Thứ Năm, 11 tháng 4, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle 4.09.13


Cập nhật Sheldan Nidle 4.09.13

Dratzo! Chúng tôi trở lại với nhiều tin tức hơn để cho bạn biết. Thực tế của bạn là rất gần với sự thay đổi lớn cả bên ngoài lẫn bên trong tâm thức. Những tổ chức thiêng liêng bí mật trong thế giới của bạn đã gia nhập vào liên minh mới. Mục đích là để phục vụ thế giới tốt hơn, khi phong cách quản trị mới được hình thành. Chúng tôi bảo đảm với một số tổ chức và các chính phủ rằng, một khi Thiên đường gủi tới tín hiệu là ánh sáng màu xanh lá cây thì  thực tế mới có thể bắt đầu ngay mà không thể chậm trễ hơn nữa. Chúng tôi tiếp tục theo dõi các âm mưu đen tối vì  rõ ràng nhóm này vẫn đang quyết tâm theo đuổi mục tiêu gây rối toàn cầu và cố ý phá hoại hoà bình bằng các cuộc xung đột quân sự trên diện rộng. Điều này sẽ không được chấp nhận.


Chúng tôi cũng vẫn tiếp tục ghi thêm tên vào danh sách những người cần giam giữ hay cần theo dõi chặt chẽ.  Đó là những người đang làm những hành động vô nghĩa bằng cách  xúi dục từ phía sau để liên tục giữ thế giới của bạn trong những cuộc xung đột giả tạo, hay  những cuộc đối đầu không có căn cứ. Những  phương thức hoạt động toàn cầu giả tạo này sẽ sớm trở thành một điều của quá khứ. Con đường thăng thiên của bạn sẽ không còn bị can thiệp hoặc chệch hướng, như đã bị can thiệp trong những năm gần đây. Kỷ nguyên mới của bạn chắc chắn sẽ tới và mối liên hệ chính thức với chúng tôi sẽ sớm được công bố. Để nhanh chóng đạt được kết quả này, chúng tôi đã xây dựng một lịch trình hành động nhanh chóng và đã sẵn sàng thông báo vào một thời điểm được ấn định trong tương lai gần.

Kỷ nguyên mới sẽ được đặc trưng bởi việc loại bỏ Bóng tối và giả tạo ra khỏi các chương trình hoạt động trên toàn cầu. Cuộc sống mới của bạn sẽ được trình bày với một sự dồi dào các thông tin mới và sự thật. Nhiều nhóm đã làm việc chăm chỉ để thiết lập các hệ thống quản trị mới trên toàn cầu và mục tiêu là giải phóng bạn ra khỏi sự thống trị của Cục dự trữ liên bang Mỹ. Hoạt động của Cục dự trữ Liên bang Mỹ là một tổ chức tư nhân, điều này bất hợp pháp. Các  ngân hàng lớn hiện nay đang trên đà phá sản, bởi vì hệ thống ngân hàng này chỉ hoạt động nhằm phục vụ sự giầu có xa hoa vô lý cho giới chóp bu. Đồng thời Bóng tối sử dụng hệ thống ngân hàng hiện nay để áp đặt một thực tế nợ nần và nghèo khó lên toàn bộ công chúng nói chung. Họ có ý định duy trì ảo tưởng  "ổn định " này cho đến khi thay đổi chính thức xảy ra. Vì vậy chúng tôi theo dõi thủ đoạn này của Bóng tối. Đồng thời chuẩn bị một hệ thống tài chính và tiền tệ hoàn toàn mới để sẵn sàng đi vào hoạt động. Chúng tôi  chỉ còn chờ đợi thời điểm kỳ diệu khi Thiên đàng cho phép chúng tôi chính thức đi vào hoạt động công khai. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn còn trong mô hình tổ chức của chúng tôi. Tất cả chúng ta, có thể nói, vào lúc này, đang ở trong một mô hình tổ chức chuẩn bị cho đến khi Thiên đường chính thức ban ra nghị định rằng thời đại của bóng tối chấm dứt hoàn toàn.

Tuy nhiên, Thời đại tinh thần mới là khi không còn bóng tối trong thực tế, không còn bất cứ can thiệp nào làm lêch hướng tiến hoá của chúng ta ! Những người đang trong âm mưu đen tối cuối cùng, cũng không thực sự biết rằng, giờ đây cũng là thời gian để cho họ Thăng lên. Phần thời gian chuyển tiếp kéo dài này là để cho họ có thêm thời gian thích nghi và  chuyển đổi vào thời đại mới đang đến. Trong khi đó, bạn đang trong dòng chảy của quá trình di chuyển về phía ý thức đầy đủ. Những Đấng giám hộ tinh thần và thể xác của bạn đang cùng với các Đấng thiêng liêng khác đang thiết lập các lĩnh vực năng lượng và các khuôn mẫu năng lượng để đưa bạn trở lại trạng thái tự nhiên vốn có của bạn, đưa bạn trở lại trạng thái vẻ vang  trong kế hoạch Thần thánh của Đấng Sáng Tạo. Kế hoạch này cũng bao gồm các lĩnh vực bề mặt của Gaia được phục hồi về trạng thái nguyên sơ. Phục hồi của môi trường bên ngoài này là để ăn khớp với phục hồi chức năng DNA ý thức của riêng bạn. Quá trình phục hồi DNA của bạn sẽđược thực hiện trong Agartha.  Bạn và Gaia, cả hai sẽ cùng nhau di chuyển trên con đường Thăng thiên. Ngoài ra, tất cả các động vật và thực vật trên bề mặt hành tinh sẽ được bảo vệ bởi vương quốc Tinh thần của họ. Những vương quốc tinh thần của Động thực vật  sẽ chuyển năng lượng và ánh sáng vào môi trường ba chiều để giúp họ chịu đựng được những biến động tất yếu của quá trình tái cấu trúc toàn bộ các lĩnh vực trên bề mặt Hành tinh và thực hiên quá trình chuyển đổi sang trạng thái 5D . Tái hợp liên chiều không gian này sẽ kết thúc sự phân chia và kết thúc sự rối loạn chức năng hiện tại giữa thế giới bề mặt và bên trong Trái đất.

Phước lành cho bạn! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Chúng tôi đến với một thông điệp tràn đầy niềm vui và hy vọng! Ở khắp mọi nơi trên bề mặt của Hành tinh, trong lĩnh vực năng lượng, có những chuyển đổi rộng lớn. Vương quốc nguyên tố, thực vật và động vật, Vương quốc của các Thiên thần và Linh Tinh của Gaia đang chuyển đổi mạnh mẽ. Nhiều loài mới đang có kế hoạch đến nơi cư trú mới ngay trên bề mặt Hành tinh, nhiều loài thì đang rời bỏ môi trường sống. Điều này đang tạo nên môi trường  ý thức hoàn toàn mới trên bề mặt của Gaia, đưa bề mặt Gaia phục hồi lại trạng thái nguyên sơ của cô. Gaia mới sẽ là một môi trường sống đầy rực rỡ. Sẽ có một loạt các thay đổi để làm cho Gaia trở nên thanh nhẹ hơn, nhiều Ánh sáng hơn, rõ ràng hơn, đa dạng hơn, kết tinh hơn của nhiều cuộc sống quý giá .Gaia sẽ trở lại thành một Hành tinh phong phú sự sống, độc đáo và quý giá trong vũ trụ. Mục đích của tất cả thay đổi này là để cho Gaia trở về cách sống mà cô đã có trước khi hạ cấp xuống trạng thái 3D hoang dã hiện nay. Ảnh hưởng của biến đổi của Gaia vươn cả ra ngoài hệ thống năng lượng mặt trời. Sụ phục hồi của Gaia sẽ kéo theo phục hồi hệ sinh thái thực vật và động vật lên sao Hỏa và sao Kim, cũng như kích thích một phục hồi hoàn toàn cho hệ thống  hành tinh lớn có tên là  Pax.

Nhiệm vụ thiêng liêng của chúng tôi bao gồm cung cấp cho bạn những giáo lý tinh thần về thế giới, về cách tổ chức môi trường sống bình thường nhất của bạn và hướng dẫn bạn cách làm thế nào để trở thành người giám hộ cho mặt đất của chính bạn. Các cá voi là đang mở rộng ảnh hưởng tinh thần của họ như là người giám hộ chính trong các đại dương của Gaia. Cùng với nhau, Các bạn sẽ trở thành một nhóm làm việc với mục đích là để đảm bảo môi trường sống của Gaia đạt được tối đa tiềm năng của nó. Gaia đang chuyển đổi nâng cao rung động để đoàn tụ với chính cô trong các lĩnh vực cao hơn. Sau đó sẽ phục vụ như một khuôn mẫu lý tưởng cho các dạng sống trong suốt tồn tại này. Đồng thời sẽ tạo ra sự hồi sinh rực rỡ của hệ thống năng lượng mặt trời. Chúng tôi đến để dạy cho bạn biết bạn là ai và bạn có thể để trở thành một Sinh mệnh đa chiều như thế nào. Chúng tôi thấm nhuần và bao bọc bạn trong một tình yêu tuyệt vời. Chúng tôi tôn trọng tinh chất tinh thần mà đang nằm sâu bên trong bạn mà sắp được biểu hiện ở khắp mọi nơi trên bền mặt Hành tinh này.

Hôm nay chúng tôi tập trung vào những gì đang lên kế hoạch cho hệ thống năng lượng mặt trời của bạn và cho tất cả lĩnh vực thể chất.Những thay đổi đang diễn ra là khúc dạo đầu cho một kỷ nguyên tuyệt vời của ánh sáng, đặc biệt là cho toàn thể nhân loại trên bề mặt của Mẹ Trái đất. Hãy Biết, Hỡi những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của thiên đàng thực sự cho Bạn! Vì vậy, Hãy Là Nó! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là cho và Trong Đồng Nhất Thể! Hãy tới và  Tận hưởng !)

Nguồn : Galactic Channeling .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét