Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle - ngày 18/ 6 / 2013Cập nhật Sheldan Nidle - ngày 18/ 6 / 2013

7 Kayab, 11 Cauac, 9 Eb

Selamat Jarin! Chúng tôi trở lại với nhiều thảo luận hơn nữa . Như bạn đang thấy, thế giới của bạn vẫn còn tùy thuộc vào những trò hề cuối cùng của thực tế cũ. Từng khoảnh khắc qua đi, đều mang những âm mưu đen tối tới gần hơn sự sụp đổ không thể tránh khỏi của nó. Chúng tôi quan sát sự xụp đổ đó với lòng từ bi. Bóng tối đã nhận rõ kết thúc tất yếu đó và đang vật lộn với kết quả của sự lựa chọn của họ. Sự đổ vỡ của tất cả các hệ thống xây dựng trên năng lượng tối sẽ xụp đổ và  đã được báo trước , nhưng họ ngoan cố lựa chọn đi cùng với hệ thống mục ruỗng của họ.

 Những nhóm làm việc của chúng tôi đã nhận được kế hoạch hoạt động. Tất cả đang làm việc tích cực để dỡ bỏ những người có quyền lực đen tối ra khỏi hành tinh một lần và mãi mãi. Hệ thống Quản trị mới sẽ đưa vào hoạt động thành công. Trật tự cũ sẽ bị giải thể nhưuwòng chỗ cho sự thay đổi và tiến bộ. Những chương trình này sẽ nhanh chóng dẫn đến một tiết lộ đầy đủ về sự tồn tại nhân từ của chúng tôi và lý do chúng tôi có mặt ở đây. Sau khi thực hiện những thay đổi bên ngoài như vậy, chúng ta có thể cùng làm việc với các Minh sư trình bày cho bạn một  lịch sử Thật sự và những hiểu biết về nguồn gốc của bạn. Đồng thời giới thiệu về các kỳ quan của ý thức đầy đủ. Nhiệm vụ chính của chúng tôi ở đây là đưa bạn trở lại trạng thái ý thức đầy đủ và kết nối với Tự Tánh của bạn.

Điều quan trọng là bạn cần phải  hiểu những thứ liên quan đến quá trình chuyển đổi của bạn thành một Sinh mệnh hoàn toàn có ý thức, đó là một quá trình hoạt động chuyển đổi rất phức tạp và tinh tế. Bạn có vài tỷ bộ RNA / DNA, và cần phải tái cơ cấu lại phần lớn. Bạn cũng có gần một triệu dặm vuông cấu trúc vật lý trên bề mặt hàn tinh  đòi hỏi sự thay đổi đặc biệt. Tất cả điều này sẽ được thực hiện bằng những phương tiện mà Thiên Đường đã tạo ra và cũng sẽ được điều khiển bởi Ý trí Thiêng liêng. 

Toàn bộ các quá trình này sẽ được thực hiện thông qua một tập hợp các công thức thiêng liêng, thể hiện trực tiếp bởi các đội y tế, các chuyên gia tư vấn và các đội kỹ thuật công nghệ. Tất cả chúng ta đang cùng nhau làm việc với sự cho phép từ Thiên đàng trong một nhiệm vụ đặc biệt là kết nối với số phận của chính mình và trở thành một Sinh mệnh có  ý thức trọn vẹn của ánh sáng. Thiên đường luôn theo dõi chặt chẽ tất cả các quá trình này . Chúng tôi đảm bảo  rằng: bạn đang thay đổi theo đúng tiến độ của Thiên Chúa trong một khung thời gian cụ thể. Thế giới của bạn đang ở gần kề của thời gian thay đổi lớn. Thời điểm thiêng liêng của bạn là ngya trong tầm tay. Khi bạn nhìn xung quanh hoặc nhìn vào sự chuyển đổi bên trong của bạn, bạn có thể cảm nhận được ý nghĩa to lớn của thời điểm độc đáo và quý giá nhất này.


Mỗi ngày chúng ta đều phải tương tác với âm mưu đen tối trong thế của bạn. Bạn thường tự hỏi tại sao bạn vẫn phải kiền trì bền bỉ chịu đựng các âm mưu đen tối mà  mọi thứ vẫn có vẻ vẫn ở mức triển vọng và chưa nhìn thấy bất kỳ thay đổi rõ ràng nào trong tương lai. Thật ra, đó chỉ đơn giản là làm những gì Thiên Chúa muốn thế. Các thế lực đen tối tin tưởng sâu sắc vào vị thế vô địch của mình, nhưng mặt khác, chúng đang hành động trong hoảng loạn. Nhiều kế hoạch của bóng tối không thể thực hiện đươc bởi các điều kiện đã thay đổi. Bóng tối đang mất dần sức mạnh bởi những ham muốn không tưởng và thực tại Thần thánh đang đến trên hành tinh của bạn. 

Bóng tối bây giờ đã nhận ra sự thay đổi không dễ chấp nhận này. Đó là sự sụp đổ thế giới của họ. Một cảm giác chết chóc u ám đã bao trùm các nhóm lãnh đạo, khi họ không còn có thể nhận rõ khuôn mặt của họ. Họ đang bắt đầu thấy rằng sự vô địch và sức mạnh của họ tất cả chỉ là ảo tưởng và tất cả các kế hoạch mà họ đã thực hiện chỉ là giẫy dụa trong giấc mơ. Do đó sự gắn kết của họ, khả năng tạo ra tình trạng lộn xộn của họ, và khả năng chỉ đạo vận hành các công việc của họ là  ngập ngừng và suy yếu. Đòng thời với suy yếu của Bóng tối, ánh sáng đã đến và chọn lấy cơ hội thể hiện bản thân. Bây giờ là một sự thay đổi lớn về phía ánh sáng cho tất cả chúng ta! Thực tế của bạn đã tới " thời  điểm thay đổi của Thiên Chúa . "

Trong giai đoạn tiếp theo của các hoạt động, những thông báo chưa từng có sẽ được phát sóng, kèm theo là giải ngân lớn của sự giàu có, Hình thành quản trị mới, và chín thức tiết lộ. Quản trị mới của bạn là hoàn toàn minh bạch và một công cụ thực sự của Thiên Chúa. Phép lạ và kỳ diệu sẽ hiện rõ trong mỗi  ngày! Cần mất một chút thời gian để thực hiện và hòa nhập các thay đổi sâu sắc vào cuộc sống của bạn. Đừng đánh giá thấp tác động của các sự kiện trên với hệ thống cảm xúc của bạn. Cách tốt nhất cho bạn khi nhìn thấy các sự kiện trên là tự gợi lên một lòng biết ơn, Phù hợp và khiêm tốn từ sâu bên trong nội tâm. Nhưng cũng cần thụ hưởng các thành công, vì đó là thành quả của tất cả các bạn. Bạn đã rât kiên nhẫn trong thời gian rất lâu, cuối cùng niềm mơ ước cũng trở thành hiện thực!

Đó là những sự kiện trong tương lai gần, nhưng giời đây không phải là thời gian để tận hưởng hay chờ đợi. Bây giờ là thời gian cho công việc, hành động và sự cống hiến. Bây giờ sức mạnh, sự khôn ngoan và lòng từ bi của bạn là vẫn còn rất cần thiết. Bóng tối đang đi qua những thử thách cuối cùng, họ đang phải chịu  trách nhiệm về những việc họ đã làm cho thế giới của các bạn . Bây giờ đây là thời gian hành động tiếp quản thế giới và xây dựng một cách sống hoàn toàn mới . Khi bạn quay trở lại ý thức đầy đủ, tất cả đau đớn và tức giận sẽ biến mất như quá khứ!


Hosanna với Ánh sáng! Chúng tôi là các Minh sư của bạn Chúng tôi đến vào một thời điểm của niềm vui và một sự thay đổi lớn trong thực tế của bạn. Nhiều Thiên niên kỷ chờ đợi và hành động cho thời điểm này! Bạn đang làm chứng cho một sự chuyển đổi rất đặc biệt.  Đó là kết thúc của một thực tại cố thủ trong rung động Nhị Nguyên . Kết thúc những rung động đã buộc bạn phải suy nghĩ, hành động, và tin vào những điều mà bóng tối coi là thiết thực cho mục đích của nó. Mỗi ngày đều có những xúc phạm và đàn áp của Bóng tối bao phủ lên bạn. Đàn áp này hầu như trở thành thường trực tới mức bạn coi là tự nhiên. Tất cả những điều khó chịu đó Là sắp kết thúc và bạn đang xem sự rơi rụng của Bóng tối ở khắp xung quanh bạn. Chúng tôi chờ đợi trong niềm sung sướng và chuẩn bị tiết lộ cho bạn biết nhiều sự thật mà lâu nay bạn không được biết. Giải ngân và sự thay đổi trong quản trị chỉ là những dấu hiệu đầu tiên của những gì đang đến! Thế giới của bạn đang nahnh chóng tiến về phía mô hình quản trị mới. Ý thức ngày càng tăng của bạn không còn có thể chấp nhận bất kỳ các rối loạn chức năng nào của các âm mưu đen tối.


Thiên đường đã yêu cầu thực hiện những thay đổi như vậy trong thế giới của bạn. Các bạn đang thức tỉnh và đang cùng nhau nhận rõ sự lạm dụng trên toàn cầu bởi sự tham lam của bóng tối và sự khai thác trắng trợn đối với thiên nhiên. Bạn cũng đang nhận ra rằng thời gian để chuẩn bị Thăng thiên là còn rất ít , trong khi đó Trái đất và nhân loại có rất nhiều vấn đề cần khắc phục. Để thực hiện tốt quá trình chuyển đổi Thăng Thiên này, bạn cần trợ giúp của những kỹ thuật tiên tiến và những hướng dẫn sáng suốt. Chính vì vậy mà chúng tôi đang ở đây và nhận được sự cho phép đặc biệt từ Thiên đường. Các gia đình không gian của bạn tới để nhanh chóng hỗ trợ, sửa đổi hay làm giảm nhẹ đi những gì bạn phải đối mặt. Hoạt động chung này sẽ làm tăng cường Ý trí Thiêng Liêng của bạn trong việc nhanh chóng sửa chữa thế giới bề mặt của Gaia. 

Chúng tôi cho rằng thời gian còn lại sẽ có ích cho sự chuyển đổi. Điều quan trọng là nhận rõ những gì đang xảy ra và chuẩn bị đầy đủ cho một cuộc hành trình thiêng liêng của Sự thật và Tình yêu. Bạn đang dần tương tác với những người, mà từ lâu chỉ được phép gián tiếp tiếp xúc với bạn, kể từ khi bạn rơi vào ý thức hạn chế. Trong nhiều thiên niên kỷ trước đây, các thành viên gia đình không gian chỉ được phép thực hiện một lượng nhỏ của sự tương tác trực tiếp với bạn. Sự hạn chế này bây giờđã thay đổi. Bạn sẽ có thể nhìn thấy các tiếp xúc trực tiếp là phổ biến trên hành tinh và cả trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tình yêu và sự phong phú trong tất cả mọi thứ xung quanh bạn . Vì đó là bản chất của vũ trụ. Bạn sẽ học cách để phát triển mạnh trong một thế giới tự do mà không có xung đột và không có những quy tắc khắc nghiệt. Bạn sẽ thấy nhiều  chuyển đổi ở lĩnh vực bề mặt của Hành tinh Trái đât ! Sau đó, Cùng với  Mẹ thiêng liêng của bạn, bạn có thể quay trở lại ý thức đầy đủ và tìm hiểu về số phận dành sẵn cho bạn.

Hôm nay chúng tôi tiếp tục những thông điệp. Chúng tôi hân hoan với tất cả những gì đang xảy ra. Thật tuyệt vời, hành tinh này thay đổi. Gaia đang bắt đầu thể hiện tâm trạng phấn khởi và vui mừng .Cô đang làm hết sức mình để cõi giới bên trong và cõi bề mặt cô trở lại thống nhất. Bạn cũng đang được thiết lập để nhận được một loạt món quà tuyệt vời  từ thiên đường! Hãy Biết, những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của thiên đàng thực sự cho Em ! Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja!

Nguồn : galaticchannneling.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét