Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2013

Game Over:Chiến thắng của Ánh sáng tại Ai Cập.


Game Over:Chiến thắng của Ánh sáng tại Ai Cập.

Như bạn có thể thấy bây giờ, một chiến thắng lớn của Ánh sáng đã đạt được tại Ai Cập. Lần đầu tiên trong lịch sử Nhân loại, có một phối hợp hành động tích cực quy mô lớn của quân đội và Nhân dân, mà đại diện là tổ chức Huynh đệ Hồi giáo. Các nhóm quyền lực Bóng tối bị nhiễm khuẩn tâm thần Archon đã được gỡ bỏ ra khỏi Ai Cập.

Hành động này là kết quả của nhiều tháng chuẩn bị cẩn thận và là sự hợp tác tích cực giữa quân đội , Tổ chức nhà thờ Hồi giáo, phong trào kháng chiến và tổ chức Bạch Long Hồi giáo, cùng với sự hỗ trợ của tất cả các tầng lớp quần chúng nhân dân Ai cập.

Các hành động đã được kích hoạt vào ngày thứ 3, đó là thời điểm giao hội của Mặt trời Sirius. Đó là thời điểm của cổng thông tin Isis rất mạnh mẽ. Thật thú vị khi lưu ý rằng tên của Tướng Ai Cập Sisi là một đảo chữ cái của Isis. Một khối lượng lớn năng lượng của Nữ thần ISIS đã hỗ trợ hoạt động của các lực lượng ánh sáng và đảm bảo sự ổn định và hòa bình trong suốt quá trình. Đây là một trong những buổi diễn tập chính, đây là một cuộc thử nghiệm của quá trình thay đổi. Kinh nghiệm của sự kiện này sẽ được áp dụng trong các trường hợp tương tự, mặc dù các sự kiện trong tương lai sẽ xảy ra trên một quy mô lớn hơn hàng trăm lần. Tổ chức Phong trào Kháng chiến đã thu thập được rất nhiều ủng hộ của người dân trong các tình huống như thế này. Kinh nghiệm lần này sẽ rất hữu ích trong việc tinh chỉnh quy hoạch cho các sự kiện chuyển đổi phi bạo lực trong tương lai. 

Mặc dù một chiến thắng lớn đã đạt được, những câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Ai Cập vẫn có ngân hàng trung ương do gia tộc Rothschild kiểm soát. Các lực lượng Ánh sáng đã thực hiện một sáng tạo là chuyển đổi ngân hàng trung ương của Ai Cập hoạt động hoàn toàn độc lập. Điều này sẽ đảm bảo sự độc lập về tài chính tiền tệ của Ai cập, thoát ra khỏi các kiểm xoát tham nhũng nguy hiểm của Thế lực đen tối. Các thế lực thù địch có thể cố gắng để gây mất ổn định quá trình giải phóng ở Ai Cập bằng các thủ đạn bẩn thỉu như : hối lộ quân đội, bằng cách hỗ trợ sự hình thành của lực lượng dân quân  Hồi giáo, bằng cách điều khiển quá trình bầu cử, tạo ra các cuộc tấn công giả mạo và cố gắng để kích động một cuộc nội chiến.

Tất cả điều này sẽ là vô ích bởi vì người dân Ai Cập đang thức tỉnh, quân đôi Ai cập cũng đang thứ tỉnh. Họ có được nhận thức đúng đắn và đủ mạnh về lẽ phải và chân lý . Họ cùng nhau hiểu rõ cách nào để mang lại quá trình giải phóng đến thắng lợi hoàn thành cuối cùng cho nhân dân và đất nước Ai cập .

Bây giờ đây, vẫn còn cần rất nhiều hỗ trợ và cầu nguyện cho quá trình này. Xin hãy cầu nguyện, thiền định, gủi Ánh sáng và Tình thương yêu cho đất nước và con người dũng cảm đang đi tiên phong ở Ai cập.

Các video Youtube cho thiền định là ở đây:

http://www.youtube.com/ watch? v = wkjW3u3yTCU
Và hướng dẫn cho các thiền ở đây:
http://2012portal.blogspot.com/2013/07/make-this-viral.html


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét