Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

Nhân loại và Đặc Tính Tâm linh.

Dưới con mắt nhìn của một Lightworker, chú trọng về tâm linh, Tôi nhận thấy nhân loại hiện nay phân chia thành những loại người như sau .

Nhân loại hơn 7 tỷ người thì có thể chia ra làm 2 loại . Một loại là Robot sinh học và loại người có Linh hồn. Robot sinh học là loại có thân xác mà không có Linh hồn. Loại người không có Linh hồn thì mãi mãi không thể có Linh hồn . Loại người có Linh hồn thì có thể đánh mất kết nối với linh hồn và trở thành loại Robót sinh học không có linh hồn .
Loại người có Linh hồn thì chia làm 2 Loại : Loại quan tâm tới Tâm linh và không quan tâm tới Tâm linh.


Loại quan tâm tới Tâm linh chia làm 2 loại : chỉ tu tập Tâm linh vì sự tiến hóa của Linh hồn bản thân, và loại Thực hành Tâm linh để nâng cao tâm thức Nhân loại và nâng cao Rung động của Hành tinh . Loại thứ 2 là các Lightworkers . Loại đầu tiên là các hình thức tu hành cũ. Họ chỉ ý giải thoát bản thân khỏi Trần gian địa cầu này . Loại Thứ 2 Lightworkers thì hành động vì một Trái đất tưới sáng như Thiên đường. Niết bàn tại thế là đây.


Lightworkers thì chia làm 2 loại : Lọai thức tỉnh và loại không thức tỉnh .

Loại  Lightworkers thức tỉnh thì chia làm 2 loại : Loại làm khán giả và loại làm cầu thủ .

Có nhiều LW đã thức tỉnh, họ đã biết được họ là LW, đã nhận thức được nhiệm vụ và bộc lộ nhiều tài năng nhưng đứng đó ngó thôi . Họ đang nhàn nhã tìm chỗ núp. Họ đang chờ đợi và chờ đợi, đôi khi nói chọt vài câu chơi cho vui. Đó là loai LW khán giả , đứng vỗ tay reo hò cổ vũ, họ vẫn đang hành động đấy chứ ! hành động trong an toàn và vui vẻ như một khán giả trên khán đài. Loại này thường hò hét khá to hoặc im im lâu lâu chọt vài câu rồi biến mất .

Có những LW thức tỉnh thực sự dấn thân vào hành động để thay đổi thế giới này, họ từ khán đài bước xuống sân chơi và tham dự vào trận đấu như một cầu thủ thực sự. Họ chạy nhẩy , vận động, va chạm tới toát mồ hôi .... Đây là loại LW loại cầu thủ .

8 nhận xét:

 1. Trùm sò NHỊ NGUYÊN. Kệ đi! Đời đục thì ta quậy đục thêm có sao? Đục quá thì cuối cùng cũng trong mà. Trận đấu phải có khán giả và cầu thủ mới vui chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày xưa, Thích Ca dạy về lòng từ bi.
  Một hôm, con ưng rượt đuổi theo bồ câu để ăn thịt. Thích Ca cắt thịt mình cho ưng để bảo vệ bồ câu.
  Đức Quán Âm, Đức đại từ đại bi.
  Một kiếp sống, sau khi rời bỏ những nơi phiền não, Ngài vào rừng tĩnh tâm thiền định. Một hôm, con trâu đến và đòi ăn thịt Ngài. Ngài không sợ hãi, vui vẻ hiến thân cho trâu ăn. Rồi từ đó, loài trâu không còn ăn thịt nữa.
  Thích Ca nói: "Chúng sinh bình đẵng", Quán Âm nói: "Tất cả chúng sinh điều là người thân của ta"
  Thích Ca cũng nói: "Vạn sự tuỳ duyên", hay Hội Đồng nói: "Tôn trọng và không can thiệp".

  Nó giống như trò đùa của Thượng Đế vậy. Minh sư biết có những yêu quái đến hút linh lực của Ngài, nhưng giống như Quá Âm, Ngài cho đi. Minh sư Thanh Hải. Ngài nói, đó là án tù chung thân.

  Lightworker đến đâu sẽ mang ánh sáng đến đó, mang theo tình yêu của thượng đế. Ngài còn nói, bất kể việc gì họ làm điều tốt đẹp, bất kể vật gì họ chạm vào điều phát sáng.
  Ngài nói có những điều làm mà không làm. Ba la mật.

  Trả lờiXóa
 3. Một trong những đặc tính của robót sinh học là thích lặp lại , thích nhắc lại những thứ được đám đông công nhận. Họ chỉ biết áp dụng và không có sáng tạo . Hậu quả của tích cách này là họ thường nói về chuyện của quá khứ . Đồng thời Robót sinh học thường nhầm lẫn về thời gian , họ nói những chuyện xa xưa mà cứ như vừa xẩy ra. Họ nói về những chuyện của thời xa cũ mà cứ như là có giá trị sống còn đối với họ ngay bây giờ.

  Trả lờiXóa
 4. BÀI PHÂN TÍCH NÀY RẤT HAY !

  Trả lờiXóa
 5. Anh Samba cho em hỏi. "Robot sinh học"anh nói sẽ mãi mãi không có linh hồn, vậy trong vô tận này, khi họ chết sẽ còn lại gì vậy anh? Nếu một linh hồn mất kết nối thì sẽ thành "robot sinh học", vậy có phải họ cũng sẽ mãi mãi không có linh hồn trở lại, không kết nối được trở lại sao anh?

  Trả lờiXóa
 6. Robots sinh học thì mãi mãi ko có linh hồn - khi họ chết thì tan rã và kiến thức họ học dc tan ra hòa chung với tín hiệu nền về kiến thức của vũ trụ . Ng có linh hồn khi chết - các kiến thức họ học dc sẽ dc lưu trữ làm tài sản cá nhân trong linh hồn của họ . Một người có linh hồn , bị mất kết nối thì thành Robot. Nhưng nếu có thể tái kết nối lại dc với linh hồn thì ng đó lại thành người bình thường - có lương tâm, có hiểu biết cảm nhận về luân hồi và họ tiến hóa bình thường như 1 linh hồn toàn vẹn .

  Trả lờiXóa