Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Bản thảo sống còn- phần 311. Ngày 18/ 5/2013


Bản thảo sống còn- phần 311. Ngày 18/ 5/2013

Như bạn đã có thể nhận thấy, những làn sóng năng lượng dường như xuất hiện một lần nữa. Sau một thời gian tạm nghỉ, tất cả các bạn một chút thư giãn và để thở, để nhìn và khảo sát môi trường mới xuất hiện xung quanh trước khi mọt làn sóng năng lượng tiếp theo ập tới.  Hãy tập trung sự chú ý của bạn lại một lần nữa, hãy nhận biết năng lượng đang đến trong hình thức của một số lửa thân thiện, nếu chúng tôi có thể sử dụng một từ như vậy. Đối với những vụ tấn công dữ dội của làn sóng năng lượng gần đây, bạn sẽ cảm thấy giống như một ngọn lửa ở bên trong bạn. Bởi vì chúng sẽ khuấy lên và thiêu đốt đi bất cứ điều gì cản trở bên trong bạn . Phải, điều này không phải là dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng nó thực sự là một cách rất hiệu quả để giải thoát bạn ra khỏi bất cứ điều gì đang ràng bộc trong cuộc sống của bạn. Đối với các bạn đã thực sự tiếp cận làn sóng năng lượng này, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và nhiều ánh sáng hơn. Các tấm mặt nạ cuối cùng rơi xuống , niềm tin tiêu cực thay đổi, tắc nghẽn được khai thông, và khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ giúp phần còn lại của nhân loại theo các riêng của bạn.

Chúng tôi nghe thấy một tiếng thở dài của sự kiệt sức của nhiều bạn, trước viễn cảnh rất bận rộn với rất nhiều công việc một lúc. Quá trình của riêng bạn đã được hoàn thành, công việc chuyển đổi của riêng bạn đã được hoàn tất, nhưng công việc mà chúng tôi đề cập đến ở đây, có một tầm cỡ rất khác so với những gì bạn đang  hoàn thành cho bản thân . Xin nhớ tới thời gian này, công viêc chuyển đổi nặng nề vất vả nhất không phải là chuyển đổi cá nhân bạn. Công việc mệt nhọc lao khổ, bạn sẽ phải đảm đương trong vai trò của một Wayshowers. Bạn sẽ phải chịu nhiều vất vả trong vai trò người chỉ đường và người đồng hành với những người đang trên cùng một con đường như bạn. Và cũng có thể, những người thức tỉnh sau đó sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều so với bạn. Bởi vì họ sẽ có thể bước theo những con đường mòn bạn mà bạn đã khai phá. Bạn làm người tiên phong và để lại những con đường sáng rực xuyên qua những vùng tối tăm dày đặc nhất của khu rừng hay vượt qua những đèo núi cao nhất. Vì vậy, nơi bạn buộc phải đi, bạn sẽ tiến từng bước chậm chắc . Theo nghĩa đen, bạn sẽ phải chiến đấu theo từng bước chân của bạn để tiến lên phía trước. Những người đi theo bạn, họ sẽ có thể tiến nhanh và dễ dàng hơn nhiều, nếu họ bước theo con đường mà bạn đã khai phá, họ sẽ đạt được mục tiêu trong một thời gian ngắn.

Nghe có vẻ không công bằng, khi những người khác sẽ có được con đường rõ ràng và nhanh chóng đạt được tới giác ngộ. Nhưng một lần nữa, bạn đang thực hiện nhiệm vụ của chính bạn : làm người mở đường.  Bạn đã làm như vậy trong một nỗ lực ghê gớm. Hãy luôn nhớ rằng, bạn thực sự là người dũng cảm trong những người dũng cảm. Bạn là những người ngoan cường, những người đã được lựa chọn bởi vì không ai có thể phù hợp hơn bạn để hoàn thành nhiệm vụ hoành tráng đầy khó khăn này. Tất cả các bạn, những người tiên phong, đã thể hiện mình nhiều hơn và rất xứng đáng với nhiệm vụ này. Vì vậy, một lần nữa chúng ta nói, hãy tự thưởng cho bản thân, cho phép mình thêm chút thời gian để ăn mừng cuộc hành trình này của bạn. Bạn có thể thực hiện một vài bước đi nữa , nhưng các bước sau đây không  là gì khi so với cuộc hành trình dài và gian khổ mà bạn đã hoàn thành.

Với một vài người tiên phong, những phần thưởng đã bắt đầu đổ vào thực tế của bạn, trong các hình thức phong phú,  trong mọi lĩnh vực. Đối với những người khác, đã rất gần để phá vỡ và bước qua các rào cản cuối cùng để đạt được các "dòng hoàn thiện". Do đó có thực sự có nhiều thứ để ghi nhớ về những ngày này. 

Nhưng trong dòng chảy của chuyển hóa, rất khó để xác định những thành tựu của bạn khi nào là "hoàn thành", vì ngay khi bạn đạt được tới một mục tiêu tạm thời, một giai đoạn tiếp, một công việc mới cao cấp hơn hiên ra yêu cầu bạn bước tiếp. Nhưng giai đoạn tiến bước này, tất cả đều làm cho bạn nảy nở và phát triển ra ngoài những quyền hạn đã và đang có của bạn. Bạn đang khám phá ra thêm nhiều quyền lực của bạn. Nói cách khác, giai đoạn cuối cùng sẽ đi lên trên và đi vượt ra ngoài những gì bạn mong muốn bạn đầu. 

Để sau đó, mỗi một trong các bạn sẽ tự quyết định như thế nào là giới hạn của riêng bạn. Bạn là vô hạn, nhưng bạn sẽ không truy cập xa hơn cái ranh giới mà bạn chọn cho chính mình. Vì vậy, thực sự là một lần nữa, đó quyết định của bạn. Chính bạn là người quyết định cho bạn những quy tắc. Chúng ta hãy để những giới hạn và quy tắc ở đó. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cho bạn tất cả các cơ hội để tiêu hóa thông qua những lời  này, và để xem cuộc hành trình của mình trong quan điểm rộng mở .

Channeller: Aisha North.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét