Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Thông điệp SaLuSa. Ngày 26.09.2014


Thông điệp SaLuSa. Ngày 26.09.2014


Dẫn kênh : Mike Quinsey

Hiện nay trên Trái đât có hai nhóm  linh hồn riêng biệt. Một nhóm đại diện cho những người đã Khai mở Ý thức, thức tỉnh Tâm linh, tự thay đổi nêp sống của họ để hòa mình vào cuộc sống mới. Đồng thời có nhóm người đang bị mắc kẹt lại trong các rung động thấp. Nhóm người mắc kẹt này không có hoặc có rất ít nỗ lực để hiểu vị trí của họ. Khi Linh hồn chưa đánh thức con người thật của họ, thì  họ vẫn sẽ tiếp tục chỉ tin những gì họ nhìn thấy trước mắt mà thôi.
Tuy nhiên, chúng tôi không lên án linh hồn chậm tiến như vậy. Chúng tôi vẫn thực hiện những trợ giúp cho những người đang bị điều khiển bởi cái tôi mù quáng của họ. Họ cần trải nhiệm cuộc sống này và rồi kinh nghiệm sẽ mang lại một sự thay đổi trong ý thức, khi người ta bắt đầu đặt câu hỏi về mục đích thật sự của cuộc sống. Sự thật sẽ đến với họ. Linh hồn họ sẽ lên tiếng, tâm trí họ sẽ bừng sáng khi thời điểm thuận lợi. Ngay bây giờ đây, khoảng thời gian này trên Trái đất là thời gian lý tưởng để tự hỏi bản thân về mục đích cuộc sống. Đối với những người không có đức tin, không có được sự chuyển đổi Ý thức, thì đây cũng là một thời gian rất khó khăn, khi họ luôn nhìn thấy xung quanh có rất nhiều hành động tàn bạo đang diễn ra hàng ngày. Họ có thể tự hỏi:  lý do tại sao một Thiên Chúa của Tình yêu và Ánh sáng lại cho phép những hoạt động tàn phá như vậy diễn ra?.

Nhiều người hiểu rằng Thiên Chúa là Tình yêu thương. Thiên chúa cho phép những trẻ em của mình có thể tự do trải nghiệm như họ mong muốn. Đó là tự do Ý trí mà Thiên chúa ban cho mỗi người.  Nhưng họ thường không hiểu được rằng, khi sử dụng tự do Ý trí trong hành động, họ chính là người phải chịu trách nhiệm về kết quả của những hành động của họ đã làm. Đây chính là biểu hiện của Luật Nhân quả. Theo Luật nhân quả thì bạn chính là người tạo ra tương lai cho bản thân từ những hành động hôm nay. Ý chí tự do là tuyệt vời, nhưng bạn phải học cách sử dụng Tự do ý trí trong hành động theo cách đúng đắn. Bạn phải học cách tự do hành động mà không can thiệp vào Ý chí tự do của các linh hồn khác. 

Con người có nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu các khái niệm về tất cả là Đồng Nhất Thể. Con người cần hiểu là những gì làm cho người khác thì cũng là đang làm cho chính bản thân. Con người có xu hướng chăm sóc một phần rất nhỏ của cuộc sống, mà không nhận ra rằng: tất cả các trải nghiệm trong cuộc sống của mỗi người đều được thiết kế để cung cấp cho Linh hồn đó những kinh nghiệm, phục vụ cho quá trình tiến hóa của Linh hồn. Mỗi trải nghiệm là hoàn toàn phù hợp theo cấp độ tiến hóa của Linh hồn. Không có trải nghiệm nào là vượt quá sức, không có trải nghiệm nào là nhiều hơn hoặc ít hơn nhu cầu học tập và phát triển của Linh hồn. Tất cả mọi trải nghiệm, tất cả mọi học hỏi đều giúp cho Linh hồn phát triển đến một mức độ cao hơn của Ý thức.Dù giai đoạn tiến hóa của bạn đang ở đâu, thì bạn yên tâm rằng, bạn sẽ luôn luôn được giúp đỡ để tiến bộ và không ai phải đối mặt với thế giới một mình. Trong thực tế, bạn có rất nhiều người giúp đỡ bạn để bạn đạt được kế hoạch cuộc sống hay hoàn thành được nhiệm vụ cuộc đời. Bạn có nhiều nguồn giúp đỡ để bạn có đầy đủ những kinh nghiệm mà bạn cần. Không cần thiết phải phàn nàn về cuộc sống của bạn. Tốt hơn hết là chấp nhận và hòa mình vào cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống vốn như Nó là, và làm cho tiến độ họ tập phát triển Linh hồn của bạn là tốt nhất có thể. 

Một số bạn không tin rằng bạn được giúp đỡ ở tất cả mọi nơi và mọi lúc. Đó là bởi vì bạn không biết kế hoạch cuộc sống của bạn, đó là do bạn không hiểu được nhiệm vụ cuộc đời này, đó là bởi vì bạn không chấp nhận những kinh nghiệm không chấp nhận những bài học đang dành cho Linh hồn bạn. Bạn ưa hích những điều tốt đẹp và không muốn trải nghiệm những điều bạn coi là xấu phải không ? . Tất cả kinh nghiệm tới với bạn, kể cả xấu hay tốt theo quan điểm chật hẹp của bạn, đều có giá trị. Ngay cả khi bạn không thể hiểu được giá trị của những kinh nghiệm đó, thì chắc chắn là tất cả kinh nghiệm vẫn luôn đưa tới cho bạn cơ hội để phát triển. Chúng ta biết rằng một số linh hồn không thể tin được rằng họ đã xem xét cẩn thận, lựa chọn và đồng ý với mô hình cuộc sống hiện nay của họ. Mọi biến cố, mọi trải nghiệm trong cuộc đời đã được bàn bạc và lên kế hoạch cẩn thận với sự tham dự của chính bạn. Tuy nhiên, khi gia nhập vào đời sống ở đây , trên Trái đất này, các khía cạnh của Tự do Ý chí vẫn còn tồn tại.

Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số bạn đang ở một trình độ cao của sự hiểu biết. Bạn hiểu rõ sự hiện diện của bạn trên Trái đất có mục đích là để giúp đỡ người khác trong quá trình gia tăng hiểu biết về bản thân họ và về Sự thật. Một số bạn đã hóa thân vào Nhân loại với nhiệm vụ đặc biệt là cung cấp dịch vụ gia tăng hiểu biết này cho người khác. Thường thì công việc này đồng nghĩa với một mức độ nhất định của sự hy sinh lợi ích của bản thân cho công việc phục vụ người khác. Công việc này đòi hỏi phải có một tâm hồn rất tận tâm, tận lực. 

Những người ở mức đồ bình thường của sự hiểu biết thì có vài mong muốn giúp đỡ những người khác. Những người này sẽ ra tay giúp đỡ khi có yêu cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trong mọi nơi và mọi lúc. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn khi bạn mạnh dạn bước lên phía trước để giúp đỡ người khác khi không có yêu cầu hay trách nhiệm nào. Luôn đi cùng với hành động giúp đỡ vô tư đó là Tình yêu thương nẩy nở trong Tâm hồn và Niềm vui.

 Cuộc sống này có vẻ phức tạp và có nhiều khả năng xẩy ra, nhưng cuộc sống luôn được lên kế hoạch rất cẩn thận để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Một số sẽ không đồng ý với việc họ đã đồng ý chịu đựng những kinh nghiệm khó chịu và không đi theo mong muốn hiện nay của họ. Họ không thể hiểu tại sao họ đã đồng ý lựa chọn như vậy. Bạn thân mến, sự thật là sâu trong tâm hồn, bạn biết rằng hướng đi cho cuộc đời này luôn phù hợp nhất cho sự phát triển Ý thức của bạn. Khi Ý thức của bạn ở trong kích thước cao hơn, thì mọi thứ trở nên rõ ràng hơn và bạn tin tưởng vào những người đang hỗ trợ trong cuộc sống của bạn.Một số linh hồn đã đặt câu hỏi : chúng tôi có liên quan như thế nào tới tương lai của bạn. Ở mức độ rung động hiện nay của chúng tôi, chúng tôi có thể xem được hình ảnh bao quát và chi tiết hơn về thế giới mà các bạn đang sống. Chúng tôi nhận thức rõ ràng: chu kỳ sống cũ đã chấm dứt và có thể đưa tới sự chấm dứt hàng loạt mô hình sống kiểu cũ vào bất kỳ lúc nào. Do đó, để thế giới của các bạn có thể tiếp tục tồn tại và phát triển, các bạn cần sự hỗ trợ và giám sát quá trình chuyển đổi của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện nhiều hỗ trợ tích cực cho các bạn trong giai đoạn chuyển đổi này, nhưng vẫn đảm bảo rằng, bạn sẽ không chịu bất cứ điều gì vượt quá khả năng, hay đi lệch ra khỏi quá trình tiến hóa của bạn. Có nhiều vấn đề trên thế giới của bạn đang được xử lý. Nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng được. Nhưng bạn đang ở  trong sự rung động thấp hơn, cho nên bạn không thể dễ dàng hình dung được hết mọi phần diễn biến đang diễn ra trong thế giới .

Bạn sẽ được chứng kiến nhiều đổi thay rất nhanh chóng. Nhiều điều hiện nay bạn chưa từng nghĩ tới sẽ xuất hiện. Nhiều điều bạn không thể tưởng tượng ra được thì sẽ có sẵn trong tương lai gần. Thế giới sẽ thay đổi và không còn như bạn từng nghĩ. Bạn có thể liên kết, nhìn nhận và giải thích những thay đổi nhanh chóng đó theo nhiều cách cách khác nhau. Cả hiểu biết Ý thức Tâm linh và công nghệ sẽ thay đổi rất lớn. Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu cho các bạn. Ví dụ những gì bạn gọi Đĩa bay hay UFO, thực ra đó là những phương tiện di chuyển liên hành tinh, dùng để đi vào vũ trụ sâu thẳm. Bạn có thể sử dụng thiết bị bay này du hành vượt ra khỏi hệ thống năng lượng mặt trời của bạn.

 Rất nhiều kiến ​​thức và sự hiểu biết sẽ được cung cấp cho các bạn. Do đó bạn sẽ thấy rằng rất "thuận tiện" trong công việc và trong đời sống. Các chuẩn bị đang được đẩy nhanh tiến độ, để cho kịp với sự phát triển Ý thức của các bạn. Khi thời điểm đến, tất cả mọi thứ bạn cần sẽ có sẵn sàng. Bạn là một loài Sinh mệnh Vũ trụ đang trong giai đoạn sinh ra. Các bạn đang phát triển rất nhanh chóng về phía Ý thức đầy đủ. Vũ trụ sẽ là của bạn, để bạn khám phá.

Bằng cách sống một cuộc sống đơn giản trên Trái đất, và thực hành vài sự chuẩn bị hợp lý để đón nhận những thay đổi bạn sớm gặp phải. Bạn sẽ có được tất cả mọi thứ đang chuẩn bị dành cho bạn. Tiến hóa là mở rộng Ý thức cá nhân bằng cách phát triển nhận thức Cá nhân ở bên trong và khám phá Vũ trụ ở bên ngoài. Vũ trụ và Đấng Tao hóa đã dành cho Trái đất cùng toàn bộ nhân loại một cơ hội nâng cao rung động và mở rộng Ý thức ngay bây giờ. Bạn có thể để lại những rung động thấp lại phía sau. Bạn có tiềm năng để trở thành một Sinh mệnh của Ánh sang. Đó là tất cả những gì bạn nên hành động và hướng tới. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp sự hỗ trợ. Bạn mới là người biết chính xác bạn cần làm gì và bạn mong muốn đạt được gì. Con đường chuyển đổi và phát triển phía trước là hoàn toàn mới mẻ đối với bạn, nhưng đã có nhiều Loài trong vũ trụ đã trải qua trình chuyển đổi thành công. Không cần phải lo lắng, vì chúng tôi sẽ luôn luôn được ở gần bạn để hỗ trợ.

Tôi SaLuSa từ Sirius, hài lòng khi có dịp giúp bạn mở rộng thêm kiến ​​thứ về những gì đang tới. Trong tương lai, Bạn sẽ nhận thấy tất cả chúng ta đều là một phần của Đồng Nhất Thể. Bởi vậy, chúng tôi đang đối xử với bạn như anh chị em ruột thịt của chúng tôi. Chúng tôi đang rất hài lòng trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu phát triển của bạn. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi đã giải thích khá đầy đủ cho bạn về việc tại sao chúng tôi liên lạc và trợ giúp các bạn trong thời khắc chuyển đổi quan trọng này.

 Tôi để lại cho bạn trong Tình yêu Thương và Ánh sáng.

Cảm ơn bạn SaLuSa.

Nguồn : http://galacticchannelings.com/english/mike26-09-14.html

3 nhận xét:

  1. Thật là những lời khích lệ tuyệt vời!

    Trả lờiXóa
  2. Bài viết rõ ràng , dễ hiểu và sâu sắc. Nó có thể cho chúng ta cách nhìn nhận lại bản thân mình.

    Trả lờiXóa