Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014

Phòng vệ Tâm Linh: Bòn rút năng lượng.( phần 1)Phòng vệ  Tâm linh : Nhận biết kiểu tấn công bòn rút năng lượng. 


Mở đầu : 
Tấn công tâm thần kiểu bòn rút năng lượng xẩy ra trong một mối quan hệ giao tiếp ký sinh. Trong đó, một người ăn cắp, bòn rút, cướp đoạt năng lượng sinh học, sinh lực sống, sinh khí, prana của người khác. Loại tấn công tân thần này rất thường xẩy ra trong xã hội loài người. Bạn liên tục và thường xuyên là mục tiêu của các loại tấn công bòn rút năng lượng. Bạn càng tu hành đúng đắn, càng có Ánh sáng Tâm linh thì càng là mục tiêu của loại tấn công này dưới muôn vàn hình thức. Cách thức phòng vệ đúng đắn luôn là : Tăng cường tự chủ Tâm thần, tăng cường quản lý Năng lượng bản thân. Thức tỉnh trong thế giới năng lượng. Điều quan trọng nhất là phải luôn ý thức rằng: không cho đi năng lượng sống của bạn dưới bất kỳ hình thức nào và không cho bất cứ ai.


Nguyên nhân Hành động Tấn công bòn rút năng lượng: 

Trong vũ trụ này có một Nguồn năng lượng vô hạn nuôi dưỡng mọi thứ. Tất cả chúng ta và mọi thứ xung quanh đều sinh ra từ Nguồn đó và được Nguồn liên tục nuôi dưỡng. Những người kết nối được với Nguồn, thì nhận năng lượng nuôi dưỡng bản thân từ Nguồn, thông qua Thiên Tính Bản Tâm hay thông qua các Linh thể Bậc cao. Mỗi Linh thể Bậc cao của con người đều nằm trong các cảnh giới, cõi giới, tầng rung động tương ứng của Nguồn. Linh thể bậc cao nằng trong đại dương Năng lượng bao la vô tận nhận của Nguồn. Năng lượng từ Nguồn thông qua các Linh thể bậc cao đi xuống nuôi dưỡng thân xác. Nguồn luôn có sẵn ở đó và đủ cho tất cả .

Một người khi kết nối được với Thiên Tính bản Tâm, Tự Tánh Tâm của mình, kết nối được với Linh hồn của chính mình, hay còn gọi là câu thông với các Linh thể bậc cao Hight Selfs, thì năng lượng của Nguồn nuôi dưỡng người đó đầy đủ. Người này không cần gì của những người xung quanh. Nội tâm của người đã kết nối được với Nguồn thì luôn cảm thấy đầy đủ, bình an, mãn túc và nhiều hỷ lạc. Rõ ràng là: Những người đã kết nối được với Linh hồn thì đã có đủ Năng lượng chọ bản thân và  không cần lấy năng lượng của những người khác. Họ có thể cho đi năng lượng bản thân một cách chủ động hoàn toàn có ý thức như là một món quà tặng hay như là một lực gia trì .

Những người bòn rút năng lượng của người khác thì không kết nối được với Nguồn, họ mất kết nối với Linh hồn, họ không cảm thấy vũ trụ là tràn đầy năng lượng, họ không nhận biết được Tất cả đều từ Nguồn, đều thuộc về Nguồn và đều được Nguồn nuôi dưỡng đẫy đủ.

Họ không nhận được tình yêu thương và năng lượng mà họ mong muốn. Họ không tin tưởng vào bản thân là chính họ có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu riêng của họ về mặt năng lượng. Vì mất kết nối với Nguồn, cho nên họ tin rằng: cách duy nhất để có được những gì họ cần là cướp đoạt hay bòn rút năng lượng từ những người khác.

Bởi vì không nhận thức được Nguồn, bởi vì những hệ thống niền tin sai lầm như thế, bởi vì suy nghĩ tiêu cực như vậy, cho nên họ luôn trong tình trạng thiếu đói năng lượng, luôn cản thấy bất an và không đầy đủ. Họ tự làm suy giảm sức sống của bản thân. Cuộc sống của họ là chuỗi dài những ngày tối tăm và thiếu đói. Họ luôn ở trong trạng thái tuyệt vọng và suy nhược.

Nguyên nhân chính là do họ không nhận thức được suối nguồn của Tinh thần của bản thân. Dó là do họ từ chối phủ nhận Tâm linh hoặc là họ yếu kém về nhận thức tinh thần. Thực tế, không có ai là yếu kém tinh thần. Vấn đề là họ  đã tự giới hạn sức mạnh của bản thân, tự cách ly với Nguồn, tự phủ nhận mối liên kết với Linh hồn của bản thân, nên mới dẫn tới tình trạng thế thảm đó của họ. Nguồn vẫn luôn có sẵn cho họ, nhưng họ từ chối nhận năng lượng nuôi dưỡng từ Nguồn.

Họ đói khát năng lượng và đi bòn rút cướp đoạt năng lượng của người khác. Cũng giống như dân trong những vùng đói kém đi trộm cắp cướp giật thực phẩm.


Có hai cách làm bạn bị mất năng lượng : 

Một là bạn bị chia cách với Nguồn và hai là bị bòn rút, trộm cắp, cướp giật, năng lượng từ người gần bên. Cả hai cách đều làm cho bạn thấy mất mát và suy giảm hay đau đớn.

Trong cách thứ nhất : Không có ai ăn cắp năng lượng của bạn, nhưng bạn bị mất đi liên kết với Nguồn, mất đi liên kết với Nguồn năng lượng vốn. Dòng chảy năng lượng từ Nguồn vô tận tới bạn bị nhỏ hẹp hay gián đoạn. Năng lượng vẫn liên tục bị hao tán do phải cung cấp cho các hoạt động của chính bạn mà không có nguồn bổ xung, nên bạn nhanh chóng bị cạn kiệt năng lượng. Có nhiều người sống trong tuyệt vọng và tham lam quá độ vì họ bị mất kết nối với Nguồn, Khi gần những người này, khi bạn cộng hưởng với những người có nhiều rung động thấp này, thì rung động của bạn sẽ suy giảm, bạn dần mất kết nối với Linh hồn, mất kết nối với các Linh thể bậc cao của bạn. Khi tâm trí của bạn không có được tự chủ, khi bạn bị ảnh hưởng bởi những người tiêu cực, bạn đang tự hại bản thân , bạn sẽ giống họ và bắt đầu hạn chế dòng chảy năng lượng nuối dưỡng từ Nguồn tới cơ thể của bạn.

Khi bạn bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông ngu dốt, bạn ngăn chặn dòng chảy từ Vũ trụ đi vào cơ thể vật chất của bạn. Những người tiêu cực xung quanh không hề đụng gì tới bạn, nhưng bạn vẫn suy giảm. Họ ở đó chỉ như là một cái cớ, để cho bạn cảm thấy xấu đi. Cách khắc phụ luôn là tăng cường tự chủ năng lượng, yêu thương bản thân đầy đủ, sống làm sao không phản bội lại các nhu cầu chính đáng của bản thân, không nghe theo đám đông mà tự hủy hoại bản thân. Mình không hại ai, nhưng cũng không để ai hại mình.

Cách thứ hai : Bạn trực tiếp là nạn nhân của các cuộc tấn công bòn rút năng lượng. Chộp, giật, cướp, rên rỉ, lừa đảo, chủi mắng, áp chế, chế giễu... đủ mọi hình thức được áp dụng để bạn buông lỏng hệ thống phòng vệ tâm linh và để họ có thể giật một khối năng lượng ra khỏi Linh thể của bạn. Việc này có thể diễn ra trong Ý thức hoặc vô thức. Người tần công là có chủ ý hoăc diễn ra tự động. Người tấn công có thể được hưởng khối năng lượng vừa giật được của bạn, hay họ chỉ là tay sai cho 1 thế lực đen tối khác và họ làm mà chẳng được hưởng chút năng lượng nào.

Có nhiều điều để nói về cách tấn công bòn rút trực tiếp này. Chúng ta cùng bàn luận về cách thức thứ hai vào các phần tiếp theo đây.Nạn nhân và kẻ cướp :

Tất cả chúng ta đang sống trong cùng một thực tế, cùng một thực tại vật lý: đó là trần gian này và là sân khấu cuộc đời. Trong thực tại này, các sự kiện được sắp xếp theo Luật Hấp dẫn đồng thanh tương ứng. Tuân theo Luật hấp dẫn rung động này, thì những người hay những sự kiện có cùng rung động thì bị hút tới nhau. Họ/ Chúng chia sẻ cùng một phần không gian của thực tại trần gian.

Khi hiểu theo cách như vậy, bạn sẽ thấy rõ rằng: nạn nhân và kẻ tấn công là chia sẻ cùng một không gian năng lượng. Họ có cùng một rung động, có cùng một Tần số. Họ có cùng một mức năng lượng. Tần số rung động Năng lượng của nạn nhân cũng chính là tần số của kẻ đi bòn rút năng lượng. Họ cùng ở trong một không gian năng lượng và cùng trong một cảnh giới. Nếu khác tần số rung động thì dù đang ngồi cạnh nhau cũng không thể tác động được tới nhau. Tại sao kẻ đi bòn rút năng lượng chỉ tấn công một vài người trong những người họ gặp? Tại sao kẻ bòn rút không thể làm như vậy với tất cả mọi người mà nó gặp ? Câu trả lời là kẻ đi săn và nạn nhân có cùng tần số, là vì Đồng mức sinh học với nhau.

Cả hai bên, nạn nhân và kẻ đi bòn rút năng lượng đều có cùng suy nghĩ và có cùng hệ thống niền tin tiêu cực như nhau. Họ đều không tin tưởng vào sự toàn vẹn của bản thân, họ đều bị mất kết nối với Nguồn. Cả hai đều cùng có những động lực từ trong vô thức thúc đẩy họ làm ra những hành động mà kết quả là  suy giảm sức sống riêng của họ. Một đằng là đồng ý và chờ đợi từ trong vô thức để được cướp bóc năng lượng, Một đằng là luôn tin rằng bản thân thiếu đói cần đi bòn rút cướp bóc năng lượng từ những nạn nhân.  Cả hai đều sống trong tình trạng yếu kém và mất kết nối với Nguồn. Xét cho cùng, cả hai đều là nạn nhân của chính họ, là nạn nhân của hệ thống niềm tin sai lầm, nạn nhân của sự thiếu hiểu biết Tâm linh của họ.

Cách sống như vậy đều không mang lại Hạnh Phúc. Cả hai đều không yêu thương bản thân đầy đủ. Họ luôn cảm thấy thiếu đói. Cả hai đều có sự thôi thúc đi tìm sự chăm sóc ở phía bên ngoài, bởi vì họ đều không biết cách chăm sóc bản thân đúng cách. Xét ở tầm mức Vũ trụ thì nạn nhân và kẻ cướp đều là nạn nhân của chính họ và đều là những Linh hồn cần nâng đỡ, giáo dục như nhau.Dấu hiệu bạn đang bị tấn công.

Dù muốn hay không, tất cả chúng ta đều đang cùng sống trong một thực tại. Thực tại này là nguy hiểm nhất trong Vũ trụ. Bởi vì ở trên Trái đất tập trung dày đặc Ý thức tiêu cực và các chủng loài chuyên bòn rút năng lượng bằng nhiều hình thức. Trong môi trường sống nhân tạo ở đây có rất nhiều thứ được tạo ra nhằm mục đích hạ rung động của bạn xuống cho giống với rung động vốn rất thấp của những kẻ chuyên bòn rút năng lượng. Ô nhiễm không khí, Ô nhiễm điện từ, Ô nhiễm thực phẩm, chiến tranh, đau khổ, Tivi , thao tác lý tẩy não đám đông và hàng loạt các nguyên nhân độc hại khác, được cố ý thiết kế để từng giờ từng phút tấn công nhằm làm suy giảm rung động của bạn.Khi bạn đã bị áp chế bắt buộc hạ rung động, bạn bắt đầu là mục tiêu cho hàng loạt các cuộc tấn công bòn rút nặng lượng.

Dưới đây sẽ liệt kê hàng loạt dấu hiệu bên trong và bên ngoài của người đang bị tấn công bòn rút năng lượng :

1- Dấu hiệu chung cho tất cả mọi dạng tấn công bòn rút năng lượng là bạn sẽ bắt đầu cảm thấy kiệt sức, mất năng lượng, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bối rối, thân xác bắt đầu đau bệnh. Mọi lĩnh vực cuộc sống của bạn bắt đầu suy giảm.

2- Khi bị tấn công, bạn cảm thấy cô đơn hay thấy mất cân bằng, căng thẳng thần kinh, đau dạ dày, ợ chua, đau vùng ức...Bạn chán nản mọi thứ và giảm độ nhậy bén cảm nhận mọi thứ xung quanh. Từ từ bạn sẽ không nhận thức được bạn đang bị sao và không biết làm sao để thoát ra khỏi tình trạng sương mù đặc quánh này.

3- Bạn liên tục thấy cần tiếp thêm sinh lực cho bản thân bằng một cách nào đó, như liên tục ăn uống hay dùng thuốc kích thích hưng phấn thần kinh.

4-  Có người bám sát bạn, quấn lấy bạn, làm phiền bạn, làm bạn phải tiêu hao thời gian và năng lượng vì người đó, dù trong thâm tâm bạn không muốn tiếp đãi họ.

5- Có người dù mới quen biết bạn, nhưng lập tức cố gắng để cung cấp cho bạn một cái gì đó của họ. Mục đích là để bắt giữ bạn trong vòng ảnh hưởng của họ và để sở hữu của bạn.

6-  Một người hoặc một nhóm người cho bạn biết là bạn cần hỗ trợ của họ, hoặc họ cố gắng làm cho bạn phải cảm thấy như bạn cần phải có sự hỗ trợ của họ, bằng cách cung cấp thông tin hoặc một sự giúp đỡ hão huyền mơ hồ nào đó. Thậm chí họ có thể đề nghị bạn không thực hiện công việc riêng của bạn một mình. Mô hình loại đề nghị giúp đỡ để bòn rút năng lượng sẽ giống như là : " Anh đang tu hành rất tốt đó. Nhưng anh sẽ gặp thử thách rất khắc nghiệt trong thời gian tới thì mới thành Đạo được. Anh nhất thiết phải có sự giúp đỡ của em thì anh mới thành công được. " ( Hài quá đi ! Một người tu hành lâu năm và có nhiều khai ngộ, Bây giờ cần Đạt mức tâm linh cao đẳng hơn, lại phải cần sự giúp đỡ của 1 người chưa hề tu hành bao giờ )

7-  Những kẻ tấn công thường không tôn trọng ranh giới cá nhân riêng tư của bạn. Họ xâm phạm mà không cần sự đồng ý của bạn. Ví dụ họ đứng quá gần, cố tình đụng chạm khi bạn không bằng lòng, đi vào nhà bạn  mà không báo trước, vv).

8- Khi nói chuyện, họ thường nói về, hay lôi kéo sự chú ý của bạn, hay chỉ muốn đề cập tới tới các vấn đề của họ mà không cần quan tâm tơi suy nghĩ và cảm xúc của bạn.

9-  Họ sẽ gửi vô số năng lượng rung động thấp để bao vây bạn. Họ tạo cho bạn có cảm giác bị theo dõi, rình rập. Làm bạn mệt mỏi, đau ốm, lo lắng, sợ hãi và có thể có các triệu chứng vật lý thực tế của bệnh tật xuất hiện.

10- Bạn được họ cảnh báo là nếu bạn phá vỡ, chấm dứt mối liên hệ với họ, thì bạn sẽ bị nguy hiểm mơ hồ nào đó. Còn khi tiếp tục duy trì thì bạn luôn có cảm giác không an toàn và bị bóc lột. Bạn luôn muốn rút lui hay né tránh mỗi liên hệ đó .

11-  Bạn cảm thấy họ đang thực hành phép thuật hắc ám hoặc bạn thấy bản thân đang bị thao tác năng lượng mà không có bất kỳ sự đồng ý cho phép nào của bạn.

 12- Bạn không thể ngừng suy nghĩ về người đó hay về những việc người đó đang làm, hay về những dấu hiệu tiêu cực mới xuất hiện trên thân thể và trong tâm trí của bạn,  từ khi bắt đầu tiếp xúc với người đó .Dấu hiệu của một Kẻ đi tấn công Bòn rút .

Trong cuộc sống thường ngày, bạn bị tổn hao năng lượng cho công việc và để duy trì cuộc sống của chính bạn là chuyện đương nhiên. Tấn công bòn rút năng lượng là là một hình thức thất thoát năng lượng của bạn một cách vô lý. Năng lượng bị lấy ra khỏi có thể bạn, lấy ra khỏi cuộc đời của bạn mà không mang lại chút lợi ích nào cho bạn. Hầu hết các cuộc tấn công bòn rút năng lượng xuất phát từ những người xung quanh bạn, nhất là từ những người thân cận. Càng thân thiết với bạn, thì khả năng họ trở thành con rối của bóng tối và thực thi việc bòn rút năng lượng của bạn càng lớn. Họ được hưởng rất ít trong khối Năng lượng bòn rút từ bạn. Năng lượng của bạn được thu thập và làm mạnh thêm cho những thế lực Tâm linh đen tối đang bòn rút toàn bộ nhân loại. Họ không ý thức được mức độ nguy hại mà họ đã và đang làm cho bạn.  Chính vì vậy, để bảo vệ bản thân một cách chính đáng, Bạn cần hiểu rõ mô hình hành động và nhân cách của những " con rối của Bóng tối " chuyên đi làm tai sai bòn rút năng lượng của những người thân này. Sau đây là vài mô hình nhân cách của những kẻ khờ dại ngu ngốc đang trự tiếp bòn rút năng lượng của bạn.


1- Họ làm cho chúng ta cảm thấy có tội lỗi với họ và phải chịu trách nhiệm cho họ.

Đây là người thường xuyên gặp những điều tồi tệ trong cuộc sống của họ, nhưng họ liên tục cố gắng bám chặt vào bạn. Họ thường xuyên tạo ra những mối quan hệ xấu, tạo ra tình trạng tài chính tồi, và thường có tình trạng bệnh tật không rõ ràng. Về mặt Ý thức cũng như Vô thức họ thường sử dung tự do Ý trí sai lầm và lựa chọn cho bản thân những kết quả không tốt. Nhưng họ không muốn gánh chịu hậu quả, không có trách nhiệm với bản thân và  thường tìm mọi cách đổ hết rắc rối và trách nhiệm lên bạn.  Họ thường có hành động lựa chọn mang tính tự sát, tự làm tổn hại bản thân. Không phải trùng hợp ngẫu nhiên mà những người chưa thức tỉnh và chưa kết nối được với Nguồn thì thường bị bệnh tật, tâm trạng buồn bã tiêu cực, tài chính yếu kém, ngoài xã hội thì không may mắn, tình yêu thì chẳng ra gì.

 Không phải là ngẫu nhiên họ đau khổ và thê thảm như thế. Bởi vì họ đã được thúc đẩy để lựa chọn tiêu cực. Họ tự làm suy giảm bản thân, rồi buộc chặt họ với bạn, quàng trách nhiệm nuôi dưỡng hay cứu trợ họ vào cổ bạn. Mục tiêu của chuỗi hành động ngu dốt đó chỉ là bòn rút năng lượng của bạn, làm bạn cùng suy giảm như họ.

Hình ảnh tượng trưng cho loại người này là: Người đó nhìn thấy hố bùn, nhưng tự ngã xuống hố và kêu gọi bạn nhẩy vào hố bùn cùng với họ. Hoặc họ lấy dậy buộc chặt bạn vào họ, rồi họ tự ngã xuống hố bùn. Họ thường làm vậy nhân danh trách nhiệm hay tình thương yêu cao thượng gì đó... .

Cách thức đối trị với nhữn người vô trách nhiệm với bản thân và thường lựa chọn tự sát là: bạn cần hết sức tôn trọng tự do Ý trí của họ. Tôn trọng tối đa những gì họ lựa chọn. Cho họ tự làm và tự hưởng. Bạn cần kiên quyết không tham dự những hành động tự sát cùng với họ. Tạo một khoảng cách với những người thư thế này là vô cùng  cần thiết. Tiếp theo là: Chú ý lắng nghe nhu cầu của bản thân, tự thương yêu  chăm sóc bản thân. Không hành động phản bội lại nhu cầu của bản thân bạn.  Tự thương yêu bản thân một cách đầy đủ nhất và dứt khoát không yêu thương mù quáng hay đặt tình thương nhầm chỗ. Dứt khoát không trao ra năng lượng của bạn dưới bất cứ hình thức nào

Khi bạn làm được như thế, khi họ không bòn rút được năng lượng của bạn, thì họ sẽ tự đứng lên và bước ra khỏi hố bùn. Cách ly và cách xa họ một chút chính là thương yêu bạn và thương yêu người tấn công bòn rút một cách đúng đắn.

( Xin xem tiếp phần 2 ...)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét