Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013

Thông điệp SaLuSa 2013/08/13Thông điệp SaLuSa 2013/08/13

Cảm nhận được nguồn năng lượng đang vây quanh xung quanh mỗi người trong các bạn. Nếu bạn cảm thấy các làn sóng năng lượng là yêu thương và vui vẻ thì xin hãy đưa dòng năng lượng vào bên trong bạn, nhiều nhất như bạn có thể hấp thụ được. Nếu vì một lý do nào đó, bạn có một cảm giác năng lượng thấp đang ở xung quanh, tức là có cái gì đó bạn cần phải làm việc, chuyển đổi và tịnh hoá.

 Những nguồn năng lượng hiện nay đang tới Trái đất đều là Ánh sáng và Tình yêu tinh khiết. Họ đang hướng dẫn và hỗ trợ bạn bước đi trên con đường bạn đã chọn. Lắng nghe họ với trực giác nhạy cảm nhất và chấp nhận trung thực mọi  hiển thị, mọi vấn đề mà nguồn Năng lượng này đang mang tới cho bạn. Tập trung ý định, chú ý của bạn vào quá trình thanh toán bù trừ, tịnh hoá thanh lọc cái cũ. Xả bỏ những tắc nghẽn trong hệ thống năng lượng, xả bỏ những ức chế trong nội tâm của bạn, cũng tương tự như là buông bỏ những hành lý nặng nề mà bạn phải mang nặng trong nhiều năm qua. 

Bạn có quyền cảm thấy tự hào về bản thân. Bạn đã có thể chịu đựng tới mức quá tải năng lượng tối,  rồi bạn tiến hành thanh lọc bản thân và hiện nay đang hấp thu năng lượng Ánh sáng. Bạn đã làm những điều đó trong điều kiện khắc nghiệt. Cùng với quá trình của bản thân, bạn cũng đã kích hoạt những người khác, tạo điều kiện để họ cũng làm được như bạn dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Điều này sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng và cảm giác của Đồng Nhất Thể, như tất cả các bạn mong muốn cảm thấy. Hãy nhớ rằng tất cả các bạn đã đến trong cuộc đời này, tại thời điển đặc biệt này, để làm chính xác những gì bạn đang làm. Nhiều bạn đã nhận thức được mục đích chính của cuộc đời này, xác định được những việc cần làm trong tương lai hoặc đang chuẩn bị cho những việc sẽ làm.

Đã nhiều lần cuộc sống này, bạn đã không biết mục đích thực sự của đời này, kiếp này. Sau khi bạn đã rời khỏi cơ thể, bạn mới có đủ khả năng nhận thức điều đó rõ ràng và xem xét lại những bài học của bạn. Nhưng bây giờ, với sự lan truyền của những làn sóng năng lượng cao, bạn đang có thể đạt được tất cả sự khôn ngoan, hiểu biết, học tập trong kiếp sống này và mang những trải nhiệm đi cùng với bạn tới những tồn tại cao hơn. Bạn cũng đang giữ vững cơ thể, cơ thể bạn sẽ được cải thiện khi bạn học được cách sử dụng những khả năng mới . Một số khả năng mới đã phát hiện. Mỗi lần thay đổi như vậy, bạn sẽ đổi mới nhận thức về chính bản thân. 

Nếu bạn muốn một số thay đổi trên cơ thể của bạn, bạn cần phải suy nghĩ về nó. Suy nghĩ là một sự sáng tạo. Khi tự tin là bạn có thể làm điều đó và bạn sẽ nhìn thấy chúng xảy ra. Một khi bạn sẽ được sống đầy đủ trong lĩnh vực cao hơn, bạn sẽ có thể thay đổi một cái gì đó ngay lập tức mà không có "thời gian chờ đợi". Đây cũng là một lý do tại sao bạn nên giữ cho tâm trí của bạn giải thoát ra khỏi những lo lắng và nghi ngờ. Chúng đang gây ra sự nhầm lẫn về những gì bạn thực sự muốn. Bạn nên suy nghĩ về lý do nghi ngờ của bạn và cdành đủ thời gian để tìn hiểu chúng. Sau đó, xóa chúng ra khỏi tâm trí và cuộc sống của bạn. Khi bạn để cho chúng ra đi, không tìm lại chúng. Hãy tận hưởng cảm giác tự do và hạnh phúc mà bạn sẽ cảm thấy ngay lập tức sau khi những nghi ngờ đã biến mất.

Giai đoạn này trong cuộc sống của bạn có rất nhiều các thay đổi. Mỗi ngày đều có nhiều thay đổi đang diễn ra. Một số có thể là rất lớn và thu hút sự tập trung chú ý của bạn trong một khoảng thời gian. Một số thay đổi có thể nhỏ hơn và không gây được chú ý của bạn. Nhưng tất cả chúng đều phục vụ cho kế hoạch của Thiên Chúa là chuyển đổi bạn thành Sinh mệnh của Ánh sáng với Ý thức đầy đủ. Nhiều điều cần phải được thay đổi cả ở bên trong và bên ngoài. Có nghĩa là bạn đang rất bận rộn. Ngay bây giờ có nhiều thay đổi lớn hơn đang đến với bạn. Vì vậy đừng quên dành cho bản thân đủ thời gian để nghỉ ngơi và làm việc phù hợp với mục tiêu của Linh hồn bạn, như bạn đã lựa chọn con đường như vậy. Khi bạn đã thực sự hòa hợp được Hành động trong Trần gian và Mục đích của Linh hồn, bạn sẽ không dừng lại chờ đợi một cái gì đó xảy ra, bạn sẽ chỉ hành động trong một dòng chảy thống nhất của hiểu biết toàn vẹn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, cảm thấy rất vui, khi thấy nhiều các bạn đang chuẩn bị cho những bước tiếp theo, hòa nhập vào quá trình chuyển đổi tăng dần của tần số Ánh sáng tuyệt vời nhất mà bạn từng kinh nghiệm cho đến nay. Có quá nhiều điều để trải nghiệm và những trải nghiệm vượt ra ngoài những ngôn từ có thể mô tả. Trải nghiệm Ánh sáng rất có giá trị, xin hãy buông bỏ tất cả những lo lắng đi và tham gia vào đó. Chúng tôi đang rất rất gần với bạn, cảm thấy chúng ta đang gần nhau .

Dãn kênh: MADAD

3 nhận xét:

  1. Trong tương lai gần (có thể tới mùa hè sang năm), có rất nhiều người tu hành thăng thiên), cơ thể chúng ta sẽ tự khỏi những bệnh tật. Good news!

    Trả lờiXóa
  2. Anh samba ơi. Anh ở hà nội à. Hôm nào anh em mình gặp nhau được không. Có một số điều em muốn hỏi anh ^^

    Trả lờiXóa
  3. Phone của em 0988986209.Nếu được thì nhắn cho em 1 cái tin nhắn

    Trả lờiXóa