Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

AA Raphael: Các chương trình sẽ sớm bắt đầu.

Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael 

AA Raphael: Các chương trình sẽ sớm bắt đầu 
Thông qua  M. Gamma
Ngày 18/5/2013


Hôm nay chúng tôi muốn nói về các chủ đề chữa bệnh và khả năng của bạn, và những vấn đề bạn phải đối mặt trong thời gian tới.

Thời gian này, bạn phải nhận thức được tại thời điểm này là rất sâu sắc và đặc biệt. Bạn sẽ được thử thách trong những ngày sắp tới, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Tất cả các bạn đã qua cột mốc cuối cùng. Tất cả các bạn đã tiến vào giai đoạn cuối cùng của sự Thăng thiên. Thăng thiên là rất gần. Một số người đã nhận được các thông tin cần thiết để đảm bảo rằng quá trình Thăng thiên của họ là nhẹ nhàng và thuận tiện nhất.

Thời gian sắp tới cũng sẽ  là một giai đoạn rất khó khăn cho một số người. Đặc biệt là đối với những người vẫn trong giấc ngủ sâu và không nhận ra thực tế xung quanh đang thay đổi. Họ vẫn đang sống trong một thế giới ảo tưởng.

Ảo giác đang đang đi đến gia đoạn cuối cùng và tất cả mọi thứ trong lĩnh vực này sẽ sụp đổ. Sụp đổ này sẽ không dễ dàng cho nhiều người.  Điều này sẽ tạo ra nhiều vấn đề khó khăn trong xã hội của bạn. Nhưng đừng lo lắng , những người yêu quý của tôi, Có rất nhiều Starseeds và Wayshowers sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Họ sẽ giải thích cho bạn những điều mà chính phủ và các khoa học gia không có lời giải thích. Họ sẽ chỉ cho bạn con đường để đi, vì vậy bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi. Nhiều bạn sẽ tìm thấy niềm tin ở họ.  Bởi vì họ biết chính xác phải làm gì trong thời gian đặc biệt này.

Tôi muốn truyền đạt cho bạn biết, bạn càng có cơ hội để tạo ra môi trường sống của bạn càng đơn giản càng tốt. Hãy giữ bình tĩnh. Tập trung lắng nghe  trái tim của bạn. Không để cho bạn bị nhiễm tâm trạng rối loạn từ những người khác. Đám đông những người mơ ngủ sẽ hoảng hốt chạy quanh, không có hướng dẫn và không  hiểu được những gì đang xảy ra với thế giới của họ. Đó sẽ là một thời gian khó khăn, nhưng thời gian rối loạn này sẽ qua mau.

Sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng, bạn đã thực hiện một sự khởi đầu của Thăng thiên thực sự. Sự khởi đầu chỉ là bắt đầu của Thời đại mới trên Trái đất. Quá trình này sẽ được diễn ra trong nhiều năm, bởi vì với sự thăng thiên cho toàn bộ xã hội của bạn cần phải một thời gian dài như vậy.

Rất nhiều sẽ thay đổi và trong nhiều lĩnh vực sẽ xảy ra. Không có gì giống như trước đây. Đây là một điều tốt. Bởi vì hiện nay, tất cả mọi thứ được tổ chức và tối ưu hóa để hỗ trợ những người giàu có và tầng lớp thượng lưu nắm quyền lực. Trong tương lai, những tầng lớp này sẽ không được hỗ trợ nữa.

Tất cả các bạn người yêu dấu của tôi sẽ được hưởng lợi. Không ai sẽ phải đối mặt với nghèo đói hoặc thiếu chỗ ở và thức ăn. Tất cả mọi người sẽ có tất cả những gì là cần thiết để sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công. 

Bạn sẽ thấy, tôi không hứa hẹn quá lố với bạn.

Khi quá trình chuyển đỏi lớn bắt đầu , bạn sẽ thấy những dấu hiệu đầu tiên ở trên trời. Dấu hiệu thấy rõ ràng và không thể bị từ chối hoặc bỏ qua. Dấu hiệu mà các nhà khoa học hay chính phủ của bạn không thể phủ nhận. Nó sẽ thực sự là một dấu hiệu tuyệt vời mà Thiên Chúa Cha gửi cho bạn.

Nó sẽ là vẻ đẹp không thể tả được bằng lời. Khi nhìn nó, bạn sẽ xúc động rơi lệ. Nó sẽ chạm vào bạn, nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn và sẽ đi cùng bạn trong sự Thăng lên. Những sự kiện đó bây giờ đã rất gần. Tôi có thể đảm bảo với bạn như vậy, hỡi những con người yêu dấu của tôi.Cuối cùng nó sẽ kết thúc thời gian dài chờ đợi, kết thức mọi thách thức mà bạn đang phải chịu đựng. 

Tôi muốn nhấn mạnh rằng, chỉ bạn có trách nhiệm trong quá trình Thăng thiên của bạn, không ai khác hết. Khi bạn đã quyết định tham gia sự thăng thiên, thì sau đó, bạn sẵn sàng để thực hiện quy trình chuyển đổi. Nếu bạn quyết định hủy bỏ con đường thăng thiên của bạn, quyết định của bạn được tôn vinh.

Không có tốt hay xấu. Chỉ là cách này hay cách khác. Hoặc đây là quyết định của bạn và đó là tốt cho bạn. 
Hãy lắng nghe trái tim của bạn, hỡi người yêu dấu của tôi. Cuối cùng và bắt đầu là rất gần. Tôi hứa với bạn bằng cả trái tim của tôi như vậy.

Trong tình yêu tuyệt vời của bạn
Tổng lãnh thiên thần Raphael

http://www.ashtarcommandcrew.net/profiles/blogs/take-a-deep-breath-let-the-show-begin-soon-archangel-raphael

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét