Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

Thời đại Chuyển đổi và Pháp tu hành (Phần 2 ) Thời đại Chuyển đổi và Pháp tu hành (Phần 2 )

Phần 1 xin coi ở đây : http://zoom2012.blogspot.com/2012/09/thoi-ai-chuyen-oi-va-phap-tu-hanh.html

Hệ thống Linh thể của con người. 


Con người không đơn giản chỉ là Thân xác vật lý này. Con người bao gồm Thân xác và các Linh thể. Các Linh thể là một hệ thống các cơ thể năng lượng, trường năng lượng sinh học của con người. Các Linh thể luôn có sẵn ở đó, ở bên ngoài nhận thức của 5 giác quan. Chúng vẫn luôn tồn tại dù chúng ta có nhận thức được hay không. Tất cả các trường năng lượng sinh học của có thể tạo ra Linh thể Etheric, đây là nền tảng sinh học và sức khỏe thể chất của mỗi cá nhân. Tất cả các cảm xúc tạo ra linh thể cảm xúc. Tất cả các suy nghĩ đều ở trong Linh thể của Suy nghĩ. Tất cả các Nhân quả liên quan ở trong Linh thể Nhân quả.... còn nhiều loại Linh thể khác nữa. Tên gọi các Linh thể này ở các truyền thống Tâm linh là khác nhau. Nơi gọi là Phách- Vía-Hồn-Trí-Alại-Da-Thức.. Nơi thì gọi là 4D-5D-6D-Etheric...


Hệ thống Mạng lưới Ánh sáng của Trái đất. 

Hệ mặt trời cùng với Trái đât, cùng với tất cả nhân loại đang đi vào một vùng mới trong Không gian. Các hệ thống Lịch pháp cổ xưa gọi khoảng thời gian bây giờ là chuyển đổi từ thời đại Song ngư qua thời đại Bảo Bình. Thực sự là Trái đất và tất cả chúng ta đang đi vào vùng Không gian Thiên văn có bức xạ vũ trụ dày đặc. Các vùng của tia bức xạ vũ trụ quanh trái đất này được đo đạc bởi các nhà khoa học, được quan sát bởi sự bùng nổ các hoạt động của Mặt trời. Trái đất cũng bị ảnh hưởng và biểu hiện là núi lửa phun trào, bão lốc thường xuyên hơn . 

Trái đất là một Sinh mệnh sống và cũng có hệ thống Linh thể theo cách của các Hành tinh. Đó là các mạng lưới Ánh sáng của Trái đất. Hệ thống Linh thể của con người sống trên Trái đất đương nhiên là tương tác và chịu sự tác động của các trường năng lượng Linh thể của Trái đất. Cụ thể là: thay đổi từ trường, nhiệt độ, ấp xuất không khí, độ ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của Thân xác vật lý. Tương tự như vậy, Những sự thay đổi trong mạng lưới Ánh sáng của Trái đất cũng sẽ ảnh hưởng  trực tiếp tới sức khỏe các Linh thể của con người.

Mạng lưới Ánh sáng Trái đất là một hệ thống mạng lưới các xoáy năng lượng ( vortex ) và các đường năng lượng ( đường Ley ). Từ hệ thống mạng lưới này, năng lượng từ Linh thể của Trái đất đi vào nuôi dưỡng Linh thể mỗi người dân trên Trái đất. Có thể hình dung Mang lưới Năng lượng Ánh sáng này tương tự như là hệ thống Kinh mạch trên cơ thể con người. Các vùng xoáy Năng lượng như là các huyệt đạo hay các Luân xa. Các đường Ley cũng như là các đường Kinh Lạc. Chúng ta có thể coi mạng lưới ánh sáng này là hệ thống phân phối Thiên Khí. Hệ thống Mạng lưới Ánh sáng này là ở phía trên bề mặt đất.  Đi ngầm dưới mặt đất cũng có một hệ thống phân phối Năng lượng Ánh sáng đó là Mạng lưới Đia khí của khoa Phong thủy Phương đông- hệ thống các Long mạch và Linh Huyệt.

Tất cả chúng ta đang chuyển đổi.

Mạng lưới Ánh sáng của Trái đất đã thay đổi. Mạng lưới Ánh sáng cũ đang xụp đổ. Các xoáy năng lượng chính trên Trái đất đã dịch chuyển. Luân xa 7 của Trái đất đã dịch chuyển từ đỉnh Katlas ở dẫy Hymalaya tới Nam Mỹ từ nhiều năm trước. Sự dich chuyển này, chính là nguyên nhân khiến các Lạt Ma Tây tạng thiếu đi năng lượng tu luyện và phải đi tỵ nạn.

Mạng lưới Ánh sáng mới đang dần đi vào hoạt động. Các Linh thể của con người gắn liền với mạng lưới Ánh sáng cũ sẽ dần không được nuôi dưỡng đầy đủ. Bởi vì Năng lượng trong mạng lưới cũ đang dần cạn kiệt và không được tiếp thêm nữa. Mạng lưới ánh sáng cũ đang dần đi tới chỗ giải thể. Linh thể của người nào vẫn gắn với Mạng lưới Ánh sáng cũ thì đương nhiên là liên tục bị thiếu năng lượng và sẽ không giữ được trạng thái khỏe mạnh tươi sáng.

Phần lớn Nhân loại hiện nay chưa nhận thức được điều này. Họ chưa nhận thức được rằng Tần số rung động của Trái đất đã tăng cao và Mạng lưới Năng lượng Ánh sáng của Trái đất đã thay đổi. Linh thể cá nhân nào mà vẫn ở trong cách hoạt động cũ thì không thể chiu đựng được việc gia tăng tần số và gia tăng khối lượng năng lượng đang đi vào Linh thể của cá nhân đó. Tới một lúc nào đó, dưới áp lực của những làn sóng năng lượng đang tới ngày một mạnh mẽ này, Linh thể của những người không chuyển đổi sẽ bị quá tải và xẩy ra nứt - vỡ - gãy trong các Linh thể, gây thất thoát năng lượng ngoài ý muốn.

Biểu hiện cấp độ nhẹ của việc bị nứt-gẫy- vỡ linh thể của cá nhân là cảm thấy thất thoát năng lượng là mệt mỏi mãn tính, là trầm cảm liên tục. Cấp độ tiếp theo là suy giảm sức khỏe và suy giảm nhận thức. Trở nên lười hoạt động và lười suy nghĩ. Nếu kéo dài thì dẫn tới bênh tật .

Khi linh thể bị tổn thương, bị thất thoát năng lượng kéo dài, Nếu không được chữa trị đúng cách thì sẽ dẫn tới suy giảm tần số rung động của cơ thể và suy giảm nhận thức. Điều này thúc đẩy cá nhân đó quay trở lại mô hình cuộc sống 3D nặng nề.

Để thích nghi được với những thay đổi trong thế giới Năng lượng của Trái đất , chúng ta bắt buộc phải có được Hệ thống Linh thể Cá Nhân mới. Đó là hệ thống Thân thể Ánh sáng. Đây là bản nâng cấp các Linh thể của con người. Nâng cấp hệ điều hành cho Linh hồn. Điều này đang xẩy ra. Người nào sinh ra không có sẵn một hệ thống Thân thể Ánh sáng, hoặc không nâng cấp được hệ thống Linh thể mới, thì không có khả năng thích nghi với môi trường Năng lượng mới. Họ liên tục bị bệnh tật và khả năng sống sót rất thấp .

Pháp tu hành :

Từ nhiều ngàn năm qua, tất cả các pháp tu hành đều mặc định Hệ thống mạng lưới Ánh sáng Trái đất là ổn định và không đổi, đồng thời cũng mặc định công nhận Hệ thống Linh thể của mỗi cá nhân là cố định ở mô hình Linh thể kiểu cũ . Tất cả các Pháp tu hành đều tập trung vào việc tìm kiếm, thu hút năng lượng Ánh sáng từ Mạng lưới Ánh sáng của Trái đất vào trong Linh thể con người, nhằm nâng cao rung động của hệ thống Linh thể cá nhân.

Hiện nay, việc làm như vậy đã trở nên vô ích, thậm chí trở nên nguy hại cho người Tu hành. Càng tu luyện theo cách cũ, càng thu giữ Ánh sáng vào bên trong cơ thể theo cách cũ, Linh thể cũ càng bị rách và càng bị thất thoát năng lượng. Biểu hiện là thân thể ngừoi tu hành bệnh tật nhiều, đầu óc thì  càng dính mắc vào chuyện thế gian. Càng tu càng ngu, người tu ngu hơn người thường. Tu hành mà Thân Tâm đều không an lạc. Đó là do cố thủ trong cách tu truyền thống khi môi trường năng lượng và thời đại đã thay đổi . Dù có tu luyện rất giỏi theo cách cũ , cũng chỉ thu được chút năng lượng còn sót lại ở mạng lưới Ánh sáng cũ đang dần khô cạn, chỉ thấy thoải mái chút xíu, buông ra không tu không luyện là mất hết năng lượng, mất hết công lực

Phong cách tu hành tiên tiến và hiệu quả cần phải làm cho được hai việc sau :
 - Nâng cấp hệ thống Linh thể cá nhân.
 - Dùng hệ thống Linh thể hoàn toàn mới kết nối với mạng lưới Năng lượng Ánh sáng mới.

Khi làm được Hai việc trên thì Thân xác cùng Hệ thống Linh thể cá nhân lúc nào cũng tràn đầy Năng lượng. Thân tâm an lạc. Không cần cố gắng nhiều vẫn tiến bộ ào ào.

Ai có thể nâng cấp được hệ thống Linh thể cá nhân ? 

Không phải tất cả mọi người đều có thể nâng cấp được Hệ thống linh thể. Chỉ những người có Linh hồn mới có đủ điều kiện nâng cấp được Linh thể. Các rôbot sinh học, có cơ thể như người mà không có Linh hồn thì không nâng cấp được hệ thống Linh thể.

Những người có Linh hồn nhưng không cộng tác với sự chuyển đổi của hệ thống Linh thể, thì quá trình chuyển đổi cũng không thành công. Linh thể của họ chuyển đổi dở dang, cũng không thể phát huy được đầy đủ chức năng.

Có một nhóm các Sinh Mệnh Ánh sáng sinh ra là đã có hệ thống Linh thể đời mới, nhưng nếu không biết cách kết nối với mạng lưới Ánh sáng mới thì cũng bị thiếu Năng lượng. Họ trở nên bệnh tật, rối loạn nhận thức và không thể thức tỉnh Tâm linh.

Câu kết : 

 Trong thời đại chuyển đổi này : Tu hành là sống còn , chuyển đổi là sống sót . Tu theo cách cũ , càng tu càng kẹt, phí công vô ích.

9 nhận xét:

 1. Vậy cách tu mới là gì? Xin cho biết. Xin cảm ơn nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phong cách tu hành tiên tiến và hiệu quả cần phải làm cho được hai việc sau :
   - Nâng cấp hệ thống Linh thể cá nhân.
   - Dùng hệ thống Linh thể hoàn toàn mới kết nối với mạng lưới Năng lượng Ánh sáng mới.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Để đáp ứng được cách tu mới hiện nay cân phải chọn tìm Pháp tu nào có thể đạt được các vấn đề sau:
  1. Pháp tu mà có thể CHÂN CHÍNH ĐƯA NGƯỜI TU LÊN CAO TẦNG.
  2. Có thể khai mở PHÁP NHÃN, nhìn thấu CÕI MÊ VĨNH HẰNG.
  3. Có thể KHAI MỞ CHU THIÊN đạt được BẠCH NHẬT PHI THĂNG.
  4. Có thể khai mở ĐẠI CHU THIÊN đạt đến mức toàn thân KHÔNG MẠCH KHÔNG HUYỆT.
  5. Cơ thể trở thành TRONG SUỐT như THỦY TINH, gọi là TINH BẠCH THỂ.
  Lúc này cơ thể chư vị đã trở thành một PHẬT THỂ rùi!!!
  Chúc các bạn may mắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác! Những điều này được giảng rõ ràng trong Pháp Luân Đại Pháp. Không ngờ lại gặp đồng hương ở đây. Mình biết bạn đang gợi ý cho anh Samba biết Pháp tu hành đúng đắn. Mình cũng đã nhắn tin nói chuyện rồi mà anh Samba không tin. Cũng đành chịu thôi :)

   Xóa
  2. Không phải không tin. Mà tất cả những thứ em nói, anh đã biết, còn viết được ra đây. Cầm đèn chay trước ô tô là ý nghĩa gì em hiểu được không ? Thằng chết cãi thằng khiêng là gì hiểu được không ? Trứng khôn hơn vịt , có hiểu được không ?

   Xóa
  3. Nói thẳng ra là em muốn cứu anh, không phải ai cũng có thể chuyển đổi vào thời đại mới, Trái Đất mới. Vì anh đã gián tiếp cho em biết đến Pháp Luân Đại Pháp nên em muốn cứu anh bằng cách cho anh biết sự thật, em đã giúp được nhiều người khác biết sự thật rồi, cơ hội họ thoát khỏi đại nạn và chuyển đổi vào thời đại mới rất cao. Nhưng anh đã không tin em, cơ hội anh được chuyển đổi vào thời đại mới rất thấp. Nhưng không thể ép người ta nghe theo mình được, cho nên em chỉ nói rõ sự thật ra để anh lựa chọn. Thái độ của anh đối với Pháp Luân Đại Pháp thế nào thì điều đó sẽ quyết định tương lại của anh có được cứu hay không. Nhưng anh đã không tin vào Pháp Luân Đại Pháp. Khi ngày ấy đến thì anh và toàn nhân loại sẽ được khai mở ký ức từ hàng tỷ năm trước đến nay, nhìn thấy sự thật trước mắt, nhìn thấy Pháp Luân Đại Pháp thật sự là gì. Lúc đó đã quá muộn rồi.

   Xóa
  4. Em chưa hề bảo anh phải học Pháp Luân Đại Pháp, nhưng thái độ của anh đối với Pháp này như thế nào sẽ quyết định tương lai của anh.

   Xóa