Thứ Ba, 29 tháng 5, 2012

Năng Lượng Miễn Phí -Thông điệp từ Liên bang Galactic của ánh sáng 5/28/12


Tuyên Bố Dự án :

Thiết bị Năng lượng Miễn phí sẽ được cung cấp cho các khu vực sẵn sàng tham gia vào các dự án này của chung tôi. Những gì chúng tôi muốn làm là cung cấp cho các hộ gia đình của bạn năng lượng miễn phí thông qua một thiết bị cùng công nghệ mới , cung cấp năng lượng sạch tới tận từng nhà nhà của bạn. Các dự án này sẽ được thực hiện trên cấp độ toàn thế giới và muc đích cuối cùng của dự án này là mỗi hộ gia đình trên hành tinh của bạn sẽ được cung cấp tiến bộ công nghệ này và cung cấp năng lượng sạch mà không có bất kỳ chi phí nào để mua sắm thiết bị hay thuê bao của công nghệ này.
Yêu cầu để tham gia Dự án :
Để tham gia chương trình này, chúng tôi yêu cầu những người sẵn sàng thực hiện vài thay đổi nhất định trong gia đình của bạn, để lại tên hay nick name của của bạn thông qua các bài viết hoặc bình luận đang trên khắp các mạng xã hội trực tuyến của bạn , hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi bằng thần giao cách cảm .Chúng tôi sẽ nhập tên của bạn vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi và sẽ xem xét việc cung cấp một thiết bị năng lượng cho nhà của bạn trong thời điểm thích hợp .
Nguyên lý Hoạt động có bản của Thiết bị năng lượng Miễn phí :
Công nghệ này là một cách hoàn toàn mới để khai thác năng lượng từ khí quyển xung quanh hành tinh của bạn. Trong tầng Bình lưu của Trái đất luôn có sẵn năng lượng . Sử dụng năng lượng có sẵn này thông qua một thiết bị được đặt trong nhà của bạn . Thiết bị này sẽ nhận bức xạ năng lượng bao quanh Trái đất . Biến đổi năng lượng này thành điện năng , rồi cung cấp vào lưới điện gia đình .Thiết bị sẽ cung cấp năng lượng hoàn toàn sạch và không tiếng ồn cho các thiết bị điện trong nhà : phục vụ mọi nhu cầu về điện năng như sưởi ấm và chiếu sáng và cho mọi trang thiết bị điện trong nhà của bạn. Các thiết bị năng lượng mới này sẽ không cung cấp năng lượng cho ô tô điện, xe lửa, xe buýt và máy bay. Sẽ có phương tiện khác , sử dụng công nghệ khác để tạo sức mạnh các hệ thống vận tải trong thế giới của bạn.

Kế hoạch Triển khai dự án :
Chúng tôi muốn bắt đầu thực hiện dự án cung cấp các thiết bị năng lượng cho ngôi nhà của những người sẵn sàng tham gia vào dự án đầu tiên này của chúng tôi ,từ đó giới thiệu công nghệ này đến toàn thể thế giới của bạn. Chúng tôi sẽ theo dõi tin tức trên các mạng xã hội trực tuyến, 4rom, blog, cùng các khu vực thông tin công cộng ... của bạn để theo dõi phản ứng của bạn ,để điều chỉnh tiến độ triển khai dự án. Chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy một số lượng lớn của bạn sẵn sàng tham gia trong chương trình này, như chúng tôi cảm thấy một số lượng lớn các bạn sử dụng công nghệ này sẽ hoạt động như một tàu phá băng cho nhiều dự án khác của chúng tôi,như vậy sẽ thúc đẩy thế giới của bạn rất nhiều và chính bản thân được hưởng lợi rất nhiều.

Chúng tôi muốn bắt đầu thực hiện cung cấp các thiết bị năng lượng trong những tháng tới, không muộn hơn tháng Chín, mặc dù luôn luôn ghi nhớ rằng các mốc thời gian có thể thay đổi. Lịch trình dự án có thể thay đổi không lường trước do vô số các lý do và các biến chứng liên quan đến các vấn đề của cabal tội phạm của bạn. Họ, tất nhiên sẽ không hài lòng khi khám phá ra rằng chúng tôi đang đi trước với sự phân phát các thiết bị năng lượng miễn phí.

Hiệu ứng Tâm lý của Dự án :
Bằng cách giành lại quyền của bạn để sử dụng năng lượng Miễn phí mà vốn có sẵn cho mọi người trên hành tinh này , bạn đang lấy lại quyền của bạn để tồn tại trên hành tinh của bạn .Bạn không cần phải trả tiền cho hóa đơn điện hay ga cho một ai đó, hoặc phải đóng thuế trong bất kỳ cách nào. Đây là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi ở đây , Liên bang Galactic của ánh sáng, sẽ không rời khỏi đây cho đến khi bạn, anh em của chúng tôi và chị em của Trái đất, được giải thoát khỏi sự kiểm soát bạo ngược của những bậc thầy tối
Đây sẽ là một niềm vui cho gia đình của bạn có thể bật moi thiết bị điện trong nhà mà không cần lo lắng tới hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng . Chúng tôi rất hạnh phúc chia sẻ với bạn một công nghệ nhỏ của chúng tôi . Chúng tôi thấy việc chia sẻ của công nghệ này như là một cây cầu kết nối giữa hai nền văn minh của bạn trên Trái đất và chúng tôi từ những ngôi sao. Chúng tôi thực sự vui mừng để giới thiệu bạn với món quà đầu tiên của chúng ta về công nghệ, và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy thật nhiều tên của bạn cung cấp hoặc telepathically thần giao cách cảm cho chúng tôi hoặc đăng công khai trên các diễn đàn trong các mạng xã hội trực tuyến của bạn. Chúng tôi có nhiều nhân viên sẵn sàng để bắt đầu theo dõi các trang web trực tuyến ghi nhận phản ứng của bạn và để lắng nghe thông tin phản hồi, tìm ra cách thức tốt nhất để cung cấp cho bạn với các thiết bị năng lượng mới , cách nào để nhanh chóng và dễ dàng cài đặt các thiết bị năng lượng mới trong nhà của bạn. 

Một vài khó khăn và cách khắc phục:
Làm thế nào các thiết bị này sẽ được giới thiệu cho bạn? Vấn đề này chúng tôi sẽ tiết lộ sau khi chúng tôi loại bỏ phần lớn sự phá hoại của cabal hình sự và tay sai của họ. Tại thời điểm này, vẫn còn vài nhóm cabal hình sự ngoan cố duy trì sự phá hoại và hỗn loạn trong thế giới của bạn, nhưng điều này sẽ sớm thay đổi . Chúng tôi nhận thấy những vụ bắt giữ những cá nhân này là một bước rất quan trọng đối với thế giới của bạn , và chúng tôi muốn nhắc lại là chiến dịch bắt giữ các thành viên Cabal tội phạm vẫn đang được thực hiện. Hơn thế nữa , chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ để bảo vệ bạn chống lại mọi cố gắng can thiệp thô bạo bằng bất kỳ cách nào của quân đội, cảnh sát hay phe phái nào trong việc triển khai dự án này.

Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn thoát khỏi sự trói buộc của họ, nhưng chúng ta có thể là không và sẽ không làm tất cả cho bạn.Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện những thay đổi ở đây, và chúng tôi đang chờ đợi động thái của bạn hoặc yêu cầu thông minh của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong công việc của bạn. Chúng tôi đang chờ đợi một phản ứng từ bạn, cho đợi 1 hành động chúng tỏ bạn muốn bước ra khỏi cách sống ngạt thở mà bạn đang sống , và chúng tôi muốn bạn trở nên mạnh dạn trong nhiều nỗ lực của bạn để khôi phục lại cho chính bạn và hành tinh của bạn chủ quyền về tự do mà đã được Thiên Chúa dành sẵn cho Bạn từ Ngàn xưa .

Chúng tôi là Liên bang Galactic của ánh sáng. 

Thông qua Greg Giles 

---Lược Dịch từ Internet---

9 nhận xét:

 1. Mình la Xuân Viên, minh muốn tham gia dự án này của liên đoàn. Rất vui đoc đuoc thông tin này.

  Trả lờiXóa
 2. Mình la phamvy cũng ủng hộ dự án.

  Trả lờiXóa
 3. Cám ơn các bạn.Mình là Ruby028,luôn đồng hành cùng các bạn để phụng sự ánh sáng.Mình rất muốn tham gia dự án này.Mong được thông qua.Mình muốn giúp các bạn một tay.Mình có thể làm gì đây?Rất cảm ơn các bạn^^

  Trả lờiXóa
 4. Ban oi. minh la LEO, cho minh tham gia voi nhe.

  Trả lờiXóa
 5. Trong yêu thương22:20 11 tháng 4, 2014

  Rất mong được kết nối.

  Trả lờiXóa
 6. Mình rất vui và quyết định tham gia dự án

  Trả lờiXóa
 7. Mình là Jacklee
  Mình rất muốn tham gia dự án

  Trả lờiXóa
 8. Mình muốn tham gia dự án! Cảm ơn sự rộng lượng của các bạn!

  Trả lờiXóa
 9. Cảm ơn các anh chị em liên bang Galactic, tôi muốn tham gia dự án, cảm ơn các bạn rất nhiều

  Trả lờiXóa