Thứ Tư, 23 tháng 5, 2012

Thông điệp từ Liên bang Galactic của ánh sáng 5/22/12


Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của chúng tôi ,có quá nhiều điều có thể được có điều được làm cho thế giới của bạn và cho Nhân loại. Không có bấy kỳ ai trên hành tinh của bạn phải chịu đựng sự thiếu thốn phương tiện cuộc sống và khan hiếm thực phẩm. Chúng tôi có nhiều phương tiện và công nghệ để cho phép mỗi linh hồn trong thế giới của bạn ngày hôm nay phát triển vượt ra ngoài bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng được. Không có gì là không thể thực hiện được, một khi chúng tôi đặt ra mục tiêu là hỗ trợ một thế giới đạt đến một tầm cao mới cho nền văn minh của họ. 
Hôm nay ở đây trong thế giới của bạn có một kế hoạch mở ra. Kế hoạch này đã được cẩn thận vạch ra bởi nhiều tâm trí của các cõi cao hơn trong thời gian nhiều kiếp sống . Kế hoạch này không phải là một tập hợp lỏng lẻo của các phần khác nhau , kế hoạch này là một sự hợp nhất chặt chẽ đan kết của nhiều ý tưởng và khái niệm của nhiều tâm trí từ rất nhiều từ nhiều nền văn minh cao trong khắp vũ trụ này. 

Chúng tôi đến với nhiều quà tặng có giá trị cho bạn mà sẽ làm thay đổi cách thức mà bạn đang tồn tại ,như là một phần của những thay đổi , bạn sẽ kinh nghiệm nâng cấp hệ thống giao thông, hệ thống xử lý chất thải của bạn, hệ thống thư viện của bạn, và hệ thống đại dương của bạn mà sẽ dẫn đến việc định tuyến lại dong chảy trong đại dương của bạn.

Những thay đổi này là rất lớn và có rất nhiều thay đổi . Đội làm việc của chúng tôi bao gồm nhiều thành viên được đào tạo và có tay nghề cao, thành thạo trong nhiều lĩnh vực cụ thể như khoa học, nông nghiệp, địa chất, tâm lý học, sức khỏe, của cải và tài nguyên.Chúng tôi có thể chia sẻ với bạn nhiều chuyên môn khác nhau, Chúng tôi có nhiều hiểu biết rộng rãi trong các lĩnh vực hoạt động . Chúng tôi đã nghiên cứu thế giới của bạn trong một thời gian dài và chúng tôi đầy đủ mọi hiểu biết hiểu trong nhiều linh vực hơn hẳn các chuyên gia của bạn .Chúng tôi hiểu rõ những gì cần phải được thực hiện, những gì cần thay đổi ,cần phải làm gì và làm thế nào để thưc hiện những thay đổi này .

Cho phép chúng tôi để giúp bạn với những thay đổi mà chúng tôi đã lên kế hoạch và cũng dự kiến ​​sẽ được thực hiện tại các khoảng thời gian nhất định trong suốt thời kỳ này trong lịch sử của bạn. Giúp chúng tôi cũng là giúp chính bạn thực hiện những thay đổi này. Bằng cách cho phép chúng tôi hiện diện và chào đón chúng tôi như một thành viên đến thăm gia đình trong một dịp đặc biệt. Thực sự chúng tôi là gia đình của bạn, những người đã đến đây để thăm bạn và để chuẩn bị cho thời gian tái hợp bạn cùng với các thành viên khác của gia đình Liên bang Galactic của ánh sáng.

Chúng tôi đã làm điều này trong hàng triệu năm Trái đất của bạn. Chúng tôi không phải là thành viên mới cái góc dải Ngân hà này. Một số thành viên và sĩ quan cao cấp của chúng tôi đã được tham gia trong những nhiệm vụ mang hòa bình và tình yêu và cách thức sống cao hơn cho rất nhiều hành tinh trong vũ trụ này ,kể từ khi hình thành các tổ chức của chúng tôi cho tới nay là đã hàng triệu năm trái đất . Một số bạn nhập thể trong thân xác vật lý của con người trên trái đất ngày nay là thành viên của tổ chức của chúng tôi, một vài trong các bạn đã thành viên của tổ chức chung tôi hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu năm. 

Chúng tôi đã lựa chọn trong các lĩnh vực của đời sóng để mang đến cho chúng tôi niềm vui và hạnh phúc ,Điều này cho phép chúng tôi để trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu mới và thú vị.Chúng tôi đã thực hiện sự lựa chọn của chúng tôi, và chúng tôi đã chọn để sử dụng món quà của chúng tôi từ Đấng Tạo Hóa, và sử dụng chúng để đi du lịch trong suốt sự bao la của vũ trụ này và mang đến cho các thế giới và các nền văn minh bên cạnh những món quà mà chúng tôi đã may mắn có được .

Chúng tôi lựa chọn là để đi du lịch khắp mọi góc của vũ trụ này mang đến cho tất cả mọi sinh mệnh những món quà niềm vinh dự , niềm vui mà chúng tôi đã nhận được từ Đấng Tạo Hóa

Xin vui lòng dành chút thời gian và suy nghĩ về câu hỏi là tại sao Liên bang Galactic của ánh sáng lại đang ở đây ngày hôm nay trong thế giới của bạn và mong muốn hỗ trợ bạn bạn trong thời gian chuyên tiếp quan trọng của chính bạn . Trên đây là vài thông tin mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn ngày hôm nay, nhưng chúng tôi có nhiều thông tin quan trọng hơn nữa, và có nhiều món quà thực sự để chia sẻ với bạn trong những ngày tới. Chúng tôi yêu bạn, anh chị em của gia đình nhân loại.
Chúng tôi là Liên bang Galactic của ánh sáng.

2 nhận xét:

 1. bạn nên đăng nguồn để anh em qua đọc học hỏi nhiều hơn, gắn bản quyền vào thì " ngu dân " quá !
  hi
  Thank's !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://ascensionearth2012.blogspot.com/

   Xóa