào thực tế vật lý như bạn.

Chỉ cần dừng lại một chút và suy nghĩ sau khi đọc qua tất cả các tin nhắn, thông điệp, bạn sẽ nhận ra những gì là  sự thật, và cái gì là không có thật. Những người đang nói thông điệp họ không thể hiểu rõ cuộc sống trong thế giới vật lý này như bạn được. Bạn mới chính là người dũng cảm và mạnh mẽ hơn họ. Chính bạn phải hiểu rõ hoàn cảnh và tự hành động. Không thể chờ đợi sự hỗ trợ từ một ai đó đang ở ngoài thực tại của bạn được. Dù cho họ có nói là họ tiên tiến và yêu thương bạn tới đâu. Cuộc sống này, mặt đất này là của bạn, và chính bạn mới là người hành động để thay đổi cuộc sống tới mức tốt đẹp hơn . Đừng chờ đợi sự giúp đỡ từ một nơi xa vời.

Bạn có cộng hưởng với những gì tôi nói không ? .

Khi bạn tự hỏi , mình là ai?


Từ một nguồn khác
02 tháng 7, 2013

Petra Margolis
www.ascendedmasters.org

3 nhận xét:

  1. Đây mới là một thông điệp ,,một lời hướng dẫn hay và chính xác ,,tuyệt vời..đã từ lâu tôi củng hay đọc các thông điệp mang tính truyền tin từ những cảnh giới cao hơn và củng thấy trong các thông điệp đó nói đến nào là kỷ năng và phương tiện cao hơn..vv...nhưng rồi tôi tự hỏi..cái mà tôi thấy chính là vợ con tôi bạn bè thân thương gia đình thân quyến của tôi bên cạnh..chứ chẳng thấy vị nào từ các fi thuyền hay các cảnh giới cao ..tài giỏi nào cả..họ lôi kéo bằng những lời hứa đường mật bằng những lời ru êm tai..nhưng thực tế chúng ta có được gì đâu..tôi chẳng thấy mình nhận được sự trợ giúp gì từ phía họ..mà chỉ thấy một sự thực rằng..khi tôi đau vợ con tôi chăm sóc..bạn bè tôi quan tâm..gia đình tôi an ủi..vậy mà tôi cứ chạy theo lời hoa mỹ và mật ngọt của họ..để sao lãng những người thân quyến bên tôi..khác nào tôi đã từ giã người thân ruột thịt của mình để đi nghe theo lời thiên ma huyễn hoặc..các bạn củng nên tỉnh táo để tránh mất xác mất hồn làm chậm đi tiến trình tu của mình chỉ vì ngoại cảnh mật ngọt này..hãy tự tin vào mình đừng tin vào ai cả..phật chúa đều ở ngay trong ta cả rồi..cầu nguyện cho ánh sáng soi rọi khắp nhân sinh muôn loài vạn vật.

    Trả lờiXóa
  2. từ lâu mình cũng có những câu hỏi tương tự như vậy. Mỗi khi đọc những thông điệp mình đều suy nghĩ về những điều họ nói. Có những cái có vẻ hợp lý, có những điều lại rất mơ hồ. Vì vậy, mình không thể tin hoàn toàn. đối với mình, nó mang tính tham khảo và gợi ý để mình suy nghĩ và trải nghiệm cho thực tế bản thân của mình nhiều hơn. Mình vẫn tìm hiểu và theo dõi những thông điệp hàng ngày khi có cơ hội.

    Trả lờiXóa
  3. Các bạn viết bài và đặt ra nhiều câu hỏi rất hay. Mình không có khả năng đó,nhưng mình có cảm nhận một điều về đấng sáng tạo. Rằng con người đang sống trong thế giới này chỉ là trải nghiệm và tiến hóa về mặt linh hồn . Chúng ta thấy được nhiều vấn đề về cuộc sống đau khổ vui buồn v.v..sự nguy hiểm đang rình rập chúng ta làm cho chúng ta nháo nhào và suy nghĩ mệt mỏi. Đôi lúc chúng ta muốn chạy trốn và bỏ cuộc, rồi than thở sao không được giúp đở, rồi nghi vấn có thượng đế không? Các bạn hãy suy nghĩ điều này nếu chúng ta bế tắc trong các bài toán khó và cần trợ giúp Thì việc thi cử ra hệ thống gì. Nào là chúng ta đòi hỏi trái đất này không có chiến tranh, mọi người đều vui vẻ có cơm ăn có bia uống rồi chơi bời và tăng trưởng như vậy chúng ta có chổ đứng không? Và làm sao chúng ta biết được con quỷ trong người mình ghê gốm như thế nào. Đấng sáng tạo có mục đích của họ ,ông ta muốn đánh lừa chúng ta và buộc con quỷ phải hiện hình đó là tham, sân, si. Mục đích là để chúng ta tiêu diệt chúng thôi. Nếu chúng ta không hiểu ra là phải chấp nhận lập trình cái gọi là định mệnh . Khi mà chúng ta hiểu được điều này có lẻ ông ta phải mim cười và số phận chung ta buộc phải thay đổi thôi.( Mình gỏ chữ còn nhiều sai xót mong các bạn đừng cười)

    Trả lờiXóa