Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Bản thảo sống còn -phần 329. Ngày 26/6/2013


Bản thảo sống còn -phần 329. Ngày 26/6/2013

Chúng tôi muốn nghiên cứu kỹ và thêm một chút, sâu hơn vào việc nâng cấp năng lượng gần đây mà các bạn đã trải qua. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các dòng năng lượng và thông tin của Ánh sáng không chỉ ảnh ​​hưởng đến bạn, mà còn liên tục ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh bạn, bằng cách này hay cách khác. Như các bạn đều thành thạo quen thuộc trong những quá trình chuyển đổi hiện năng lượng hiện nay, các bạn đều đã quen thuộc với những tác động này trên cơ thể vật lý của bạn,
như choáng váng, buồn nôn, đau nhức, sốt nhẹ. Với một số bạn, các triệu chứng này có vẻ như đã tăng cường trong thời gian gần đây. Nhưng đối với những người đã thích nghi được với quá trình chuyển đổi năng lượng, thì dường như những triệu chứng đang tạm lắng xuống khá nhanh. Tuy nhiên, có một vài cách để làm giảm bớt các triệu chứng khó chịu của bạn . Nhưng xin cho chúng tôi giải thích quá trình này một chút. Chúng ta cần phải quay trở lại hiệu quả thực tế của tất cả các làn sóng năng lượng, và các lý do mà họ đang chiếu vào bạn , trước khi đề cập tới các cách giải quyết.

Chúng tôi muốn nói cho bạn biết rằng, các làn sóng năng lượng hiện nay không được thiết lập để làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và suy giảm các hoạt động thường ngày. Nhưng đối với nhiều người, các dòng năng lượng mới sẽ có vẻ là tác động như thế. Điều này sẽ được coi như là  khó chịu và phiền phức. Tuy nhiên, bên dưới tất cả dấu hiệu ọp ẹp và rên rỉ từ cơ thể của bạn, có một cái gì đó thú vị hơn xảy ra. 

Nhưng một lần nữa, các triệu chứng trên bề mặt đang che giấu những chuyển đổi sâu bên trong cơ thể của bạn. Khi bạn có thể điều chỉnh tầm nhận thức vào các lớp bên trong và nhận thức được toàn bộ các quá trình chuyển đổi đúng như nó là, thì bạn có thể bỏ qua tất cả các tín hiệu đau đớn trên bền mặt. Ngay cả khi cơ thể của bạn đang cảm thấy rất xáo trộn và thậm chí bị kích thích. Trong thực tế, cơ thể đang ngập chìm trong các làn sóng năng lượng thông tin, cơ thể bạn đang cố làm hết sức để thích nghi với các dòng năng lượng và  thông tin mới này. Cơ thể bạn không chỉ là liên tục " điều chỉnh", mà nó đang "xây dựng lại" chính mình. Có nhiều sự thay đổi đang xảy ra trong hệ thống thần kinh của bạn. Đó là cơ cấu chỉ huy toàn bộ cơ thể, đồng thời cũng là cơ cấu truyền thông của bạn. Những gì bạn đang nhận được trong thời gian này, là một loạt các tín hiệu bất thường của thông tin năng lượng. Bạn có khuynh hướng đi vào trạng thái bối rối, khi nhận được các triệu chứng  kích thích và đau đớn trong quá trình chuyển đổi và tái tạo lại.
Hãy để chúng tôi giải thích. Như bạn đã biết, cơ thể vật lý mà bạn đang sống trong đó, là một cấu trúc thực sự rất phức tạp. Thậm chí các nhà khoa học của bạn đã tìm mọi cách để hiểu và giải thích các quá trình đang diễn ra bên trong cơ thể , nhưng vẫn chưa thể biết rõ hết mọi chi tiết. Toàn bộ cấu trúc cơ thể của bạn là vô cùng phức tạp, phức  tạp hơn bất kỳ cấu trúc nào do chính các bạn đã xây dựng nên.  Thậm chí cả các loại máy tính tiên tiến nhất của bạn hiện nay vẫn chưa đạt được mức độ thông minh bằng một tế bào duy nhất của cơ thể của bạn. Chỉ trong một tế bào duy nhất, có rất nhiều thông tin được lưu trữ và rất nhiều quy trình phức tạp xảy ra ở tất cả các tầng mức. Chỉ cần thông tin và cách hoạt động của một tế bào đã đủ để làm cho nhiều nhà khoa học bận rộn nghiên cứu. 

Cơ thể bạn là tập hợp nhiều tỷ tế bào. Có rất nhiều thông tin trao đổi giữa các tế bào. Mỗi Tế bào là phức tạp, do vậy cách thức nhiều tỷ tế bào giao tiếp trao đổi thông tin với nhau là phúc tạp hơn rất nhiều lần. Do vậy, bạn cần nhớ rằng, đang có những cuộc cuộc trò chuyện não nhiệt  rất lớn đang diễn ra bên trong bạn, giữa các tế bào. Mỗi lúc, mỗi thời điểm, đều như vậy. Mỗi ngày và liên tục đều là như vậy. Các tế bào trong cơ thể bạn không phải là duy nhất và không làm việc một mình. Họ đều là một phần của dàn hợp xướng bao la tinh vi. Họ cần phải kết nối để họ có thể tồn tại và hoạt động đồng bộ. Không được phép có rối loạn và lạc điệu. Hãy nhìn ra bên ngoài cơ thể bạn một chút . Bạn đang sống một mô trường rất phức tạp, trong một thế giới rất phức tạp. Như vậy, các tín hiệu nhập vào cơ thể của bạn cũng đang rất phong phú, bằng rất nhiều cách, nhiều mức độ. Các tác động phong phú từ bên ngoài này sẽ làm tăng thêm tính phức tạp và phong phú của dàn hợp xướng các tế bào bên trong cơ thể này. Vì vậy, thật sự là như vậy, bạn đang bước đi và trải nghiệm cuộc sống trong một có thể thực sự là một kiệt tác của Tạo hóa. Bây giờ đây , khi các tác động , các dòng năng lượng thông tin từ bên ngoài đang thay đổi mãnh liệt, đương nhiên cơ thể bạn sẽ phải trải qua nhiều  biến động để tự điều chỉnh , tự thích nghi. Một số quá trình có thể khó hiểu đối với bạn hiện nay.

Có lẽ bạn đã nghe về bộ não con người chỉ sử mới được dụng một phần nhỏ khả năng của nó. Vâng, hiện nay không chỉ là bộ não của bạn bắt đầu mở ra đầy đủ các khả năng của nó, mà các phần còn lại của cơ thể của bạn cũng đang phát lộ các khả năng tiềm ẩn. Kết quả của các quá trình phục hồi chức năng này là , bạn không chỉ ngày càng trở nên "thông minh" hơn, khả năng trí tuệ của bạn tăng trưởng, mà bạn còn có thể truy cập vào nhiều lĩnh vực mới của kiến thức và thấu hiểu thêm nhiều tầng bậc rung động của năng lượng. Bạn sẽ khám phá ra những khả năng tiềm ẩn. Cơ thể vật lý của bạn cũng sẽ bắt đầu hòa nhịp và sống cùng với các khả năng mới. 

Nói một cách khác, đối thoại nội tâm bên trong cơ thể bạn không những đang tăng về tốc độ, mà còn tăng về độ phức tạp, vượt xa các mức xưa cũ. 

Điều này có nghĩa là? Những dầu hiệu đau đớn, choáng váng, sốt nhẹ ...hay bất thường mà cơ thể bạn đang  biểu hiện là một quá trình tự điều chỉnh và nâng cấp hoạt động ở mức độ tế bào. Những dấu hiệu này đơn giản có nghĩa là cơ thể của bạn đang chuyển đổi và tiến xa hơn, đang trở nên tốt hơn để đáp ứng, thích nghi với bất cứ điều gì có thể xảy ra. Trên thực tế, cơ thể bạn đang trở thành siêu giỏi trong việc sửa chữa bản thân và giữ cho bản thân trong " hình dạng" đúng như ban mong  muốn khi môi trường sống đang thay đổi.

Để trợ giúp cho quá trình chuyển đổi bên trong cơ thể, bạn phải bắt đầu nói chuyện với cơ thể của mình, và cơ thể của bạn cũng sẽ phải học cách lắng nghe những điều bạn nói. Ở đây, chúng ta đang nói tới tầm quan trọng của việc lưu ý đến các tín hiệu cơ thể của bạn, đồng thời cơ thể của bạn cũng cần phải bắt đầu nghe sự khôn ngoan của bạn.
Bây giờ, chúng ta trở về nơi bắt đầu của buổi thảo luận. Cụ thể là các biểu hiện vật lý của các lần chuyển tải năng lượng và các triệu chứng sẽ phát sinh. Hãy nhớ rằng, cơ thể đã bằng nhiều cách, đã được lập trình để phản ứng trước một kích thích nào đó, và nó sẽ tiếp tục làm theo cách cũ, ngay cả khi có cơ hội để phản ứng theo một cách hoàn toàn mới. Đó là cách thân xác vật lý của bạn đã được thiết lập. 

Để tối ưu hóa, cơ thể đã học được cách sử dụng các mô hình hành động, như trong việc thiết lập một chuỗi các hành động mà sẽ được đáp ứng với các kích thích có tính quy luật. Nói cách khác, cơ thể bạn sẽ tiết kiệm năng lượng bằng cách thiết lập các vòng lặp của hành động, mỗi khi một tình huống tương tự phát sinh. Đó là cách bạn "học" những điều bạn đã làm trong cuộc sống, như đi bộ, nói, viết - hay bất cứ điều gì đó là thói quen. Nó là một khuôn mẫu của hành động. Khi đó các thiết lập tương tự của mỗi tế bào được đặt vào chuyển động tự động.

 Nhưng bây giờ, các bạn đã được trao quyền để truy cập vào một tập hợp các điều kiện sống hoàn toàn mới . Vì vậy, bạn và cơ thể của bạn phải  "đào tạo lại" chính mình để đáp ứng theo những cách mới. Chúng tôi không nói là bạn cần phải bắt đầu từ đầu tất cả mọi thứ, nhưng bạn phải  thiết lập nhiều thứ và các hoạt động bên trong cơ thể mà cần phải được đánh giá lại. Cụ thể, mỗi khi các nguồn năng lượng tăng lên, cơ thể bạn sẽ "cần" phải phản ứng theo một cách nào đó. Đó có thể là đau đầu, đau lưng, buồn nôn mệt mỏi hoặc sốt cúm ...

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng chúng tôi đề nghị bạn làm cho quá trình điều chỉnh này diễn ra một cách dễ dàng hơn bằng cách nói chuyện với cơ thể theo đúng nghĩa đen của cụm từ này. Bạn có thể chọn để nói chuyện âm thầm, hoặc bạn có thể chọn để nói ra bằng lời. Những gì chúng tôi đề nghị bạn làm, chỉ đơn giản chỉ  là bắt đầu có một cuộc trò chuyện với cơ thể của bạn.

Không phải là trong các hình thức phê bình hay khiển trách. Đó không phải là một ý tưởng tốt. Hãy nhớ rằng, cơ thể bạn chỉ muốn những gì là tốt cho bạn. Cơ thể của bạn đang làm tất cả những gì có thể để bảo vệ bạn . Như vậy, mọi hành động cần được thực hiện với một ý định tốt. Các tác động của cơ thể có thể không phải luôn luôn là tích cực. Khi môi trường thay đổi, cơ thể đôi khi vẫn hành động theo mô hình xưa cũ. Cách thức mà cơ thể bạn đang phản ứng không phải là tối ưu nhất.  Tuy nhiên, bạn có thể giúp cơ thể bạn nhận thức được chính xác tình hình. Bây giờ đã đến lúc để bạn  "ngồi lại với cơ thể của bạn" , nói chuyện với nó, nhẹ nhàng tâm sự cùng với vài lời động viên. Nghe có vẻ kỳ lạ, thậm chí vô lý, nhưng xin hãy tin tưởng chúng tôi. Cuộc nói chuyện như thế sẽ có một số tác dụng khá thú vị và bất ngờ . Xứng đáng để cho bạn bỏ chút thời gian và làm thử .

Hãy luôn nhớ rằng, cơ thể của bạn là đồng minh chứ không phải kẻ thù.  Vì vậy ngay cả khi tín hiệu của cơ thể là khó chịu, thậm chí suy nhược trong với một số trường hợp, thì xin đừng tấn công nó. Thay vào đó, bạn phải thể hiện tình yêu thương đối với cơ thể của bạn. Cố gắng thấu hiểu được lý do những phản ứng của nó. Chăm sóc nó tử tế, thậm chí  nên cảm ơn nó về tất cả những gì đã làm cho bạn. Cố gắng làm được điều này, ngay cả khi nó có vẻ ngớ ngẩn, và quan sát những gì sẽ xảy ra sau đó.

Một lần nữa, chúng tôi muốn bạn ghi nhớ rằng , tất cả những chỉ dẫn này, không phải là để bạn bất chấp tất cả các tín hiệu của những tai nạn có thể xảy ra, vì không phải tất cả đau đớn trong cơ thể đều là "đau khổ do tràn đầy năng lượng". Luôn luôn nhớ chú ý đến những gì cơ thể bạn đang cố gắng để cho bạn biết. Điều quan trọng của bài học cho ngày hôm nay là: trong thời gian tới cơ thể của bạn bắt đầu rung chuông báo động vì bị tràn đầy năng lượng. Khi đó chỉ cần nói chuyện với nó và nói với nó rằng bạn đã nghe rõ và nó không cần phải báo động thêm nữa. Rằng bạn và cơ thể đang đi vào một môi trường hoàn toàn mới - tràn đầy năng lượng Ánh sáng rung động cao. Bạn cho cơ thể của bạn biết rằng:  Nó có thể thư giãn một chút. Ngay cả khi nó cảm thấy nhiều điều lạ và bất thường đang tràn tới, thì nó không cần phải sợ hãi . Nó là đang được an toàn. Bạn cũng đang được an toàn.  Bạn cùng cơ thể, cả hai sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong quá trình chuyển đổi này, không chỉ bạn sẽ trở thành người bạn thực sự là. Cơ thể của bạn cũng sẽ  phát triển thành một cái gì đó thông minh hơn và có nhiều khả năng hơn trước. Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi nói, bạn thực sự đang tham dự một trận đấu dang diễn ra trong lĩnh vực năng lượng. Và bây giờ, đã đến lúc để bắt đầu chơi các trò chơi mới với hiểu biết mới về cơ thể vật lý của bạn.

Kênh: Aisha North

Nguồn : http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét