Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Thông điệp SaLuSa ngày 5/7/2013


Thông điệp SaLuSa ngày 5/7/2013

SaLuSa trong tình yêu và ánh sáng

Xin lưu ý những thay đổi mới hiện ra trong thế giới của bạn. Có rất nhiều sự kiện quan trọng mà từ lâu nay đã  bị che giấu bởi những thế lực đen tối. Họ làm được như vậy cũng một phần là do bạn. Bạn đã vô tình hay cố ý hỗ trợ họ. Chính bạn cung cấp cho họ có đủ sức mạnh để giữ sự thật ngoài tầm nhìn của bạn quá lâu. Bây giờ, những người đen tối hiểu rằng, thời gian của họ đã hết. Tất cả những thứ còn lại cho họ hiện nay chỉ là cái bóng của quyền lực trước đây mà thôi. Họ không còn có thể can thiệp vào các kế hoạch của chúng tôi như trước đây được nữa.

 Mặc dù cần phải mất một chút "thời gian" cho tất cả những thay đổi cần thiết được thực hiện. Thời gian chuyển đổi quan trọng là ngay bây giờ. Bạn đang dần làm chủ quyền lực vốn có của bạn và làm cho những sự kiện quan trọng xảy ra. Không nên nghi ngờ  sức mạnh của chính bản thân. Bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi ngày và mỗi phút. Rằng "thời gian", như bạn đã biết, cũng đang thay đổi. Với nhận thức cao hơn và cảm nhận của bạn về thời gian cũng thay đổi. Ngày đang trở nên ngắn hơn. Bạn cảm thấy không thể thực hiện được tất cả công việc trong ngày như trước đây. Đây là một dấu hiệu cho bạn biết rằng bạn đang thay đổi. Hiện nay bạn đang cảm thấy không có đủ thời gian để làm tất cả những công việc quan trọng mà bạn mong muốn trong ngày. Trong tương lai rất gần, khi nhận thức của bạn phát triển vào các dòng thời gian mới, bạn sẽ có "tất cả các thời gian trên thế giới" cho bản thân. Bạn sẽ có đủ "thời gian" để làm tất cả những gì cần thiết. Đừng quên rằng, dù hiện nay bạn đang rất bận rộn, xin hãy dành một chút "thời gian" cho những giây phút yên tĩnh cho bản thân. Vì đây là rất quan trọng để giữ cho bạn thực sự cân bằng. 

Ngày 04 tháng 7 là ngày rất quan trọng trong lịch sử của bạn. Chúng tôi cảm thấy rằng bạn đang mong đợi rất nhiều điều xảy ra để thay đổi cuộc sống ngay bây giờ. Những người sáng lập Hiệp chủng quốc, họ đã lập ra các nguyên tắc cơ bản về Hiến pháp và để lại nhiều hướng dẫn cho các nhà lãnh đạo thế hệ sau, nhằm hỗ trợ các bạn cùng Đất Mẹ tiến vào thời đại mới. Họ mong muốn là các nhà lãnh đạo cần phải được lựa chọn cẩn thận và nhận thức được những gì đang mong đợi. Họ đã làm tất cả những điều này với rung động yêu thương và với mục đích tinh khiết nhất. Tất cả là để giúp bạn tăng trưởng rung động và đạt được tình trạng đã có trước khi Atlantis xụp đổ. Họ cảm thấy có đặc quyền và nghĩa vụ phải trợ giúp theo cùng một cách như các Lightworkers đang làm hiện nay. Hãy biết rằng, bạn có khả năng để làm như vậy và luôn có một bàn tay giúp đỡ nhân từ trong quá trình tiến hóa của nhân loại. 

Một số bạn cảm thấy như đang bị níu kéo bởi những cảm xúc, nỗi buồn xưa cũ. Hoặc một vấn đề của quá khứ đang quay trở lại và đang làm giảm rung động của bạn. Có hàng ngàn vấn đề cảm xúc và nhiều tắc nghẽn năng lượng đang nằm bên trong vô thức của bạn. Bây giờ đây, khi bạn đang phát triển mạnh mẽ thì những tắc nghẽn đó đòi hỏi cần được xả bỏ và chữa trị. Bạn cần tìm ra cách giải quyết các vấn đề khó chịu và để cho những cái cũ ra đi. Đó chỉ là chấp nhận tất cả các vấn đề rắc rối đều là cần thiết để cho bạn học hỏi. Bạn đã trải nghiệm chính xác những điều mà bạn cần thiết cho sự phát triển của bạn. Bây giờ, khi bạn hiểu được sức mạnh của sự tha thứ, bạn có thể dễ dàng hơn để đối phó với những tắc nghẽn. Các tắc nghẽn và các vấn đề cũ khong còn cần thiết cho bạn hiện nay. Bạn sẽ không thể tiến hành thanh toán bù trừ, hay thực hiện các thanh lọc Linh thể nếu bạn chưa sẵn sàng. Hãy  cảm nhận được tình yêu dành cho bản thân. Đừng để cho nghi ngờ đi vào tâm trí của bạn. Bởi vì khi bạn cảm nhận được tình yêu chảy vào trái tim của bạn, thì không có gì có thể ngăn cản bạn tăng trưởng vào cõi giới cao hơn, nếu đó là mong muốn của bạn để làm như vậy.

Tôi SaLuSa từ Sirius và xin bạn hãy tự tìm ra cách để thoải mái trải qua những thay đổi trong những ngày tới.  Hãy tập trung cảm nhận niềm vui mà bạn khi bạn thể giúp đỡ những người đồng bào của mình. Hãy cùng nhau chia sẻ  với tình yêu tuyệt vời, hãy tỏa sáng ở bất cứ nơi nào bạn đi. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải  trở lại những cách cư xử cũ bởi vì con đường mà bạn đã chọn là xây dựng một cách sống mới trong một thời đại mới với những nguồn năng lượng hoàn toàn mới mẻ đang đổ xuống tràn đầy quanh bạn.

 Chúng tôi là luôn luôn ở cùng với bạn và gửi cho bạn tất cả tình yêu của chúng tôi.

Dẫn kênh:  Madad
Nguồn : http://salusathroughfaithandhope.blogspot.pt/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét