Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

AA Metatron - IỐT - Chất tuyêt vời để tăng cường sức khỏe và Thiên tính

 AA Metatron - IOT - Chất tuyêt vời để tăng cường sức khỏe và Thiên tính
Ngày 27 /6/ 2013Dẫn kênh: Anna Merkaba

Có một chất kỳ diệu đó là phong phú trên hành tinh của bạn, một chất là một hiện thân sống động của FLAME VIOLET, một chất rất mạnh mẽ. Nó có khả năng chăm sóc và chữa lành. Nó có khả năng giúp cho bạn phục hồi hay giảm bớt căng thẳng. Nó là nguyên tố chính trong quá trình chữa trị nhiều loại bệnh. Quan trọng nhất là nó cho phép bạn tăng cường các kết nối thật sự của bản thân với  Thiên Chúa.Chất kỳ diệu đó là phong phú và có sẵn trên hành tinh của bạn. Đó là một chất có trong cơ thể của tất cả các bạn và nên biết rằng: bạn sẽ càng cần nó trong thời điểm chuyển đổi hiện nay. Một chất mà tất cả các bạn đã quen thuộc  và đã sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Hỡi các sinh mệnh thân yêu của ánh sáng. chất tuyệt vời này cũng được sử dụng để làm sạch cơ thể vật lý và hệ thông năng lượng của bạn. Nó giúp bạn thanh thải tất cả các chất độc hại mà các bạn đang phải chịu đựng hàng ngày. Chất này được gọi là - IỐT!

Lưu ý về cách sử dụng IỐT  : Trước hết xin vui lòng sử dụng một dung dịch iốt 2% mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng dược phẩm  chăm sóc sức khỏe nào . Thoa dung dịch đó lên vài phần khác nhau của cơ thể trong khoảng một tuần liền. IỐT  thường mất 24 giờ để được hấp thụ vào cơ thể của bạn thông qua da. Nếu IỐT biến mất khỏi làn da của bạn trong một vài giờ, thì có nghĩa là bạn đang thiếu i-ốt. IỐT là một chất rất tốt cho việc khai mở tuyến tùng của bạn! Và do đó mở ra các kênh thông tin liên lạc với các nguồn thồn tin từ cõi cao.

Và theo (examiner.com) Những lợi ích sức khỏe của iốt là rất lớn, nó có tác dụng rất lớn vào vùng đầu và não. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thiếu hụt i-ốt đang tăng lên . Ước tính trên 2 tỷ người  thiếu IỐT nghiêm trọng. Thiếu hụt nghiêm trọng IỐT có thể dẫn đến tổn thương não. Hơn một phần ba dân số thế giới đang sống trên những vùng đất đai thiếu i-ốt dẫn đến 72% dân số toàn cầu có yêu cầu bổ xung i-ốt.

Iốt làm tăng sản xuất hormone tuyến giáp đó giúp tăng cường tất cả các kích thích tố trong cơ thể, bao gồm cả testosterone và adrenalin. Các kích thích tố ảnh hưởng đến hành vi, sự trao đổi chất và ham muốn tình dục.

Lợi ích sức khỏe của iốt bao gồm:
• giải độc Florua
• Cải thiện chức năng nhận thức
• Cải thiện sự trao đổi chất bởi vì nó giúp cơ thể sinh học tổng hợp thức ăn thành các chất dinh dưỡng có thể sử dụng được.
• Ổn định hoạt động  tuyến giáp
• Cân bằng nội tiết tố dẫn đến sự cân bằng cảm xúc (tăng ham muốn tình dục)
• Có thể cải thiện quá trình phục hồi bệnh tật.
• Tăng trưởng tóc và  phục hồi mầu tóc .
• Tăng cường năng lượng
• Bảo vệ bạn chống lại các loại bức xạ bao gồm các sóng điện thoại và wifi.
• Phá hủy tác nhân gây bệnh, nấm mốc, nấm, ký sinh trùng và sốt rét
• Hỗ trợ quá trình apoptosis . Chống lại ung thư và tạo điều kiện cho trẻ hóa cơ thể.
• IỐT loại bỏ hóa chất độc hại: IỐT có thể giúp cơ thể thải - xả bỏ các độc tố hóa học như florua, chì, thủy ngân, giúp cơ thể thải các chất độc sinh học và thậm chí có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng ngăn ngừa sự gia tăng của vi khuẩn có hại trong dạ dày.

 Anna Merkaba..  .http :/ / sacredascensionmerkaba.wordpress.com /

Nguồn : http://lightworkers.org/channeling/184436/aa-metatron-magic-substance-your-link-health-and-divinity

7 nhận xét:

 1. tôi ở Việt Nam và không biết phải mua dung dịch iot 2% ở đâu, có tìm hiểu thì thấy dung dịch lugol's 2% nhưng của nước ngoài, chuyển phát về việt nam giá đội lên gấp 4 lần

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dung dịch Lugol ở VN có bán nhiều , các cửa hàng hóa chất hoặc dụng cụ ý tế có Lugol 3 % . Trên mạng cũng có bán online .

   Xóa
  2. mình tưởng phải dùng đúng logol 2% nên đang tìm mua trên trang mạng nước ngoài

   Xóa
 2. Trong bài viết có nói là dùng loại 2% , Nhưng mục đích là cung cấp I ốt cho cơ thể thì dùng loại 3 % cũng đúng . Nên bôi vào mặt trong của 2 đùi , chỗ da mỏng thì dễ hấp thụ hơn. Tránh bôi tập trung vào vùng gần tim , vì có thể gây bất lợi cho tim nếu bôi với số lượng quá lớn ngay gần vùng tim .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Samba, mình tưởng nên bôi trên đầu trước, đang định đi cạo đầu để bôi, phiền bạn chỉ chi tiết cách thức sử dụng được không? có trang còn tư vấn uống trực tiếp nữa?

   Xóa
 3. Lugol dùng đường uống thì có vài nơi tư vấn , Samba không uống, một là mùi khó chịu , hai là Lugol vốn là thuốc sát trùng, khi uống có thể tiêu diệt vi sinh vật có lợi trong đường ruột. Không bôi ở đầu , không bôi ở thân . Chỉ bôi vùng da non như mặt trong bắp đùi hoặc bắp tay . Nơi đó thuốc dễ ngấm qua da, hiệu quả sử dụng cao. Cơ thể hấp thụ và trung hòa I ốt rồi đưa đi sử dụng , không gây đột biến nồng độ i ôt ở các bộ phận quan trọng như đầu và tim . Không gây Shock phản vệ . An toàn hơn . Các bôi là tăng lượng từ từ - ngày đầu bôi ít - từ từ tăng diện tích bôi lên - ngày bôi 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ , để cơ thể trong trạng thái nghỉ ngơi sẽ sử dụng I ốt hiệu quả nhất trong việc tái tạo sửa chữa phục hồi cơ thể .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt vời, cám ơn Samba nhiều. Nguyện ước cho bạn luôn được khỏe mạnh và an vui

   Xóa