Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Ashtar: Thay đổi hệ thống tài chính là Nền tảng cho Công bố


Ashtar: Thay đổi hệ thống tài chính là Nền tảng cho Công bố
Ngày 15 tháng 6 năm 2013

Dẫn kênh : Philipp

Tại thời điểm này rất nhiều điều đang xảy ra trong thế giới của bạn. Thế giới hỗn loạn bên ngoài đang làm  cho nhiều bạn nghi ngờ kế hoạch của Thiên Chúa. Nhiều người trong số bạn đang tự hỏi, làm thế nào những sự kiện tuyệt vời như trong các thông điệp đã nói có thể xảy ra ? Có rất nhiều thông điệp nói về tình yêu và hòa bình, hứa hẹn với bạn những điều tuyệt vời nhất, trong khi dường như hỗn loạn, bạo lực và áp bức vẫn đầy rẫy  trên toàn thế giới


Xin hãy hiểu rằng, đó là những biểu hiện giẫy dụa cuối cùng của năng lượng tối. Từ nay trở đi , bất cứ điều gì trên hành tinh này, nếu không phải là từ ánh sáng thì sẽ được rửa sạch hoặc phải chuyển đổi. Một phần của Bóng tối trên Hành tinh này phản đối sự chuyển đổi. Họ ngoan cố đứng lên chiến đấu tới cùng. Nhưng số phận của họ đã được định đoạt. Sức mạnh của họ ngày càng suy giảm, phạm vi ảnh hưởng của họ ngày càng bị thu hẹp. Chúng ta đều thấy các cuộc xung đột vũ trang trên thế giới, ở Thổ Nhĩ Kỳ, Syria và nhiều nơi khác trên thế giới, hiện đang làm cho các phương tiện truyền thông của bạn bận rộn nhất. Cùng với xung đột vũ trang là các cuộc xung đột giữa các giới, các nhóm dân cư khác nhau hay giũa các tôn giáo. Chúng ta đều thấy những xung đột đều đang trong tầm điều khiển và không được phép phát triển lan rộng . Những xung đột trên toàn cầu là biểu hiện cuối cùng của Năng lượng tối trước khi tan rã hoàn toàn. Một mạng lưới Năng lượng Ánh sáng mới đã phát sinh trên Mặt đất .Và Biểu hiện điều này trong thế giới của bạn là Một nền hòa bình chưa từng có đang chờ bạn.

Bạn đang hỏi, "Khi nào?". Vâng điều này phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Hãy gửi ra Ánh sáng và Tình yêu để giúp chuyển đổi tất cả các nguồn năng lượng tiêu cực trong thế giới của bạn. Chúng tôi khá tích cực trong việc đưa vào các nguồn năng lượng từ Mặt trời Trung tâm Thiên Hà tới Hành tinh của bạn. Nhưng sự Tiếp nhận, biến đổi, neo đậu, Hấp thu  và phát triển mạnh các nguồn năng lượng đang tới đó là công việc của bạn. Và nếu chúng tôi được phép nói, trên thực tế, thì đó là  nhiệm vụ chính của bạn. Tất cả các nhiệm vụ khác là phục vụ cho nhiệm vụ chính này hay là chỉ nhiệm vụ bổ sung mà thôi.

Tại thời điểm này chúng tôi không muốn đi sâu hơn vào vấn đề thế giới thực tế của bạn, nhưng thông báo cho bạn về, những gì đang chờ đợi ngay phía trước của bạn. Bởi vì đây là những sự kiện ảnh hưởng đáng kể đến sự chuyển đổi vừa mô tả.

Như bạn đã được cho biết, sự thay đổi của hệ thống tài chính của bạn là một việc quan trọng và chỉ chờ đợi để thực hiện. Những người Đen tối ngày càng có ít quyền lực hơn để trì hoãn hay ngăn chặn điều này. Hôm nay, chúng tôi có thể xác nhận và bạn cũng sẽ thấy, tại sao việc thay đổi hệ thống Tài chính là rất quan trọng.

 Trong những tuần tới, bạn sẽ có nhiều dịp để tìm hiểu thêm về nó và thậm chí, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm nó. Chúng tôi rất mong được nhìn thấy như vậy. Khi hệ thống tài chính mới được triển khai, bạn sẽ dụi mắt đầy hoài nghi và tự hỏi " Đây là sự thực hay đang mơ ? " Sau giai đoạn nghi ngời ngắn ngủi này, bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc và sẽ vui mừng trọn vẹn. Sự kiện chuyển đổi Tài chính này, kèm theo niềm vui chân thực sẽ nâng rung động của bạn lên rất nhiều. Nó cũng làm tăng sự cảm nhận và quyền lực của bạn đối với thế giới xung quanh.

 Vậy tại sao tôi, Ashtar, lại cho bạn biết điều này? Bởi vì niềm vui mà bạn sẽ trải nghiệm cùng với sự ra đời của hệ thống tài chính mới là tuyệt đối quan trọng và là cơ sở cho chính thức tiết lộ xảy ra.

Tại thời điểm này, đa số nhân loại đã tin rằng: không phải Con người là cô đơn trong vũ trụ. Tuy nhiên, có một vài nhóm có niền tin khác biệt, một vài nhóm phủ nhận hoặc không tin. Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra điều gì, nếu bây giờ chúng tôi thực hiện một cuộc trình diễn các Phi thuyền với số lượng lớn trên bầu trời của bạn ?  Liệu đa số người dân sẽ phản ứng với nỗi sợ hãi và khủng bố? Khi hệ thống tài chính mới đưa vào hoạt động chính thức, hệ thống tài chính hiện tại của bạn sẽ phản ứng như thế nào ? Điều đó sẽ không dẫn đến nhiều bạo lực và hỗn loạn?

Bây giờ bạn hãy tự hỏi, Tập thể nhân loại sẽ phản ứng như thế nào, khi lần đầu tiên một hệ thống tài chính mới công bằng được đưa vào vận hành. Nếu Nhân loại chấp thuận và đón nhận với niềm vui, hạnh phúc và sự đồng thuận thì các xiềng xích cũ của hệ thống kinh tế không công bằng sẽ bị tước đi. Tất cả mọi người sẽ nhận thấy đúng là vừa được giải phóng khỏi ách nô lệ. Bạn nghĩ đièu đó coa phải là điều tốt không, khi hệ thôgns tài chính mới sẽ tự động giải quyết nhiều vấn đề hiện tại của bạn? Và trên cơ sở đó, việc tiết lộ gia đình Tâm linh, gia đình không gian của bạn là ở đây.  Họ đang chờ đợi để được đoàn tụ với bạn.  Sẽ tốt hơn khi đón nhận điều đó phải không ?

Do đó chúng tôi  khẳng định, những gì khác đã được thông báo và như nhiều bạn đã dự đoán: Chính thức Công bố sẽ diễn ra, ngay sau khi các bước cần thiết để thực hiện các hệ thống kinh tế mới công bằng đã thành công tốt đẹp. Sau đó chúng ta có thể đến với bạn và giới thiệu bạn với tất cả những gì chúng tôi đã thông báo cho bạn.

Và từ quan điểm của bạn, có lẽ điều tuyệt vời nhất, là khi chúng tôi nói những sự kiện to lớn như thế sẽ diễn ra trong vài tuần tới , chứ không phải vài năm. Những chuyển đổi cơ bản của hệ thống kinh tế của bạn đạt được tốc độ lớn và trở nên rõ ràng cho tất cả mọi người sẽ xảy ra trong thời gian tới đây. Khi bạn thấy được nền Tài chính chuyển đổi, thì bạn có thể yên tâm rằng cũng Tiết lộ cũng  sẽ xảy ra ngay sau đó.

Tôi hy vọng rất nhiều rằng tin nhắn này mang đến cho bạn niềm vui. Bởi vì đó là những điều thực sự đang xảy ra trong cuộc sống của bạn trên hành tinh này: Hãy tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống và tập trung vào nó.

Trong tình yêu sâu sắc nhất,

Ashtar của bạn

Channeller: Philipp

Trang web: ashtarandphillip.blogspot.com

4 nhận xét:

 1. Chưa hiểu câu: Thay đổi hệ thông tài chình là nên tảng cho công bố lắm

  Thay đổi như thế nào và thay đổi ra sao nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 2. Có nhiều khái niện hoàn toàn mới , có nhiều thông tin mới , khong thể vài câu giải thích hết được . Xin đọc các bài trong trang Blog này . Bạn sẽ từ từ hiểu dc . Xin cám ơn .

  Trả lờiXóa
 3. Trong tương lai, chúng ta không sừ dụng tiền. Người xấu nhất sẽ đẹp hơn hoa hậu bây giờ. You will see. When? Soon!

  Trả lờiXóa
 4. wow, 4 năm trôi qua rồi, và Trump sắp sửa làm WW3 nổ ra. Hy vọng đây chỉ là cơn giãy chết của năng lượng tối, chứ kp điều đem sự tận diệt đến cho Trái Đất này

  Trả lờiXóa