Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

AA Michael:Cập nhật Thăng Lên-Tách các Thế giới.22/08/2013


Cập nhật Thăng Lên: Tách các thế giới.

Tổng lãnh thiên thần Michael qua Goldenlight.

 Ngày 22-8-2013.


Xin chào. Chúng tôi là Hội đồng Thiên thần và Tổng lãnh thiên thần Michael. Hôm nay, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn tin tức cập nhật về các quá trình thăng lên của bạn. Mỗi người trong các bạn đang trải qua quá trình thăng lên này ở bên trong cơ thể theo những cách khác nhau. Do đó, kinh nghiệm của mỗi bạn sẽ có một chút khác nhau .

 Nhiều người trong số bạn sẽ có một kết thúc cuối cùng trong lĩnh vực tần số Ánh sáng cao 5D của trái đất mới. Trong khi một số sẽ vẫn lựa chọn sống trong thế giới mới chiều thứ 4 đang được tạo ra, để hỗ trợ những người khác trên con đường nâng cao rung động của họ. Đang xảy ra vào thời điểm này, sự tách biệt của các "thế giới" hoặc tách biệt của các tần số rung động. Thế giới 3 chiều cũ đang dần bị phá bỏ và mất đi tính vật chất nặng nề vốn có của nó. Thế giới cũ đang xụp đổ, thế giới ba chiều cũ không còn được hỗ trợ năng lượng và đang trên đường chấm dứt sự tồn tại như chúng tôi từng nói. Một phần lớn của nhân loại hiện nay sẽ đạt được rung động chiều thứ 4 và gia nhập vào thế giới 4D, dù họ có ý thức được điều này hay không.  Những người trong thế giới chiều thứ 4 cũng đang ở trong một quá trình "tách biệt" mạnh mẽ. Một số sẽ ở lại với thế giới chiều thứ 4 - họ sẽ sống trong một thế giới được nâng cấp từ mô hình cũ 3 chiều. Một nhóm các linh hồn tiến bộ sẽ tiến tới, hoặc tách ra, đi vào thế giới chiều thứ 5.
 Đây thực sự là một cuộc di dân trong lĩnh vực năng lượng. Sư phân hóa trong Nhân loại, sự phân tách các cá nhân dựa trên mức độ rung động của mỗi cá thể trong nhân loại. Quá trình phân tách của các thế giới đang ở "ngã tư đường"  tới các chiều không gian cao hơn, hiện đang diễn ra khá nhanh chóng. Nói theo cách khác, tất cả các bạn đang trong quá trình cuối cùng của cộng hưởng và tiến vào những con đường tràn đầy năng lượng. Đây không còn phải là một quá trình xảy ra trong thời gian dài, mà là một quá trình liên tục thay đổi và thay đổi nhanh chóng. Lựa chọn của mỗi linh hồn, mỗi cá nhân, của một người là kết quả kết hợp của mức độ nhận thức về ý thức, ý định tiến hóa của Linh hồn, và tần số rung động mà cá thể đó đang lựa chọn.
Con đường mà bạn sẽ bước vào cũng được thôi thúc bởi linh hồn của bạn, nó liên kết với nhiệm vụ linh hồn của bạn và liên quan tới các hợp đồng trước khi sinh vào thế giới này. Lựa chọn con đường nào sẽ quyết định tới sự phát triển và tăng trưởng của riêng bạn. 
Hiện nay đang diễn ra một số di chuyển qua lại giữa các cấp độ khác nhau của 4D. Đồng thời cũng có nhiều làn sóng tràn đầy năng lượng Ánh sáng, tần số rung động cao đang hoạt động ở trong và cả bên ngoài của Trái đất mới 5 chiều. Nhiều bạn đã hăng hái "viếng thăm" Trái đất mới 5 chiều này trong trạng thái mơ màng hay trong thiền định của bạn. Điều này sẽ tiếp tục tiến triển cho đến khi bạn đạt đến tần số năng lượng cao nhất của bạn, theo đúng như kế hoạch của linh hồn của bạn đã định sẵn trước khi sinh vào đời này trên Trái đất. 
Các chuyến thăm tràn đầy năng lượng vào các cõi chiều cao hơn đã và đang xảy ra. Mục đích là để chuẩn bị cho cơ thể và các Linh thể của bạn có thể chịu được tần số chiều cao hơn, chuẩn bị cơ thể vật lý của bạn để có thể cộng hưởng và giữ được những tần số cao hơn của Ánh sáng. Xin hãy mở lòng đón nhận các trải nghiệm nâng cao nhận thức như vậy. Ý thức của bạn đã tham dự vào các tần số rung động cao, quá trình tham dự này đã được diễn ra từ từ nhưng liên tục trong thời gian từ tháng trước và hiện đang đi vào một đỉnh điểm của nhận thức trong chiều không gian cao. Đó là quá trình động hưởng với các tần số mới, hài hòa với các tần số  Ánh sáng trong chiều không gian cao .




Chúng tôi mong bạn điều chỉnh bên trong càng nhiều càng tốt, để nhận thức được đầy đủ tần số chiều cao hơn này, những tần số cao đang bao phủ cái Tôi cao hơn đa chiều của bạn. Cái Tôi đa chiều của bạn, đã được tạo ra bởi chính Bạn và Nguồn, là hướng dẫn chính của bạn trên con đường chuyển hóa năng lượng và trên con đường tiến hóa linh hồn của bạn. Cái Tôi đa chiều này là bạn, tồn tại ngay trong hiện tại, ngay Bây giờ ...... Này, "Bạn" chỉ đơn giản là kiên nhẫn và yêu thương chờ thân thể vật lý của bạn (bao gồm cả cơ thể, não, tim, và các cơ quan khác), để "đuổi kịp" trong phát triển tần số rung động tràn đầy năng lượng, để hợp nhất, tiếp tục trên hành trình tâm linh của bạn, và để cùng nhau di chuyển vào các chiều kích thước cao hơn. 

Tất cả xảy ra đồng thời trong cơ thể và Tâm trí của bạn, Ngay bây giờ. Cái Tôi đa chiều của bạn tồn tại bên ngoài của Thời gian tuyến tính, cũng như chúng tôi, lĩnh vực Thiên thần - như là một dạng hóa thân từ Nguồn - cũng tồn tại bên ngoài của thời gian.

Thiền định tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình ngay bây giờ, là kết nối với Cái Tôi đa chiều của bạn, kết nối với Thiên Tính Bản Tâm của bạn, vốn có và tồn tại bên ngoài thời gian. Điều chỉnh nhận thức vào đó, là bạn đang làm cho bản thân hợp nhất với Cái Tôi cao hơn- đa chiều của bạn. 

Thư giãn.... Từ từ hít vào nhận thức của đa chiều .... Đó Là Bạn ... sau đó từ từ mở "Con mắt Tinh thần" của bạn  và nhìn xung quanh! Nhìn thấy mọi xinh đẹp mới này trong  lĩnh vực chiều cao mà bạn đang hăng hái sáp nhập vào. Nhìn vào nền văn minh xinh đẹp này được hình thành và phát triển mạnh mẽ theo từng giờ. . Ở ngay đây ....
Chúng tôi khuyến khích bạn ngay bây giờ thực hành thiền định. Khi bạn hành động như là một kênh nối với các nguồn Năng lượng rung động cao, thì có thể có một nhức đầu. Đó là biểu hiện khi nhận được thông tin, nhận được các gói năng lượng rung động cao của ánh sáng vào cơ thể. Điều này giúp bạn phát triển thêm nhận thức mới và biểu hiện nó thành các từ ngữ lời nói hay viết về thế giới đa chiều mà tất cả các bạn đang hăng hái tham dự vào. Các thức truyền thông trong thế giới cao hơn được thực hiện thông qua ngoại cảm và thông qua các gói hình ảnh, ánh sáng  .... tất cả các bạn bắt đầu có thể điều chỉnh vào những khả năng đó ... đây là cách truyền thông trong chiều kích cao. Đây cũng là phát triển của kỹ năng phiên dịch các gói dữ liệu Ánh sáng từ chiều không gian cao thành dạng văn bản  3D.
Chúng tôi trong các cõi chiều cao và Thế giới Thiên Thần thương yêu các bạn rất rất rất nhiều .... chúng ta đang gần gũi nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây, yêu thương bạn, hỗ trợ bạn khi được yêu cầu, trên con đường trở về Nhà với Ánh sáng. Chúng tôi đang ở trong và hài hoà với các tần số rung động chiều cao của Ánh sáng. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ cho các bạn đạt được như vậy.
 Namaste! Chúng tôi gửi cho bạn thật nhiều Ánh sáng Yêu thương. Chúc một ngày tốt lành nhất .

~ Tổng lãnh thiên thần Michael và Hội đồng của các Thiên thần.

5 nhận xét:

 1. yêu thương và kiên nhẫn. Yesssssssssss.....s!

  Trả lờiXóa
 2. Mình thấy bảo là sẽ chuyển thẳng lên 5D mà Samba nhỉ? Nhưng ở đây có nói 1 số vẫn chuyển lên 4D , và những ai không lên 5D thì vẫn ở 3D với 1 nơi thích hợp khác.

  Trả lờiXóa
 3. Một phần ở lại 3D - Một phần lên 4D - 1 phần nhỏ lên 5D .

  Trả lờiXóa
 4. Người viết bài này đang ở đâu của 3D? Chắc chắn người viết bài này vẫn chỉ là linh hồn với tần số rung động cấp 3. Nếu đã đạt được cấp 4 thì cũng không còn ngồi đó mà viết bài này. Vì khi đạt được cấp 4 thì cũng ngang với Phật Thích ca Mâu Ni hay chúa Jesus rồi. Chúa hay Phật cũng chỉ là những linh hồn tiến hóa đến tần số rung động cấp 4. Nếu ko qua cấp 4 thì cũng không đến được cấp 5. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng để đạt được cấp 4 đã rồi hẵng bàn đến việc lên cấp 5

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa