Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Cập nhật Sheldan Nidle. Ngày 14.10.2014.


Cập nhật Sheldan Nidle. Ngày 14.10.2014.

Dẫn Kênh: Sheldan Nidle

Dratzo! Chúng tôi đến với nhiều điều để cho bạn biết!

Quy trình chẩn bị rải ngân tiếp tục tiến về phía trước như đã dự định. Có thêm nhiều nhóm tham dự vào quá trình này. Trong khi quá trình rải ngân các Quỹ Thịnh vượng Mới vẫn diễn ra, chúng tôi cũng vẫn tiếp tục giám sát chặt chẽ các lực lượng an ninh quân sự của Bóng tối, để đảm bảo rằng không có bất kỳ hành vi xâm phạm nào tới các khoản tiền của quỹ này. Các vụ bắt giữ những người chống đối Ánh sáng vẫn đang được tiến hành. Quá trình chuẩn bị chuyển giao tới nền quản trị mới đã hoàn tất. Những hành động của các nhóm phá hoại đang được tách ra khỏi công chúng. Các thủ tục chuyển giao này là gần như đã sẵn sàng để mang lại kết quả. Trong khi đó, các thế lực đen tối không còn có thể sử dụng các hoạt động bí mật và nham hiểm để bắt đầu một cuộc chiến tranh lớn trên thế giới. Bóng tối phải chấp nhận rằng: chỉ còn có một lựa chọn là phải dần trở nên suy yếu. Tuy nhiên, Bóng tối vẫn đang cố gắng tuyệt vọng thực hiện vài điều khó chịu nhỏ, nhằm ngăn chặn diễn tiến hòa bình, làm chậm lại việc phân phối các quỹ Thịnh vượng Mới, hòng ngăn chặn sự khởi đầu của việc lập lại tiền tệ toàn cầu. Nhưng chúng tôi đang hành động theo yêu cầu của Thiên đàng và thực hiện các chuyển đổi trong thế giới của bạn từ một mức độ quyền lực cao hơn Bóng tối. Cho nên không có gì ngăn cản được việc thiệt lập lại toàn bộ hệ thống tài chính, tiền tệ mới, cũng nhưng không thể làm chậm tiến độ của việc phân phát các quỹ Thịnh vượng. Tất cả mọi sự cản trở, tất cả mọi yếu tố làm chậm trễ quá trình chuyển chuyển đổi sang hệ thống tài chính mới, đều đã được tính toán trước và đã có biện pháp đối phó hiệu quả .Trên mặt trận khác, các đội y tế Liên đoàn Thiên Hà hiện đang theo dõi bạn rất cẩn thận. Đồng thời cũng có nhiều đội đang theo dõi và điều chỉnh giúp phục hồi sức khỏe hệ sinh thái đa dạng của Gaia. Sự biến đổi ngày càng tăng của từ trường Gaia đang là nguyên nhân các vấn đề sức khỏe cá nhân của bạn. Các thay đổi từ trường và các làn sóng hạt mang năng lượng tới từ Vũ trụ đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến hệ thống luân xa mới của bạn, và đặc biệt là đang làm chuyển đổi Trái tim của bạn. Chúng tôi đang quan sát thấy ngày càng nhiều trường hợp tăng nhịp tim hoặc nhịp đập không đều. Não của bạn cũng đang bị ảnh hưởng và có nhiều chuyển đổi. 

Các đội y tế của chúng tôi báo cáo rằng: Tất cả các bạn đang bước vào một khoảng thời gian thường bị căng thẳng đầu óc, liên tục bị nhức đầu và bị mờ mắt tạm thời. Não cùng với hệ thống thần kinh của bạn đang trong thời gian chuyển đổi, cơ thể bạn rất cần sự cộng tác có ý thức của chính bạn. Những thay đổi này thường dẫn đến tăng giảm bất thường của huyết áp ở nhiều bạn. Hãy lưu ý và chăm sóc đến bản thân nhiều hơn trong  thời gian điều chỉnh này. 

Trong khi tất cả điều đó đang diễn ra, chúng tôi cũng đang chuẩn bị hạm đội của chúng tôi cho cuộc hạ cánh với số lượng lớn. Đôi khi, sự kiện này nghe có vẻ như rất xa vời. Tuy nhiên, thời điểm cho những sự kiện như vậy đang đến rất nhanh. Hệ thống tài chính hiện tại của bạn đang trên bờ vực của sự sụp đổ. Quân đội Mỹ đang nhanh chóng mất đi sức mạnh đi gây chiến trên toàn  cầu của nó. Trong toàn bộ thiên hà này, khắp nơi đang có nhiều diễn tiến hòa bình. Cuộc chiến tranh giữa các phe nhóm không ngừng nghỉ trong gần sáu triệu năm nay đã chấm dứt. Vài thập kỷ qua đã chứng kiến ​​sự chấm dứt các cuộc xung đột và hòa bình chính thức tuyên bố giữa các phe nhóm của Thiên hà này. Diễn tiến hòa bình là tất yếu. Hành tinh của các bạn, Trái đất cũng không là ngoại lê. Chúng tôi vui mừng nhận thấy một loạt kết thúc của các chính phủ  hiếu chiến trên bề mặt của Gaia. Gaia cần được yêu thương và chăm sóc chứ không cần chiến tranh và tàn phá.

Có rất nhiều điều để bạn có thể tìm hiểu về thế giới này và cả toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời của các bạn. Bạn đang được chuẩn bị sẵn sàng để trở thành người quản lý chính cho hệ thống năng lượng mặt trời này. Ngay sau lấy lại được đầy đủ Ý thức, bạn có thể bắt đầu tham dự hành trình trên những tàu không gian để tái thảm hiểm và ngắm nhìn toàn hệ thống hành tinh đẹp nhất này.Namaste! Chúng tôi là các Minh sư đã Thăng lên của bạn!

Chúng tôi đến với một tin nhắn thông báo nhiều sự kiện vui mừng nhất. Bây giờ đây, chính là cho khởi đầu của một thực tế mới xuất hiện trên bề mặt của Gaia. Có nhiều lý do và sự kiện để vui mừng. Hãy sử dụng năng lượng vui mừng để tham gia vào sự hình thành của một hệ thống chính trị, chính phủ và tài chính mới. Đặt niềm vui tinh thần của bạn vào quá trình chuyển đổi này. Hãy nhớ lại bạn thật sự là ai. Hãy sẵn sàng để thực hiện những ước muốn bên trong thực sự của bạn và cùng nhau tạo ra một thế giới mới phong phú đầy kỳ diệu. Xin hãy hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau tìm kiếm sự thật về những gì đang xảy ra. Sử dụng tất cả Trí huệ và Tình thương để nhận ra vai trò đặc biệt của bạn trong quá trình chuyển đổi tuyệt vời này. 

Chúng tôi luôn ở bên cạnh và hỗ trợ bạn hướng tới sự thật. Chúng ta cùng nhau tham dự vào quy trình giáo dục tâm linh và khai mở tiềm năng rất cần thiết này. Chúng tôi cũng là bạn. Gaia cũng là bạn. Chúng ta là đồng nhất thể. Chúng ta là cùng nhau hoạt động trong Đại dương năng lượng từ Thiên Đương. Vì vậy, xin hãy mạnh dạn tự mình trải nghiệm sâu sắc thực tế chân thành này. Trải nghiệm Nó ở với đầy đủ các biện pháp, với đầy đủ các giác quan và với toàn bộ con người bạn ! Cùng với nhau, chúng ta là Một!  Và điều quan trọng nhất, bạn cần luôn ghi nhớ rằng, bạn và chúng tôi đang ở đây là để cùng nhau khôi phục lĩnh vực này, phụ hồi Hành tinh này, chuyển đổi Gaia tới một thực tế tinh thần mới, hoàn hảo và có rung động cao nhất của Cô.Khi bạn bắt đầu cảm nhận được nguồn năng lượng kỳ diệu của Thiên đường đang ban phước cho bạn, khi bạn sử dụng được ý thức, rung động cao hơn để sống và làm việc, thì bạn luôn cảm nhận thế giới xung quan tốt hơn và hoàn hảo hơn. Tăng rung động của bản thân bạn cũng là góp phần vào tăng rung động của Gaia. Tự chữa lành cho bản thân, thì cũng là chữa lành cho Gaia. Các Thiên thần hộ mệnh của chúng tôi đang tham dự hàng ngày vào các lĩnh vực sinh sống xung quanh bạn. Họ đang góp phần tạp ra các trường năng lượng mới, họ đang giúp bạn gia tăng nhận thức về thế giới Tâm linh. Họ cũng đang giúp bạn đón nhận được các phước lành từ Thiên đường.

 Âm thanh, Màu sắc trong môi trường sống của bạn đang trở nên sinh động hơn, nhiều năng lượng hơn và có khả năng truyền cảm hứng hơn cho bạn. Xin hãy hòa mình vào trong Tình yêu với thiên nhiên và chúc phúc cho những sinh vật trên bề mặt Gaia ở xung quanh bạn. Các dòng năng lượng thiện lành luôn theo bạn mỗi ngày, ở ngay trên đầu của bạn và ở xung quanh bạn. Chỉ cần bạn mở lòng, nói cám ơn và lãnh nhận. Khi làm như vậy, bạn đang thực sự tự chữa lành cho bản thân, thực sự bạn đang đón nhận các phước lành và sức khỏe tốt, mà Thiên đường đang gửi tới cho bạn, thông qua hệ thống các Thiên thần. Hãy xem lĩnh vực của các thiên thần như là một phần tất yếu của cuộc sống. Bạn sẽ nhân thấy cuộc sống thật là Tuyệt vời, bạn sẽ nhận thấy chính bạn và mọi thứ xung quanh đang chuyển đổi thành một Ánh sáng rực rỡ thực sự lớn!
Chúng tôi đang ở đây, những người thân yêu, để giúp bạn trong quá trình này. Chúng tôi đến trong vui vẻ và với nhiều phương tiện hiệu quả, nhờ đó mà bạn ngày càng trở nên nhận thức được bạn thực sự là ai. Bạn là một sinh mệnh có quyền lực thực sự trên Thiên đường. Bên trong bạn có Ý  trí thần thánh đủ để chuyển đổi thực tế này. Hãy tập trung Sức mạnh Ý trí của Thiên Chúa đang có sẵn bên trong bạn vào những gì bạn thấy là tốt lành nhất. Buông bỏ Ý thức hạn chế, thay đổi niềm tin chính của bạn, để tự khai mở và tái sử dụng những khả năng tâm linh vốn có của bạn. Tất cả các bạn đang trong quá trình hồi phục lại các khả năng siêu việt này. Những tiềm năng này, những khả năng tiềm ẩn này là những khả năng vốn có trước đây của bạn.

Chúng tôi chúc lành cho bạn cho việc khôi phục lại quyền lực của bản thân. Chúng tôi gửi cho bạn năng lượng hàng ngày để giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu thiêng liêng này. Bạn là sinh mệnh tuyệt vời của Ánh sáng. Bạn và Hành tinh Gaia đang đến gần hơn  thời điểm khôi phục lại đầy đủ tiềm năng tinh thần to lớn này. Chúc lành cho tất cả các bạn, Những người Thân yêu của tôi; Nhưng một khoảnh khắc thiêng liêng luôn cần một phương pháp tiếp cận đúng đắn! Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn tiếp cần Phước Lành từ Thiên đường. Cơ thể bạn, Tâm trí của bạn và toàn bộ bề mặt của Gaia sẽ được chuyển đổi và được chuẩn bị, để một lần nữa, trở thành các công cụ tuyệt vời của Thiên Chúa!

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục thông tin cho bạn biết về nhiều điều vĩ đại đang thực sự sẵn sàng xảy ra, đang làm thay đổi thế giới này. Nhiều lực lượng tốt lành đã chiến thắng một cuộc đấu tranh lâu dài với Bóng tối. Quyền lực của bóng tối đang dần suy yếu. Thời gian công bố thông tin càng tới gần hơn. Sự thịnh vượng cho toàn bộ bề mặt Gaia đã sẵn sàng để thể hiện.

Hãy Biết ! Những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của Thiên đường thực sự cho Em! Vì vậy, Hãy tới và Lãnh Nhận !

Selamat Gajun! Selamat Ja!

Nguồn : http://galacticchannelings.com/english/sheldan14-10-14.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét