Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 55 : Ý thức cá nhân và Ý thức Đại chúng. ( Phần 2 )Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 55 : 
Ý thức cá nhân và Ý thức Đại chúng. ( Phần 2 )

Vấn : Anh vừa nói về năng lượng kundalini và năng lượng tình dục rất quan trọng trong việc khai mở Tâm linh, tại sao kiến thức đó không được phổ biến ở Việt nam.
Đáp : Do bị ảnh hưởng của tư tưởng bài trừ các giá trị nhân bản, nhất là những thứ liên quan tới tình dục. Tư tưởng bài trừ này mới xuất hiện vài chục năm gần đây. Chứ nền văn hóa cha ông ta ngày xưa ở VN thì coi trong năng lượng Tình dục, tôn trọng và bảo tồn năng lượng tình dục trong cuộc sống.
Vấn : Theo anh từ đâu mà có các tư tưởng bài trừ năng lượng tình dục trong đời sống như vậy ?
Đáp : Đứng trên quan điểm Tâm linh, thì thời điểm xuất hiện những tư tưởng cực đoan là tiếp ngay sau thời điểm các hầm mộ Ai cập được khai quật hàng loạt. Đã nhiều lời cảnh báo về sự nguy hiểm cho toàn thế giới khi khai quật các hầm mộ này. Có những khối năng lượng Tâm linh hắc ám bị các Đạo sư thời xưa, từ thời Atlantic, bắt nhốt trong các hầm mộ. Nay được giải phóng và bay khắp trái đất, xâm nhập vào ý thức đại chúng và lập nên một hệ tư tưởng hoàn toàn mới. Hệ tư tưởng của các hung thần cực đoan.


Vấn: Anh vừa nói về các hung thần bị bắt nhốt lâu năm trong các hầm mộ Ai Cập từ thời Atlantic cổ xưa. Các hung thần đó hiện đang sống chung với mình à anh?
Đáp: Họ là các khối hình tư tưởng, xâm nhập vào ý thức chung của nhóm Xã Hội Chủ Nghĩa, Xuất hiện từ thời Liên xô cũ. Ý thức Đại chúng ô nhiễn này sinh ra loại tư tưởng chủ quan duy y chí, chỉ biết mình với 4 bức tường, chà đạp thô bạo lên mọi nhu cầu bình thường của con người. Chế độ cộng sản mà đứng đầu là Liên xô cũ bị thao túng tư tưởng bởi các hung thần này, cho nên đôi khi họ sống phi nhân tính, không có nhân tính, sống giống như hung thần bị nhốt trong hầm đá lâu năm. Phủ nhận Năng lượng tình dục- phủ nhận tình cảm và tình yêu. Nguyên nhân gốc rễ năng lượng của ý thức chung cho khối XHCN là vậy. Cái này thuộc về tâm linh, nhưng cần thức tỉnh ở cấp độ nhân loại mới nhận biết được. Ở Việt nam cũng bị ảnh hưởng của khối năng lượng tư tưởng này nên mới có hiện tượng ngăn cấm nói về tình yêu và tình dục .
Vấn : Thế còn Khối Tư bản chủ Nghĩa và các nước Mỹ – Phương tây thì sao hả anh .
Đáp : Còn các khối Tư Bản Chủ Nghĩa thì bị xâm nhập bởi các khối tư tưởng từ ngoài hành tinh tới. Vì thế nên thường xuyên có sự xung đột giữa 2 khối năng lượng ý thức này. Chiến tranh Việt Nam là một ví dụ. Pháp Luân Công xung đột vói chính quyền là một ví dụ.
Vấn: Các khối tư tưởng từ ngoài hành tinh chủ về cái gì vậy anh?
Đáp: Thống trị, bòn rút năng lượng để mang ra khỏi hành tinh này. Đã vậy còn vô cùng ngạo mạn, kiêu căng, không chấp nhận bất kỳ thứ gì của người khác, ngạo mạn tới mức ngu ngốc. Khối TBCN bị xâm nhập bởi khối tư tưởng này, nên cũng ngạo mạn, tự mãn, bòn rút nham hiểm, nuôi cho béo tốt rồi vắt sữa, miệng nam mô bụng một bồ dao găm, cười cười mà đâm dao vào người khác. Đó là vài đặc tính của khối năng lượng tâm thần TBCN. Còn khối XHCN thì chuyên về cố tình ngu.
Vấn: Hầu hết nhân loại đều bị chìm ngập và bị thôn tính trong 2 dòng tư tưởng chủ đạo này à?
Đáp: Đúng
Vấn: Làm sao để nhân loại thoát ra được?
Đáp: Muốn tự chủ tâm thần và phát triển tâm linh thì cần rút ra khỏi sự điều khiển của 2 khối này, và phát triển theo một cách thứ 3: đó là tự chủ và yêu thương mở rộng. Người nào còn ở trong 2 khối năng lượng này thi tu gì cũng là nô lệ tâm thần mà thôi. Khi chưa có được tự do tư tưởng thì vẫn là nô lệ cho khối năng lượng tâm thần nham hiểm. Khi chưa nhìn được bức tranh lớn của hành tinh, của vũ trụ thì có giác ngộ cũng là giác ngộ trong sự nuôi vỗ béo của khối năng lượng TBCN.
TBCN chủ về ngạo mạn và nham hiểm. XHCN chủ về sự ngu dốt, chủ quan, tự cho mình là nhất. Còn một khối năng lượng thứ 3 ở trên trái đất, do các Minh Sư bao gồm Phật Bồ Tát và Chúa các Thánh và các bậc Tổ … tạo ra, là nâng đỡ con người tới tự do tư tưởng, tự do năng lượng, tôn trọng tự do ý trí, nuôi dưỡng và yêu thương. Nuôi dưỡng các phẩm chất thật của Thiên Chúa, của God, của Thiên Đường.
Vấn: Tương quan năng lượng của các khối năng lượng hiện nay diễn ra như thế nào rồi ạ?
Đáp: Anh chưa thực sự hiểu rõ sự vận động của 3 khối năng lượng này. Nhưng theo anh nhìn thì khối XHCN ngày càng yếu đi, vì chúng chỉ có chút sức mạnh giới hạn từ trong hầm mộ đi ra. Khối TBCN từ vũ trụ tới ngày càng hung hăng và thô bạo hơn. Khối năng lượng Trời Phật bắt đầu đi lên và chiếm lĩnh ý thức chung của nhân loại.
Vấn: À, nghe anh mô tả vậy em hình dung được sơ bộ về bức tranh chung rồi. Trong thời kỳ cuối này, anh nói có các con thuyền rời các bến khác nhau là đây phải ko ạ?
Đáp: Nhân loại sống nhiều ngàn năm trong ý thức thấp kém ảo tưởng và bị bắt giữ trong 2 khối năng lượng đen tối, giờ có cơ hội rẽ qua đường khác. Một số người vẫn cố thủ trong dòng năng lượng, một số thì chuyển qua dòng năng lượng mới. Đây là thuyền rời bến. Khi một linh hồn quyết định sống tiếp trong thân phận nô l tư tưởng, thì khi khối năng lượng đó rút ra khỏi trái đất, linh hồn đó sẽ bị cuốn theo, không thể ở lại trái đất được nữa, và không có cơ hội tách ra để tự chủ nữa. Linh hồn bị đồng hóa vào khối năng lượng khổng lồ đen tối đó, mãi quay cuồng trong cơn lốc năng lượng nham hiểm ngạo mạn ngu dốt, dù là có đầu thai ở nơi khác trong vũ trụ.
Bản chất con người được thiết kế đế sống tự do và phát triển trong yêu thương và tự chủ toàn bộ. Vì thế, khi con người sống trong khối năng lượng đen tối sẽ bị thoái hóasuy giảm do không tương thích và không được nuôi dưỡng. Năng lượng của họ bị rút ra khỏi thân thể để làm mạnh thêm cho khối năng lượng của chúng. Sau đó linh hồn kiệt quệ và bị cuốn đi theo khối năng lượng đó. Một vòng xoáy đi xuống, một cái bẫy năng lượng linh hồn. Các bậc Thánh nhân xưa nay biết điều này, biết vòng xoáy như vòi rồng hút mọi linh hồn và bắt giữ các linh hồn như này. Cho nên họ nhập thế và đứng ở cõi cao tìm mọi cách cứu các linh hồn ra khỏi vòng xoáy đó. Mọi pháp tu luyện, mọi tôn giáo đều chung mục đích mang con người ra khỏi sự khống chế của năng lượng tâm thần bản ngã đen tối để trở về với Thiên tính Bản tâm của con người là tốt lành, cuối cùng là tiến hóa theo con đường Phật Bồ Tát, yêu thương và tự chủ tự do.
Vấn : Em thấy hiện nay có nhiều nhóm đang tích cực tìm cách tu hành và phát triển Tâm linh .
Đáp: Hiện nay trong khối năng lượng Ý thức của Trời phật - có 1 nghị quyết và có một thôi thúc các Linh căn có thân xác dưới trần phải tu luyện và thức tỉnh Tâm linh. Có rất nhiều người có Linh hồn bị thôi thúc từ Linh hồn phải tu hành - họ đi tìm đường tu nhiều…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét