Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

Ashtar:Năng lượng tháng Chín và Tiếp xúc Đầu tiên.


Ashtar: Năng lượng tháng Chín và Tiếp xúc Đầu tiên.

Dẫn kênh: Philipp

Chúng tôi đã thông báo cho bạn biết rằng tháng Chín là một tháng quan trọng trong quá trình phát triển của bạn. Chúng tôi đã nhận thấy có sự gia tăng ý thức và bước nhảy vọt của các sự kiện trong thế giới của bạn mạnh hơn bao giờ hết. Bước nhảy vọt và gia tăng ý thức là một quá trình như mọi thứ khác trong cuộc sống của bạn. Nhịp điệu của những quá trình này là luôn luôn giống nhau. Cụ thể là: các nguồn năng lượng gia tăng, đi vào và cơ thể bạn và bạn đồng hóa với họ. Tuy nhiên phải mất một thời gian để bạn nhận thấy kết quả của quá trình này. 

Vì vậy, hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian tham dự vào chuyển đổi, trước khi bạn thực hiện sự so sánh trước và sau khi nhảy vọt. Các cơ quan của bạn cần một thời gian để xử lý năng lượng cao từ các nguồn năng lượng hùng mạnh. Bạn không thể nhận được toàn bộ nguồn năng lượng và thực hiện chuyển đổi chỉ trong một đêm. Điều này sẽ là quá "khó tiêu hóa" đối với các cơ quan của bạn. 

Thay vào đó, tất cả mọi thứ tiến hành dần dần và thuận lợi. Đây là lý do tại sao bạn lần lượt gặp các cổng thông tin năng lượng như vậy. Cùng với nâng cao tần số và lưu lượng của năng lượng, các cơ quan trong cơ thể của bạn đơn giản là cần thời gian để xử lý các nguồn năng lượng đó, cho đến khi bạn nhận thấy những thay đổi xuất hiện bên từ bên trong. Vì vậy, hãy dành thêm thời gian và kiên nhẫn với chính mình. Quá trình này mang tính cá nhân và mỗi người trong các bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi ở một thời điểm khác nhau. 

Vậy, những gì bạn có thể mong đợi ? Nó phụ thuộc vào trạng thái của Ý thức cá nhân . Nhìn chung, bạn sẽ nhận thấy một sự yên tĩnh nội tâm và hạnh phúc hơn. Bạn sẽ không thực hiện cuộc sống của bạn trong những ảo ảnh 3D một cách nghiêm túc như trước đây nữa. Bạn đang và sẽ cảm nhận được tình yêu và niềm vui thường xuyên hơn trong cuộc sống thường ngày


Nhiều điều đang xảy ra ở giới bên ngoài, có thể làm bạn bối rối - Có những hành động cố ý sắp xếp bởi những người bám lấy cái cũ và sợ bất kỳ thay đổi nào làm cho tốt hơn. 

Xin vui lòng không tham dự vào sự sợ hãi và không để cho họ đánh lừa bạn. Đơn giản là không để cho những người ưa thích cái cũ để phá hoại các đầu vào của nguồn năng lượng mới - hoặc kết quả của năng lượng mới. Những người ưa thích cái cũ sẽ cố gắng làm cho bạn tập trung vào sự hỗn loạn. Đây là lý do tại sao bạn đang chán nản trong khi bị ảnh hưởng bỏi năng lượng cũ tiêu cực. Hiện nay, trong ý thức của Nhân loại vẫn còn rất nhiều năng lượng tiêu cực xấu. Chỉ cần không chơi trò chơi của họ. Không tham dự vào hỗn loạn mà họ bày đặt ra. Thay vào đó, hãy đặt chú ý của bạn vào những điều nâng cao tinh thần chứ không phải là theo dõi tin tức tiêu cực. 

Bạn có thể có những năng lượng xấu bên trong bạn, như là một dấu hiệu rõ ràng rằng, thực sự có một cái gì đó cũ và thối nát còn lẩn khuất bên trong bạn. Nếu bạn hoàn toàn không có năng  lượng cũ trong người, thì những người đang bám vào các trò chơi cũ sẽ không làm như vậy với bạn, với một nỗ lực để bắn phá bạn với các tin tức xấu. Do đó, nếu bạn còn là mục tiêu tấn công của tin tức xấu- của năng lượng rối loạn thì đó là dấu hiệu báo cho bạn biết phải buông xả và thanh lọc bản thân hơn nữa.

Tháng chín là  một cột mốc rất quan trọng đối với bạn trên nhiều cấp độ khác nhau. Dòng thời gian mà chúng tôi hiện đang tập trung vào - có tiềm năng lớn nhất để đến thành công - sẽ dẫn bạn vào một tháng có nhiều thay đổi cả bên trong của bạn và cả thế giới bên ngoài. 

Thế giới tài chính của bạn, cuối cùng sẽ bắt đầu được chuyển đổi nhanh hơn bao giờ hết.

Nhiều đồng tiền trong thế giới tài chính của bạn sẽ được đánh giá lại. Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này. Đánh giá lại này của các đồng tiền có lẽ là một ví dụ tốt về kết quả tích cực mà các nguồn năng lượng đang đến .

Chúng tôi đang đẩy nhanh thêm, nâng cao rung động này, cả thế giới bên trong và bên ngoài của bạn. Điều này sẽ hình thành cơ sở cho sự bắt đầu của nhiệm vụ liên lạc đầu tiên của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ gặp mỗi bạn trên cơ sở cá nhân.

Chúng tôi không có ý định thực hiện hạ cánh và tiếp xúc hàng loạt , bởi vì nhân loại vẫn chưa sẵn sàng cho các sự kiện như vậy. Thay vào đó, chúng tôi sẽ bắt đầu liên hệ với những người Anh Chị Em  trong Nhân Loại mà đã phát triển ý thức đạt được một mức độ nhất định. Nền tảng ý thức cao đó sẽ cho phép họ xử lý một cuộc gặp gỡ mặt đối mặt với gia đình từ các vì sao của họ.

Đừng đánh giá bản thân quá khắt khe, nếu bạn chưa sẵn sàng cho Liên hệ đầu tiên trong tháng Chín. Chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn và niềm tin của bạn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi biết chính xác khi nào, như thế nào, và với người mà chúng tôi sẽ tiến hành  liên lạc.

Những người trong số bạn, những người có trách nhiệm Liên hệ đầu tiên với chúng tôi sẽ thông báo lại cho anh chị em đồng loại của mình về kinh nghiệm của họ. Họ sẽ đảm bảo rằng tất cả các bạn được thông báo về sự thật: Bạn không đơn độc trong vũ trụ.

Vài tuần còn lại, là khoảng thời gian chuẩn bị ngay trước nhiều bất ngờ thú vị cho các bạn. Sẽ không có vấn đề rắc rối nào xuất hiện và đó là thời gian sẽ được thể hiện. Xin vui lòng không nghi ngờ bản thân hoặc nghi ngờ kế hoạch của Thiên Chúa.

Bạn là Sinh mệnh Tâm linh tuyệt vời và tất cả mọi thứ sẽ lần lượt hiện ra theo cách tốt nhất cho mỗi người trong các bạn, và cả cho thế giới rộng lớn bên ngoài.

Tháng tới, là thời điểm chín muồi cho nhân loại thực hiện một bước nhảy vọt lớn về phía trước. Bạn đã được trang bị tốt cho việc này.

Chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn, giúp đỡ và bảo vệ bạn. Chúng ta không thể mô tả chính xác tình yêu của chúng tôi dành cho bạn rộng lớn như thế nào, nhưng bạn sẽ thấy biểu hiện Tình yêu này cho bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa một cách công khai. Và chúng tôi cũng đang trông chờ điều này rất nhiều.

Với rất nhiều tình yêu,

Anh Trai Ashtar
Dẫn kênh thông qua : Philipp

Nguồn http://ashtarandphillip.blogspot.com/

2 nhận xét: