Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Ba lựa chọn


Ba lựa chọn 

 Ngày 01 tháng 7 năm 2013
Dẫn kênh : Mark Kimmel

Xin chào tất cả các bạn. Tôi là  Adrial , Ý thức của một thiên thể trong vũ trụ này .

Mark Kimmel : Xin chào , bạn đã biết một số câu hỏi và chúng tôi đang mong muốn lắng nghe bạn nói trong ngày hôm nay. Chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu ?
Adrial : Vâng, xin cám ơn. Luôn luôn là một niềm vui khi được nói chuyện với các bạn.

Bạn, và tôi cùng với tất cả mọi người trên trái đất, bao gồm cả  những người đang đọc những lời này và cả những người không đọc, Tất cả chúng ta đều biết bây giờ là thời gian chuyển đổi của  bạn và thế giới xung quanh bạn. Có một câu hỏi quan trọng là: Trái đất và Nhân loại sẽ chuyển đổi như thế nào ? Dù hỏi hay không hỏi như vậy, các sự kiện vẫn đang xảy ra .Ở một mức độ của ý thức, bạn nhận ra rằng đây không phải là thời điểm bình thường. Những thay đổi đang diễn ra ở khắp mọi nơi và trong nhiều khía cạnh của cuộc sống của bạn. Bạn chỉ cần nhìn vào số lượng các trận động đất khá lớn trên thế giới, tăng cường các hoạt động núi lửa, lốc xoáy lớn và khí hậu bất thường. Nổi bật nhất là các vụ phun tràn đầy năng lượng từ mặt trời. Bạn cũng chứng kiến sự hỗn loạn kinh tế và chính trị dang tiếp tục nhấn chìm nhiều quốc gia.

Trong bối cảnh đó mỗi người trong các bạn đang đứng trước ba lựa chọn:
1) Chống lại hoặc bỏ qua những thay đổi và những gì sắp đến.
2) Đi cùng với những thay đổi.
3) Chịu trách nhiệm về cuộc sống của riêng bạn.

Hãy để tôi giải thích thêm. Trong trường hợp đầu tiên, đó là  những người hài lòng với cuộc sống hiện tại của họ. Dù họ cảm thấy thoải mái với hoàn cảnh của họ hay họ hay không, họ hài lòng chấp nhận cuộc hiện tại và từ chối tìm kiếm những cách khác để sống. Họ lựa chọn ở lại trong khu vực và trong cách sống mà họ đang thấy thoải mái. Một số là những người giàu có và có quyền lực, họ là những người tin rằng tài sản và tình trạng của họ sẽ được bảo tồn khi những thay đổi xảy ra.

 Một sô người khác là những người đang bị hư hỏng do lạm dụng thuốc hoặc đang bị vô hiệu hóa. Họ bị khóa cứng vào hoàn cảnh sống và không muốn hoặc không thể thay đổi. Một số người khác chỉ đơn giản là không nhận thấy có một cách sống khác thay thế cho cuộc sống hiện tại của họ, "Cuộc sống luôn luôn là như thế này, và nó sẽ luôn luôn như vậy."

 Những người chống lại những thay đổi hoặc bỏ qua thay đổi, họ đang lựa chọn ở lại trong Kích thước 3.

Trong thể loại thứ hai là những người nhìn thấy những thay đổi và họ chọn để đi cùng với các thay đổi đó. Thái độ của họ là "Tôi biết mọi thứ đang thay đổi, tôi không thích những thay đổi đó lắm, nhưng tôi có niềm tin rằng tôi sẽ được chăm sóc." Hoặc "Tôi biết những thay đổi đang diễn ra bên trong và xung quanh tôi, tôi thích xem và đọc về những thay đổi đó. Tôi biết là cuộc sống tuyệt vời đang ở phía trước. Tôi biết tôi sẽ ổn." 

Đó là những người đã tốt nghiệp với Kích thước 4.

Trong rường hợp thứ ba là những người đang chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và muốn ở lại trên đỉnh của làn sóng thay đổi. Họ thực hành một vài kỷ luật hàng ngày để chuyển đổi thành cấp độ cao hơn của rung động. Mục đích của họ là tiếp tục thăng tiến vào Kích thước thứ 5. 

Họ nhận thức được chính xác mức độ của những thay đổi đang đến và đang tích cực chuẩn bị bản thân để tận dụng được những lợi thế đầy đủ của cuộc sống kỳ diệu phía trước. Họ không phải chờ đợi cho các sự kiện thuận lợi để đi cùng hoặc họ không mong đơi một số thế lực bên ngoài náo tới để giải cứu họ. Họ đang làm mọi việc để thay đổi thay đổi cuộc sống và tăng cường quá trình chuyển đổi nhằm đạt được sự thăng thiên của mình. Họ biết rõ những yêu cầu để được sống trong Kích thước thứ 5. Họ biết được những vui vẻ và hạnh phúc tuyệt vời đang chờ đón họ. Họ sống vui vẻ và chuẩn bị cho những gì sắp đến.

Đối với những người trong nhóm đầu tiên, chúng tôi nói rằng họ rất có thể sẽ ở lại  Kích thước thứ 3 cho đến khi rung động của trái đất tằn lên đén mức không còn có thể tha thứ cho họ. Tại thời điểm đó họ sẽ rời khỏi cơ thể. rời khỏi trái đất thông qua cái chết.

Đối với nhóm thứ hai, họ sẽ vẫn ở một số mức độ của chiều thứ 4, Họ sẽ từ từ được đẩy lên trên. Theo dòng thời gian, họ có thể lên đến chiều thứ 5, nếu họ sống đủ lâu và tham dự đầy đủ các sự kiện của việc chuyển đổi.

Nhóm thứ ba đã thực hành cuộc sống trong chiều thứ 5 trong cuộc sống hiện tại của họ. Họ là những người tiên phong thực hiện các thay đổi. Họ thấy mình như là những người sáng tạo ra cuộc sống của họ. Họ cũng  nhận ra rằng để tạo ra Tình yêu trong cuộc sống hàng ngày,  họ phải kiểm soát được mọi suy nghĩ, mọi cảm xúc, mọi lời nói, và mọi hành động trong từng giây phút.Này, chúng tôi phải nói thêm rằng các sự kiện của tháng 12 năm 2012 đã tăng tốc tất cả các khía cạnh của việc chuyển đổi: Nền tảng của Kích thước thứ 3 đã được gỡ bỏ. Cổng vào  Kích thước cao hơn bây giờ là mở cho tất cả những ai lựa chọn để Thăng lên. Hơn nữa, thời gian tuyến tính đang sụp đổ, vì vậy tất cả các sự kiện diễn ra nhanh chóng hơn.

Khi được neo đậu vào cơ thể của các bạn, các rung động cao hơn sẽ biến đổi cơ thể hiện tại của các bạn đang dựa trên carbon thành dạng  tinh thể. Cùng với điều này là những thay đổi thích hợp đối với bộ não của bạn và tất cả các cơ quan nội tạng khác. Cơ quan tinh thần, tình cảm và tinh thần của bạn sẽ được tích hợp vào một thực tế mới kỳ diệu. Một lần nữa, nó đòi hỏi sự tham gia tích cực của mỗi cá nhân để thực hiện điều này.

Chúng ta thấy trái đất đang thay đổi dần dần trong một thời gian dài từ hình thức vật lý Kích thước 3 thành các rung động của Kích thước 5. Chúng ta không thấy những thay đổi đột ngột như dự báo trước đây - và vẫn đang tiếp tục được dự báo một số nguồn sai lệch - chúng tôi cũng không thấy thay đổi đột ngột hay thảm họa như đã xảy ra với sự sụp đổ của Atlantis. Chúng tôi nhìn thấy những thay đổi trong một thời gian dài.

Mark Kimmel : Adrial, đây là một thay đổi lớn.

Đúng vậy, Mark , các sự kiện của tháng 12 năm 2012 thay đổi nhiều điều, đặc biệt là việc mở các cửa trên Trái đất thông với đa kích thước để cho tất cả hình thể trong vũ trụ có thể đi qua. Các cửa này bây giờ có sẵn cho tất cả mọi người trên trái đất. Sự biến đổi của Trái đất đã đạt tới điểm giới hạn mà tất cả đã chờ đợi.

Mark Kimmel : Chúng ta có thể nhảy từ Kích thước thứ 3 đến thứ Kích thước 5 ?

Không, có một yêu cầu tất cả mọi người phải dành thời gian trong Kích thước 4. Các cơ quan vật chất, tinh thần và tình cảm con người không thể chịu được một bước nhảy trực tiếp từ Kích thước thứ 3 đến Kích thước 5. Di chuyển một cá nhân từ Kích thước 3 trực tiếp vào Kích thước thứ 5 sẽ xé tan cơ thể vật lý của họ cũng như các cơ quan tinh thần và cảm xúc của họ.

Mark Kimmel : Làm thế nào để bạn nhìn thấy công nghệ đang phát triển?

Chúng tôi thấy rằng sẽ có nhiều bước nhảy vọt trong công nghệ . Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong   dòng năng lượng vô tận của Kích thước 5 sẽ trở thành tâm điểm. Công nghệ dựa trên hiểu biết và năng lượng của Kích thước thứ 3 sẽ không có chỗ trong Trái đất mới. Công nghệ tận dụng lợi thế của linh động không giới hạn của Kích thước 5 và sử dụng dòng năng lượng mới Trái đất sẽ phát triển mạnh. Anh chị em từ Không gian của bạn sẵn sàng để hỗ trợ bạn sau khi chuyển đổi.

Mark Kimmel : Vì vậy, những gì được xây dựng trên nền tảng cứng nhắc của Kích thước 3 sẽ không tồn tại nữa ?

Chính xác là vậy, không có gì của Kích thước thứ 3 sẽ tồn tại trên trái đất, khi Trái đất và con người đã chấp nhận các Kích thước 5.

Mark Kimmel : Mất bao lâu thì điều đó mới xảy ra ?

Đo trong thời gian tuyến tính, chúng tôi thấy trước rằng nó sẽ đòi hỏi khoảng 50-100 năm.

Mark Kimmel : Khi đó, các mối quan hệ giữa người với người và vẫn dựa trên nền tảng Kích thước thứ 3 sẽ ra sao ?

Các mối quan hệ như thế sẽ không tồn tại. Sẽ có những cách thức mới trong mối quan hệ với những người khác. Các mối quan hệ mới luôn dựa trên nền tàng tình yêu, hòa bình và lòng biết ơn. Cách thức bạn duy trì Tình yêu thương và lòng biết ơn sẽ xác định quyền lực cá nhân của bạn trong tương lai. Các mối quan hệ dựa trên sự sợ hãi, bạo lực, thiếu đói , tham lam, hay dối trá sẽ không tồn tại trong Kích thước 5.


Mark Kimmel : Tôi nghĩ rằng tôi bắt đầu có được những cảm xúc tích cực đó. Tuy nhiên , điều này đòi hỏi một sự thay đổi trong quan điểm của tôi. Đầu tiên tôi đã tin rằng tất cả sẽ thay đổi ngay lập tức. Nhưng bây giờ bạn đang nói với tôi là nó sẽ được chuyển đổi dần dần. Tôi nghĩ rằng từ nay trở đi, những thay đổi mạnh mẽ có thể sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

Bây giờ chúng ta đang chuyển sang một con đường hoàn toàn mới mẻ. Nhiều điều kỳ diệu đang chờ đón tất cả những ai lựa chọn để nắm lấy sự chuyển đổi này. Những rung động cao hơn của Kích thước 5 sẽ tích hợp vào cơ thể của mỗi người trên trái đất, nếu người đó lựa chọn và mong muốn như vậy. Khi chuyển đổi này được hoàn thành, cơ thể con người của bạn sẽ đảm nhận thêm nhiều chức năng mới và bạn sẽ tham dự vào một thực tế hoàn toàn mới. Cuộc sống của bạn trong thực tế mới sẽ là một chuỗi dài sáng tạo, thần giao thấu cảm, thấu thị, và nhiều thuộc tính cao hơn hiẹn nay. Đồng thời, bạn sẽ được thưởng thức và tương tác với tất cả các sinh mệnh rung động cao trong vũ trụ.

Con đường trước mặt bạn là bất thường. Nó là một con đường mà chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Đó là , sự tăng tần số rung động toàn bộ dân số của một hành tinh, từ trong bóng tối của Kích thước thứ 3 tới Kích thước thứ 5 của Ánh sáng trong thời gian ngắn. Con đường đang mở ra cho bạn, cũng đang mở cho tất cả nhân loại, là lên đến Kích thước 5. Điều này có nghĩa rằng tất cả mọi sinh mệnh trên hành tinh của bạn có cơ hội gạt bỏ qua một bên tính nhị nguyên, bạo lực và phán xét của Kích thước 3. Đúng vậy, có, có một cơ hội như vậy, ngay bây giờ, mở ra cho tất cả. Bạn có cơ hội ngay trước mắt để Thăng lên dễ dàng hơn nhiều, ngay khi còn đang dính mắc đầy đủ vào trong Kích thước thứ 3.

Nó sẽ là một quá trình của trẻ hóa cơ thể,  khắc phục mọi lỗi di truyền của những thế hệ cha mẹ bạn. Nó sẽ là một quá trình được dẫn đầu bởi các Lightworkers và Wayshowers. Nó sẽ trở thành hiện thực. Trái đất sẽ lại một lần nữa tỏa sáng với ánh sáng Christed, tỏa sáng như một ngôi sao với  ánh sáng của riêng mình, mà không phải chỉ là phản chiếu ánh sáng từ mặt trời của bạn.

Trái đất sẽ trở thành một Thiên đường, nơi có nhiều Sinh mệnh từ khắp nơi trong vũ trụ, các Sinh mệnh có thể chất và phi vật chất, sẽ đến thăm. Bạn, những con người đang Thăng lên của Trái đất, sẽ được vinh danh trong nhiều vũ trụ cho những gì bạn đã đạt được: Chuyển đổi cơ thể vật lý của bạn từ Kích thước 3 đến Kích thước 5. Và bạn sẽ dễ dàng đi du lịch đến các hành tinh xa xôi và tới các thiên hà.

Hãy để tôi giải thích thêm. Hôm nay tất cả mọi người trên hành tinh của bạn đều đã có kinh nghiệm năng lượng Christed. Có thể là bạn không nhận thức được sự kiện tuyệt vời này. Nhưng dù sao Sự kiện vẫn đã được thực hiện. Đối với những người chờ đợi sự trở lại của Chúa Giêsu, sự trở lại của Chúa đã được hoàn thành theo một cách phi thường nhất: Ánh sáng Christed được đặt ở trái tim của mỗi con người trên hành tinh. Sau đó, Ánh sáng Christed đã được điền đầy vào trung tâm của hành tinh. Sự kiện tuyệt vời này đã được thực hiện với sự phối hợp của nhiều sinh mệnh trong lĩnh vực thiên thể và của các lightworkers đang làm việc trên hành tinh của bạn.

Tôi không mong đợi một sự đổi mới toàn bộ  hành tinh của bạn trong thời gian ngắn. Tôi cũng không mong đợi người dân thay đổi ngay lập tức, nhưng hầu hết mọi người đều có ý thức về sự kiện này vinh quang. Ánh sáng cháy sáng trong  tim của tất cả. Mỗi người đều nhìn thấy một cái gì đó đã/ đang thay đổi trong cuộc sống của họ và mỗi người cũng nhận thấy nhiều thay đổi đang diễn ra  xung quanh. Ánh sáng mới nằm ở trong trái tim của tất cả những thay đổi lớn đang diễn ra. Hãy nhìn vào bên trong để nhận rõ sự thay đổi của bạn.

Nếu bạn tình cờ, bạn nhìn vào các sự kiện được mô tả bởi phương tiện truyền thông, bạn cũng có thể thấy một vài thay đổi. Tuy nhiên, khi bạn nhìn nhận kỹ càng hơn, bạn sẽ thấy rằng có nhiều thay đổi đang xảy ra. Nhiều sự thật đang được phơi bày: Sự thật về sức mạnh và tham lam. Sự thật là một số ít người đang kiểm soát cuộc sống của nhiều người. Sư jthật về việc những nhu cầu cơ bản của con người đang bị một nhóm nhỏ khống chế. Sự thật là : Tất cả mọi người đều là anh chị em của bạn . Mỗi người đều xứng đáng được đối xử như như là anh chị em . Không ít và không nhiều hơn. Không ai có đặc quyền hơn ai, dù cho họ có thể tự nhận là như vậy. Giá trị của mỗi người không phải được đo lường bởi sự giàu có và quyền lực. Giá trị đích thực được đo bằng niềm vui, tình yêu, hạnh phúc và bình an nội tâm ở bên trong mỗi Anh chị em.

Bây giờ, chúng ta hãy nói về sự biến đổi cá nhân của bạn. Chúng tôi đã thấy nhiều chuyển đổi  nhanh chóng ở cấp độ bên trong bạn. Thực sự là thú vị  khi chứng kiến ​​những thay đổi bên trong cơ thể của bạn và chứng kiến những thể hiện bản thân theo những cách thức mới đó. Bạn đang  thực sự nhận thấy, đường cho một ý thức cao hơn đang chuyển vào bên trong bạn. Ý thức cao đó không phụ thuộc vào các nguồn bên ngoài để xác minh bạn là ai và những gì đang được chuyển đổi. Này là  xây dựng sự tự tin của bạn vào những giá trị thự sự của riêng bạn và đây cũng là cuộc hành trình độc đáo của bạn.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bây giờ bạn đã nhìn thấy mục đích mà bạn nhập thể vào thế giới này vào đúng  thời điểm này. Bạn là một phần quan trọng, cũng như rất nhiều người khác, trong việc nâng  Trái đất ra khỏi sự thống trị dài lâu của bóng tối. Công việc này không làm cho bạn tốt hơn những người khác, mà bạn chỉ là người  đầu tiên đi theo con đường đúng đắn đó .

Như chúng tôi đã nói, những sự kiện bạn đã từng thấy, kể từ tháng mười hai năm ngoái, sẽ tiếp tục đẩy mạnh trong phần còn lại của năm nay và xa hơn nữa vào tương lai. Đây là làm việc trong chuyển đổi của Trái đất cũng như sự biến đổi của nhân loại. Tôi không mong đợi bất kỳ sự xuất hiện với số lượng lớn của các anh chị em từ các vì sao của bạn, cho đến khi nhiều quá trình chuyển đổi đã hoàn tất. Sự xuất hiện của những chủng loài ngoài hành tinh trong hình thức vật lý sẽ tạo ra quá nhiều sợ hãi. Những nỗi sợ hãi không cần thiết này , đương nhiên, không đóng góp cho một kết quả tích cực. Thay vào đó, sự xuất hiện này được tổ chức và kiểm tra chặt chẽ, nhằm góp phần vào quá trình chuyển đổi tích cực của tất cả.

Tôi Adrial, thiên thể của vũ trụ này, đại diện của tập thể. Thật là một niềm vui của tôi khi liên lạc với bạn. Phước lành.

- Xem thêm tại: http://www.cosmicparadigm.com/Athabantian/ # sthash.XWdmrG0R.dpuf

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét